Duy Ngã Độc Tôn tập 645

Loading...

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Vô Thường

Waga Itoshi No Wota Kanojo

Hành Vi Bạo Ngược

Hàn Mai nao nao. như là nghĩ tới cái gì. hai mắt rơi lệ nói:

- Ta hiểu rồi...

Rồi trầm mặc không nói.

Vật Xu nhẹ nhàng thở ra. có chút dở khóc dở cười truyền âm cho Hàn Mai:

- Ngươi biết cái gì! Tần Lập kia nếu muốn thành vương giả tộc Tử đồng, chỉ dựa vào thực lực hiện tại là tuyệt đối không đủ! Tộc Tử đồng, đồng dạng cũng có một số kẻ như ta. Hơn nữa. cho dù hắn tăng lên cảnh giới Địa Tiên, ngồi lên vương vị tộc Tử đồng, nhưng ngươi cho là hắn có thể sống yên sao?

- Ý của sư phụ là?

Hàn Mai nhíu mày. khó hiểu nhìn Vật Xu.

Khóe miệng Vật Xu nổi lên một tia cười lạnh, truyền âm nói:

- Ngươi cho là. tại nơi Cực Tây này. vi sư đã là nhân vật đỉnh cấp sao?

Cái miệng nhỏ nhắn của Hàn Mai khẽ nhếch, nhìn Vật Xu nói:

- Sư phụ đã là đại năng Địa Tiên, đương nhiên coi là nhân vật đỉnh cấp! Chẳng lẽ thế giới này, còn có người có thể cường đại hơn sư phụ? Mai nhi lại không tia Sư phụ cũng không nên dọa Mai nhi không có kiến thức. Người siêu việt cảnh giới Địa Tiên, căn bản không thể dừng ở trong không gian này. Nếu bọn họ xuất thú. toàn bộ không gian sẽ sụp xuống, thiên đạo sẽ hỗn loạn, hủy diệt quê nhà của mình... Hãn là không ai muốn làm vậy hả?

Vật Xu mỉm cười lắc đầu nói:

- Ngươi nói cũng có đạo Lý nhất định. Tuy nhiên, vi sư có thể nói cho ngươi. Nơi Cực Tây này. từ thời Thái cổ đã có rất nhiều môn phái lánh đời. Những môn phái này ân cư nơi không đấu chân người, môn nhân đệ tử một lòng chuyên tâm tu luyện, từ khi trời sập hoặc có người chủ động khiêu khích, tới cửa tấn công môn phái bọn họ. Nếu không, bọn họ tuyệt đối không ra tay. Nhưng là còn có một loại tình huống, đó chính là tộc Tử đồng lại có tân vương giả sinh ra. Những môn phái kia tuyệt đối không quên trận đại chiến thời đại Thái cổ. Cho nên, bọn họ có thể dễ dàng cho pháp tộc Tử đông tôn tại trên thế giới này. nhưng bọn họ tuyệt đối không thể dễ dàng cho pháp tộc Tử đồng sinh ra một tân vương giả có thể khiến tộc Tử đồng sinh, ra đoàn kết. Huống chi. bí mật trên người Tần Lập kia, bản thân cũng đủ hấp dẫn. Ngươi cho rằng những môn phái lánh đời kia. đã thật là thanh tâm quả dục. tâm trong sáng sao? Bọn họ không động là Bởi vì khinh thường! Một khi có thứ khiến bọn họ tâm động xuất hiện, bọn họ cùng sẽ... ra tay cướp đoạt!

Đôi mày thanh tú của Hàn Mai nhíu lại. nghi hoặc nói:

- Những môn phái lánh đời sư phụ nói. chẳng lẽ còn nhân vật khủng bố siêu việt cảnh giới Địa Tiên?

