Duy Ngã Độc Tôn tập 656

Loading...

Cô Gái Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ

Võ Đạo Đan Tôn

Thách Thức Tuyệt Vời

Ánh Trăng Ngọt Ngào

Bên trong tinh thần thức hải của Tần Lập. giữa hư không hỗn độn đột nhiên xuất hiện một đôi mắt. Đôi mắt này bỗng mở ra. bắn ra hai đạo thần quang chân chính!

Thần quang này ẩn chứa uy áp tối thượng!

Đừng nói những tâm ma đáng thương này. dù là một nhân vật cường đại nhất tới đây cũng bị ánh mắt này kinh sợ!

Vô số tâm ma ẩn chứa lực lượng tinh thần khổng lồ bị hai mắt này nhìn thoáng qua lập tức kêu thảm, hoá thành lực lượng tinh thần tinh thuần nhất trên thế gian, tiến vào trong tinh Thần thức hải của Tần Lập.

Tâm ma mặc dù có thể làm cho người ta tẩu hoả nhập ma. trở nên điên cuồng nhưng hoàn toàn là vì bản thân chúng nó cùng chính là lực lượng tinh thần tinh tuy nhất trên thế gian, Cho nên chúng mới có được năng lực như thế!

Gần như chỉ trong nháy mắt, số lượng tâm ma khổng lồ này liền hoàn toàn biến thành lực lượng tính thần tối tinh tuý. tinh thần thức hải của Tần Lập liền lập tức lại trở nên tràn đầy.

Tuy rằng chỉ mới được một phần ba trước đây nhưng độ tinh thuần thì còn gấp mấy chục lần so với tinh thần lực trước đây.

Sẽ không khoa trương chút nào khi nói hiện tại. tinh Thần lực trong tinh Thần thức hải chỉ bằng một phần ba trước đây nhưng tác dụng của nó có thể còn hơn gấp đôi so với trước.

Phía trước, cực hạn Thần niệm của Tần Lập cũng chỉ trong phạm vi hai trăm dặm. Nhưng hiện tại, Tần Lập có thể dễ dàng triển khai thần niệm tới phạm vi bốn trăm dặm!

Thần niệm như thế này. trên thế giới này chỉ sợ dù không nói sau này không có nhưng hiện tại đúng là chưa từng có!

Thân mình Tần Lập đứng giữa trời đất. dường như hoà nhập thành một thể với thiên địa. Trên bầu trời. kiếp vân lặng lẽ tiêu tán lộ ra một bầu trời đầy sao!

Giờ phút này đã là đêm khuyết!

Một cỗ năng lượng dồi đào như thủy ngân bao trùm toàn bộ thân thể Tần Lập. chảy qua tất cả những nơi bị thương. Da thịt hắn như sống lại. những chỗ bị thương theo cỗ năng lượng này chạy qua cùng đã khôi phục lại toàn bộ như lúc ban đầu.

Hơn nữa. thân thể Tần Lập lại trắng nõn như trẻ con. như hoàn toàn chưa từng trải qua vô số lần rèn luyện, đưa tới một cảm giác hoàn mỹ.

Nhưng cường độ thân thể hắn so với trước đây cũng cường đại hơn ít nhất là ba lần!

Nói cách khác, cường độ thân thể hiện tại của Tần Lập đã vượt xa đại năng Địa Tiên!

Đây gọi là người ứng vận, cơ duyên vô cùng may mắn thiên hạ vô song!

Cỗ lực lượng này theo thân thể Tần Lập. bắt đầu khuếch tán khắp bốn phương tám hướng. Một màn kinh người đã hiện ra!

Hết thảy cảnh vật chung quanh thiên địa theo cỗ lực lượng này không ngờ đều xuất hiện cảnh tượng thời gian đảo lưu!

Những sơn mạch bị đổ nát. cây cối vỡ tan tàn. con sông bị san phẳng... đang chậm rãi trùng hiện.

