Duy Ngã Độc Tôn tập 666

Loading...

Người Đẹp Làm Nhân

Bác Sĩ Cầm Thú

Thế Giới Đầu Bếp

Đặc Công Long Ma

Tần Lập gật gật đầu, nói:

- Kỳ thật hôm nay bốn người tới đây. từ trên thực lực của bọn họ là có thể nhìn ra được, bọn họ đích xác có vốn để kiêu ngạo. Chẳng qua, ở đây ta mới vừa nói muốn thành lập thế lực ở địa phương cực Tây, bọn họ lập tức xuất hiện, xác định mục đích thực rõ ràng, muốn cướp bảo vật của ta, chèn ép danh vọng của ta. Nếu bọn họ không kiêu ngạo như vậy. ta đích xác sẽ không giết họ. nhưng ta tuyệt đối phải phế đi võ công của bọn họ. Bởi vì ta cũng muốn biểu lộ ra ý tứ của ta, đừng tưởng ta là hạng người có thể tùy ý khi dễ!

Lão vượn Bạch Trung Sơn phụ họa nói:

- Đúng vậy. công tử nói rất đúng! Người như thế. nên hung hăng đả kích đáng vẻ bệ vệ kiêu ngạo của hắn! Chúng ta không ai sợ chết, thực sự Chống lại. cho dù có chết, lão Bạch ta cũng tuyệt đối không nói hai lời. quyết không thỏa hiệp!

Kim Điêu mạnh mẽ gật gật đầu. không nói gì. nhưng ngọn lửa trong ánh mắt. đã nói rõ quyết tâm của hắn.

Những người khác cũng đều giống nhau, không ai nguyện ý cúi đầu trước những thế lực siêu cấp đó. Bọn họ có thể đi cho tới hôm nay. đều là giẫm chân đi lên từng bước một, trải qua vô số lân chiến đấu. vậy thì dựa vào cái gì bỗng dưng vô duyên vô cớ bị đối phương ức hiếp?

- Hừ! Bọn họ cường đại. chúng ta cũng chẳng kém gì. cùng lắm thì lấy mạng đổi mạng, xem ai ngoan độc là được!

Xà Xà xinh đẹp tao nhã ngồi đó. vừa đùa nghịch ngón tay thon thon trắng như ngọc của mình, vừa thản nhiên nói.

Tần Lập cười cười, nói:

- Kỳ thật cũng không nghiêm trọng như vậy! Ta luôn luôn không thích làm chuyện không có nắm chắc, chuyện này nếu ta đã làm thì nói rõ ta có biện pháp để giải quyết. Như vậy đi, các ngươi tiếp tục ở lại tiêu viện Lý Thành chủ an bài. ta quay về Tần gia bảo một chuyến.

Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên ngẩng đầu lên. nhìn thoáng qua Tần Lập. nhưng không nói gì. Nàng đã nghĩ đến. Tần Lập trở về Tần gia bảo định làm gì.

Hoàng Kim Cung!

Đây chính là trọng bào năm đó ngay cả vực ngoại Thiên Ma đều có thể trấn áp.

Thứ này. mới chân chính là con bài chưa lật lớn nhất của Tần Lập từ trước tới nay. Hơn nữa. bên trong Hoàng Kim Cung còn có vô số các loại thiên tài địa bảo.

Là nữ nhân gần gũi nhất bên người Tần Lập. Thượng Quan Thi Vũ biết rất rõ ràng ở tầng hai Hoàng Kim Cung, Tần Lập còn có một cây bút lông không lấy ra được, còn tầng thứ ba Hoàng Kim Cung, dù lúc ấy Tần Lập đã là cảnh giới Lôi Kiếp cũng hoàn toàn không thể tiến vào.

Không biết Tần Lập đã trở thành đại năng Địa Tiên, có thể tiến vào được tầng thứ ba Hoàng Kim Cung hay không.

Kỳ thật không chỉ có một người Thượng Quan Thi Vũ nghĩ đến. đám người Lãnh Dao cùng Xà Xà cũng đều nghĩ tới. rốt cục trong mắt họ lộ ra vẻ an tâm. Có Hoàng Kim Cung, cho dù là những gia tộc ân thế đó. cũng không thể làm gì Tần Lập.