Vật Xu gật đầu. ánh mắt thâm thúy nhìn phương xa, nói:

- Đương nhiên. Bọn họ đích xác không dễ dàng ra tay. Sự tồn tại của bọn họ cũng quả thật ảnh hưởng đến thế giới này. Nhưng ngươi đừng quên, trên đời này còn có một thứ gọi là trận pháp, ở trong trận pháp, bọn họ có thể tu luyện không ngừng. Bọn họ có thể bày ra kết giới cường đại. trong thời gian nhất định tránh khỏi thiên đạo pháp tắc tiến hành chiến đấu. Nếu người như thế ra tay với vi sư. vi sư ngay cả cơ hội phản kháng đều không có!

- Trời ạh! Trên đời này còn có kẻ khủng bố như vậy. Vậy vì sao bọn họ không đi tìm nơi thích hợp với bọn họ. vì sao còn dừng lại ở đây?

Hàn Mai kinh hô ra tiếng, nhưng nàng biết tuy rằng sư phụ nàng thuộc tộc Tử đồng, nhưng lại chưa từng nói dối.

Vật Xu cười khổ nói:

- Thần Miếu kia chính là tinh môn đi thông Thần Vực. Thần Vực vốn là nơi sau khi đột phá Địa Tiên có thể tiến vào. Nhưng vấn đề ở chỗ. người của Thần Vực cũng bởi vì vấn đề tài nguyên cùng linh khí. cũng không thích người thế giới này tiếp tục phi thảng đến nơi bọn họ. Bởi vậy. người Thần Vực vào thời Thái cổ. đem tổ tiên tộc Tử đồng chúng ta cố ý dẫn tới một đại lục cường đại nhất thế giới này. vì thế mà trận đại chiến lâu đài thời đại Thái cổ... được sinh ra!

Hai mắt Hàn Mai trở nên võ cùng ngây dại. ngay cá năng lực suy nghĩ của nàng đều nhanh biến mất, trợn mắt há hốc mồm nhìn sư phụ. Nàng không nghĩ tới. trận đại chiến kinh thế thời đại Thái cổ kia, ** nhiên được sinh ra như vậy!

Vật Xu cùng chưa từng nói đến nguyên nhân xâu xa trận đại chiến năm xưa với người khác, hôm nay không ngờ dứt khoát nói rõ cho đồ nhi.

- Việc này. cũng là về sau chúng ta mới phát hiện. Cho nên. thời kỳ cuối thời đại Thái cổ. rất nhiều đại ma pháp sư siêu việt cảnh giới Lôi Kiếp chung tay thành lập một tòa đại trận kinh thế. vì thế Trung Châu xuất hiện vô số nơi thần bí. Mà chính bởi vì thành lập đại trận kinh thế kia, người Thần Vực mới ra tay giúp đỡ. Âm mưu ẩn chứa trong toàn bộ chuyện này mới bắt đâu bại lộ. Tuy nhiên đến lúc đó. người thế giới này đã không còn sức đi đấu tranh cái gì. cho nên cuối cùng chỉ có thể đem bản đồ Thái cổ chia làm tám phần, sau đó phong ấn chìa khóa Thái cổ Thần Miếu trong bán đồ, hoàn toàn phong bế Thái cổ Thần Miếu.

- Vậy bọn họ vì sao phải làm như vậy? Nếu mở ra Thái cổ Thần Miếu, vậy người đột phá Địa Tiên thế giới này không phải có thể tiến vào Thần Vực sao?

Hàn Mai phục hồi tinh thần lại. có chút kỳ quái hỏi.

- Ha ha. Ngươi nói không sai. Nhưng có một điểm, ngươi không rõ. Thế giới này thời Thái cổ trước kia là rất cường đại. mà người Thần Vực nếu đi vào sẽ áp chế thực lực bản thân. Cứ như vậy, chỉ dựa vào một Trung Châu đã đủ chống lại người Thần Vực tới. Nhưng văn minh Thái cổ xuống dốc. tông hợp thực lực những nơi khác cùng không cường đại như vậy. Nếu lúc này. nơi Thần Vực lại phái người đến. ngươi tướng tượng sẽ là hậu quả thế nào không?

