Duy Ngã Độc Tôn tập 638

Loading...

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

Sự Dạy Bảo Ngọt Ngào Của Yakuza

Phệ Tình

Nữ nhân như vậy quả thật đáng sợ. lúc giết người mặt không chút thay đổi. cả người tràn ngập sát khí. Thoáng cái lại đột nhiên lộ ra một mặt kiều mị như vậy, nữ nhân này quá thật là sát thủ trời sinh mà!

Thật làm người ta khó lòng phòng bị!

Dù là Hải Minh trưởng lão năm nay đã hơn ba ngàn bảy trăm tuổi, kiến thức rộng rãi. đời này trải qua nữ nhân có thể còn nhiều hơn cả người thường chỉ có thọ mệnh trăm năm gặp được, vẫn bị Xà Xà vô tình cố ý lộ ra mị thái hấp dẫn thất Thần.

Ngay trong khoảng khắc này. trên mặt Xà Xà vẫn tươi cười sáng lạn như trước, nhưng Trẩn Chi bảo Khí trong tay lại hóa thành một đạo quang mang xanh lục. giống như một ngọn núi lớn, dùng một tốc độ khó tin đánh về phía ngực Hải Minh.

- Yêu nữ khá lắm, ngươi dám đánh lén!

Hải Minh trưởng lão phát ra một tiếng rống giận, trên người nháy mắt bộc phát một đoàn quang mang màu đen. nhưng vẫn bị Trấn Chỉ Bảo Khí đánh một kích bay ngược ra ngoài xa mấy trăm thước.

Liên tục phun ra hai ngụm máu tươi, một kích này làm cho Hải Minh nội thương nghiêm trọng.

Khán giả xung quanh liền phát ra một trận cười khoái trá. Kỳ thật những người này cũng không chán ghét người Hải gia bao nhiêu, thật ra vừa rồi có vô số người bị Xà Xà nháy mắt toát ra mị thế mê đến tiết thân, xấu hổ muốn chết. Hiện giờ có một cơ hội dẹp yên xấu hổ. làm sao có thể buông tha.

Còn Hải Minh bị tiếng cười vang như thủy triều từ Bốn phương tám hướng, làm cho hoàn toàn tức giận, khí đen trên người càng đậm. chỉ vào Xà Xà mắng âm lên:

- Yêu nữ, hôm nay ta chắc chắc chém giết ngươi!

- Ngu xuẩn!

Xà Xà lạnh lùng mắng một câu. sau đó không ngừng tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí đập xuống Hải Minh trưởng lão.

Đây cũng may là nhờ những năm qua Xà Xà tu luyện trọng lực ở trong Hoàng Kim Cung, mới để cho Xà Xà có thể chống đỡ Trấn Chỉ Bảo Khí thời gian dài như vậy. Đổi làm võ giả Lôi Kiếp bình thường, trong lúc khống chế Bảo Khí căn bản không có nhiều tinh lực bận tâm chuyện khác.

Hơn nữa tốc độ tiêu hao lực lượng võ già Lôi Kiếp của Bảo Khí. cũng là một con số thật kinh người.

Một thân bản lĩnh của Hải Minh trưởng lão. thật có thể xưng là trác tuyệt. Một thân kiếm thuật tinh xảo làm cho bất kỳ ai nhìn rõ được động tác hai bên, đều tán thưởng không thôi.

Đáng tiếc, chính là mấy thứ này đều bị chiếc Trấn Chỉ phía Xà Xà phá đi. Xà Xà giống như nhìn trúng chắc, dùng Trấn Chỉ Bảo Khí không ngừng trấn áp trưởng lão Hải Minh, rất có chút ý tứ "Mặc cho ngươi có ngàn vạn diệu kế. ta chỉ nhất định một điểm!".

Uy lực chân chính của Trấn Chỉ Bảo Khí không chỉ đến từ tốc độ không gì sánh kịp cùng trọng lượng nặng như núi cao của bản thân nó. còn có khí thế cùng uy áp cường đại làm cho tâm thân người khác run rẩy!

Điều này giống như một người bình thường lúc đối mặt với một ngọn núi cao vạn thước, luôn sẽ có một loại cảm giác bị áp bách. Trừ khi ngươi có thể leo lên đỉnh ngọn núi cao này. băng không cỗ khí thế kia sẽ tùy thời tùy lúc ảnh hưởng đến ngươi.

Trên Chi bảo Khí chính là như thế. cỗ uy áp và thế tản mát ra từ trên thân nó ép tới mức Hải Minh đã tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp cao cấp cũng phải thở không nổi, Làm cho lão tức giận đến oa oa kêu to. nhưng lại khăng khăng không làm gì được nữ nhân áo đen Thần thái nhàn nhã đứng giữa không trung!

Thế cho nên Hải Minh ở bên dưới vừa chống cự lại lực lượng khổng lồ của Trấn Chỉ Bảo Khí, trong lòng vừa ác ý nghĩ:

"Đến khi lực lượng ngươi hao hết. không điều khiến được Bảo Khí này nữa. ta xem ngươi còn kiêu ngạo thế nào!"