Lấy Tần Lập làm trung tâm, hơn mười dặm sơn mạch chỉ trong mấy phút ngắn ngủi không ngờ đã hoàn toàn khôi phục như lúc ban đầu!

Mà bản thân Tần Lập lại gần như hoàn toàn đung nhập vào thiên đạo pháp tắc, cảm thụ niềm vui sướng toát ra từ cây cỏ. bùn đất xung quanh!

Thật sự đáng kinh ngạc! Vạn vật tự nhiên không ngờ đều có tư duy độc đáo của riêng mình! Trước đây người ta lấy tảng đá để hình dung một người không có tư tường nhưng hiện tại, Tần Lập bỗng nhiên phát hiện ngay cả tảng đó cũng có suy nghĩ riêng của mình!

Những suy nghĩ này là như thế nào!? Loại tư duy chỉnh thể của thiên nhiên!

Hiện tại, trong mắt Tần Lập. thế giới này giống như một vật thể sống, võ cùng động lòng người!

Vì đột phá. Tần Lập nháy mắt đã đung nhập vào thiên đạo. cảm nhận hết thảy tình tự của mọi thứ cây cối. núi sông xung quanh thân mình.

Chúng nó vốn đã tướng bản thân mình đã “chết đi” nhưng người này khiến chúng nó “phục sinh”! Phân ân tình này khiến chúng nó tò ra hoàn toàn nhớ kỹ.

Điều này thật vớ vấn cũng rất huyền ảo. Nhưng từ sâu trong nội tâm mình. Tần Lập quả thực cảm nhận được những điều này!

Tâm Thần khẽ động. Tần Lập liền thử kết nối với núi sông nơi này. Linh hồn hắn run nhẹ. hỏi núi sông nơi này xem Cơ Ngữ Yên đã đi nơi nào?!

Trong phạm vi mấy chục dặm xung quanh lập tức vang lên một trận thanh âm xì xào. giống như đang to nhỏ nói chuyện với nhau vậy! Điều này khiến Tần Lập có loại cảm giác như đang ở trong một giấc mộng!

Chính mình không ngờ lại có thể câu thông thiên đạo. có thể kết nối với thiên nhiên vạn vật, chân chính trở thành đại năng Địa Tiên! Hơn nữa. Tần Lập có cảm giác cảnh giới Địa Tiên như hắn là độc nhất vô nhị!

Trên đời này không có một Địa Tiên thứ hai nào có thể làm được như hắn hiện tại!

Sau một lúc. sông núi nơi này lại nói cho hắn biết Cơ Ngữ Yên đang ở một nơi rất xa, gần như chỉ nháy mắt sét đánh. Cơ Ngữ Yên đã phát động một loại bí thuật mà khiến sông núi đại địa cũng lâm vào kinh hãi, nháy mắt rời đi!

Nàng không chết!

Nàng thật sự không chết!

Tần Lập nhìn lên sao trời trên đầu. ngửa mặt thét đài một tiếng, ở thời khắc cuối cùng. Cơ Ngữ Yên phát động bí thuật của Cơ gia. viễn độn ngàn dặm!

Cho nên Thần niệm của Tần Lập mới không thể tìm được nàng!

Chỉ cần nàng còn sống thì nhất định có thể tim lại chính mình.

Hai Địa Tiên! Tần Lập nghĩ lại cũng có cảm giác muốn cười thành tiếng! Hơn nữa. cảnh giới Địa Tiên như Tần Lập đã mạnh tới độ khiến người ta phải giận sôi lên!

Loại cảm giác đung hợp với thiên, địa này khiến người ta thực sự cảm thấy như phiêu phiêu dục tiên, toàn bộ thân thể từ trong ra ngoài cũng có biến hoá thoát thai hoán cốt!

Đây mới chân chính là cảnh giới mà Địa Tiên hẳn phải có!

Tần Lập hít sâu một hơi. thân hình chậm rãi dung nhập vào trong thiên địa!

Ngay sau đó. Tần Lập xuất hiện ở một nơi cách thành Thông Thiên không xa. Bầu trời đã thua thớt ánh sao nhưng vầng trăng vẫn sáng tỏ. bốn phía yên tĩnh vô cùng.

