Duy Ngã Độc Tôn tập 646

Loading...

Đông Cung

Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!

Kanmuri-San Watch Workshop

Khởi Động Lại Tương Lai

Đến cuối cùng, tiếng gầm như sóng triều, khí thế xông tận trời, toàn trường hơn hai mươi vạn người nhiệt huyết sôi trào, đông loạt gào thét lên một từ kia.

- Chiến!

- Chiến!

- Chiến!

- Chiến!

Cỗ uy thế này. khiến cho Hà Vô Nhai đứng trên lôi đài đều cả kinh ngần ra, lập tức sắc mặt âm trầm xuống. Hắn tự nhiên biết những người này nhiệt huyết sôi trào như thế là Bởi vì sao.

Tần Lập ở trong thời gian ngắn ngủi không đến mười năm. danh tiếng đã vang khắp nơi Cực Tây. Người chưa nghe nói tới Tần Lập. gần như không tồn tại.

Nhưng lại rất ít có người nhìn thấy đích thân Tần Lập ra tay. Bởi vậy. mặc dù mọi người đồn đại Tần Lập vô cùng kỳ diệu, nói hắn là tân vương giả Tử đồng, người ứng vận thiên hạ đại thế, nói hắn mang trọng bảo Thần Vực người người đỏ mắt... Nhưng trên thực tế. người chân chính chứng kiến những thứ này lại không có bao nhiêu.

Mà lần này Tần Lập tới nơi Cực Tây. quả thật chính là một viên đá gợn ngàn tầng sóng, đem thực lực đoàn đội của hắn hoàn toàn bộc lộ trước mặt người đời.

Một trận đại chiến cùng môn phái điên cuồng Thiên Mộng sơn trang kia khiến tất cả những người vốn hoài nghi Tần Lập đều ngậm miệng lại.

Đây so với tất cả lời biện minh gì đều có hiệu quả.

Chiến tích huy hoàng do đội ngũ Tần Lập sáng tạo nên tương đương với ở trên mặt tất cả những người hoài nghi Tần Lập chỉ có hư danh, hung hăng tát một cái. tát mặt mũi bọn họ bầm dập thất điên bát đảo.

Bất kể là lúc nào. người không rõ chân tướng luôn chiếm đại đa số. Nhiều năm qua bọn họ nghe nói đủ loại chuyện về Tần Lập. đối với tên này sớm đã nghe nhiều nên thuộc.

Mà hôm nay. mấy trận chiến phía tước lại nghiệm chứng cường đại của đội ngũ Tần Lập. Đem ba tuyệt thế cường giả của Hải gia - đường đường một trong tam đại siêu cấp thể lực nơi Cực Tây đương trường đánh chết. Đánh đập Hải gia không dám phát tính tình, trực tiếp đầu hàng nhận thua.

Ngươi có thể nói Hải gia khinh thường khiến cho quan hệ với Tần Lập trở nên ngươi chết ta sống, vì người khác lót đường. Cũng có thể nói Hải gia nhà lớn nghiệp lớn. cùng người như Tần Lập giằng co quá sâu không có lợi.

Nhưng ngươi cũng không thể không thừa nhận một điểm, Hải gia sợ Tần Lập.

Vô số lý do đều không có sức thuyết phục, chỉ duy nhất một điểm, chính là Hải gia đầu hàng nhận thua rút lui mới là thuyết minh đáng giá nhất.

Hải gia chính là sợ!

Bọn họ không chịu nổi tổn thất. Đừng thấy cường giả Lôi Kiếp của Hái gia có khá năng không chỉ vài chục người, thậm chí còn có đại năng Địa Tiên. Nhưng vậy thì sao chứ? Chẳng lẽ còn có thể giống như Thiên Mộng sơn trang, đốc toàn lực lượng vây giết Tần Lập?

Đại nhân vật có tôn nghiêm của đại nhân vật. đại gia tộc có khó xừ của đại gia tộc. Bọn họ tuyệt đối không thể dùng tất cả lực lượng giết một mình Tần Lập.