Trận đại chiến lôi đài oanh oanh liệt liệt này. chấn động toàn bộ địa phương cực Tây. rốt cục đã kết thúc. Tần Lập dẫn theo chín người, khiêu chiến ba thế lực lớn siêu cấp. cuối cùng đánh cho ba thế lực lớn ngoan ngoãn cúi đâu nhận thua,

Trong thời gian này còn có chuyện chém chết Vật Xu đại năng Địa Tiên, còn không bị người khác biết. Nữ nhân Hàn Mai cũng đã tan thành mây khói, ân oán giữa hai người cũng tiêu tan.

Tần Lập xem như hoàn toàn nổi danh ở toàn bộ địa phương cực Tây. hiện tại không biết có bao nhiêu người ở lại thành Thông Thiên, bọn họ đều nghĩ đến cùng một sự kiện: đó chính là khi nào Tần Lập khai tông lập phái, bọn họ sẽ lập tức xin gia nhập ngay.

Ai ai cũng đều có thể nhìn ra tiềm lực vô hạn của Tần Lập. đi theo người có tiền đồ vô lượng như vậy. làm đại đệ tử khai sơn của hắn. đó là chuyện vinh quang đến mức nào chứ?

Mấy ngàn năm sau. ai đám nói thế lực này không thể trở thành tồn tại vượt hơn ba thế lực đại siêu cấp ở địa phương cực Tây hiện nay?

Tuy nhiên đáng tiếc là trong vòng hai ngày sau khi đại chiến chấm đứt. ở phủ đệ chỗ Tần Lập cư ngụ cũng không có truyền ra bất cứ tin tức gì. cũng không thấy Tần Lập xuất hiện.

Có một số người vốn định xem náo nhiệt, đều không có kiên nhẫn liền rời đi. Nhưng còn có rất nhiều người tâm chí kiên định, vẫn quyết định ở lại thành Thông Thiên, chờ ngày nào đó Tần công tử tuyên bố thành lập thế lực của hắn.

Đương nhiên, còn có rất nhiều người ở lại thành Thông Thiên, là muốn xem chuyện xảy ra kế tiếp.

Trận chiến trên lôi đài tuy rằng đã xong, nhưng tranh đấu ngoài lôi đài, lại vừa mới bắt đầu. Tần Lập bễ gãy cổ người trẻ tuổi thân phận thật lớn của thế gia ẩn thế đến đây. đổng thời chém chết một Sứ giả. Bất kê đối phương là ai. nếu có thể từ bỏ ý đồ. đó mới thật là chuyện lạ bốn phương.

Hơn nữa Tần Lập thả ra lời nói cũng thật đủ ngoan độc. Người ta vốn là muốn dùng nữ nhân của hắn uy hiếp hắn. cũng không nghĩ tới bị Tần Lập uy hiếp ngược lại một trận.

Giữa song phương sớm muộn gì cũng phải có một hồi đại chiến.

Trận chiến đấu này rất có thể càng thêm kịch liệt, càng thêm phấn khích hơn cả trận chiến trên lôi đài vừa rồi.

Loại chuyện này. ai cũng không muốn bỏ qua. trừ phi là người đặc biệt sợ chết, sợ bị vạ lây nên lựa chọn nhanh chóng rời đi, còn lại phần lớn người là lựa chọn ở tại chỗ này chờ xem náo nhiệt.

Vào lúc màn đêm buông xuống. Tần Lập liền lặng yên ra khỏi thành Thông Thiên, thông qua Truyền tống trận bọn họ lưu lại. về tới Tần gia bảo. Thời điểm rời đi. nhưng thật ra có không ít người địa phương đang âm thầm giám thị chỗ ở của Tần Lập. tuy nhiên năm đó thời điểm Tần Lập còn chỉ là cảnh giới Phá Toái Hư Không, đã có thể che giấu được thần thức của cường giả Lôi Kiếp. Hiện nay đã trở thành đại năng Địa Tiên chân chính, còn có ai có thể phát hiện được hành tung của hắn?