Hàn Mai giật mình, gật gật đầu:

- Chính là thế giới này đều bị Thần Vực hủy diệt...

Vật Xu tán thưởng gật gật đầu. Đô nhi của hắn điểm tốt nhất là phi thường thông minh.

- Nhưng sư phụ. vậy người vừa mới nói. vì sao những người gia tộc lánh đời kia lại để ý đến Tần Lập chứ...

Mỗi khi Hàn Mai nhắc tới hai chữ Tần Lập. trong giọng nói luôn không kìm nổi mang theo vài phần oán độc.

- Bởi vì ở rất nhiều năm trước, đại khái là thời đại Thượng cổ. có người từ Thần Vực đi ra, không biết dùng phương pháp gì. trực tiếp từ Thần Miếu đi ra. hơn nữa mang rất nhiều bào vật cao cấp từ trong Thần Vực. Đương nhiên, chuyện này vi sư cũng không dám xác định là thật. Bởi vì đây là vi sư từ một vị bằng hữu gia tộc lánh đời kia mới biết được.

Vật Xu nói lời thật, rồi nói tiếp:

- Mà hiện tại. những thứ xuất xứ từ Thần Vực kia. vô cùng có khả năng là nắm trong tay Tần Lập. Nếu không, bằng vào Tần Lập một con cháu gia tộc thế tục bình thường, như thế nào có khả năng trong thời gian hai mươi năm ngắn ngùi, đã có thành tựu hiện nay...

Hàn Mai không kìm nổi hít một ngụm khí lạnh. Nàng vô cùng cừu hận Tần Lập. nhưng không có nghĩa là nàng không có chỉ số thông minh. Nghe Vật Xu nói tường tận việc này. Hàn Mai đột nhiên cảm thấy được, cho dù mình muốn giết chết Tần Lập nhất, nhưng có người càng muốn bắt Tần Lập hơn nàng!

Nghĩ vậy. trên mặt Hàn Mai không kìm nổi lộ ra một nụ cười giải hận. Nàng bỗng nhiên không dùng truyền âm. mà cười khanh khách nói:

- Như vậy tốt nhất. Ta thật muốn tận mắt nhìn hắn bị trầm luân như thế nào...

Vật Xu thấy đồ đệ dường như đã nghĩ thông, cùng liền thở dài nhẹ nhõm một hơi. Đối với bảo vật trên người Tần Lập có thể là xuất xứ từ Thần Vực. Vật Xu ngay cả nghĩ cùng chưa từng. Điều này có quan hệ nhất định với tính cách cân thận của Vật Xu. nhưng càng nhiều là Vật Xu tự biết lấy mình. Hắn biết, mình cũng không phải đối thủ của những gia tộc lánh đời kia.

Đừng nhìn hiện tại lôi đài chiến đấu oanh oanh liệt liệt, kinh động bát phương. Chỉ cần những gia tộc lánh đời kia ra tay. Tần Lập cũng tốt, các thế lực khác cũng tốt. đều không chịu nổi một kích!

Đúng lúc này. trên khán đài xung quanh, mọi người yên tĩnh lại. ánh mắt nhìn về phía trung ương lôi đài khổng lồ kia. Chỉ thấy một trung niên mặc áo tím quy giá. khí độ ung dung giờ phút này đang đứng trên lôi đài. Khí thế của hắn trực tiếp trấn tĩnh tràng diện thật lớn hơn hai mươi vạn người này.

Trong lòng mọi người không khỏi sinh ra vài phần nghi hoặc, đều đưa mắt nhìn nhau.

- Nghe nói trận chiến này. là bên Tần Lập đánh với Lãnh Thu Cung. Người mặc áo tím này. chẳng lẽ là cao thủ Lãnh Thu Cung phái ra...

