Duy Ngã Độc Tôn tập 626

Loading...

Sự im lặng của bầy cừu

Thất Thân Làm Thiếp

Teru Teru X Shounen

Đôi Mắt

Mọi người đều há to miệng, kinh ngạc ngây người, kể cả bản thân Xà Xà cũng vậy. Nàng có được Trấn Chỉ Bảo Khí này cũng không lâu. lúc ở nơi thân bí Tần gia Bào tự nhiên không thể tùy ý đi phá hoại, dù sao đó là nhà của mọi người. Sau khi theo Tần Lập ra ngoài, dọc theo đường đi lại càng không có cơ hội cho nàng thử nghiệm uy lực Trấn Chỉ Bảo Khí này.

Cho nên, ngoại trừ lúc đầu thấy Trấn Chỉ Bảo Khí nổ nát hai ngọn núi. Xà Xà cũng chỉ hiểu biết nửa vời uy lực của Bảo Khí này.

Không ngờ tới. hôm nay Bảo Khí vừa xuất ra. thứ này lại dễ dàng đánh chết một võ già cảnh giới Lôi Kiếp cường đại. đây quá thật là ngoài ý liệu!

Nên biết rằng, một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp không phái là một ngọn núi bất động. Vừa rồi rất rõ ràng, không phải là đối phương không muốn chạy, mà là bị trọng lực do Trấn Chỉ Bảo Khí sinh ra ép đến mức căn bản không thể nhúc nhích!

Cho nên mới bị một kích đánh chết!

- A!

Người phía Thiên Mộng Sơn Trang quả thật sắp điên rồi. Đã bao nhiêu năm qua, bọn họ chưa từng bị thiệt lớn như vậy, chưa bao giờ chật vật đến như vậy. Một trưởng lão hùng mạnh, trước tiên là bị người ta trêu đùa một phen, sau đó lại bị người ta dùng Bảo Khí một kích đánh chết!

Triệu Thượng Phong hai mắt nhìn chằm chằm Trấn Chỉ Bảo Khí xanh lục đã trở lại trong tay Xà Xà. trong lòng sôi trào không thôi, ông ta nhớ tới đồ đệ mình đã từng nói: Đoàn người Tần Lập. chúng ta không thể chọc nổi!

Hiện giờ xem ra Bàn Tử nói những lời này là thật mà! Nhưng trong lòng Triệu Thượng Phong cũng có cách nghĩ của mình. Những năm gần đây Triệu Thượng Phong vẫn bế quan tu luyện, quá nửa chuyện trong sơn trang đều bị đám người Mạnh Thần Thông nắm giữ. cũng chính là đám người kiêu ngạo nhất, hiện giờ đều ở phía sau Triệu Thượng Phong.

Đợi khi Triệu Thượng Phong muốn thu hồi những quyền lực này. lại phát hiện đã quá khó khăn rồi. ông ta cũng không thể diệt sạch tất cả những người này được? Cho nên, mặc dù thực lực của ông ta có thể trấn trụ người trong sơn trang, nhưng muốn chống đỡ Bàn Tử trở thành trang chủ đời tiếp theo, vậy thật là quá khó khăn.

Nghe nói Tần Lập toàn thân là bảo vật, Triệu Thượng Phong cũng động tâm không thôi, cho nên mới đích thân đi ra. Nếu Tần Lập đủ mạnh, cỏ thể tiêu hao một bộ phận lực lượng Thiên Mộng Sơn Trang, để cho đệ tử mình thượng vị thành công, sẽ không bị lực cản quá lớn, Nếu Tần Lập yếu ớt. vậy đoạt lấy một thân chí bảo của hắn. cộng thêm bản thân mình, đến lúc đó xem còn ai dám lên tiếng phản đối. trực tiếp đánh gục là được!

Cái gọi là tính theo ý mình, Triệu Thượng Phong dự tính thì rất tốt. nhưng lại không ngờ rằng chẳng những bản thân Tần Lập vô cùng mạnh mẽ, ngay cả thủ hạ cũng có được bảo vật như vậy. Nhìn những người bên cạnh, tuy rằng đều vô cùng phin nộ. nhưng đã bị đả kích phát sợ.

