Duy Ngã Độc Tôn tập 624

Loading...

Ma Thổi Đèn

Archimedes Thân Yêu

All Creepypasta And Creepypasta Family

Thiên Hạ Vô Địch Lão Tổ Tông

Lão già cười hết sức vừa lòng:

- Vậy. ta thay cho dòng tộc thành Thông Thiên, cảm tạ Tần công tử!

Tần Lập có chút bất đắc dĩ cười nói:

- Lão nhân gia đã tiến vào cảnh giới Địa Tiên, kỳ thật làm sao cần đến Tần Lập. Có chuyện gì. tự ngài cũng có thể giải quyết được.

Lão già khẽ lắc đầu. nhìn thoang qua đám người Lý Long Xuyên đột nhiên truyền âm cho Tần Lập:

- Thọ nguyên của ta đã không còn nhiều, cuộc đời này khó có hy vọng đột phá Địa Tiên!

Cái gì? Trong lòng Tần Lập hơi chấn động, trên mặt không biểu lộ mảy may. Thẩm nghĩ tiến vào cảnh giới Địa Tiên, tuổi thọ hẳn là rất dài mới đúng. Như thế nào có thể không còn nhiều thọ nguyên?

Như là nhìn ra nghi hoặc của Tần Lập. lão già tiếp tục truyền âm cho Tần Lập:

- Ta đã sống mấy vạn năm. thọ nguyên của đại năng Địa Tiên chung quy là có hạn. Không còn hy vọng đột phá. tự nhiên có một ngày thọ nguyên hao hết. Ta chính là cái loại này. Nếu không, dựa vào cái gì mà ta biết được nhiều bí ân thời Thái cổ như vậy? thành Thông Thiên này, làm sao có thể trở thành một trong ba thế lực lớn nơi Cực Tây? Chỉ tiếc, đám bạn già cùng thời với ta, đại đa số không đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, đã sớm chết đi. ở trong đầu vô số người, kỳ thật ta sớm đã chết.

- Nói như vậy. còn có người biết ngài còn sống?

Tần Lập hỏi ngược lại một câu.

Lão già thản nhiên cười, nói:

- KỲ thật toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục. bất kỳ một lão tổ tông gia tộc nào. chỉ cần thực lực của hắn đạt tới Lôi Kiếp đỉnh, đều sẽ ân cư. Có một số người thậm chí trực tiếp cho hậu bối thả tin tức, nói lão tổ tông đã chết. Trên thực tế. về mặt này đích thật có một số người không thể vượt qua. thọ nguyên hao hết mà chết. Nhưng cũng có một số người, đột phá đến cảnh giới Địa Tiên này. do đó sống thêm rất nhiều năm. Ta chính là cái loại như vậy. Thế lực khác, bao gồm gia tộc như Hải gia. cũng có lão tổ tông như ta còn tồn tại. Đây cũng là nguyên nhân căn bản lực lượng của bọn họ đầy đủ!

- Dựa theo ý ngài, mấy năm gần đây Hái gia rẩm rộ càn rỡ như thế, chẳng lẽ nói võ giả cảnh giới Địa Tiên của bọn họ không chỉ một người?

Tần Lập có chút lo lắng hỏi.

Không thể khiến hắn không lo lắng. Nếu chỉ là một đại năng cảnh giới Địa Tiên. Tần Lập thật đúng là không sợ bọn họ. Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của hắn đã đại thành, khoảng cách cảnh giới đại viên mãn cũng chỉ kém một bước. Tu luyện Tử Khí Quyết khiến cho lực lượng trong cơ thể hắn khác với võ giả khác, hùng hậu vô cùng, mênh mông như biển. Hơn nữa. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm được tế luyện lại. cho dù chống lại đại năng Địa Tiên. Tần Lập cũng có Tin tưởng đánh một trận.

