Duy Ngã Độc Tôn tập 630

Loading...

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Quan Khí

Bạn Gái Tôi Không Chỉ Dễ Thương...

Chủ Thần Quật Khởi

Thế nhưng hiện tại chẳng những phía sau hắn có một gia tộc đang dần dần khổng lồ, bèn người còn có đội ngũ một đám người thực lực rất mạnh như vậy. cứ như vậy. Tần Lập hành động không thể không lo lắng cho bọn họ.

Trừ nữ nhân của mình, bao gồm Tào Hồng cùng những linh thú này đi theo mình, mục đích không phải chính là có thể mở rộng không gian sao.

Đối với thành lập thế lực. Tần Lập cũng không có nhiều hứng thú lắm. nhưng vì để những người bên minh, có thể có được không gian rộng lớn để phát triển, có thể có được thực lực càng lớn mạnh, cũng là việc Tần Lập cần phải làm.

Đến hiện tại. Tần Lập vẫn còn nhớ ở chỗ sâu trong vùng đại dương Đông Hoang kia. khí túc khiến mình cảm thấy sợ run đó. cùng cây thần được khiến mình thèm nhỏ đãi kia!

Nếu muốn lấy được nhất định phải có được thực lực càng mạnh so với hiện tại!

Mà nếu muốn tăng lên thực lực, sau khi tới cảnh giới Lôi Kiếp này. tài nguyên cần thiết là một con số rất kinh người. Hiện tại may mắn là Tần Lập có Lãnh Dao cấp bậc tông sư Luyện Đan này. cũng may là có bán đan phương thái cổ ó Quận Vương lưu lại cho mình kia.

Nhưng rất nhiều loại đan dược trên đan phương thái cổ. cho tới bây giờ vẫn không thể luyện chế. Tần Lập phỏng đoán rất nhiều loại được liệu hẳn là ở những địa phương Đông Hoang, Nam Cương. Tây Vực, Bắc Vực. còn có một số, còn lại là sinh trưởng ở sâu trong đại dương sâu thẳm. Còn có bảy tám loại đan phương ngay cả Ô Quận Vương cũng không có chú thích gi nhiều, rất có khả năng chỉ có Thần Vực mới có những tài liệu đó!

Vừa nghĩ đến chuyện này. Tần Lập liền cảm thấy nếu cứ tiếp tục giằng co cùng Lãnh Thu Cung Hải gia và Thánh Hoàng nhất mạch, là một chuyện phi thường không có ý nghĩa Hải gia tuy rằng đắc tội rất sâu với minh, nhưng nói đến kẻ chịu thiệt cũng không phải là Tần Lập hắn. cho dù Hải gia vẫn luôn kêu gào rêu rao như thế!

Thánh Hoàng nhất mạch cũng thế bọn họ muốn cướp đi Cơ Ngữ Yên. đến cuối cùng lại bị Tần Lập trong lúc vô ý phá hủy cơ sở. làm cho tích lũy mười vạn năm của bọn họ bị hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Tần Lập chiếm được một cái tiện nghi thật lớn. nếu không hiện tại những người bên cạnh hẳn lây đâu ra đan được để sử dụng? Còn không phải nhờ ơn Thánh Hoàng nhất mạch thành toàn cho sao?

Cùng chính vì nguyên nhân này Tần Lập tiếp nhận đề nghị của Lý Long Xuyên, sau khi thương nghị cùng mấy người Cơ Ngữ Yên. Thượng Quan Thi Vũ liền đáp ứng thông qua phương thức quyết đấu sinh tử trên lôi đài. để giải quyết hoàn toàn những ân oán này.

Đợi sau khi hoàn toàn giải quyết mọi ân oán. Tần Lập sẽ mang theo những người này, chân chính bắt đầu đi tấn công cảnh giới cao hơn!

Tại Lãnh Thu Cung, cung chủ Hà Vô Nhai vừa mới xuất quan liền nhận được danh thiệp của Tần Lập.

