Duy Ngã Độc Tôn tập 625

Loading...

Tử Thư Tây Hạ

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Nightmare Funk

Thế Giới Hỗn Loạn

LÝ Long Xuyên nao nao. bời vì trước đó dù là ông ta không thể chống đỡ đoàn người Thiên Mộng Sơn Trang, cũng là do lão tổ tông ra mặt mới đây người Thiên Mộng Sơn Trang trở về. Tần Lập còn phải đối mặt với cường giả Hải gia và Lãnh Thu Cung, không nên hao tổn thực lực của mình ở nơi này mới phải.

Tuy nhiên Tần Lập đã từ từ bay lên từ bên dưới, cả người không có một chút khẩn trương. Một thân trường sam xanh ngọc nhẹ nhàng đong đưa. nhàn nhã tự tại như quý công tử dạo chơi ngoại thành.

Phong thái Tần Lập như vậy liền chọc giận người bên Thiên Mộng Sơn Trang. Nhất là Mạnh Thần Thông, hai mắt bắn ra quang mang ác độc nhìn chằm chằm Tần Lập. bộ dạng nghiến răng nghiến lợi. hận không thể nuốt sống ngay Tần Lập. một thân sát khí hoàn toàn bùng phát ra ngoài.

Còn Triệu Thượng Phong trang chủ Thiên Mộng Sơn Trang, ánh mắt nhìn Tần Lập pha lẫn vài phần khen ngợi. Đối mặt với cường địch mà vẫn không loạn, còn có thể bình tĩnh như vậy. hiển nhiên không phải người thường có thể làm được.

Người như thế hoặc là có lòng tin cường đại vào bản thân mình, hoặc là một tên ngốc, đầu óc có vấn đề.

Còn Tần Lập. hiển nhiên không có vấn đề. như vậy hắn nhất định có lòng tin cường đại với bản thân mình.

Nếu Lý Long Xuyên có thể vì Tần Lập đứng ra tới giờ. như vậy Tần Lập nên có hiểu biết về Thiên Mộng Sơn Trang mới phải, đã như vậy, còn dám làm ra loại phong thái này, như vậy không thể không nói tuy rằng Tần Lập còn trẻ tuổi. nhưng là một đối thủ đáng coi trọng.

Mạnh Thần Thông bên cạnh Triệu Thượng Phong đã không thể nén nổi cơn giận nữa, nhìn thấy Tần Lập xuất hiện trước mặt mình, liền xông lên liêu mạng với Tần Lập. Không gian xung quanh người Mạnh Thần Thông cũng bắt đầu trở nên vặn vẹo.

Lúc này. ở bên dưới lại bay lên vài người, chính là đoàn người Thượng Quan Thi Vũ. Lão tổ thành Thông Thiên cũng ở trong đám đông, không lộ dấu vết vẻ mặt đạm nhạt.

Tần Lập nhìn Mạnh Thần Thông toàn thân đầy sát khí, nhàn nhạt nói:

- Muốn đánh cũng được, đổi một nơi khác đi!

Nói xong, thân hình chợt lóe. biến mất trong không khí

- Trốn đi đâu!

Mạnh Thần Thông hét lớn một tiếng, liền đuổi theo sau.

Triệu Thượng Phong khẽ cau mày. trong lòng mắng một câu: Ngu xuẩn! Nếu người ta muốn bỏ trốn, sẽ lại đi ra đối mặt chúng ta hay sao?

Ra khỏi thành Thông Thiên. Tần Lập đi đến một vùng hoang vu các thành Thông Thiên hơn ba mươi dặm. Nơi này hoang tàn vắng vẻ, vừa lúc thích hợp chiến đấu. Nhìn Mạnh Thần Thông theo đuổi không bỏ, khóe miệng Tân Lập nôi lên một tia khinh thường, nói:

- Ngươi là ai?

- Ta chính là phụ thân cô gái bị các người đả thương. Mạnh Thần Thông trường lão Thiên Mộng Sơn Trang!

Mạnh Thần Thông biểu tình dữ tợn nói:

- Tân Lập. các ngươi dám đả thương nữ nhi ta. ta muốn lấy mạng các ngươi!