"Đến lúc đó. ta sẽ xé hết Y phục ngươi, ta muốn cho ngươi bại lộ trước ánh mắt mười mấy vạn người! Cho ngươi làm trò trước mặt mấy chục vạn người, nhận hết nhục nhã mà chết!"

Nhưng làm cho Hải Minh phiền muộn, là đánh cả nửa ngày rồi. nhưng Xà Xà vẫn đứng vững giữa không trung như trước, khí định Thần nhàn tế ra Trấn Chỉ Bảo Khí không ngừng đánh tới lão.

Hơn nữa mặc kệ lão đi tới đâu. Trấn Chỉ Bảo Khí cũng sẽ theo đến đó như hình với bóng, căn bản không có biện pháp tránh né. cũng không cỏ cơ hội thở đốc!

Hải Minh sợ hãi cả kinh, lão đột nhiên nghĩ tới: Bản thân mình muốn tiêu hao lực lượng của đối phương, vậy đối phương làm như vậy chăng phải cũng là muốn tiêu hao lực lượng của mình?

Tiếp tục như vậy không được, phải nghĩ biện pháp thoát khỏi Bảo Khí này oanh kích, quyết không thể lại cứng đối cứng với nó nữa!

Trong lòng Hải Minh nghĩ vậy, lập tức hét lớn một tiếng, tăng một thân thực lực lên tới đỉnh, mạnh mẽ ngạnh kháng Trấn Chỉ Bảo Khí, quang mang tối đen trên người như mây đen. cuộn trào rít lên.

Tốc độ nhanh như một làn khói xanh, Trấn Chỉ Bảo Khí trong nháy mắt xẹt qua thân thể Hải Minh. Hải Minh cảm thấy như ngũ tạng lục phủ của mình sôi trào, cảm giác một trận khí huyết cuộn lên. một cỗ máu tươi tràn ra khỏi miệng, nhưng cũng nhân cơ hội thoát khỏi Trấn Chỉ Bảo Khí trấn áp.

Hải Minh phát ra tiếng rít gào phẫn nộ phát tiết, ổng tay áo vung lên. ba đạo quang mang tối đen tạo thành hình tam giác bắn về phía ngực Xà Xà.

Ba điểm đen này tốc độ nhanh tới khó tin, bằng thực lực của Xà Xà lại không hoàn toàn tránh thoát, trong đó có một điểm đen vừa lúc đánh trúng tay Xà Xà.

Còn hai điểm đen khác, lại đán sát bên lướt qua thân thể Xà Xà!

Trong không khí lưu lại một cỗ mùi vị mằn mặn. hiển nhiên ám khí này đã bôi kịch độc!

Hải Minh cười ha ha, vẻ mặt đắc ý. Độc này là tổ thượng Hải gia truyền xuống, gặp máu là chết. Cho dù người bị ám toán là lão tổ Địa Tiên, cũng phải nguyên khí đại thương, võ giả cảnh giới Lôi Kiếp bị trúng thương, gần như không cỏ khả năng sống sót được!

Khuôn mặt Xà Xà vốn trắng mịn. nháy mắt liền biến thành một mảnh tro tàn, rơi xuống từ trên cao. Ngay cả kiện Trấn Chỉ Bảo Khí cũng như mất đi khống chế. rơi từ không trung xuống đất.

Xà Xà nhìn có vẻ miễn cưỡng đứng trên lôi đài. còn không nhịn được lào đảo mấy bước, hé miệng phun ra một ngụm máu đen.

- Yêu nữ, chết đi...

Hải Minh ngẩng mặt rống giận:

- Huyền tôn Kim TÔN con chớ đi xa. quay đầu lại mà xem ta báo thù rửa hận cho con!

Trảng điện mười mấy vạn người xung quanh rơi vào một mảnh tĩnh mịch, mọi người đều trầm mặc nhìn một màn này. Đúng, mọi người đều thấy được, vị tiền bối Hải gia này dùng ám khí bôi độc. hơn nữa độc này hẳn là kịch độc thấy máu là chết. Tuy rằng trong lòng thẩm mắng cách làm vị tiền bối Hải gia này thật vô si, nhưng mọi người đều trâm mặc.

Đây là chiến đấu sinh tử!

Không phái ngươi chết, thì là ta sống. Chiến đấu sinh. tử. mỗi trận chiến giữa hai bên đều sẽ cỏ một người ngã xuống, tuyệt đối không cỏ ngoại lệ!

Trong lòng nhiều người lại đang cảm thấy tiếc hận cho cô gái tuyệt sắc này: loại nữ nhân đẹp đến cực điểm mị đến tận cùng này, làm sao lại chết như thế? Sao lại chết như vậy chứ?

Hải Minh chậm rãi hạ xuống từ không trung, đả thương đối phương thì chính lão cũng phái trả giá cực kỳ thảm trọng. Ba kiện ám khí kia được Hải Minh trả giá băng thiêu đốt sinh mệnh, mạnh mẽ nâng cao tốc độ lên đến Địa Tiên đại năng mới có thể thi triển ra được.