Hà Vô Nhai mở ra xem sau đó cười lạnh, lẩm bẩm:

- Muốn lấy tấm bản đồ thái cổ trên tay ta? Muốn đánh cuộc với ta à? Tần Lập! Bản cung chủ vừa mới tu luyện Thiên Ma Ảm Quyết tới cảnh giới đại thành, đang lo tìm không được một người để huyết tể đây! Không ngờ ngươi dám đưa tới cửa như vậy! Lôi đài... Khà khà thật tốt, thật tốt quá! Ta muốn cho đám lão già Mặc Lý. Mặc Thuận kia hoàn toàn không còn lời nào để nói, cho các ngươi nhìn lại xem. ai mới chân chính là vương giả của con ngươi màu tím! Là ta. là Hà Vô Nhai ta mới đúng!

Trong phòng phía sau Hà Vô Nhai trong giây lát nổi dựng lên một cái bóng thật lớn. giương nanh múa vuốt, giống như là một ác ma khổng lồ cực kỳ khủng bố!

Vô cùng dữ tợn!

Tại Lãnh Thu Cung, chỗ các Thái thượng trưởng lão bể quan. Mặc Ly cùng Mặc Thuận, hai người cùng ngồi với nhau, bên cạnh họ còn có ba lão tổ Đế vương con ngươi màu tím, bên trong động phủ thực im lặng.

Mặc Ly nhẹ giọng nói:

- Vương giả đã xuất hiện tại thành Thông Thiên, muốn thông qua lôi đài quyết đấu sinh, tử cùng tất cả cường địch. Loại khí phách này chính là khí độ vốn có ứng với hoàng giả của bộ tộc con ngươi màu tím chúng ta.

Mặc Thuận một đôi con ngươi màu tím lóe ra tử quang gật đầu nói:

- Đúng vậy. tân vương càng ngày càng thành thục, thông qua phương thức này có thể

hoàn toàn kinh sợ tất cả các môn phái ở địa phương cực Tây! Cung chủ Hà Vô Nhai cũng nhận được danh thiếp! Ha ha! Tân vương muốn bản đồ thái cổ trong tay hắn. Ha ha...

Bên cạnh một lão tổ Đế vương con ngươi màu tím khác, tên là Tử Huyên, khi ở bên ngoài trên mặt vẫn luôn che một lóp lụa đen. giọng nói già nua khàn khàn, nhưng hiện tại giọng nói lại giống như một con Bách Linh Điều, thanh âm giòn tan như châu rơi chén ngọc, trên mặt cũng không có tấm hắc sa che mặt. một gương mặt cực đẹp. có được đáng dấp quốc sắc thiên hương ngày trước, một đôi con ngươi màu tím, tăng thêm vài phần khí tức yêu kiều.

Tử Huyên nói:

- Tiểu từ Hà Vô Nhai kia, từ khi Tần Lập rời đi, hắn vẫn luôn bế quan khổ tu Thiên Ma Âm Quyết, nói vậy hiện tại cũng đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, chỉ sợ sẽ gây bất lợi cho tân vương.

Mặc Lý cười lạnh nói:

- Muốn giết tân vương, nắm mơ đi thôi!

Mặc Thuận ám đạm cười:

- Chúng ta cần phải trợ giúp tân vương, mấy lão bất tử Hải gia kia. còn có Thánh Hoàng nhất mạch rất có thể phái cường giả tới!

Mặc Lý gật gật đầu:

- Tóm lại. sự kiện lân này. sợ sẽ là một hôi đại chiến kéo đài. quyết không thể để tân vương có bất cứ sơ xuất gì. Chúng ta sống nhiều năm như vậy. đã chờ quá lâu rồi. cho dù tan xương nát thịt chúng ta cũng phải bảo đảm an toàn cho tân vương!

Tử Huyên gật đầu:

- Đúng vậy. tiểu tử Hà Vô Nhai nếu đám giờ âm mưu quỷ kế. ta nhất định sẽ giết hắn!

Trong hai lão tổ Đế vương con ngươi màu tím vẫn không nói gì. một lão già lùn mập mạp nhìn thoáng qua Tử Huyên, nói:

- Chỉ sợ. hiện tại ngươi giết không được hắn. trên người Tiểu tử Hà Vô Nhai kia cũng có huyết mạch hoàng tộc, tuy rằng thực mòng, nhưng cũng giúp hắn tu luyện đại thành Thiên Ma Ảm Quyết. Chúng ta tuy cũng là bàng chỉ của hoàng tộc. nhưng huyết mạch không dù. căn bản không thể tu luyện thành Thiên Ma Âm Quyết. Nhớ năm đó khi vương thi triển Thiên Ma Âm Quyết. uy lực khủng bố đến mức nào các ngươi quên rồi sao?