- Được rồi. được rồi. ta biết rồi!

Tần Lập tùy ý khoát khoát tay, giống như xua một con ruồi, cử chi này càng thêm chọc giận Mạnh Thần Thông. Chẳng qua Tẩn Lập nói một câu kế tiếp, làm cho Mạnh Thần Thông triệt đê mất đi Lý trí.

Vẻ mặt Tần Lập nhìn Mạnh Thần Thông giống như nhìn ngu ngốc, nói:

- Ngươi tính là thứ gì? Ngươi có tư cách gì động thủ với ta? Ta ngoắc ngoắc tay là có thể nghiền chết ngươi rồi! Ngươi sẽ không cho rằng mình rất mạnh chứ?

Đáng thương cho Mạnh Thần Thông, tốt xấu gì cũng coi như là một cường già Lôi Kiếp cao cấp. Trong trận chiến đấu diệt môn hai mươi năm trước, lão lấy một địch ba. lực giết hai võ giả Lôi Kiếp sơ cấp, trọng thương một người, còn chính lão chỉ bị thương nhẹ mà thôi.

Ngày thường Mạnh Thần Thông luôn luôn tự phụ võ lực cường đại, là người kiêu ngạo bá đạo nhất cả Thiên Mộng Sơn Trang. Lại không ngờ rằng, hôm nay lại bị người thanh niên Tần Lập này sỉ nhục như vậy. Mạnh Thần Thông quát lớn một tiếng, trong tay cầm một thành trường kiếm cổ xưa toát ra dao động hết sức mạnh mẽ. một đạo kiếm khí như cầu vồng hung hăng chém về phía Tần Lập!

Tần Lập vẫn bình tĩnh nhìn Mạnh Thần Thông, thẳng đến khi đạo kiếm khí này tới trước người, Tần Lập vẫn không tránh không né. làm những người tới sau giật mình không thôi. Dù là người Thiên Mộng Sơn Trang, nhiều người cũng không nhịn được mí mắt nháy dựng, khóe miệng co quắp kịch liệt.

Tiểu tử này, thật quá tự kiêu mà!

Thiên Mộng Sơn Trang cực mạnh nhất, ngoại trừ ảo trận, chính là kiếm thuật!

Kiếm khí như cầu vồng, trác tuyệt không thôi. Chiến kỹ tuyệt thế Thiên Mộng Sơn Trang, ai dám coi thường chống đỡ?

Đoàn người Thượng Quan Thi Vũ tuy rằng trong lòng lo lắng, nhưng các nàng càng lựa chọn tin tường Tần Lập. Loại tin tường này tuy rằng không thể hiện ra. nhưng từ lâu đã khắc sâu vào trong linh hồn các nàng.

Những người bên thành Thông Thiên, Lý Long Xuyên mặt đầy kinh hãi, trong mắt Lý Uyển lóe lên ánh sáng kỳ dị. Chỉ có lão tổ thành Thông Thiên, lão nhân nhìn không ra tuổi tác dò xét không được sâu cạn. vẻ mặt vẫn bình thản như cũ.

Nhưng trong lòng lão lại tuyệt đối không bình tĩnh như bề ngoài. Vừa rồi lúc Tần Lập nói muốn tự tay giải quyết phiền phúc này, lão còn khuyên bảo Tần Lập rằng người thanh niên đừng quá xúc động. Để cho lão ra tay, thay hắn giải quyết phiên phúc này.

Tuy nhiên ngay trong khoảng khắc Tần Lập bộc phát ra một thân đao động, vị lão tổ thành Thông Thiên liền biết rằng người thanh niên này đã cường đại gấp nhiều lần. vượt xa mình tường tượng!

vốn cho rằng đã đánh giá cao hắn. nhưng không ngờ tới vẫn còn thấp. Thậm chí lão tổ thành Thông Thiên có chút tự giễu, nếu như mình chống lại người thanh niên này, ai thắng ai thua đây? Trước đó lão sẽ không chút do dự, nào cỏ chuyện Địa Tiên đánh không lại Lôi Kiếp? Nếu như khiêu chiến vượt cấp dễ dàng như vậy, thì còn có ai lại liêu mạng tu luyện lên cấp cao nữa?