Nếu như bọn họ không đám đi lên đối địch, như vậy chỉ có thể do trang chủ hắn đi lên. Nhưng... điều này cân bản không phai bản ý của Triệu Thượng Phong mà!

Lúc này, một lão già bên cạnh Triệu Thượng Phong bỗng nhiên hét lớn một tiếng:

- Yêu nữ đáng chết, dám giết trưởng lão sơn trang ta. nạp mạng đi!

Không đợi Triệu Thượng Phong nói gì. lão già kia đã xông ra ngoài, hóa thành một tia chớp, bảo kiếm trong tay hóa thành một đạo câu vồng chém về phía Xà Xà!

Triệu Thượng Phong nhìn lại. trong lòng không nhịn được cười trộm. Người này là Sở Đại Hùng, cũng là một trong trưởng lão Thiên Mộng Sơn Trang, bằng hữu tốt nhất của Mạnh Thần Thông!

Một thân thực lực của lão cũng không kém hơn Mạnh Thần Thông bao nhiêu, lại đang nổi giận bộc phát ra toàn bộ thực lực của mình, uy lực một kiếm này hết sức kinh người!

Thề rằng phải chém Xà Xà dưới kiếm, báo thù cho bằng hữu!

Hơn nữa. đồng thời cũng có hai bóng người lao ra từ trong trận doanh Thiên Mộng Sơn

Trang, xông về phía Xà Xà. hai đạo kiếm khí như cầu vồng đổ xuống chém về phía Xà Xà.

Tổng cộng ba đạo kiếm khí, giữa không trung hình thành một vòng vây tam giác, hoàn toàn che kín tất cả đường lui của Xà Xà!

Thượng Quan Thi Vũ hừ lạnh một tiếng:

- Khinh người quá đáng!

Phượng Hoàng Bảo Y trên người đột nhiên phát ra một đoàn quang mang chói mắt. tốc độ nhanh đến mức khó tin. trực tiếp nhắm về phía một đạo kiếm khí!

Ngay khi Thượng Quan Thi Vũ vừa động. Cơ Ngữ Yên bên cạnh cũng động theo, mở ra Hắc Thiết Lệnh Bài Bảo Khí trên người, cầm trong tay Thúy Trúc Trượng, nghênh đón một đạo kiếm khí khác. Xà Xà cười lạnh, tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí đánh về phía đạo kiếm khí do Sỡ Đại Hùng phát ra.

LÝ Long Xuyên nhìn ba nữ nhân vô cùng dũng mãnh trên bầu trời không nhịn được trợn mắt há mồm lẩm bẩm nói:

- Đây mới là thực lực chân chính của Tần Lập sao? Loại thế lực này dù là thành Thông Thiên cũng không hơn được! Tuy rằng nhân số không nhiều lắm, nhưng sức chiến đấu này... Chậc, thật làm cho người ta hâm mộ mà. Hắn tìm ở đâu ra nhiều nữ nhân cực phẩm như vậy?

Lý Long Xuyên không kìm được nói ra những Lời trong lòng đang nghĩ, làm cho chúng cường giả thành Thông Thiên đứng ở phía sau hắn khóe miệng co quắp không thôi. Chẳng qua, lúc này trong lòng bọn họ đang nghĩ cũng không khác gì những lời Lý Long Xuyên vừa nói.

Đoàn người Tần Lập bày ra thực lực quả thật quá kinh người. Nếu nói trước kia bọn họ chỉ cảm thấy một mình Tần Lập rất lợi hại, là nhân tài tuấn kiệt trẻ tuổi nhất Thiên Nguyên đại lục. Như vậy hiện giờ. bọn họ hoàn toàn không dám nghĩ như vậy nữa. Thực lực Tần Lập đã tiến vào cảnh giới nào. bọn họ không biết, nhưng những người bên cạnh Tần Lập. lại không có một ai là hạng người hời hợt!

