Duy Ngã Độc Tôn tập 661

Loading...

Nửa Kiếp Hồng Nhan Một Kiếp Du Ca

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Ngô Bổn Công Chúa

Siêu Cấp Hoàng Kim Nhãn

Bên trong sương phòng thành Thông Thiên bên kia, Lý Long Xuyên mặt đầy cười khổ, trong lòng biết tam đại siêu cấp thế lực trấn áp nơi cực Tây nhiều năm như vậy, khăng định đa số người sợ hãi bọn họ. Nhưng đồng dạng, nếu có một thế lực mới đánh vỡ loại cân đối này, khăng định sẽ có không ít người theo sau thừa cơ đục nước béo cò.

Các tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung, sắc mặt cũng càng khó coi.

Trong đó có một thiếu phụ khoảng hơn ba mươi tuổi, đôi mắt lại bao hàm tang thương, cười lạnh:

- Cuồng vọng!

Một mỹ phụ trung niên khoáng hơn bổn mươi tuổi, cùng oán hận một tiếng:

- Vô tri! Thật cho rằng thành lập thế lực nơi cực Tây là một chuyện dễ dàng như vậy sao? Được người ta tâng bốc vài câu. liền lâng lâng ngay...

- Đúng vậy, nâng càng cao. rơi sẽ càng đau, người thanh niên không biết thu liễm. sớm muộn gì cũng sẽ thiệt thời lớn...

Một vị tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung trực tiếp kết luận đối với Tần Lập.

Minh Nguyệt Thượng Nhân cười cười, khẽ giọng nói:

- Ta lại rất xem trọng người thanh niên này. Trẻ tuổi bốc đồng, có sức sống, ngắn ngủi mấy chục năm đã tâng cấp đến cường giả cảnh giới Lôi Kiếp. Phần thực lực này, không dám nói không tiền khoáng hậu. nhưng dù là ở thời đại Thái cổ huy hoàng, khăng định cũng có thể gọi là tuyệt thế thiên tài rồi...

Tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung khinh thường nói:

- Minh Nguyệt, chúng ta đều biết cô cùng Vĩnh Xuân ưa thích người thanh niên kia, nhưng hắn thật sự có chút không biết trời cao đất rộng. Có một số việc ngươi không biết, nhưng Vĩnh Xuân lại biết, hắn sẽ bị ngăn cản rất lớn!

Vị tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung nói xong, cũng không nói gì thêm, mắt khép hờ, ngồi ở đó dưỡng thần.

Lúc này Lý Trường Kim đã sớm không nhẫn nại được, phẫn nộ quát:

- Tần Lập, thăng nhãi con ngươi, lão hủ không muốn ức hiếp người, mau mau ra tay! Ra tay! Ra tay...

Tần Lập quay người lại đối mặt với Lý Trường Kim, cười nhạt:

- Muốn bước lên đường tới suối vàng, cũng không gấp như vậy. Được rồi. ngươi đã gấp như thế ta sẽ thành toàn cho ngươi...

Tần Lập nói xong, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay rời vỏ, một đạo quang hoa bùng phát. Tần Lập vẫn bình thản đứng đó. kiếm chỉ Lý Trường Kim, nhướng mày lên.

Biểu tình khinh thị rõ ràng của Tần Lập càng làm cho Lý Trường Kim triệt để rơi vào điên cuồng, một thân thực lực Địa Tiên âm âm bộc phát ra. Hư không xung quanh đao động kịch liệt, dưới cỗ khí thế này trùng kích sụp đổ. toàn bộ không gian trong kết giới cấm chế thành một mảnh hỗn loạn.

Cấm chế lôi đài vô cùng cường đại, ngăn cách loại khí tức mạnh mẽ này, nhưng người thực lực cao thâm vẫn có thể thấy được cấm chế che chờ lôi đài không ngừng bị cỗ khí tức Địa Tiên đại năng trùng kích, phát ra từng trận dao động kịch liệt.

Oa!

Cả khán đài lập tức vang lên một trận kinh hô.

- Trời a! Người Thánh Hoàng nhất mạch lại là Địa Tiên đại năng!

- Thật là Địa Tiên! Sau thời đại Thái cổ. Địa Tiên đại năng đã như lông phượng sừng lân. đã ít lại còn thiếu, gần như khó có thể thấy được một người, không ngờ tới Thánh Hoàng nhất mạch thù hận Tần Lập sâu như vậy, ngay cả Địa Tiên đại năng cũng xuất hiện rồi!

- Vậy là bọn họ hạ quyết tâm muốn triệt để xóa số tuyệt thế thiên tài Tần Lập. không cho hắn tiếp tục phát triển nữa...

- Tần công tử nguy hiểm!

Không nói những Lời xôn xao này, Tần Lập đứng ở đó thừa nhận khí tức cảnh giới Địa Tiên đối phương trùng kích, vững như núi cao!