Nghe xong lão già mập lùn nói. thân thể đám người Mặc Ly. Mặc Thuận. Tử Huyên khẽ run lên. trong con ngươi màu tím đều lộ ra vẻ sợ hãi.

Đúng vậy. Sở ** Hà Vô Nhai có thể đảm nhiệm chức cung chủ Lãnh Thu Cung, chính là vì trên người hắn có chứa một chút huyết mạch hoàng tộc con ngươi màu tím. cũng giống như những lão tổ Đế vương bọn họ này. huyết mạch đều rất ít ỏi.

Kỳ thật chân chính hoàng tộc con ngươi màu tím năm đó. đều đã trong đại chiến qua năm này tháng nọ ngã xuống, tinh anh tử vong hầu như không còn. chỉ còn lại có một ít bàng chi mà thôi.

Trong truyền thuyết Thiên Ma Âm Quyết là bí pháp hùng mạnh nhất của hoàng tộc con ngươi màu tím, loại bí pháp này sau khi tu luyện đại thành có thể phát huy ra thực lực cao hơn một bậc so với bản thân, uy lực không gì sánh kịp!

Mặc Ly bọn họ vô số năm trước đã thí nghiệm rất nhiều lần, phát hiện bọn họ chung quy là không thể luyện thành, ai cùng thật không ngờ Hà Vô Nhai lại tu luyện thành công.

Ngày Hà Vô Nhai đại thành Thiên Ma Âm Quyết. toàn bộ mây gió trên bầu trời Lãnh Thu Cung biến đổi lớn. có vô số thiên lôi thiên kiếp đánh xuống, nhưng tất cả đều bị Hà Vô Nhai mạnh mẽ cắn nuốt.

Đây là chỗ mạnh chân chính của bí pháp hoàng tộc con ngươi màu tím, đối với võ giả khác mà nói thiên lôi là trí mạng, nhưng đối người tu luyện đại thành Thiên Ma Âm Quyết mà nói. lại giống như điểm tâm bình thường, Chẳng những không sợ. ngược lại có lợi ích thật lớn tôi luyện thân thể bọn họ. tăng lên thực lực của bọn họ.

Cho nên. khi lão già mập lùn nói ra Hà Vô Nhai tu luyện đại thành Thiên Ma Âm Quyết, mấy người kia đều rơi vào trầm mặc.

Thật lâu sau. Mặc Lý mới nói:

- Hà Vô Nhai cho dù tu thành Thiên Ma Âm Quyết thì thế nào chứ? Năm đó những đại năng của hoàng tộc bộ tộc con ngươi màu tím. người nào lại không tu luyện Thiên Ma Âm Quyết tới cảnh giới đại viên mãn? Đại thành thì có sao? Hắn vẫn không phải là tân vương được vương tọa tuyên chọn. Tần Lập mới đúng!

Cuối cùng lão tổ Đế vương vẫn không nói chuyện. tướng mạo thập phần anh tuần nho nhã. nhìn qua cũng chỉ hơn bốn mươi tuổi hơn nữa giống như Tử Huyên, từ bên ngoài nhìn không ra cánh trên lưng hai người.

Trừ một đôi con ngươi màu tím nhìn qua có chút yêu dị. người trung niên này đi đến đâu

khẳng định đều sẽ làm mê muội một đám nữ nhân, mà còn thuộc loại loại hình già trẻ không tha.

Người trung niên này tên là Tử Tiêu, là ca ca của Tử Huyên một thân thực lực cũng giống như Mặc Lý. đã sớm đạt tới Lôi Kiếp đỉnh, cũng kéo dài không thể đột phá một tầng Chưởng ngại cuối cùng.

Trên mặt Tử Tiêu mang theo vài phần cân nhắc, nhìn Mặc Lý nói:

- Mặc lão đại! Huynh, nói xem. tân vương thật sự có thể mang tới hy vọng cho chúng ta đột phá không?

Tử Tiêu vừa nói ra lời này. mọi người đều nhìn về phía Mặc Ly. Kỳ thật, đây mới là nguyên nhân căn bản bọn họ duy trì ủng hộ Tần Lập như thế!