Cho nên, có thể hòa giải, cho dù là thể diện bị hao tồn, Hải gia cũng chấp nhận.

Mà Lãnh Thu Cung cho tới nay đều là một môn phái thần bí điệu thấp, lạnh nhạt, rất nhiều người đều biết Lãnh Thu Cung là một môn phái do tộc Tử đồng thành lập.

Trận đại chiến thời đại Thái cổ kia. cùng không phải tất cả mọi người đều có tư cách biết được chân tướng. Nhưng điều này cũng không gây trở ngại cho những võ giả nơi Cực Tây sinh ra bài xích cùng phản cảm đối với tộc Tử đồng.

Không phải người tộc ta. tâm nhất định khác. Những lời này đặt ở nơi nào cũng đều thích hợp.

Cho nên. nhìn thấy Lãnh Thu Cung kinh ngạc, hầu hết mọi người vẫn giữ thái độ lạc quan rõ ràng.

Nói chung, rất nhiều loại nguyên nhân phúc tạp tổng hợp cùng một chỗ. liền tạo thành loại trường hợp hiện tại. Cho nên trong lòng Hà Vô Nhai cũng không thích thậm chí hắn có loại cảm giác mình bị bỏ qua.

Đối với đường đường cung chủ Lãnh Thu Cung mà nói. thật sự là khó chịu.

Tuy nhiên càng làm cho bắn không thể chắp nhận còn ở phía sau. Từ bên trong hàng ghế Lãnh Thu Cung, năm người chặm rãi đi ra. Ngay từ đâu không ai chú ý tới năm người này, tắt cả mọi người đều như tâm thần hưng phắn điên cuồng gào thét một từ “Chiến! ”

Mà khi năm người này đi tới trước dãy ghế của Tần Lập. xếp thành một hàng quỳ một chân xuống, tiếng gầm trên khán đài nhỏ dần. Rồi nhanh như bệnh truyền nhiễm, trên khán đài bốn phương tám hướng theo từ đầu tiếng gầm rung trời từng chút yên tĩnh, cuối cùng lặng ngắt như tờ.

Ánh mắt mọi người đều rơi vào năm người đi ra từ trong dãy ghế Lãnh Thu Cung, quỳ gối trước nơi Tần Lập.

Trong mắt vô số người không che giấu được vẻ khiếp sợ.

- Sao lại thế này?

- Đã xảy ra cái gì?

Mọi người hỏi han lẫn nhau.

Vặt Xu đứng ẩn trong đám người, hai mắt chợt híp lại. trong đôi con ngươi màu tím lóe hào quang, thẳm nghĩ trong lòng: “Vì cái gì? Năm người các ngươi, cũng coi như là người sống sót từ thời đại kia. đường đường Tử đồng Đế vương lão tổ. huyết thống thuần khiết a! Vì sao lại quỳ gối trước một nhân loại... cúi thắp cái đầu cao quy của các ngươi? Vì sao các ngươi phải làm như vậy?”

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ quỳ trước dãy ghế nơi Tần Lập, đồng thanh nói:

- Mặc Ly, Mặc Thuận, Tử Huyên, Tử Tiêu, Lãnh Hồi, Nguyện trở thành người đi theo vương, phụng vương làm chủ nhân. Từ nay về sau. trung tâm như một. Nguyện ý vì vương mà dâng hết thảy, bao gồm sinh mạng.

Nói lời thật, lời nói của năm Tử đồng Đế vương lão tổ này nghe ra cũng không lớn. nhưng rung động mang đến cho mọi người lại giống như là núi lờ đắt nứt vậy.

Nhất là trên khán đài rất nhiều người biết thân phận năm Tử đồng Đế vương lão tổ này, lại cả kinh ngây ra như phồng, gần như mất năng lực suy nghĩ.