Khuôn mặt Lý Uyển nhăn lại. đôi mi thanh tú nhíu chặt, nhìn nữ nhân bên cạnh Tần Lập bày ra sức chiến đấu tung hoành như thế. không biết vì sao trong lòng nàng lại biến thành trống rỗng.

vốn nhìn những cô gái nhu thuận cười nói dịu đàng bên cạnh Tần Lập. nàng còn có một phen so sánh. cảm thấy gia thế mình mạnh hơn bọn họ. bằng tướng mạo cũng không kém các nàng ấy. Luận thực lực. hiện giờ nàng cũng đã đột phá cảnh giới Phá Toái Hư Không! Võ giả Phá Toái Hư Không trẻ tuổi như vậy, tương lai còn phát triển rất lớn đó!

Nhưng hiện giờ. xem ra nàng thật quá ấu trỊ quá buồn cười. Luận gia thế. Tần Lập có thể ngồi ngang hàng với lão tổ tông mình, lão tổ tông còn phải cầu hắn che chờ thành Thông Thiên nhất mạch. Luận tướng mạo. trên thực tế khí chất trên người các cô gái này không hề kém hơn Lý Uyên xuất thân phú quy. Nói tới thực lực... vậy càng là kém xa vạn dặm!

Không nói Lý Uyển mất mát và mọi người kinh ngạc, mấy trận pháp trên Phượng Hoàng Bảo Y trên người Thượng Quan Thi Vũ. chỉ mở ra trận pháp Sơn Nhạc cùng trận pháp Phiêu Miêu trên hai bên ngực.

về phần chiếc cánh, căn bản không thể hiện ra ngoài, có thể nên giấu thì giấu đi. Tuy nhiên dù là như vậy, cũng đủ làm mọi người trừng to mắt ngây ra như phồng rồi.

Bởi vì tốc độ kia hoàn toàn nhanh đến nỗi ngay cả lão tổ thành Thông Thiên cũng phải hết sức chăm chú mới miễn cưỡng theo kịp. về phần những người khác, ngoại trừ Tần Lập ra. sợ rằng chính bản thân Thượng Quan Thi Vũ cũng không biết mình nhanh cỡ nào!

Còn có trận pháp Sơn Nhạc. Thượng Quan Thi Vũ không có bất kỳ động tác gì. vô cùng kiêu ngạo nghênh đón đạo kiếm khí câu vông đánh tới. Không có tiếng nô lớn. càng không cỏ hồng nhan ngã xuống, kiếm khí bá đạo kia nháy mắt liền biến mất vô hình!

Khi Thượng Quan Thi Vũ cầm trong tay Huyết Ngọc Kiếm lao tới. người kia căn bản không kịp có phản ứng gì. một đạo kiếm khí nháy mắt xỏ xuyên qua yết hầu hắn!

Một kích!

Lại một kích!

Lại chém giết một gã đại năng Lôi Kiếp Thiên Mộng Sơn Trang! Đại năng Lôi Kiếp có thể hoành hành không cố kỵ trên Thiên Nguyên đại lục. ở trước mặt các nàng yếu ớt đến mức

không qua nổi hai chiêu, chỉ một kích đã bị người ta đánh chết!

Đây là dạng cường đại cỡ nào?

Bảo Khí Hắc Thiết Lệnh Bài trên người Cơ Ngữ Yên tuy rằng có thể ngạnh kháng mấy đạo kiếm khí này, nhưng nàng căn bản không làm như vậy. Bởi vì kiếm khí này xác thật vô cùng bá đạo hung tàn. tuy rằng không phá được phòng ngự của nàng, nhưng cũng sẽ làm khí huyết sôi trào, khó tránh để cho đối phương thừa cơ lấn tới.

Cho nên Bảo Khí Thúy Trúc Trượng trong tay nàng liên tục vung lên. một đoàn quang mang xanh biếc chói mắt bùng lên giữa không trung, như từng đóa hoa xanh lục trên trời cao, lấp lánh động lòng người!

Đạo kiếm khí thế không thể đỡ kia bị lực lượng Thúy Trúc Trượng phát ra liên tiếp đánh tới, trên trời cao phát ra từng tiếng nổ vang như sấm!

Ầm Ầm ầm ẩm!

Đạo kiếm khí thứ hai chém về phía Xà Xà. biến mất không còn!

