Duy Ngã Độc Tôn tập 655

Loading...

Cô Dâu 30 Ngày

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Nụ Hôn Hắc Vũ

The God Of High School

Thời khắc này. Vật Xu rốt cục cũng trở nên điên cuồng. Người trước mắt này không ngờ lại lãnh khốc vô tình như thế. một kiếm giết chết tên đồ đệ mà hắn dốc bao công sức bồi dưỡng, đã dùng tuyệt thế thần được, gần như có thể cam đoan sẽ tiến vào cảnh giới Địa Tiên!

Đại năng Địa Tiên!

Đó là đại năng Địa Tiên!

Trái tim Vật Xu giờ phút này như rỉ máu. Hắn vô cùng hối hận! Hối hận vừa rồi không mang Hàn Mai đi. Nếu hắn mang nàng đi thì nàng sẽ không chết! Nàng không chết thì ngày sau chắc chắn sẽ trở thành đại năng Địa Tiên!

Đại năng Địa Tiên!

Đó chính là đại năng Địa Tiên!

Vật Xu cảm thấy mình như điên lên. điên cuồng lao về phía Tần Lập.

Lúc này. đạo thiên lôi thứ ba đã phá không xông thẳng từ trên trời cao đánh xuống Tần Lập.

Tần Lập ngạo nghễ cười lạnh. Một đạo kiếm khí xé rách hư không, chém về phía Vật Xu. Đồng thời đạo thiên lôi kia lại đánh trúng thân thể Tần Lập. Đến lúc này, Tần Lập vẫn không sử dụng chút hộ thể cương khí nào!

Hắn hoàn toàn dựa vào sự cường đại của thân thể để cứng rắn đối kháng lại Lôi Kiếp!

Một màn này khiến cho Vật Xu gần như đã lâm vào điên cuồng mà nhìn thấy cũng phải hết hồn.

Đồng thời đối với đạo kiếm khí mà Tần Lập chém tới. Vật Xu cũng không dám khinh thường. Thậm chí hắn còn không nhìn ra, thanh kiếm trong tay Tần Lập kia là bảo vật thuộc phẩm giai nào!

Bất kể là Linh khí, Bảo khí. Kiếp khí hay Thánh khí, uy lực nó triển hiện ra sẽ đủ để đại năng Địa Tiên gần như có thể phán đoán ra phẩm giai chính xác của nó.

Nhưng thanh kiếm trong tay Tần Lập lại tán mát ra oai phong hoàng giả vô thượng, đồng thời còn có một loại khí tức còn cao quý hơn nữa khiến hắn không thể đoán định được!

Nhưng không thể nghi ngờ. đây chính là một thanh tuyệt thế bảo kiếm!

Hai tay Vật Xu giao nhau, hình thành, một thủ trảo giữa hư không. Hai thanh kiếm bằng năng lượng nháy mắt xuất hiện, chém về phá đạo kiếm khí của Tần Lập.

Ầm!

Một tiếng nổ lớn vang lên. thanh âm truyền xa hàng trăm dặm. Một đoàn quang mang, một cỗ dao động năng lượng khổng lồ lấy hai người làm trung tâm trực tiếp san bằng toà núi nhỏ này!

Cát bay đá vỡ, trong trời đất nổi lên một đám bụi mù tán ra bổn phía.

Đám bụi mù này cũng đánh tan kiếp vân trên bầu trời.

Dường như bị chọc giận, đạo thiên kiếp thứ tư. thứ năm, thứ sáu cùng lúc đánh mạnh về phía Tần Lập. Sự chính xác này hoàn toàn vượt xa sự tướng tượng của con người!

Điều này cũng vượt xa sự tướng tượng của Tần Lập. Trước đó. Tần Lập đã xem Lôi Kiếp là con bài chưa lật của mình. Bởi vì thiên lôi đánh xuống khi người ta độ kiếp sẽ bao phủ cả một phiến không gian.

Hắn chưa từng nghĩ rằng thiên lôi chẳng những uy lực vô cùng lớn mà còn đánh thẳng vào mỗi mình hắn!