Nhưng hiện giờ. chính lão cũng không dám nói là mình có thể dễ dàng đánh bại Tần Lập.

Cũng vì thế, lão tin tường lần này khẳng định Thiên Mộng Sơn Trang sẽ bị giết đến bỏ chạy!

Mạnh Thần Thông chém ra một đạo kiếm khí này, làm cho thiên địa cũng phái biến sắc. trực tiếp xé mờ hư không. Những nơi kiếm khí đi qua, cả không gian cũng sụp xuống.

Đây là một cỗ lực lượng cường đại, bất cứ thứ gì ngăn cản trước mặt nó đều sẽ bị xé thành mảnh nhò!

Tần Lập mặt đầy tươi cười, mỉm cười bình thản nhẹ nhàng như không, toàn thân không có một khí tức khói lửa. Đạo kiếm khí không gì địch nổi này hung hãng đánh lên người Tần Lập. đánh vỡ bóng người này, thân ảnh Tần Lập liền bị đánh chia năm xẻ bảy!

Không có vết máu. cũng không có tiếng kêu thảm, trong không khí không có gì cả.

Ngay trong nháy mắt đạo kiếm khí chém lên người Tần Lập. các nàng Thượng Quan Thi Vũ Lãnh Dao Cơ Ngữ Yên đều co rụt ánh mắt. lập tức liền thả lòng. Các nàng đều nhìn ra Tần Lập đã không còn ở nơi đó nữa!

Nhưng còn Lý Uyển từ đầu vẫn cho rằng Tần Lập đã có tính toán không nghĩ tới kiếm khí lại chém lên người mà hắn vẫn không nhúc nhích chút nào. lập tức không nhịn được thét to lên.

Chẳng qua đồng thời kinh hô cũng không chỉ có một mình Lý Uyển dù là Lý Long Xuyên cũng cảm giác như tim mình bị người ta bóp chặt. Thẳng đến khi tàn ảnh Tần Lập bị đánh tan. hắn mới thở ra một hơi. trên trán lại toát ra mồ hôi lạnh, ngay cả chính ông ta cũng không biết mình đang khẩn trương vì cái gì.

Mạnh Thần Thông tràn đầy lòng tin một kiếm sẽ chém giết được Tần Lập. cho nên không tiếc tiêu hao nguyên lực thật lớn, trực tiếp đánh ra một chiêu tinh hoa nhất. Lúc đạo kiếm khí như cầu vồng trực tiếp đánh lên người Tần Lập. rốt cuộc Mạnh Thần Thông không nhịn được mừng như điên trong lòng, trên gương mặt dữ tợn tràn đầy mừng rỡ!

Tần Lập bị ta chém rồi! Cường giả siêu cấp trẻ tuổi hoành hành Thiên Nguyên đại lục. tuyệt thế thiên tài mà Thánh Hoàng nhất mạch Hải gia Lãnh Thu Cung cũng không thể làm gì được, lại bị một kiếm của ta chém chết!

Mạnh Thần Thông ta rốt cuộc cũng dương danh rồi!

Tiếp theo, Mạnh Thần Thông nhìn bóng ảnh chia năm xẻ bảy, nụ cười liền cứng lại. Là trưởng lão một môn phái am hiểu ảo trận, lão tự nhiên biết ảo thuật là thứ gì.

Lúc này, lại nghe trên đỉnh đầu truyền tới một tiếng cười khẽ:

- Đây là Thiên Mộng Sơn Trang, thiên mộng như huyễn, kiếm khí như hồng? Không ngờ ngay cả ảo thuật cũng không nhìn ra được, còn xưng là thiên hạ đệ nhất ảo trận gì chứ? Nhìn lão nghiến răng nghiến lợi. đốc sức chém giết cái bóng của ta như vậy, ta cũng có chút không đành lòng mà. ôi. Mạnh trưởng lão. đây là một chiêu mạnh nhất của lão sao? Ta nói rồi. ngươi không xứng chiến đấu với ta.