Đúng vậy, đích xác Tần Lập có thể ngồi vào trên chiếc vương tọa kia. Căn cứ lời tiên đoán truyền lưu của bộ tộc con ngươi màu tím từ thời đại thái cổ. người nào có thể ngồi trên vương tọa đó là tân vương của bộ tộc con ngươi màu tím. sẽ dẫn đắt bộ tộc con ngươi màu tím đi tới huy hoàng!

Mặc Ly bọn họ đều là sống từ thời thái cổ tới ngày nay. sống mười mấy vạn năm. Một mặt bọn họ đối với Lời tiên đoán của bộ tộc con ngươi màu tím rất tin không nghi ngờ, còn mặt khác, thì nguyên vì bản thân bọn họ nhiều năm như vậy, đều không thể đột phá đến cảnh giới Địa Tiên kia để trở thành Đế vương chân chính của con ngươi màu tím!

ờ thời đại thái cổ. bộ tộc con ngươi màu tím cảnh giới Lôi Kiếp, cho dù là người trong hoàng tộc. cũng không đám tùy tiện xưng là Đế vương, chỉ có hoàng tộc con ngươi màu tím đạt tới trinh độ Địa Tiên mới có thể được xưng là Đế vương!

Bọn họ. cho rằng Tần Lập chính là người trong Lời tiên đoán, hơn nữa, Tần Lập hẳn là có thể mang tới cho bọn họ... hy vọng đột phá!

Mặc Lý ngẫm nghĩ rồi trầm giọng nói:

- Ta cảm thấy rất có thể!

- Vì cái gì?

Đặt vấn đề là lão già mập lùn Lãnh Hồi. Bọn họ năm lão tổ Đế vương con ngươi màu tím này. chỉ có Mặc Thuận và Lãnh Hồi. hai người là Lôi Kiếp trung kỳ. ba người kia đều đã tiến vào Lôi Kiếp đỉnh nhiều năm.

Mặc Lý nói:

- Các ngươi hẳn đều biết, những người đi theo bên Tần Lập đó. trước đây một vài năm đều là thực lực gì chứ? Trong đó tên Tiểu tử kia. lúc ấy chỉ có cảnh giới Phá Toái Hư Không. Lần trước thời điểm Tần Lập đại náo Lãnh Thu Cung, tên đó cũng có tham gia. chẳng lẽ các ngươi không phát hiện?

Mọi người gật gật đầu. đối với người có cảnh giới như các lão già bọn họ mà nói. như thế nào có thể không phát hiện được tên Tào Hồng tìm tới trả thù.

Mặc Lý nói tiếp:

- Mà mấy ngày hôm trước, trong đám người dưới tay Tần Lập tàn sát, không lưu lại tên nào bọn kiêu ngạo ương ngạnh Thiên Mộng sơn trang kia. Trong số đó. còn có thân ảnh của tên tiểu tử kêu là Tào Hổng kia, nhưng các ngươi có biết thực lực của hắn đạt tới cảnh giới gì rồi không?

Mặc Lý nói xong, giơ ngón tay cái. vẻ mặt tán thưởng nói:

- Lôi Kiếp!

Tất cả đều là vẻ mặt kinh hãi, lúc này mới qua thời gian bao nhiêu năm? Đối với những lão tổ Đế vương con ngươi màu tím này mà nói cũng chỉ là thời gian một lần bế quan mà thôi. Một thời gian ngắn như vậy. không ngờ có người từ Phá Toái Hư Không vượt cấp lên tới cảnh giới Lôi Kiếp.

Điều này... quả thực rất khó tin!

- Là thật sao?

Tử Huyên hỏi với vẻ mặt không đám tin.

Mặc Lý ảm đạm cười, nói:

- Các ngươi không quan tâm chuyện của Lãnh Thu Cung, nhưng ta dù sao cùng đã làm cung chủ rất nhiều năm. luôn có mấy người tâm phúc, chuyện này đúng chính xác!

- Xem ra. Tần Lập đúng thật là vương có thể dẫn dắt bộ tộc con ngươi màu tím ta tái hiện huy hoàng. Ta quyết định lần này gặp mặt. triệt để đi theo hắn!

Tử Tiêu vẻ mặt còn thật sự nói.

Các lão tổ Đế vương con ngươi màu tím khác, cũng đổng loạt gật đầu sắc mặt nghiêm nghị, quyết định lần này quyết không thể để Tần Lập bỏ chạy lần nữa. chết cũng phải đi theo hắn!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...