Nếu không có phế tạng của Tần Lập. đã luyện hoá đi hai đạo thiên lôi. luyện chế thành tinh kim lực tinh tuý nhất trong thiên địa, có tác dụng đồng hoá và hấp thu với thiên lôi. thứ ẩn chứa rất nhiều tinh kim lực. Nếu không như thế, hắn không hình thành hộ thể cương khí khi chống đỡ thiên lôi thì đã sớm bị sét đánh thành tro bụi rồi!

Quá thực đây cũng là điều khiến Vật Xu rất sợ hãi. Nhìn ba đạo thiên lôi thứ tư. năm. sáu cùng đánh xuống. Vật Xu hú lên một tiếng quái dị rồi nhanh chóng lui lại. dù hắn đã hoàn toàn thấy rõ rằng mấy đạo thiên lôi này đều đánh về phía Tần Lập.

Nhưng ai biết ông trời có đột nhiên nổi điên lên. cũng cuốn hắn vào trong hay không?!

Cuộc chiến giữa hai người cũng không dùng tới lực lượng mạnh nhất nhưng dù là như thế. phạm vi sơn mạch hơn mười dặm này đã bị hai người đánh thành mảnh nhỏ.

Đối mặt với ba đạo thiên lôi đồng thời đánh xuống. Tần Lập ngạo nghễ đứng thẳng, một tay câm kiếm chỉ thăng lên trời. Ba đạo thiên lôi toàn bộ đánh lên Ẩm Huyết Bàn Long kiếm.

Mà Ẩm Huyết Bàn Long kiếm lại đột nhiên phát ra một tiếng rồng ngâm rất lớn. đồng thời huyết sắc quang mang bạo xuất, hoàn toàn bao phủ lấy toàn thân Tần Lập. Với cảnh giới của Vật Xu mà hắn cũng không thể thấy được giữa màn hào quang này đã xảy ra chuyện gì?!

Người hiểu rõ tất thảy cùng chỉ có một người là Tần Lập!

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm không ngờ mạnh mẽ cắn nuốt ba đạo thiên lôi vô kiên bất tồi!

Tần Lập cảm giác trên tay mình không phải là thanh bảo vật hơi có linh trí mà là một con lợn nhò! Hơn nữa. hiện tại, nó như đã lâm vào trạng thái quá no.

Đồng thời. Tần Lập còn cảm giác được Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm như nóng lòng muốn bộc phát cỗ lực lượng này ra ngoài. Dường như thôn phệ ba đạo thiên lôi đã quá cực hạn của nó.

Hết thảy những điều này nói thì đài nhưng thực tế cũng chỉ phát sinh trong một cái chớp mắt ngắn ngủi. Ngay khi Vật Xu đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong màn hào quang huyết sắc kia thì một đạo kiếm khí huyết sắc từ trong màn hào quang kia. trực tiếp xé rách hư không, xuyên thấu thương khung đã tới trước mặt hắn.

Cỗ oai lực hoàng giả vô thượng mà khí tức càng cao quý hơn kia hung hăng trấn áp Vật Xu. gần như đánh mất khả năng phản ứng của hắn.

Trong lòng Vật Xu hoảng hốt. Hắn rốt cục bộc phát ra thực lực của cường giả Địa Tiên. Hư không quan thân hắn đều sụp xuống, thiên đạo pháp tắc hỗn loạn bất kham.

Thiên lôi do thiên địa pháp tắc ngưng tụ bắt đầu hung hăng đánh về phía Vật Xu. Vật Xu cũng bất đắc dĩ! Nếu hắn không thi triển thực lực chân chính của Địa Tiên thì cùng bị Tần Lập đang Dương Khai trán áp.

Tới cảnh giới như hắn thắng thua sinh tử nào cũng đều từng thấy qua nhưng bị một kẻ đang Dương Khai trấn áp thế này cùng là quá mức bực bội.

Vật Xu cũng không thèm để ý tới thiên lôi do thiên đạo pháp tắc ngưng tụ thành. Thân thể đại năng Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng, cứng rắn đối kháng mẩy đạo thiên lôi loại này cùng không thể chết được.