LÝ Trường Kim thấy Tần Lập có thể ngạnh kháng được khí tức của mình, thần sắc không biến đổi một chút nào. không khỏi cảm thấy kinh hãi. Nhưng lập tức. lão cười lạnh nói:

- Người ứng vận trong truyền thuyết, quá nhiên có chút môn đạo. Chẳng qua, chỉ bằng vỗ giả Lôi Kiếp như ngươi, lấy cái gì đấu với Địa Tiên đại năng như ta?

- Địa Tiên đại năng...

Trên mặt Tần Lập hiện một tia cười nhạo:

- Địa Tiên đại năng ta vẫn cứ giết...

Tần Lập vừa nói. thân hình đột nhiên biến mất tại chỗ.

Bốn phương tám hương, hai mươi mấy vạn ánh mắt, lại không cỏ một ai thấy được Tần Lập biến mất như thế nào!

Mọi người không khỏi phát ra một tiếng kinh hô.

Trên mặt Lý Trường Kim lộ một tia cười khinh thường, không gian xung quanh đều đã bị lão nắm giữ. Có thể nói nhất cử nhất động của Tần Lập. đều nắm trong bàn tay của lão.

Cho dù tốc độ Tần Lập làm cho lão thật giật mình, nhưng có nhanh hơn cũng phải bị pháp tắc của Lý Trường Kim trấn áp!

Lý Trường Kim cảm giác được Tần Lập chuyển tới phía sau mình, liền bổ ra một kiếm, lập tức cấp tốc quay trở lại chỗ cũ. giống như chưa từng di động.

Khóe miệng Lý Trường Kim hiện một tia cười lạnh, nếu như đổi thành một võ giả cảnh giới Lôi Kiếp khác, có khả năng sẽ làm theo Tần Lập sắp xếp. Lúc này chỉ cần vừa quay đâu. cho rằng đối phương ở sau người, như vậy Tần Lập trở lại chỗ cũ sẽ lập tức thi triển một chiêu cực mạnh!

Loại thủ đoạn này có thể lừa được người khác, nhưng có thể qua mặt được ta sao? Tay trái Lý Trường Kim đặt sau lưng, một cỗ lực lượng sôi trào mãnh liệt đánh về phía đạo kiếm khí kia, trên lôi đài bùng lên một tiếng nổ ầm ầm.

Đồng thời, tay phải Lý Trường Kim đưa lên cao. làm một động tác chém xuống, một đạo khí diễm đỏ lửa cực kỳ sắc bén trực tiếp chém rách hư không, biến hư không chém thành hư vô.

Đạo khí diễm này ẩn chứa uy lực vô thượng, nháy mắt chém đến trước người Tần Lập.

Thậm chí Lý Trường Kim thấy được ở trong mắt Tần Lập xẹt qua một tia kinh hoàng, không khỏi quát lạnh:

- Chết đi...

Ầm ầm!

Đạo khí diễm này trực tiếp đi qua thân thể Tần Lập, chém lên trên kết giới cấm chế lôi đài, đánh cho cấm chế kịch liệt run lên một trận. Khu không gian nơi kết giới cấm chế khoảng khắc hỗn loạn kinh khủng, làm những người ngồi gần lôi đài sợ đến mặt không còn chút máu.

Đây chính là một kích toàn lực của Địa Tiên đại năng đó!

Không hay!

Trong lòng Lý Trường Kim trong khoảng khắc trồi lên một cỗ báo động, đạo khí diễm chém phá hư không này, lại xuyên thẳng qua thân thể Tần Lập. Điều này tuyệt đối có vấn đề!

Đó là tàn ảnh Tần Lập lưu lại. chân thân của hắn còn ở phía sau người!

LÝ Trường Kim lập tức trực tiếp xoay người, hai tay nháy mắt đánh ra bảy tám Chưởng. Kình lực cường hãn đến tột đỉnh, không gian trong lôi đài trực tiếp bị phá thành mảnh nhỏ, tất cả như trời cao sụp xuống, vốn bề mặt lôi đài rất cao, lúc này đã sớm hoàn toàn thay đổi. sụp đổ xuống sâu dưới mười thước.

Kết giới cấm chế xung quanh lôi đài, cũng lung lay sắp đổ!

Không hồ là Địa Tiên đại năng, loại phán đoán cùng phản ứng trong nháy mắt này. nhanh đến mức tận cùng, ở trong mắt người ngoài, Lý Trường Kim càn bản là trước sau như một. đánh xong phía trước lại đánh về phía sau...

Mà lúc này. lại xảy ra một màn làm người ta trợn mắt há mồm!

Cho nên toàn trường hai mươi mấy vạn người, lại không có ai phát ra một chút tiếng động, nghẹn họng trân trối nhìn cái bóng Tần Lập vừa rồi còn là hư ảnh. bị đạo khí diễm do Lý Trường Kim phá ra trực tiếp xuyên thấu. Vào lúc này, lại dẩn dẩn biến thành một người chân thật!

- Trời ạ...

Trên khán đài, tiếng kinh hô tràn ra như sóng gầm. đương nhiên có vô số người căn bản không nhìn rõ xảy ra chuyện gì. ở trong mắt bọn họ. Tần Lập vẫn đứng tại chỗ. căn bản không hề di động!

