Duy Ngã Độc Tôn tập 643

Loading...

Hào Môn Kinh Mộng - 99 Ngày Làm Cô Dâu

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Yakedo Shoujo

Tôi Vốn Dĩ Bị Bệnh Kiều

Khuôn mặt Hải Ngự Phong lộ ra hết sức âm trầm, giọng căm hận nói:

- Thất gia nói không sai. Chúng ta đều quá coi thường Tần Lập. Không sai. nếu tiếp tục đánh, chúng ta có cơ hội liều mạng giết được mấy người của bọn họ. nhưng vậy thì có ích gì? Các ngươi cảm thấy, như vậy hữu dụng sao? Chúng ta bại liên tiếp ba trận, liên tiếp thiệt hại ba cường giả. Là ba người a! Trong đó chẳng những có lão tổ Hải gia chúng ta, còn có hy vọng của Hải gia trong tương lai. Đánh tiếp, trừ bỏ lót đường cho nhà khác, còn có chỗ tốt gì? Thanh danh? Thanh danh là rắm chó! Chúng ta bị đánh tàn. có thanh danh đi nữa cùng bị người ức hiếp. Chúng ta bảo tồn thực lực. cho dù không có thanh danh. vậy thì thế nào chứ? Ai dám đến gây sự?

Hải Thế Hùng cũng thở dài nói:

- Đúng vậy. Hải gia chúng ta không sợ hy sinh, các ngươi đều là dũng sĩ. đều là con cháu ưu tú nhất Hải gia ta. Thời khắc mấu chốt, các ngươi đều có thể hy sinh sinh mạng mình vì Hái gia. Nhưng vấn đề hiện tại là. tiếp tục hy sinh, đối với Hải gia hoàn toàn không có bất kỳ ý nghĩa gì. Chỉ có thể sáng tạo cơ hội cho người khác.

Hải Thế Hùng nhìn mọi người muốn lên tiếng, khoát tay chặn lại, nói:

- Ta biết trong lòng các ngươi suy nghĩ cái gì. Nhớ kỹ. chuyện Hải gia ta có hai vị lão tổ Địa Tiên, quyết không thể lộ ra ngoài nửa điểm. Ngự Phong lão tổ nói không sai. thanh danh tính cái rắm. Nếu có kẻ nào đui mù cho rằng Hải gia ta xong rồi. muốn đi lên giẫm một cước chiếm lợi. Hắc hắc. Vậy để hắn đến tốt lắm. Hiện tại... cứ nói Hải gia ta nhận thua, giữa Hải gia và Tần Lập từ sau không còn nửa điểm liên quan, ai đi đường nấy. ngày sau nước giếng không phạm nước sông.

Hải Thế Hùng chậm rãi nói. sau đó nghiến răng nghiến lợi nói tiếp:

- Đúng vậy. Ân oán giữa chúng ta và Tần Lập chấm dứt. nhưng người có ý đồ với hẳn lại có rất nhiều. Hừ. về sau. Tần Lập hắn đi tới đâu. chúng ta liền đem tin tức của hắn rải đến đó. Cuối cũng sẽ có người không kìm nổi. nhảy ra đoạt bảo vật hắn cướp đoạt của chúng ta. Được rồi mặc kệ hắn đi. tiếp qua vài năm. ta xem hắn còn có thể sinh, động như hôm nay không?

Hải Thế Hùng nói xong, cũng không nói thêm gì khác. Bởi vì mặc kệ hắn nói như thế nào. gia tộc khổng lồ như vậy. thế lực có nội tình hùng hậu như Hải gia. cúi đầu trước mặt Tần Lập đã là một chuyện thật không thể chối cãi.

Tin tức ngay sau đó Hái gia phát ra khiến cho tất cả mọi người sợ ngây người. Ngay cả cao Tầng thành Thông Thiên cùng Nguyệt Diêu Tiên Cung đều bị khiếp sợ gần như không nói ra lời.