Nhưng nếu đối phương xuất hiện hai đại năng cảnh giới Địa Tiên. vậy cho dù là Tần Lập cũng không thể không tạm tránh mũi nhọn. Bởi vì đám người Tần Lập bao gồm cá hắn. cùng không đủ để chính điện đối kháng với hai đại năng Địa Tiên. Cho dù có Cơ Ngữ Yên cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh có được đại sát khí Hắc Ma Đan. cũng không được. Tần Lập không thể lấy sinh, mạng mọi người đi đánh cược, hẳn thua không nổi.

Lão già ảm đạm cười, lập tức lắc đầu truyền âm cho Tần Lập:

- Tần công tử. Lão hủ nói câu này có khả năng Tần công tử không thích nghe. Hải gia như vậy cùng gọi là càn rỡ? Tuyệt đối không tính! Tần công tử trong mắt Hải gia, cho dù đã đạt tới cảnh giới Lôi Kiếp, kỳ thật cũng không đáng giá nhắc tới. bọn họ đã xem như rất thành thật. Gia tộc chân chính có thể gây áp lực đã sớm mai một trong lịch sử dài dòng rồi. Hái gia Sở dĩ kiêng kị Tần công tử cũng không phải hiện tại. mà là tương lai. Tần công tử hiểu chưa? Còn nữa. nếu Hải gia muốn truy sát Tần công tử, một mặt là vì giải quyết tai họa tương lai, mặt khác cũng là vì Tần công tử có trọng bảo. Lại nói, ngay cả lão hủ cũng động tâm. đám người Hải gia như thế nào có thể không động tâm?

Lời nói của lão già, như cảnh tinh. Tần Lập lập tức tỉnh táo lại. nghĩ lại cẩn thận. Kỳ thật Hải gia như vậy thật đúng là không tính đặc biệt kiêu ngạo. Con cháu Hải gia làm việc tuy rằng càn rỡ một chút, nhưng trên thực tế. bọn họ lại chưa từng chân chính trở mặt với Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng thành Thông Thiên.

Cho dù là thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên công khai tuyên bố ủng hộ Tần Lập. lão tổ Vĩnh Xuân thượng nhân của Nguyệt Diêu Tiên Cung ngay mặt làm khó Hải Ngự Phong. Hải gia cùng không chân chính trở mặt với hai thế lực lớn.

Mà sau đó bọn họ đều chỉ nham vào một mình Tần Lập. cũng không làm ra hành động gì với hai thế lực lớn.

Tần Lập không kìm nổi lộ vẻ cười khổ. thể là từ trước tới nay. chính mình đều tự cho mình rất cao! ở trong mắt những thế lực siêu cấp này, mình đích xác không tính là gì.

Đây cũng giống như Tần Lập nhìn những gia tộc ở Huyền Đảo. bất kể bọn họ có thế nào. một chút võ giả cảnh giới Chí Tôn mà thôi, kêu gào thế nào đi nữa. Tần Lập cũng căn bản không sợ bọn họ.

Nói vậy gia tộc như Hải gia đối với mình, cùng là như vậy hả? Trong lòng Tần Lập bỗng nhiên cảm giác có chút chua xót. có loại cảm giác không thoải mái.

Lập tức Tần Lập lại không kìm nổi trở nên hưng phấn. Khinh thường ta không quan hệ. nhưng không chỉ khinh thường ta, còn muốn giết ta. Hải gia. các ngươi liền đưa đồ ăn cho ta là được rồi!

Tần Lập nghĩ rồi, khóe miệng lộ ra một tia ý cười thản nhiên, sau đó thi lễ với lão già:

- Đa tạ lão nhân gia cảnh tinh. Tần Lập vô cùng cảm kích!

Lúc này, Tần Lập cùng lão già gần như đồng thời ngẩng đầu. ngưng thần lắng nghe một chút, lập tức lại liếc mắt nhìn nhau. Tần Lập từ trong mắt lão già này. nhìn thấy một tia kinh ngạc.

Lão già không nghĩ tới. không ngờ Tần Lập cũng có thể vào thời điểm đầu tiên cảm ứng được có người ngoài trăm dặm.

