Duy Ngã Độc Tôn tập 667

Loading...

Thế Gia Danh Môn

Leo Cao

Only Sense Online

Tiên Nhân Ở Trên Ma Ở Dưới

Trong truyền thuyết, thời đại Thái cổ có thần. Pháp lực của thần vô biên, trên có thể bay lên trời, dưới có thể độn địa, vạn dặm đại dương như giẫm trên đất bằng, Là nhân vật cường đại nhất trên thế giới này.

Mà đại Thần thời đại Thái cổ cũng không phải chỉ có nhân loại. Trên thực tế, thời đại đó nhân loại vẫn là quần thể ở thế yếu nhược nhất. Thái cổ đại Thần chân chính, đại bộ phận đều là đủ loại thú tộc.

Bọn họ được xưng là Thái cả thần thú, cũng là chúa tể chân chính của toàn bộ thời đại Thái cổ.

Nghe nói Thái cổ đại thần sống rất lâu dài. có thể sống vài trảm vạn năm. Sau khi chết xác không hư không diệt, linh hồn có thể chuyển thế trọng tu. Bởi vậy, Thái cổ đại Thần trước khi chết, bình thường đều tìm một nơi cực kỳ bí ân để tọa hóa. đợi sau khi linh hổn trọng tu. lại quay lại tìm thân thể của mình. Bởi vậy trên thân thể của Thái cổ đại thần, bất kỳ một thứ gì đều là bảo vật. Dùng để luyện khí có thể luyện chế ra vũ khí tuyệt thế.

Là cái loại bảo vật chân chính có ẩn chứa thiên địa pháp tắc.

Bởi vậy, xác chết Thái cổ đại thần cũng là thứ mà người đời sau phi thường muốn có được. Nhưng thứ này quá mức quý báu. gần như không ai có thể đoạt được.

Hơn nữa, uy năng Thái cổ đại thần, rung trời chấn đất. người bình thường cho dù gặp xác chết Thái cổ đại thần cũng sẽ bị trực tiếp đánh chết, càng đừng nói tới gần chiếm đoạt, đó lại càng là một chuyện không có khả năng.

Bởi vậy xác chết đại thần thời đại Thái cổ vẫn đều chỉ tồn tại trong truyền thuyết, chưa bao giờ nghe nói có ai có thể chân chính có được.

Mà lông của cây Mao Bút này không ngờ là lấy từ xác chết đại Thần thần thú Thái cổ. Điều này làm cho Tần Lập trợn mắt há hốc mồm. gần như có chút hoài nghi đây có phải là sự thật hay không.

Tần Lập ngưng thần nhìn ngời bút của Mao Bút trong tay. tinh thần lực chậm rãi rót vào ép về hướng ngời bút.

Ầm~

Gẩn như là không hề có dấu hiệu trước, một cỗ uy áp kinh người từ ngời bút mạnh mẽ bộc phát ra. ẩn chứa uy lực vô thượng Thái cổ.

Mặc dù không ai nói cho Tần Lập cỗ uy áp này đến từ thời đại Thái cổ. nhưng căn nguyên tư tướng của Tần Lập lại nói cho Tần Lập biết đây là uy năng Thái cổ.

Khí tức thật là khủng bố.

Tần Lập cả kinh lập tức thu hồi tinh thần lực. cán bút trong tay nhẵn nhụi trơn trượt, cùng lông của ngời bút hòa hợp làm một thể. nhìn thật kỹ trên cán bút này không ngờ sinh ra vô số đường vân Thần bí. Nguyên bản Tần Lập còn cho rằng là vẽ lên. nhưng dùng tinh Thần lực tra xét kỹ càng mới giật mình không thôi phát hiện, cán bút phảng phất như từ ngọc đen tạo thành này. nguyên bản vốn không có bất kỳ đường vân gì.

Như vậy. những đường vân này là do cây bút này sau khi được tế luyện thành công, vô sả năm qua hiểu được thiên địa pháp tắc, tự nó hình thành dấu vết thiên địa pháp tắc.

Trời ạ.

Thứ này... thứ này đều sắp tu luyện ra Thần trí của chính nó rồi hả?

Vẻ mặt Tần Lập khó tin nhìn Mao Bút trong tay. Thần niệm khẽ động thu hồi vào trong đan điền mình. Mao Bút trực tiếp bị Đan Nguyên Anh Hóa đã tu thành cảnh giới Địa Tiên cầm trong tay. Tiên Thiên Tử Khí không ngừng tiến hành săn sóc ân cần.

Lúc này Tần Lập thở dài một hơi. lau mồ hôi trên trán, thầm nghĩ may mắn Mao Bút Kiếp Khí này còn chưa tu luyện ra ý thức của nó. nếu không muốn thu phục nhất định phải phí nhiều công sức. Nếu thời gian lâu thêm một chút, chỉ sợ thực lực của Tần Lập cùng không thể thu phục nó.

Một cỗ hào hùng từ trong lồng ngực Tần Lập sinh ra. hắn không kìm nổi thét dài một tiếng, thân hình đột phá áp lực trọng lực khủng bố. phóng về phía tầng cao hơn trong Hoàng Kim Cung.