Đường đường Hải gia, một trong ba đại siêu cấp thế lực nơi Cực Tây. có được nội tình hùng hậu thậm chí có lão tổ Địa Tiên, cứ như vậy, sau khi liên tiếp bại ba trận, dứt khoát nhận thua... Đây... đây quả thực có điểm quá ngoài dự đoán của mọi người. Thậm chí nghe xong, làm cho người ta có chút không đám tin.

Đây thật sự là quyết định của Hải gia sao? Mà không phải tên to gan lớn mật nhảm chán nào đó rải lời đồn? Gần như trong lòng mọi người đều dâng lên một ý niệm như vậy.

Tuy nhiên, đây đích xác là Hải gia công khai tuyên bố. người ta nhận thua, chịu bồi thường. Ân oán cùng Tần Lập từ nay về sau chấm đứt. bất kể người khác thấy thế nào. cứ như vậy quyết định.

Bởi vì người giúp đọc Lời tuyên bố này chính là người chủ trì đầu tiên trên lôi đài. Giọng nói của hắn. đè ép mọi tiếng kinh hô ở toàn trường, truyền vào trong tai mỗi người.

Không thể không nói. phản ứng đầu tiên của mọi người khi nghe được tin tức này đều là khó tin. không dám tin. mà không ai lên tiếng cười nhạo Hải gia.

Bởi vì trong nhận biết của mọi người. Hải gia là một gia tộc tương đương cường đại. hơn nữa trải qua mười mấy vạn năm truyền thừa, nội tình hùng hậu đến mức độ người ngoài khó thể tướng tượng được.

Mọi người đoán Hải gia ít nhất cùng có một lão tổ Địa Tiên.

Lão tổ Địa Tiên a! Đó chính là đại biểu tồn tại cao nhất ở thế giới này.

Rất nhiều người đều không rõ. Hái gia đã có lão tổ Địa Tiên tồn tại, như vậy chỉ cần đứng trên lôi đài. chỉ sợ Tần Lập kia cũng không dám đánh cùng Hải gia? Còn không phải ngoan ngoãn nhận thua? Vậy còn xem Hải gia có nguyện ý hay không?

Bởi vì cho dù là mạnh như Hải gia. sau tuyên bố này. cùng phải phái người đến tìm Tần Lập hiệp thương một phen Nếu Tần Lập không đáp ứng, như vậy bảy trận còn lại. vẫn phải đánh tiếp.

Ai ký tên trên khế ước cho ngươi?

Lúc người của Hải gia tìm tới Tần Lập. cố gắng áp chế phin nộ cùng khuất nhục trong lòng, cùng không đều cập tới chuyện Hải gia có hai vị lão tổ Địa Tiên. Chỉ là nói Hái gia nguyện cùng Tần Lập ngầm đạt thành hiệp nghị, tiêu trừ ân oán.

Tần Lập nhìn đại biểu Hái gia phái tới. chỉ chỉ vào lão vượn Bạch Trung Sơn đang nằm hôn mê bất tinh trên giường phòng khách quý. thản nhiên nói:

- Không muốn đánh tiếp, muốn hòa giải cũng được. Nhưng là, phải bồi thường tôn thất của chúng ta!

- Cái... cái gì? Tần Lập. Ngươi... Ngươi không nên quá đáng quá mức!

Võ giả Hải gia này cũng đường đường cường giả cảnh giới Lôi Kiếp. Ngày thường dùng ngôn từ sắc bén mà nổi tiếng, nhưng đổi mặt với yêu cầu cực độ vô Lý của Tần Lập. hắn thật sự có loại cảm giác muốn hòng mất. Đây đã không thể dùng quá đáng để hình dung, quả thực lực là cực kỳ quá đáng!