Tần gia bảo vẫn im lặng như trước. Tần Lập không có làm kinh động bất cứ người nào. mà đi thẳng đến Hoàng Kim Cung.

Chỗ địa phương thần bí Tần gia bảo này kỳ thật điện tích rất lớn. trong vùng núi cách rất xa Tần gia bảo. cùng là chỗ các loại linh thú cường đại sinh. sống, còn có rất nhiều chỗ nhân loại chưa từng đặt chân tới.

Hoàng Kim Cung ở chỗ này. chẳng những rất bí ẩn. hơn nữa cùng là chỗ không ít linh thú biến hóa cường đại sinh. sống, nhưng Tần Lập cũng không có quan hệ qua lại gì với những linh thú này. Những con linh thú cũng hiểu được, chủ nhân tòa cung điện xinh đẹp này. không phải chúng nó có khá năng trêu chọc. Bởi vậy. giữa song phương vẫn duy trì mạnh ai nấy sống.

Năm đó thời điểm những linh thú nô địch nhân loại, những linh thú này cũng đều thành thành thật thật sinh sống tại nơi này. chưa từng thông đồng với những tên xấu xí làm bậy kia. đủ để chứng minh phẩm chất những linh thú này đều không tệ.

Khi Tần Lập đi tới chỗ Hoàng Kim Cung, liền thấy một cô bé xinh đẹp mặc một thân Y phục màu phấn hồng, dáng vẻ chỉ chừng bảy tám tuổi, mặt phấn hồng hào, cực kỳ đáng yêu.

Cô bé đang quanh quần một chỗ ở ngoài tường Hoàng Kim Cung, đôi mắt trông mong nhìn những quá trên cây ở hậu viện Hoàng Kim Cung đến chảy nước miếng.

Cũng không biết tiểu gia hỏa này là linh thú gì, không ngờ đáng yêu như thế. Tần Lập cố ý ho nhẹ một tiếng, làm mặt nghiêm nói:

- Ngươi là tiểu cô nương nhà ai. chạy đến cửa nhà ta làm cái gì?

Tiểu cô nương đang nhìn say mê. không phát hiện Tần Lập đã đến. thình lình nghe thanh âm này. lập tức bị dọa cho hoảng sợ. xoay người định chạy. Sau lại thấy rõ ràng diện mạo Tần Lập. tiểu cô nương mới ngừng lại. làm ra vẻ khổ Sở đáng thương nhìn Tần Lập, sợ hãi nói:

- Đại ca ca! Ta muốn ăn trái cây bên trong, đại ca ca có thể hái cho ta ăn không?

Tần Lập cảm thấy có chút buồn cười, phàm là linh thú biến hóa, tuổi thọ đâu có quá ngắn, cho dù là hình dạng của một đứa trẻ. chỉ số thông minh cũng sẽ không kém người trướng thành, tiêu gia hòa này lại dùng cách làm ra vẻ đáng thương để tranh thủ tình cảm của minh, thực có ý tứ.

Tần Lập cũng không định vạch trần ý đồ của tiểu cò nương này. trời biết nó là linh thú gì. vì thế cười gật gật đầu, nói:

- Được! Ngươi chờ ở đây!

Tần Lập nói xong, thân hình chợt lóe. biến mất ở tại chỗ. ngay sau đó xuất hiện trong hậu viện Hoàng Kim Cung.

Tần Lập không có chú ý tới. ở trong nháy mắt hắn thi triển thân pháp trong chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, biến mất ở tại chỗ. ánh mắt của cô bé sáng lên. hơi hơi lộ ra một chút biểu tình kinh ngạc, ngay lập tức lại khôi phục nguyên dạng.

Tần Lập tiện tay hái mấy trái cây, ngay sau đó hiện ra trước mặt cò bé, đưa cho nó nói:

- Tiểu tử kia ăn đi. cũng không nên chạy loạn nha! Tuy rằng ngươi là linh thú. nhưng nơi này còn có linh thú rất mạnh, coi chừng bị người ta ăn thịt đó!