Cơ Ngữ Yên cười lạnh một tiếng, vung tay về phía gã võ giả Thiên Mộng Sơn Trang xông lên. Bầu trời trong xanh như tẩy, đột nhiên xuất hiện một thanh băng kiếm màu lam vô cùng lớn, dài chừng trăm thước!

Thanh kiếm trực tiếp xé mở hư không, xuất hiện trước mặt đối phương, nương theo tiếng nói lạnh băng của Cơ Ngữ Yên:

- Đừng tướng rằng chỉ có kiếm thuật Thiên Mộng Sơn Trang các ngươi là cao minh

nhất!

Lúc này lão tổ thành Thông Thiên híp mắt lại. ánh mắt nhìn về phía Cơ Ngữ Yên nhiều hơn vài phân nhu hòa. khẽ giọng nói:

- Bí thuật Cơ gia! Hóa ra đây là nha đâu Cơ gia. tiêu từ Tần Lập này thật là có phúc khí

mà!

Nói tới đoàn võ giả Thiên Mộng Sơn Trang đi ra lần này. ngày thường đều là hạng người thực lực siêu cường, phàm là đạt tới cảnh giới Lôi Kiếp, Chống lại võ giả Lôi Kiếp khác thì quá nửa đều đạt được thắng lợi.

Nhưng hôm nay đã định trước là một ngày đen tối nhất của môn phái vẫn luôn kiêu ngạo bá đạo. Bọn họ phải đối mặt tuy đều là võ giả cảnh giới Lôi Kiếp, nhưng đều là siêu cấp cường giả được võ trang hạng nặng, ít nhất cũng có Bảo Khí trong tay!

Không thể nói thực lực chân chính của các nàng Thượng Quan Thi Vũ cùng Xà Xà mạnh hơn đoàn người Thiên Mộng Sơn Trang bao nhiêu. Nói nghiêm túc. các nàng có thể còn yếu hơn đối phương, dù sao đối phương thành danh đã lâu. còn hai nàng lại mới tăng lên cảnh giới Lôi Kiếp không lâu. lại còn là thông qua Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan mà thành.

Dù là Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan không hề có bất cứ tác dụng phụ gì. nhưng cuối cùng cũng không bằng một võ giả đi từng bước một, tích lũy đến cảnh giới Lôi Kiếp.

Đương nhiên, sử dụng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan trọng tố thân thể kinh mạch, chỉ cần tích lũy đủ là có thể dễ dàng đột phá đến cảnh giới Địa Tiên. Nhưng ở tại cảnh giới Lôi Kiếp này. các nàng lại không bằng các võ giả tích lũy dân dân tới Lôi Kiếp, mặc dù những người này dựa vào tư chất cùng nỗ lực bản thân đạt tới Lôi Kiếp, gần như không có nhiều hy vọng đột phá đến cảnh giới Địa Tiên.

Nhưng ở trình độ Lôi Kiếp, bọn họ tuyệt đối là cường giả!

Nhưng tất cả, lại bị Tần Lập dùng vài món Bảo Khí dễ dàng đánh vỡ! Đại năng Lôi Kiếp có mạnh hơn đi nữa, sử dụng Linh Khí hoặc vũ khí bình thường chống lại đối thủ đồng cảnh giới sử dụng Bảo Khí, cũng khó mà thủ thắng, hơi chút vô ý sẽ vạn kiếp bất phục!

Chiêu thức Cơ Ngữ Yên là bí thuật Cơ gia đánh đối phương đến trở tay không kịp. Tuy nhiên võ giả Lôi Kiếp kia cũng thật là cao tay, bóng người vội lóe lên. giữa không trung bắn lên huyết quang, võ giả này đã bị chém bay một cánh tay, phát ra một tiếng hét thảm.

Sau đó, thực lực cảnh giới Lôi Kiếp đỉnh của Cơ Ngữ Yên được thể hiện ra hoàn toàn. Nàng bằng vào thân thể xé mở hư không một cách khó tin. nháy mắt xuất hiện trước võ giả Thiên Mộng Sơn Trang đã đứt một tay, nâng Thúy Trúc Trượng lên hung hăng đánh xuống!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...