- Lãnh Thu Cung vẫn rất thần bí. tuy nhiên nếu lần này bọn họ cùng tới tham gia lôi đài sinh tử, vậy Lời đồn Tần Lập là tân vương giả tộc Tử Đồng truyền ra mấy năm trước, rất có khả nàng là thật...

- Đúng vậy. Tần Lập này, nói ra cũng thật là Thần kỳ! Không nghĩ tới. không ngờ hắn lại đồng thời cùng nhiều thế lực lớn như vậy là địch, mà lại vẫn còn sống rất tốt. thật làm người ta bội phục. Chỉ một Hải gia. ta đã thấy được áp lực rất lớn!

Có người cảm thán nói.

Người bên cạnh không kìm nổi đều nói hùa theo.

- Đúng vậy. Một trong tam đại siêu cấp thế lực nơi Cực Tây. nội tình thâm hậu đến mức kinh người, không phải đều nhận thua bại lui...

- Ha ha. Sau trận chiến này. Hải gia xem như là quá mất mặt...

- Vậy thì cũng chưa chắc. Ta không tin hiện tại ai dám đi khiêu khích điểm mấu chốt Hải gia...

Có người ở bên nói:

- Hải gia không muốn tiếp tục đánh với Tần Lập. là không muốn làm thêm hy sinh, vô vị. mà không phải thật sự e ngại. ối. nếu lúc này có ai nóng đâu. cảm thấy được Hải gia xuống đốc. Phượng Hoàng không bằng gà. ta Tin tưởng hắn sẽ chết rất thảm!

Ngay khi mọi người đều nghị luận, đoán xem người mặc áo tím kia là ai. cùng với đám luận Hải gia sẽ như thế nào sau trận chiến này. thì người mặc áo tím trên lôi đài đột nhiên lên tiếng:

- Tại hạ là cung chủ Lãnh Thu Cung Hà Vô Nhai. Tần Lập. ta phát ra khiêu chiến với ngươi. Giữa chúng ta. một trận chiến quyết định thắng thua. Ngươi dám ứng chiến không?

“Ngươi dám ứng chiến không?” Mấy chữ này tràn ngập khí phách, lại không quá kiêu ngạo, xông thăng lên trời, chấn động bốn phương tám hướng khiến màng tai hai mươi mấy vạn người trên đài đều thấy đau.

Lúc này, từ bên trong hàng ghế Tần Lập. truyền đến tiếng cười thản nhiên của Tần Lập:

- Như thế nào? Hà Vô Nhai, ngươi sợ sao? Ngươi sợ ta diệt mười cao thủ Lãnh Thu Cung ngươi sao...

- Ha ha ha! Tần Lập. bản cung chủ đây là muốn tốt cho ngươi! Ta có gì phải sợ? Cho rằng Lãnh Thu Cung ta không người sao? Cũng được. Tần Lập. mười trận thì mười trận. Nhưng trận đâu này. ta khiêu chiến ngươi. Ta chỉ hỏi. ngươi có dám ứng chiến không...

Trên khán đài chung quanh, tất cả mọi người hưng phấn đứng lên. kìm lòng không đậu mà nín thớ. Nếu hỏi bọn họ muốn nhìn xem ai chiến đấu nhất. ít nhất sẽ có 99% trả Lời là: Tần Lập!

Chỉ có chiến đấu của Tần Lập mới có thể chân chính khiến bọn họ nhiệt tình như thế. khiến cho bọn họ nhiệt huyết dâng trào.

Thế cho nên. trên khán đài bốn phía, không biết ai dẫn đầu hô lên:

- Tần Lập-Chiến...

Rồi nhanh chóng lan tràn ra ngoài như thủy triều. Đầu tiên là mấy chục, sau đó là mấy trăm, mấy ngàn... thậm chí là hai mươi mấy vạn người cùng hô to lên. thanh âm vang tận trời cao. khí thế ngập trời!

-Tần Lập-Chiến!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...