Đúng vậy, Tần Lập đích xác bị đồn đài là tân vương giả tộc Tử đồng, nhưng cũng chả có gì. đồn đãi mà thôi... Ai biết được thật thật giả giả. Thời đại này lời đồn thật thật giả giả. giả giả thật thật rất nhiều, ai lại thật sự để ý như vậy.

Nhưng hiện tại lại không giống! Đây là năm Tử đồng Đế vương lào tổ a! Năm siêu cấp cường giả cảnh giới Lôi Kiếp! Cứ như vậy, trước mặt hai mươi mấy vạn người, quy gối trước Tần Lập. tuyên thệ trung tâm với hắn.

- Thiên hạ này. thật sự muốn loạn sao?

Lão tổ thành Thông Thiên ngồi ở hàng ghế Lý gia cũng đồng dạng trợn mắt há hốc mồm.

Tần Lập cũng bị biến cố bất thình lình làm trở tay không kịp. Tuy nhiên còn may năm xưa Tần Lập tiến vào Lãnh Thu Cung trợ giúp Tào Hồng báo thù. đã từng đối mặt với năm Tử đông Đế vương lão tổ này, lúc ấy bọn họ đã từng quỳ lạy hắn. hiện tại lại quỳ lạy cũng không có gì đáng kinh ngạc

Muốn nói xấu hổ nhất, không ai ngoài Hà Vô Nhai trên trung ương lôi đài. Nguyên bản. hắn hiện tại phải là tiêu điểm ánh mắt mọi người. Hắn có tin tường một trận chiến đánh bại Tần Lập. hoàn toàn nối danh thiên hạ.

Tân vương Tử đồng cái gì... Để hắn đi gặp quy đi thôi.

Nhưng năm Tử đồng Đế vương lào tổ này lại chọn đúng lúc này nguyện trung thành với Tần Lập. Khác gì ở trên mặt Hà Vô Nhai đánh vô số cái tát, hết trái rồi phải, lặp đi lặp lại.

Hắn là tượng trưng cho Chưởng môn nhân cao nhất của môn phái chính thống huyết mạch Tử đồng a.

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ này đều là Thái thượng trưởng lão của Lãnh Thu Cung. Nhưng Thái thượng trưởng lão cho dù không nghe Chưởng môn nhân, cũng phải chừa chút thể diện cho Chưởng môn nhân chứ?

Hiện tại tốt lắm. đây há chỉ là không nể mặt. quả thực chính là đem thể diện của Hà Vô Nhai ném xuống đất. nhô lẻn một ngụm, rồi sau đó một cước, lại một cước dẫm nát.

Thật con bà nó... gặp quỷ rồi.

Hà Vô Nhai giống như một thằng ngốc, đứng ở đó. Hiện tại trên khán đài gần như không có mấy người chú ý tới hắn. đều chuyển hướng sang dãy ghế nơi Tần Lập.

Hàng ghế khách quý, ở vào nơi trung tâm của khán đài lớn hình tròn này. độ cao vừa lúc cao hơn lôi đài khổng lồ này vài chục thước. Như vậy. có thể xem rõ ràng tình hình chiến đấu trên lôi đài.

Cho nên. giờ này khắc này. phía dưới vô số người đứng lên quay đầu lại nhìn xung quanh, bên trên cũng rất nhiều người đứng lên, thò cổ cố nhìn.

- Ta không phải là vương giả của tộc Tử Đồng các ngươi. Các ngươi hà tất phải khổ vậy?

Giọng nói Tần Lập từ trong truyền ra.

Hà Vô Nhai bị bỏ qua. giờ phút này vẻ mặt tức giận điên cuồng đứng trên lôi đài giận dữ

hét:

- Tần Lập. Chẳng lẽ ngươi là một người nhất gan sợ phiền phúc hay sao? Nếu là nam nhân, vậy ra đây cùng ta một trận chiến.

- Làm càn!

Mặc Ly quy ở bên kia. miệng phát ra một tiếng quát lạnh, trong hai mắt bắn ra hai luồng thân quang màu tím về phía Hà Vô Nhai cách chừng hơn ngàn thước.