Tần Lập nói xong, cười ha hả rồi lại biến mất. Hắn chuẩn bị trước vào tầng hai Hoàng Kim Cung lấy cây Mao Bút trôi nổi trên cao nhất kia. Sau đó thử lại xem. mình đã trở thành đại năng Địa Tiên, có thể lên được tầng thứ ba hay không.

Nghe Tần Lập nói trên mặt cò bé lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, đôi môi nho nhỏ khẽ vểnh lên, gương mặt phấn hồng nhỏ nhắn tê tê. khóe miệng co giật vài cái. không kìm nổi giậm chân, oán hận nói:

- Chết tiệt chết tiệt chết tiệt! Tên hỗn đản chết tiệt này. lại xem bản cung thành những linh thú cấp thấp... A A A A A A A... Tức chết ta! Tức chết ta! Hừ! Nếu không cảm nhận được khí tức của Thánh khí, bản cung thật không thèm đến địa phương linh thú quỷ quái này làm gì... A A A A! Ta thật không phải linh thú mà!

Cô bé điên cuồng hét la một hồi, mới đặt mông ngồi trên một tảng đá. nghiêm mật. một đôi mắt hắc bạch phân minh đảo tới đảo lui. Thật lâu sau. mới thở đài một tiếng: “Ta đúng là vẫn còn rất thiện lương! Phụ vương nói rất đúng, ta chỉ thích hợp ở nhà thành thành thật thật sống! Ôi! Thật sự là nhàm chán! Ta vì cái gì không cướp của hắn chứ? ổ! Đúng rồi. người này nhưng thật ra rất có ý tứ. nếu đi theo phía sau hắn. hãn là sẽ gặp một số chuyện hứng thú đây?”

Lúc này tâm tư Tần Lập trên cơ bản đã hoàn toàn đắm chìm trong vui sướng, khi hẳn tiến vào tầng thứ hai Hoàng Kim Cung, lúc này đây cũng không phí chút sức lực gì. liền lấy được cây Mao Bút lơ lửng trên cao nhất kia.

Sau khi lấy được vào tay. Tần Lập mới hiểu được vì sao cây bút này lại lơ lửng trên cao nhất, khó lấy nhất: cây bút này lại là một kiện Kiếp khí.

Hơn nữa, so với Kiếp khí Thanh Long Yển Nguyệt Đao bọn họ thu được lần này. còn có khác biệt rất lớn: Thanh Long Yên Nguyệt Đao chính là vật sát phạt, pháp thuật của nó chủ công đánh giết.

Mà cây Mao Bút này. trước không cần nói người luyện chế nó là Đại sư Luyện kim xuất sắc nhất thời đại thái cổ. mà chỉ nói công hiệu của nó đã đủ để cho người ta trợn mắt há hốc mồm, hô to biến thái.

Tần Lập nắm cây Mao Bút. cái loại cảm giác này dường như là nắm trong tay giang sơn vạn dặm.

Bút nặng như ngàn quân, có thể so với núi cao. ẩn chứa uy thế của thái cả vô thượng, không phải cảnh giới Địa Tiên không đủ sức khống chế nó.

Cầm cây bút trong tay rất nhiều tin tức liền tự động hiện ra trong óc Tần Lập.

Nếu nói Sơn Hà Đồ là Bảo khí đệ nhất thời đại thái cổ, như vậy cây Mao Bút nhìn như bình thường này, chính là Kiếp khí. ..đệ nhất từ xưa đến nay.

Sơn Hà Đồ. là thời đại thái cổ có đại năng tế luyện núi rừng sông hồ vào trong một bức hoạ, dùng để thời điểm công kích, có thể trực tiếp tế ra núi rừng sông hồ trong Sơn Hà Đồ. uy lực vô cùng lớn lao.

Mà cây bút này, mỗi một sợi lông trong suốt sáng bóng trên nó giống như ô ngọc, không ngờ đều là lấy từ trên thân thần thú thái cổ.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...