- Thiên Mộng sơn trang, thật đúng là càng ngày càng xuống đốc. Bọn họ cho rằng thanh Thông Thiên là nơi nào? Bọn họ nghĩ rằng, Lời nói của thành chủ thành Thông Thiên là trò đùa sao?

Lão già đột nhiên lộ ra một mặt thiết huyết, lạnh lùng nói.

Đám người Lý Long Xuyên bên kia nhìn về phía lão già, Lý Long Xuyên kinh ngạc nói:

- Người của Thiên Mộng sơn trang, đã tới nhanh vậy sao?

Lão già cười lạnh nói:

- Bọn họ ở cách thành Thông Thiên hơn ba trăm dặm. thiết lập hai truyền tống trận, ngươi chẳng lẽ không biết sao? Còn dùng mẩy ảo trận che giấu, cho rằng có thể giấu diếm được lão bất tử ta hay sao? Nếu không phải có chút giao tình với lão tổ tông của Thiên Mộng sơn trang, lão hủ cho một Chưởng đánh nát hai cái truyền tống trận kia rồi!

Đám người Tần Lập nghe được cũng một trận tắc lưỡi, thẩm nghĩ xem ra lão tổ thành Thông Thiên này cũng từng là một người tính tình nóng nảy!

- Lão tổ tông. Trước tiên ta đi gặp người của Thiên Mộng sơn trang, như thế nào?

Lý Long Xuyên nhẹ giọng nói.

- Cũng tốt. miễn cho nói thành Thông Thiên chúng ta ý thế hiếp người!

Lão già thản nhiên nói một câu.

Lúc này, trên bầu trời bên ngoài, từ rất xa liền truyền đến một loạt tiếng xé gió, có người quát lớn:

- Thiên Mộng như hồng, kiếm khí như cầu vồng. Thiên Mộng sơn trang báo thù rửa hận. người không liên quan xin lui ra!

- Đây là thành Thông Thiên!

Đột nhiên có một tiếng quát to. từ thành Thông Thiên bên dưới truyền đến. Ngay sau đó. một hán tử thân hình cao lớn. giống như đạn pháp bắn lên không trung, ngăn đón đám người lăng không bay lượn không kiêng nể gì. lạnh lùng quát:

- Bằng hữu của Thiên Mộng sơn trang. Thành Thông Thiên ta cùng Thiên Mộng sơn trang các ngươi từ trước đến nay nước giếng không phạm nước sống, cớ gì tới đây kêu gào ầm ĩ?

Bên kia có người của Thiên Mộng sơn trang cười lạnh nói:

- Bằng hữu. Chuyện này không quan hệ gì với thành Thông Thiên các ngươi. Có người đả thương đệ tử Thiên Mộng sơn trang ta ở thành Thông Thiên, thành Thông Thiên các ngươi không muốn chủ trì công bằng. Thiên Mộng sơn trang chúng ta liền tự đến duy trì công bằng.

- Láo xược! Thành Thông Thiên ta là nơi ngươi đi vào quấy rối hay sao?

Đại hán kia giận tím mặt. chỉ vào người của Thiên Mộng sơn trang vừa nói chuyện mắng

to:

- Ngươi tính là cái gì. cùng dám công nhiên chỉ trích thành Thông Thiên ta?

Lúc này. từ trong thành Thông Thiên lại lần lượt xuất hiện rất nhiều bóng người. Trong khoảnh khắc, chừng vài trăm người bao vây quanh khoảng một trăm người của Thiên Mộng sơn trang. Bầu không khí trên không trung bắt đầu trở nên có chút khẩn trương.

Đây là nội tình của thành Thông Thiên, ngày thường, ngươi đi bộ trên đường lớn thành Thông Thiên, có thể nhìn thấy chỉ là cảnh tượng nhảy múa hát ca mừng cánh thái bình, chỉ khi nào xuất hiện chuyện kẻ thù bên ngoài xâm lấn, vô số cường giả giống như nấm mọc sau mưa. thậm chí ngươi cũng không biết bọn họ bình thường ẩn cư ở đâu.