- Quá đáng? Sao ta không thấy vậy? Bởi vì chiến đấu. người của chúng ta mới bị trọng thương, gẫy một tay. có khả năng cá đời này bị tàn phế. Không bôi thường, lương tâm các ngươi không thấy thẹn sao?

Tần Lập vẻ mặt nghiêm túc nhìn võ giả Hải gia này. thoạt nhìn giống như là bị thua thiệt rất nhiều.

- Ngươi...

Võ giả Hải gia này có loại cảm giác muốn hộc máu. Đến hiện tại hắn mới biết được, vì sao Ngự Phong lão tổ hoặc là Hải Thế Hùng đều từ chổi không đi. nguyên tướng rằng sợ mất mặt. hiện tại hắn mới biết chắc là hai vị đó căn bản biết được Tần Lập là cái dạng gì. mới cố ý không tới.

Võ giả Hải gia này thoạt nhìn đã hơn sáu mươi tuổi, mặt mũi hiền lành, sau khi hít sâu mấy hơi. mới chậm rãi nói:

- Tần công tử. Hải gia ta. ở trên lôi đài trước sau thiệt hại ba cường giả Lôi Kiếp. Một người trong đó là lão tổ Hải gia ta, còn có một người là trưởng lão Hải gia. cuối cùng, còn có ngôi sao hy vọng tương lai của Hải gia ta... Vậy. lại tính như thế nào đây?

Tần Lập cùng đám người Tào Hồng, đều dùng vẻ mặt ngu ngơ nhìn võ giả Hải gia này. sau một lúc lâu. nhìn tới mức hắn có chút sợ hãi. Lúc gần như muốn phát tác. Tần Lập mới thản nhiên nói:

- Hải gia các ngươi, là bên thua, không có tư cách để yêu cầu. Chẳng lẽ khi ngươi đi. Hải Ngự Phong cùng Hải Thế Hùng chưa từng đặn dò gì ngươi?

- Tần Lập. Làm người nên chừa chút thể diện, ngày sau gặp mặt mà cười. Ngươi không nên quá đáng. Hải gia ta...

Người này dường như muốn nói cái gì, cố nén xuống, hạ giọng cả giận nói:

- Hải gia ta cùng không phải một chút nội tình cũng không có. Tần công tử việc gì phải tức như vậy?

- Thật sự là buồn cười. Ai bức các ngươi? Ai chủ động đi trêu chọc Hái gia các ngươi? Cừu hận ban đầu là vì sao mà kết? Nếu ngươi thật sự cái gì cùng không biết, vậy đổi một người biết chuyện đến đây! Làm người nên chừa chút thể diện?

Tần Lập hừ giọng mũi một tiếng:

- Dựa vào cái gì phải cho các ngươi thể diện? Vì cái gì ngày sau phải gặp mặt các ngươi? Ngươi là ngu ngốc àk? Giữa chúng ta là kẻ thù. cho dù trên lôi đài này. tiêu trừ ân oán ngày sau không còn liên quan, vậy cũng vẫn là kẻ thù. Chỉ là ai đi đường nấy, không ai thiếu nợ nhau, không lui tới mà thôi, chúng ta vì sao phải nể mặt các ngươi? Không muôn bôi thường, vậy cút nhanh đi. phái người tiếp theo lên đài. chúng ta tiếp tục đánh.

Võ giả Hải gia này thật sự là bị Tần Lập bắt được yếu điểm, căn bản không dám tranh luận cùng Tần Lập. Tần Lập là ai? Từ khoảnh khắc người thứ ba lên đài - lão tổ Hái Phong Khinh chết đi, Thần thức Tần Lập đã tiến vào hàng ghế khách quý Hải gia. Nếu là có lão tổ Địa Tiên, có lẽ sẽ phát hiện thân thức của Tần Lập. Nhưng trong hàng ghế của Hải gia. mạnh nhất cũng chỉ là Lôi Kiếp đỉnh, như thế nào có thể phát hiện được Thần thức cường đại vô cùng của Tần Lập?