Nhưng đạo kiếm khí mà Tần Lập chém ra lại khiến hắn cảm giác khiếp vía.

Ông !

Đây chính là thanh âm do Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm phát ra.

Ầm !

Lực lượng Địa Tiên hùng hồn của Vật Xu phát ra hung hăng đối chọi với đạo kiếm khí của Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm.

Trong tiếng nả lớn. Vật Xu dường như cũng nghe được Tần Lập thốt lên hai chữ:

- Sát Thần!

Duy Ngã Cửu Kiếm!

Một chiêu này rõ ràng là chiêu thứ năm - Sát Thần - của Duy Ngã Cửu Kiếm.

Thân hình Vật Xu bị cỗ lực lượng này mạnh mẽ đáng văng đi, giữa không trung phun ra máu tươi liên tục. Hơn nữa. hắn còn bị mấy đạo thiên lôi kia đánh trúng, thương thế rất nặng!

Bị thương nặng khiến Vật Xu tỉnh táo lại. Trong giây lát hắn khôi phục lại tinh thần. Người trước mắt này Bởi vì hông nhan không biết sinh, hay tử mà đã điên cuồng, sớm không để ý tới sinh, tử bản thân nữa!

Nói cách khác, khoảnh khắc Tần Lập giết Hàn Mai thì hắn cũng đã không muốn sống nữa. làm sao lại phải e ngại công kích của đại năng Địa Tiên như hắn!?

Vật Xu suy nghĩ cẩn thận rồi. lập tức buồn bực tới hộc máu. gào lên một tiếng:

- Tần Lập. ngày sau còn gặp lại!

Nói xong thân hình hắn chợt loé lên. hai tay khẽ chụp vào không gian trước mặt, xé rách không gian, nhảy vào trong mà đi.

Đã tới thời điểm này Tần Lập sao có thể buông tha cho đại địch mạnh nhất từ trước tới nay của hắn rời đi. quát lạnh, một tiếng:

- Liệt Địa...

Ảm—-~!

Đạo thiên lôi thứ bảy ầm ầm đánh xuống!

Một đạo quang hoa màu bạc từ trong phế tạng của Tần Lập bùng nổ. nháy mắt đã truyền ra ngoài cơ thể Tần Lập. Thân thể hắn trong nháy mắt này đột nhiên gần như trong suốt, nhìn vào thấy vô cùng yêu dị!

Một đạo kiếm khí sắc bén tuyệt luân phá nát hư không, cắt qua thương khung, chém mạnh về phía Vật Xu.

Hai mắt Vật Xu bắn ra hai đạo hào quang vô cùng kinh hãi. thân hình nháy mắt loé lên. muốn tránh đi khỏi đạo kiếm khí không thể kháng cự này!

Nhưng Vật Xu lại không biết tối tinh tuy trong chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn là Duy Ngã Cửu Kiếm có uy lực chân chính là như thế nào!?

Nếu có thể né tránh là an toàn thì kiếm thứ sáu của Duy Ngã Cửu Kiếm, một kiếm mà chỉ có đại năng Địa Tiên mới có thể chém ra chăng phải là quá yếu sao?!

Vật Xu vừa mới lách ra. trong lòng đột nhiên dâng lên một cỗ ý cảnh. Hắn như có một loại ảo giác đó là tránh đi một kiếm này còn không bằng dốc hết toàn lực cứng rắn đối kháng lại nó!

Quả nhiên, thương khung bị chém ra. Theo một kiếm của Tần Lập. thiên đạo pháp tắc đã bị một chiêu Liệt Địa này trấn áp.

Tuy lẳng chỉ trong nhất mắt mà thôi nhưng cũng đã đủ rồi!

Thân thể Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng của Vật Xu đã bị rối loạn vô cùng. Kiếm khí vô thượng ẩn chứa thiên đạo pháp tắc khoảnh khắc đã xé cơ thể hắn thành muôn vàn mảnh nhỏ.