Hà Vô Nhai lắc mình tránh thoát, toàn thân toát mồ hôi lạnh, giọng nói có chút thay đổi:

- Mặc Lý trưởng lão. Người có ý gì?

Mặc Lý thản nhiên nói:

- Từ hôm nay trở đi, năm người Mặc Lý chỉ nghe lệnh từ Tần Lập - tân vương giả tộc Tử đồng, không còn thuộc về Lãnh Thu Cung quản lý. Hà Vô Nhai, chúng ta rời khỏi Lãnh Thu Cung. Không thừa nhận tân vương, ngươi tự chờ bị hủy diệt đi.

- Ha ha ha. Mặc Lý. Bản cung chủ tôn kính ngươi là trường giả tộc Tử đồng, thân phận huyết mạch hoàng tộc, tôn kính gọi ngươi một tiếng Mặc Ly trưởng lão. Ngươi cho ngươi là ai? Rời khỏi Lãnh Thu Cung? Tốt! Ngươi cho rằng tộc Tử đồng không có năm người các ngươi là phải diệt vong hay sao? Hừ. ngươi thích đi với ai thì đi.

Hà Vô Nhai nói xong, tiếp tục giận dữ rống lên:

- Tần Lập. ngươi cút ra đây cho tạ, cùng ta một trận chiến. Người nhu nhược, nhất gan. cút lên đây đánh bại bản cung chủ, chăng những đưa tấm bán đồ Thái cổ kia cho ngươi, còn thừa nhận ngươi là tân vương giả Tử đồng.

- Tần Lập có phải là không dám đánh với cung chủ Lãnh Thu Cung hay không? Vì sao hắn vận không hiện thân?

Trên khán đài. khắp nơi vang lên tiếng nghị luận tương tự.

Cũng có người biện hộ cho Tần Lập:

- Các ngươi biết cái gì? Cái gì mà không đám? Các ngươi thật không biết Tần công tử. không biết sự tích năm xưa của hắn. Nguyệt Diêu Tiên Cung còn cường đại hơn Lãnh Thu Cung đúng không? Tần công tử ngay cả Nguyệt Diêu Tiên Cung đều dám xông vào. hơn nữa còn bức Thánh nữ Hàn Mai của Nguyệt Diêu Tiên Cung ra khỏi môn phái. Còn có cái gì hắn không dám?

- Tần Lập thật sự thần kỳ như vậy?

Có ngươi không tin:

- Hừ các ngươi xem đi. Cung chủ Lãnh Thu Cung này. kêu gào không được bao làu. Để cho hắn kiêu ngạo thèm một hồi. chờ ngay sau đó. Tần công tử nhất định đi lên hung hăng thu thập hắn.

- Xin tân vương nhận lấy chúng ta.

Đám người Mặc Lý không hề để ý tới Hà Vô Nhai trên lôi đài. lớn tiếng nói.

- Các ngươi... ôi. được rồi. Ta có thể nhận các ngươi, nhưng ta tuyệt đối không thừa nhận thân phận là tân vương Tử đồng.

Tần Lập có chút bất đắc dĩ nói.

Đám người Mặc Ly liếc mắt nhìn nhau, biết để cho Tần Lập chịu nhận thân phận này không thể nóng lòng nhất thời vẫn còn phải có một quá trình. Bởi vậy. Mặc Ly gật đầu nói:

- Chỉ cân tân vương chịu nhận chúng ta. chúng ta liền vô cùng cảm kích.

Mặc Lý nói xong, nhìn lướt qua Hà Vô Nhai đang kiêu ngạo trên lôi đài. cười lạnh nói:

- Tử Huyên. Ngươi đi đem tên mất mặt xấu hổ kia lôi xuống, bản đồ gì đó. trực tiếp lấy đi. Muốn cho tân vương chiến đấu với hắn? Hắn còn không xứng.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...