Bởi vậy. tất cả phản ứng của đám người Hải gia. bao gồm mọi cuộc nói chuyện bao gồm cả những lời dặn đỏ của Hải Ngự Phong cùng Hải Thế Hùng với võ giả Hải gia này... Toàn bộ đều bị Tần Lập nghe được.

Không nghe được thì cũng thôi, sau khi nghe được. Tần Lập càng thêm phin nộ. Muốn âm thâm âm lão tử phải không? Còn có hai đại năng Địa Tiên đang bế quan? Được lắm. Nếu ta không cho các ngươi xuất huyết một lần. rồi lại ăn một cái thiệt thời to lớn. lão tử sẽ không phải Tần Lập.

- Chuyện này. ta không làm chủ được. Ta phải trở về xin chỉ thị...

Võ giả Hải gia này cảm thấy được nếu mình tiếp tục ở lại nơi này. nhất định không kìm nổi mà ra tay. đập nát khuôn mặt chán ghét của tên “mặt trắng nhỏ” Tần Lập này.

Đương nhiên, còn có thể đánh được hay không cũng chưa biết. Hơn nữa, Tần Lập cùng không phải là “mặt trắng nhỏ”... Tuy nhiên, ở trong mắt võ giả Hải gia này. chính là một tên “mặt trắng nhỏ” đáng chết.

Không quá bao lâu. võ giả Hải gia này lại một lần nữa đi rồi quay lại. sắc mặt xanh mét. trong mắt vẫn là khuất nhục cùng không cam lòng mãnh liệt như trước.

Sau khi tiến vào phòng khách quý của Tần Lập. hắn trầm giọng nói:

- Tần công tử. Gia chủ chúng ta nói. nguyện ý bồi thường cho người bị thương của các ngươi mười vạn linh thạch cực phẩm. một tràm vạn linh thạch thượng phẩm. một ngàn vạn linh thạch trung phẩm. Mặt khác, còn có một số thiên tài địa bảo. đều ở trong chiếc nhẫn này.

Nói xong, võ giả Hải gia này đặt một chiếc nhẫn trữ vật ở trước mặt Tần Lập.

Trong phòng khách quý. tuy nói là phòng. nhưng trên thực tế không kém gì gian phòng xa hoa, chỉ là phía trước nhìn ra hướng lôi đài là được tạo thành Bởi thủy tinh trong suốt. Những thứ khác thì đầy đủ bàn ghế. giường tủ...

Nói cách khác, ngủ ở trong này cũng không phải là không thể.

Tần Lập không cầm chiếc nhẫn trên bàn, thần thức hơi chút đảo qua, liền cười lạnh nói:

- Giao năm cái nhẫn còn lại ra đây. chỉ bằng dung lượng nhẫn trữ vật này của ngươi cũng có thể chứa được nhiều đồ vật như ngươi nói? Hái gia ngươi thực cho rằng Tần Lập ta là ngốc hay sao?

Võ giả Hải gia này lập tức trợn mắt há mồm. sau lưng nổi lên một luồng khí lạnh, cả người kìm lòng không đậu mà run run. Hắn không khỏi nhớ tới Lời nói vừa rồi lão tổ Hải Ngự Phong nói với hắn.

“Ngươi không cần cảm thấy không cam lòng cùng khuất nhục, lại càng không nên cho rằng thực lực Tần Lập không bằng đám thủ hạ của hắn. Ngươi không rõ. đám thủ hạ của Tần Lập chính là do một mình Tần Lập đào tạo nên. Cho nên. khách khí với hắn một chút, ngày sau trả thù. vậy cũng phải có ngày sau mới được”.

Hiện tại. rốt cục hắn hiểu được vì sao lão tổ nói với hẳn lời này. Tần Lập này. nào chỉ là một yêu nghiệt, quả thực là một tên đại ma đầu a!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...