Phốc!

Một ngụm máu phun ra từ trong miệng Mạnh Thần Thông, thân hình lảo đảo giữa không trung, mặt liền đỏ bừng lên. còn đâu đắc ý vừa chém giết tuấn kiệt trẻ tuổi nhất Thiên Nguyên đại lục như vừa rồi. Trong đôi mắt bắn ra quang mang oán độc. nhưng không nói được một câu nên Lời.

Nếu như Thiên Mộng Sơn Trang không phải tự xưng thiên hạ đệ nhất ảo trận, như vậy nhất định lão sẽ mắng Tần Lập để tiện, không dám chiến đấu chính diện với lão. lại sử dụng thủ đoạn ảo thuật này. Nhưng hiện giờ người ta lại dùng thủ đoạn mà bọn họ tự xưng am hiểu nhất, làm cho người Thiên Mộng Sơn Trang đều phái câm điếc ăn trái đắng, có khô cũng càn bản không nói ra được!

- Ha ha! Xà Xà, cô tới đi, người này giao cho cô đó!

Tần Lập cố tình dứt khoát lập uy, cho nên không gọi Kim Điêu, là Bởi Tần Lập biết thực lực Mạnh Thân Thông không phải Kim Điêu có thể địch lại.

Nếu như không có Bảo Khí, Xà Xà cũng không phải đối thủ Mạnh Thần Thông, thực lực người này đích thật rất mạnh. Đáng tiếc lão nhắm thẳng Tần Lập không tha, bị Tần Lập tức giận đến hộc máu. Nếu không, trừ khi là Cơ Ngữ Yên cùng Thượng Quan Thi Vũ. dù là Xà Xà nắm giữ Trấn Chỉ Bảo Khí, đối mặt với Mạnh Thần Thông lúc toàn thịnh cũng khó mà thủ thắng.

- Tần Lập, ngươi ngạo mạn như vậy. Tốt! Tốt! Tốt!

Mạnh Thần Thông cắn răng, liên tiếp nói ba chữ tốt, lúc này không ngờ bình tĩnh trở lại.

Chẳng qua một kiếm vừa rồi lão tiêu hao không nhỏ. cùng vết thương nhẹ do hộc máu tạo thành, cũng sinh ra ảnh hưởng không nhỏ tới thực lực của lão. Nhưng lão tin răng đổi phó nữ nhân kiều mị lãnh ngạo trước mắt này, vẫn sẽ không có vấn đề gì!

- Tiện nhãn. chịu chết đi!

Thanh bảo kiếm Linh Khí trong tay Mạnh Thần Thông một lần nữa đánh ra kiếm khí như cầu vồng, xẹt qua trời cao chém về phía Xà Xà. không có một chút, tâm thương hương tiếc ngọc.

Xà Xà đời này hận nhất là loại người miệng mồm hạ tiện, lập tức hừ lạnh một tiếng:

- Muốn chết!

Trực tiếp tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí trong tay. Trấn Chỉ Bảo Khí nhỏ bằng cổ tay ở giữa không trung, sau khi tế ra cân bản nhỏ bé có thể quên đi, nhưng loại uy áp sinh ra từ nó lại làm cho người ta kinh hãi!

Nó giống như một ngọn núi lớn. không thể lay động, nghênh đón đạo kiếm khí như cầu vồng xẹt qua bầu trời.

Ầm Ầm ầm!

Đạo kiếm khí xẹt qua bầu trời, xé rách không gian trực tiếp bị đánh tan nát. Trấn Chỉ Bảo Khí không dừng lại chút nào. nhanh đến mức khó tin hung hăng đánh về phía đầu Mạnh Thần Thông, lao thẳng về phía miệng lão!

Mạnh Thần Thông bản không kịp phản ứng gì. một thân hộ thể cương khí mạnh mẽ trực tiếp bị đánh nát bấy. Trấn Chỉ Bảo Khí đánh lên miệng Mạnh Thần Thông, cả phần đầu nháy mắt bị đánh thành bột phấn!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...