Những mảnh nhỏ này giống như tinh phấn!

Ngay cả linh hồn hắn cũng bị tê toái thành mảnh nhò!

Người ta Hồn phi phách lạc mà Vật Xu thì linh hồn bị xé rách thành vô số mảnh nhỏ!

Linh hồn mảnh nhỏ của đại năng Địa Tiên cường đại nháy mắt đã bổ túc vế thương thiên đạo pháp tắc. lập tức tu bô lại thương khung bị một kiếm của Tần Lập phá toái.

Trên bầu trời, đạo thiên lôi thứ tám cũng buông xuống, mà Vật Xu lại đã hoàn toàn biến mất!

Linh hồn mảnh nhỏ vô cùng tinh thuần của đại năng Địa Tiên hắn đã tu bổ lại thương khung bị một kiếm Liệt Địa chém nát. Hai bên triệt tiêu lẫn nhau, cùng không có thiên lôi dư thừa oanh kích lại Tần Lập.

Mà đại năng Địa Tiên mạnh mẽ vô cùng như Vật Xu cứ như thế oan uổng bị giết chết, ngay cả chút dấu vết cùng không lưu lại!

Phế tạng Tần Lập cũng không thể hấp thu thêm một đạo thiên lôi cường đại như thế này nữa! Cho nên. đạo thiên lôi thứ tám đánh mạnh lên cơ thể Tần Lập.

Thân thể vốn còn mạnh mẽ hơn so với thân thể của đại nâng Địa Tiên cũng lập tức bị đánh cho huyết nhục mơ hồ. rất nhiều chỗ còn lộ ra xương trắng, cả người nhìn thê thảm vô cùng!

Nếu không có đao động sinh mệnh hùng hậu và năng lượng cuồn cuộn như biển rộng trong đan điển thì không ai cho rằng Tần Lập còn có thể sống sót!

Cánh tay trái của Tần Lập đã bị đạo thiên lôi thứ tám này xé rách, lộ ra cả xương trắng. Trên đó còn có mấy chỗ bị đục thành các lỗ nhỏ. máu tươi ồ ạt trào ra ngoài.

Trên đùi và tay phải hắn cũng có nhiều lồ máu đang tràn ra.

Những điều này đều do đạo thiên lôi thứ tám gây ra.

Nhưng nhìn kỹ lại. lục phủ ngũ tạng của Tần Lập không ngờ không bị thương tổn gì. Nhất là phế tạng, đã được tinh kim lực rèn luyện cho nên gần như biến thành trong suốt, hơn nữa còn cứng rắn hơn cả kim cương!

Răng rắc!

Đạo thiên lôi thứ chín từ trên trời cao đã mạnh mẽ đánh xuống!

Đạo thiên lôi thứ chín này chỉ nghe thanh không thấy hình, mạnh mẽ đánh vào tinh thần thức hải của Tần Lập. Đạo thiên lôi cuối cùng cũng chính là đạo cường đại nhất, chính là Tâm ma lôi!

Tinh thần thức hải gần như khô kiệt của Tần Lập. theo cỗ thiên lôi tinh thần khiến người ta sợ hãi này rót vào. lập tức nổi lên một chút gợn sóng.

Sau đó, cũng hoàn toàn biến mất.

Các loại tạp niệm, tâm ma đều phải trợn tròn mắt lên.

Nếu những tâm ma này thông minh thì giờ này chắc đều phải chửi ầm lên.

Những võ giả Lôi Kiếp tấn chức Địa Tiên thì tinh Thần thức hải dù lớn nhưng vẫn hữu hạn. Những tâm ma này đủ để phủ khắp, rồi tàn sát bừa bãi khiến trong đầu người độ kiếp chỗ nào cũng có bóng đám tâm ma.

Cuối cùng khiến cho người độ kiếp hỏng tinh thần, tẩu hoa nhập ma.

Nhưng phiến tinh Thần thức hải của Tần Lập lại vô cùng lớn. số lượng tâm ma khổng lồ này cũng chỉ chiếm có một phần trăm mà thôi!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...