Thân mình Tần Lập như mây bay nước chảy. phiệu dật trong bóng đêm không khiến ai có thể phát hiện ra. Sau khi tiến vào thành Thông Thiên, hắn lại lặng lẽ tiến về nơi trú ngụ.

Lúc này, mọi người trong phòng vẫn chưa nghi ngơi. Huynh đệ Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hoả cùng với Kim Điêu, Tào Hồng đang ngồi tụ lại nói chuyện phiếm. Xà Xà. Bạch Trung Tuyết. Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao lại đang ở trong một cái phòng khác nói chuyện. Đề tài câu chuyện của bọn họ tất nhiên không có gì khác ngoài Tần Lập. Trong lòng bọn họ đều có chút lo lắng cho Tần Lập và Cơ Ngữ Yên.

Tính tình của Bạch Trung Tuyết hoạt náo. hơn nữa tứ nữ đều rất thuần nhất. Nàng nói:

- Cơ Ngữ Yên tỷ tỷ rõ ràng đã đánh thắng tên Thánh Hoàng nhất mạch kia. sao lại vẫn nhìn như trúng độc nhi? Không biết là có chuyện gì?!

Thượng Quan Thi Vũ nhẹ giọng nói:

- Có Phu quân bên cạnh, hẳn nàng cũng có thể chuyên nguy thành an. không có việc gì đâu!

Xà Xà lại lạnh, lùng nói:

- Thánh Hoàng nhất mạch quả thực đáng chết, ngày mai ta nhất định sẽ cho bọn chúng đẹp mật!

Thượng Quan Thi Vũ hơi lắc đầu nói:

- Nếu đêm nay phu quân còn chua trở về thì ta mai cũng sẽ xung phong!

Lãnh Dao ở bên cạnh nhẹ giọng nói:

- Ta vừa mới luyện chế ra một ít đan được, đều mang kịch độc. Tuy rằng không mạnh

như Hắc Ma Đan nhưng cùng đủ khiến đối phương ăn đau khổ. Lát nữa ta sẽ đem đan được cho các tỷ muội. Mọi người dùng giải dược trước thì đến lúc đó sẽ không có việc gì cả!

Xà Xà nói:

- Thật là tốt quá! Đối phương đã không nói tới giang hồ đạo nghĩa thì chúng ta cùng không cần giảng giải gì với bọn chúng cà! Độc chết đám hỗn đản kia đi!

Lúc này. bên ngoài bỗng nhiên truyền vào thanh âm của Tần Lập:

- Các ngươi yên tâm. ngày mai ta sẽ lên đài!

- Ah. là phu quân!

Lãnh Dao vui mừng nói.

- Phu quân đã trở lại!

Thượng Quan Thi Vũ lập tức đứng lên. sau đó chạy ra mở cửa!

- Công tử đã trở lại!

Bạch Trung Tuyết nhảy dựng lên.

Xà Xà thở phào một hơi. vốn cũng muốn đi ra nghênh đón nhưng mới đứng lên. thấy Lãnh Dao và Thượng Quan Thi Vũ như thế thì đôi mắt lại trở nên hơi ảm đạm. đứng tại chỗ không nhúc nhích. Mặc kệ thế nào. mình cũng chỉ là linh thú mà công tử hắn lại là nhân loại. Dù trong lòng Xà Xà vẫn ẩn dấu một chút nhớ mong nhưng vẫn rất khó bước qua cánh cửa của chính mình.

Tuy nhiên, đấu chí của Xà Xà không dễ dàng tiêu tan như thế! Nàng lập tức nghĩ tới nữ tử vẫn duy trì quan hệ thân thiết với Tần Lập là Lệnh Hồ Phi Nguyệt. Nàng ta chăng phải cũng là một con linh thú thôi sao?!

“Nếu nàng ta có thể thì ta cũng nhất định có thể!”