Lý Trường Kim dường như cũng cảm giác được không đúng, bôi vì bảy tám Chưởng này của lão lại thất bại lân nữa!

Nhưng Thần niệm của lão vẫn nắm giữ không gian pháp tắc cả lôi đài, căn bản không có khả nàng sai lẩm. Đây là là điểm Lý Trường Kim tự tin nhất.

Nhưng hôm nay. ở nơi này. loại tự tin này lại biến thành tự phụ! Mà chính loại tự phụ này, đã hại tính mạng lão!

Thân ảnh Tần Lập từ hư chuyển thật. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay chớp mắt bắn

ra một đạo kiếm quang, kiếm quang hóa thành một hình bán nguyệt quét ngang về phía Lý Trường Kim!

Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm - Sát Thần!

Đạo kiếm quang do Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm suy diễn ra. trực tiếp làm cho không gian trong lôi đài đã hỗn loạn không chịu nổi nát bấy một lần nữa. Lý Trường Kim đột nhiên quay đầu. cười lạnh khinh thường còn cứng lại trên môi lão. trong ánh mắt tràn ngập khó tin. thân hình chợt bạo lui.

Lôi đài tuy lớn, nhưng đối với một Địa Tiên đại năng mà nói lại quá nhỏ!

Thân thể Lý Trường Kim nháy mắt lui đến sát kết giới cấm chế. đánh thật mạnh lên trên kết giới!

ờ trong mắt vô số người, chỉ là trên lôi đài đột nhiên trở nên hỗn loạn vỡ tan, Tần Lập không động một chút, trực tiếp ra tay, sau đó một đạo kiếm quang xuất hiện, đã bức Lý Trường Kim tới mức như bây giờ.

Chỉ có Cường giả chân chính, mới nhìn ra được biến hóa chân chính trước sau!

Bọn họ thử đặt mình vào tình cảnh như vậy. nghĩ rằng: Nếu bản thân là Lý Trường Kim. có thể tránh thoát khỏi công kích đáng sợ của Tần Lập hay không? Đáp án đó là: Không biết!

Kiếm quang hình bán nguyệt đánh nát bấy không gian hỗn loạn, nháy mắt đến trước người Lý Trường Kim.

- Không...

Lý Trường Kim phát ra một tiếng hô to hoảng sợ.

Ầm ầm!

Kiếm quang hung hăng chém lên người Lý Trường Kim. đánh chỗ kết giới cấm chế nơi đó thành vô số vết rách!

Vô số đại sư trận pháp đều đang điên cuồng sử dụng các loại trận pháp phù chú. đổ một đổng lớn linh thạch thêm vào mắt trận, khó khản lắm mới tu sửa lại được kết giới vừa bị tan vỡ.

Nhìn lại Lý Trường Kim. đã phun mạnh một ngụm máu đen ẩn chứa mảnh nhỏ ngũ tạng lục phủ!

Thân thể Địa Tiên đại năng vô cùng cứng rắn Tần Lập sử dụng Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ năm Sát Thân lại không thể trong một kiếm chém Lý Trường Kim thành hai đoạn!

Tuy nhiên đồng dạng Tần Lập cũng không dùng hết toàn lực. đến lúc này cũng chưa xuất hiện gia tộc lánh đời!

Những người đó mới chân chính là tồn tại làm người ta cám thấy sợ hãi. Mấy người Địa Tiên đại năng Thánh Hoàng nhất mạch, tuy rằng thực lực cá nhân đều vô cùng mạnh mẽ. nhưng ở trong mắt Tần Lập tuyệt đối không thể coi là uy hiếp lớn nhất.

Chỉ có đám người vẫn âm thâm yên lặng nhìn chằm chằm hắn, mới là địch nhân đáng sợ nhất!

- Lão tam!

- Tam đệ!

- Lão tổ tông...

Bên trong sương phòng Thánh Hoàng nhất mạch lập tức truyền ra một trận kêu gào thê thảm.

Lý Trượng Kim bị một đạo kiếm quang của Tần Lập mạnh mễ bắn nát ngũ tạng lục phủ trong cơ thể. Tuy rằng bề ngoài thân thể không có gì đáng ngại, nhưng lúc này Lý Trường Kim đã không còn lực xoay chuyển nữa!

Trong đôi mắt lão vẫn lộ ra ánh mắt mờ mịt khó tin nổi. chết cũng không nghĩ ra được Tần Lập làm sao có thể lừa gạt được thần niệm của lão.

Nếu như Lý Trường Kim biết thần thức Tần Lập cường đại cỡ nào. nhất định lão sẽ không chết oan uổng như thế. lão sẽ cho rằng là mình tự làm tự chịu!

So thần niệm cường đại với một người mà tinh thần lực có thể hóa thật công kích, không phải muốn chết thì là gì?

Khóe mắt Tần Lập lướt qua phía Thánh Hoàng nhất mạch, tròng mắt đảo một vòng, thân thể chấn động, một tia máu chảy xuôi từ khóe miệng.

Tần Lập lại nhanh chóng lau sạch vết máu này, nhưng động tác của hắn lại bị vô số người cùng thấy được!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...