Trang chủ Thiên Mộng sơn trang Triệu Thượng Phong nhìn thoáng qua người vây quanh, cười ha ha thật lớn. từ trong đám người hư không bước tới. như giẫm chân trên đất bằng đi ra, chắp tay với đám người bao quanh:

- Các vị bằng hữu thành Thông Thiên. Ta là Triệu Thượng Phong trang chủ Thiên Mộng sơn trang, muốn cùng thành chủ Lý Long Xuyên thành Thông Thiên các ngươi nói một hai lời.

Đám võ giả thành Thông Thiên vây quanh đám người Thiên Mộng sơn trang nghe vậy cả kinh. Thiên Mộng sơn trang cách thành Thông Thiên không tính là xa, hơn nữa Thiên Mộng sơn trang thường xuyên phái người vào thành Thông Thiên mua sắm đồ vật, quan hệ giữa hai bên kỳ thật cũng coi như khá ổn. Đám võ giả thành Thông Thiên tự nhiên đều biết trang chủ Thiên Mộng sơn trang là cường giả như thế nào.

Bởi vậy. ngay cả hán tử cao lớn vừa rồi hết sức cứng rắn cũng không muốn dễ dàng đắc tội hắn.

Từ dưới truyền đến một tràng cười lớn:

- Triệu trang chủ. Đại Chưởng môn ngài không ngờ tới thành Thông Thiên ta, thật sự là rồng đến nhà tôm a. Như thế nào không thông báo một tiếng, để cho Long Xuyên đến đón tiếp?

Triệu Thượng Phong hừ lạnh một tiếng nói:

- Lý Long Xuyên. Lão thất phu ngươi chớ giả bộ với ta. Ý ta đến đây. ngươi tự nhiên rõ ràng. Ta không muốn tạo nên tranh chấp gì với ngươi, giao Tần Lập ra, Thiên Mộng sơn trang cùng thành Thông Thiên giống như quá khứ. nước giếng không phạm nước sông!

Sắc mặt Lý Long Xuyên cứng đờ, lạnh nhạt nói:

- Nếu ta không giao?

- Không giao. Thiên Mộng sơn trang chính là đối địch của thành Thông Thiên! Đánh cho các ngươi giao ra mới thôi.

Triệu Thượng Phong nói xong, người trung niên Mạnh Thần Thông phía sau hắn bỗng nhiên xen vào:

- Tần Lập kia. nếu ngươi là một nam nhân, liền tự mình lăn ra đây nhận cái chết! Đừng tránh ở địa bàn của người khác, giống như đàn bà!

Lý Long Xuyên nhìn lướt qua Mạnh Thần Thông, như cười như không nói với Triệu Thượng Phong:

- Thiên Mộng sơn trang của Triệu huynh thật quy củ!

Triệu Thượng Phong hung hăng trừng mắt liếc Mạnh Thần Thông một cái. thản nhiên

nói:

- BỊ đả thương chính là con gái của Mạnh trương lão. Đổi lại là tiểu công chúa thành Thông Thiên các ngươi bị đả thương, ngươi cũng sẽ không nhịn được chứ hả?

Lý Long Xuyên lắc đầu. nói:

- Ta sẽ không nhịn nhưng ta sẽ không làm giống như các ngươi. Triệu huynh, nhiều lời vô ích. Hôm nay. Tần Lập này chúng ta nhất định bảo hộ rồi. Để ta nhìn xem. hơn trảm năm không gặp mặt. thực lực của ngươi lại tăng lên bao nhiêu?

- Ha ha! Lý Long Xuyên. năm xưa ngươi không phải đối thủ của ta. hiện tại càng không phải!

Triệu Thượng Phong cười ha hả. trên mặt lại không có chút ý cười.

Tình thế trên không thành Thông Thiên, nguy ngập trùng trung, hai bên không ai nhường ai. Đại chiến, hết sức căng thẳng!

Đúng lúc này. từ dưới truyền đến một giọng nói hết sức bình tĩnh.

- Chậm động thủ. Tần Lập tới đây!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...