Xà Xà tự khuyến khích bản thân mình. Xà Xà vốn luôn thông minh sáng suốt nhưng khi gặp phải vấn đề này cũng như một tiêu cô nương bình thường, tiến thối đều rất ngập ngừng!

Mở cửa ra. Tần Lập tiến vào khiến mấy nàng đều sáng bừng mắt lên.

Tuy rằng bọn họ vẫn nhìn không thấu cảnh giới của Tần Lập nhưng biến hoá trên người hắn cũng quá rõ ràng! Điều này khiến mấy nữ nhân bên người hắn chỉ cần liếc mắt đã nhận ra.

- Phu quân, sao chàng lại trắng ra thế?

Lãnh Dao là người đầu tiên nêu lên nghi vấn.

- Đúng thế. làn da công tử sao bỗng nhiên còn hoàn hảo hơn cả ta nữa!?

Bạch Trung Tuyết nghi hoặc vươn tay ra, như muốn xoa xoa khuôn mặt Tần Lập nhưng bỗng nhiên nhớ tới thân phận đối phương, lập tức rụt tay lại. khuôn mặt đỏ lựng lên. Nhưng nàng vẫn rất tò mò. cặp mắt không ngừng hấp háy.

- Phu quân, xảy ra chuyện gì? Ngữ Yên tỷ đâu?

Thượng Quan Thi Vũ là chính thể của Tần Lập. theo thời gian cũng ngày càng trở nên đoan trang cao quý. Hơn nữa. nàng cùng bắt đầu lo nghĩ một cách toàn diện hơn. Cơ Ngữ Yên tương lai nhất định cũng sẽ trở thành một nữ nhân bên người Tần Lập cho nên Thượng Quan Thi Vũ rất quan tâm tới nàng!

Tần Lập than nhẹ một tiếng, kể lại một lượt sự tình sau khi hai người rời khỏi lôi đài. Đương nhiên, hắn cũng bỏ bót đi quá trình giải độc cho Cơ Ngữ Yên. Loại chuyện như thế tốt nhất là không nên trực tiếp nói ra. Khi nói tới đoạn hai người độ kiếp, khi một đạo lôi kiếp cuối cùng đánh xuống thì bỗng nhiên biến mất vô ảnh. chúng nữ đều lặng đi không nói gì. Nếu không phải Tần Lập liền nói tiếp rằng Cơ Ngữ Yên đã phát động bí thuật của Cơ gia. ngay lúc khó khăn nhất đã quay đâu bỏ chạy thì chúng nữ đều đã rơi lệ rồi.

Ngày thường, chúng nữ là tỷ muội, quan hệ võ cùng tốt. Hơn nữa. cảnh giới của Cơ Ngữ Yên còn cao hơn bọn họ. Tần Lập vì không có thời gian cho nên cũng chỉ có Cơ Ngữ Yên là chỉ điểm việc tu luyện cho mấy người. Do đó cũng giúp họ giảm đi bao đường vòng. Bọn họ vốn vô cùng cảm kích Cơ Ngữ Yên, thậm chỉ xem nàng như là một nửa sư phụ của mình vậy.

Đôi mắt Thượng Quan Thi Vũ ửng đỏ, nhẹ giọng nói:

- Ngữ Yên tỷ là người tốt ắt sẽ được trời phù hộ. chắc chần sẽ không sao cả. khi đã ổn rồi sẽ trở về thôi!

Nói xong, hai mắt nàng loé lên tinh quang, nhìn Tần Lập hỏi:

- Phu quân chàng? Có phải chàng cũng... đột phá rồi không?

Tần Lập hơi gật đầu sau đó nói:

- Cuộc chiến ngày mai. ta sẽ giải quyết từ đầu! Thánh Hoàng nhất mạch... Thánh Hoàng nhất mạch... Bọn họ lần này rõ ràng là có tới mấy tên đại nàng Địa Tiên tới. Chính là muốn đây ta vào chỗ chết! Như vậy thì mọi người cứ chờ xem. là ai... sẽ giết ai!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...