May mắn, Hải Kim Tôn thiêu đốt sinh mệnh kết quá là chết. Còn Hải Minh lão lại thành công!

Một so một. giữa Hải gia và Tần Lập hòa nhau, hơn nữa thành công đánh hạ một cường giả trận doanh Tần Lập!

Bảo Khí này, là của ta rồi!

Hải Minh hít sâu một hơi. bước về phía Trấn Chỉ Bảo Khí yên lặng nắm dưới đất.

Bốn phương tám hướng, một mảnh tĩnh mịch!

Không có một chút âm thanh, ánh mắt mọi người đều rơi xuống kiện Trấn Chỉ Bảo Khí. Nhưng cực ít có người thấy được Xà Xà uể oải yếu ớt. đã như người sắp chết, khóe miệng lại đột nhiên nổi lên một tia cười khinh thường trào phúng!

Còn bọn người Tần Lập ở trong sương phòng, không khí nhẹ nhàng, không ai lộ ra thần sắc lo lắng hay bi thương gì.

Lão vượn Bạch Trung Sơn vừa vuốt ve thanh trường thương Bảo Khí màu đen vừa đoạt được, vừa lẩm bầm lẩm bẩm:

- Con rắn nhỏ này, thật đúng là biết đóng kịch. Nàng ta là tổ tông choi độc. trên đời này còn có độc nào có thể độc ngã nàng... Vậy thì người hạ độc kia đã sớm chết một ngàn lần rồi!

Hải Minh chậm rãi đi về phía Trấn Chỉ Bảo Khí. trong lòng càng thêm kích động. Đây mới là Bảo Khí chân chính mà! Còn hơn cả Bảo Khí hình phòng ngự trên người mình, thứ này mới là chí bảo chân chính! Có thể dứt khoát đập chết Hải Kim TÔN có thể bức mình phái thiêu đốt sinh mệnh, đồ vật tốt như vậy. đã thuộc về mình rồi.

Hải Minh hết sức cẩn thận, còn cố ý nhìn phản ứng của Xà Xà. Nhưng thấy nữ nhân này đã năm dài dưới đất, như đã rơi vào hôn mê. đâu còn lắc lư.

Khóe miệng Hải Minh hiện một tia cười lạnh, trong mắt không có một chút thương hại đồng tình. Trận chiến sinh tử. ai đồng tình đối thủ kẻ đó chính là kém trí!

Hải Minh cũng không thấy được Xà Xà cúi thấp đầu, miệng không ngừng im tiếng lẩm bẩm:

- Nhanh lấy nó đi, nhanh lấy nó đi chứ! Đáng chết, còn lề mề cái gì? Ngụy trang trúng độc dễ dàng lắm sao? Ta ngụy trang rất khổ cực đó! Loại độc dược trình độ này, ngay cả thuốc bổ cùng không được tính nữa. còn không biết xấu hổ lấy ra làm xấu...

Không biết Hải Minh mà nghe được những lời Xà Xà nói. sẽ bị tức thành bộ dạng gì nữa. Tóm lại, hiện giờ Hải Minh đã hoàn toàn không còn cảnh giác gì. hắn quá thật tự tin vào độc dược của mình, càng thêm tự tin vào lão tổ tông Địa Tiên Hải gia! Bôi vậy, Hải Minh đã rút nguyên lực khỏi Bảo Khí phòng ngự trên người. Nên biết rằng mở ra một kiện Bảo Khí phòng ngự. sẽ tiêu hao nguyên lực rất lớn.

Ánh mắt Hải Minh rơi xuống Trấn Chỉ Bảo Khí tĩnh lặng nắm ở mặt đất lôi đài, liền không dời ra được nữa.

Chiếc Trấn Chỉ này căn bản không giống một kiện Bảo Khí. càng như một món hàng mỹ nghệ tinh xảo đến tận cùng, bên trên tràn đầy lưu quang lóe sáng, như có long phượng không ngừng bay múa.

Hải Minh không cúi người xuống, mà vươn tay phát ra một cỗ lực lượng nhu hòa. muốn hút Trấn Chỉ Bảo Khí này tới.

Bỗng nhiên tốc độ Trấn Chỉ Bảo Khí này tăng vọt ngàn lần thậm chí mấy vạn lần!

Không hề có bất kỳ cản trở nào liền đâm xuyên qua đan điền Hải Minh, sau đó bùng ra một đoàn quang mang xanh lục. ở giữa không trung đánh một vòng, xuyên qua ngực trái Hải Minh, xuyên thủng trái tim lão!

A!

Bổn phía lôi đài, hơn hai mươi vạn người cùng phát ra một tiếng kinh hô khó tin, chấn động vùng trời!

Mọi người đều bị kinh ngạc triệt để ngây người!

Hải Minh nháy mắt quay lại lần cuối, cố gắng quay người lại. Tay nâng lên. chỉ chỉ vào Xà Xà đứng dậy dửng dưng như không, khóe miệng kịch liệt co quắp, miễn cưỡng nói ra bốn chữ:

- Ngươi... không... phải...người!

Nói rồi. thi thể Hải Minh bịch một tiếng lăn xuống mặt đất.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...