Giữa tầng hai và tầng ba của Hoàng Kim Cung, nhìn như một đống hỗn độn. với thị lực của Tần Lập cũng không thể thấy rõ. Tần Lập bộc phát ra thực lực kinh người, tiến vào trong đống hỗn độn này, lập tức sinh ra một loại cảm giác. Loại cảm giác này vô cùng huyền diệu, dường như chính mình được đặt vào trong vũ trụ.

Vô số thiên đạo pháp tắc, đạo Lý trong thiên địa giống như thủy triều, mãnh liệt tràn vào tinh thần thức hải của Tần Lập. Trong nháy mắt này. Tần Lập liền lĩnh ngộ vô số thiên đạo pháp tắc.

Ngay sau đó, thân thể Tần Lập xuất hiện ở một địa phương xa lạ.

Bốn phương tám hướng, vô cùng trống trải dường như là lớn vô cùng vô hạn. Tần Lập đứng ở tại chỗ. không khỏi sửng sốt, thì thào lẩm bẩm:

- Đây... chẳng lẽ không phải là tầng thứ ba Hoàng Kim Cung?

Lúc này. từ một nơi cực kỳ xa xôi đột nhiên truyền đến một thanh âm:

- Đây là tầng thứ ba Hoàng Kim Cung.

Giọng nói này nghe rất quen thuộc. Tần Lập toàn thân rùng mình thật mạnh, hai mắt lộ ra vẻ khó tín, nhìn phương xa, giọng nói hơi có chút run rẩy:

- Là ngài sao?

- Ha ha. Như thế nào. người trẻ tuổi, không gọi ta một tiếng sư phụ sao?

Giọng nói này. không phải ai khác, đúng là Hô Diên Bác năm xưa Tần Lập từng ra mắt hư ảnh một lần ở trong Hoàng Kim Cung.

Luyện Kim Đại Sư tiếng tâm lừng lẫy thời Thái cổ, Siêu cấp đại năng tự tay luyện chế ra loại Thánh Khí Hoàng Kim Cung này.

Tần Lập lập tức quỳ rạp xuống đất. trầm giọng nói:

- Tần Lập bái kiến sư phụ!

Một tiếng sư phụ này. Tần Lập kêu cam tâm tình nguyện. Nếu nói ô Quận Vương là người dẫn đường Tần Lập đi đến cấp bậc càng cao. như vậy Hô Diên Bác chính là người dẫn đường khiến cho Tần Lập chạm đến đỉnh chân chính thế gian này.

Tần Lập đối với vị đại năng này của thời đại Thái cổ. ở sâu trong đáy lòng tràn ngập tình cảm tín ngưỡng. Hắn chưa từng nghĩ tới có một ngày còn có thể gặp lại Hô Diên Bác một lần.

Hô Diên Bác từ xa xa bồng bềnh mà tới, nhìn qua chân thật hơn lần trước rất nhiều. Mặt mũi hiên lành, vẻ mặt tươi cười.

Nhưng Tần Lập lại rất rõ ràng, đây khẳng định là Hô Diên Bác lợi dụng vô thượng bí thuật, để lại một tia thần thức ở nơi này. Đây tuyệt đối không phải thân thể thật của Hồ Diên Bác. Hô Diên Bác chân chính, sớm đã mai một trong dòng sông lịch sử từ lâu.

- Đứng lên. đứng lên mà nói.

Hô Diên Bác thật vừa lòng nhìn Tần Lập. tán thưởng nói:

- Người ứng vận quả nhiên lợi hại. ngắn ngủi mười mấy năm ngươi cũng đã tăng lên tới cảnh giới này. trở thành đại năng chân chính. Nguyên bản ta còn tướng rằng, gặp lại ngươi phải sau mấy trảm năm. thậm chí là mấy ngàn năm đó. Tần Lập. ngươi không có làm ta thất vọng, ngươi thật là tài ba.

Tần Lập đứng lên. đồng dạng có chút cảm xúc mênh mông. Trước không tiến vào tầng thứ ba Hoàng Kim Cung, Tần Lập cũng từng nghĩ tới vô số lân. Bên trong tầng thứ ba. sẽ có cái gì. sẽ là các loại bảo vật thời đại Thái cổ? Hay là kho hàng của Hồ Diên Bác năm xưa? Hay là vô số bí tịch công pháp... Tóm lại. Tần Lập tuyệt đối không ngờ. tầng ba Hoàng Kim Cung dĩ nhiên là một mảnh hư vô. mà một tia thân thức của Hồ Diên Bác chính là ở nơi này.

Đối với Tần Lập lúc này mà nói. đây mới là trân quý nhất, cũng là hắn muốn nhất. Vạn vật thế gian, mặc kệ quý trọng cỡ nào, hi hữu cỡ nào, ở trong mắt Tần Lập cũng không có thể giá trị bằng một đại năng Thái cổ còn sống.

- Có phải là có rất nhiều vấn đề muốn hỏi ta hai không?

Hô Diên Bác cười túm tim nhìn Tần Lập. sau đó nói:

- Hiện tại thời gian của ta còn có rất nhiều, chúng ta có thể chậm rãi tán gẫu.

Nói xong, vung tay lên. Cảnh tượng chung quanh, gió mây biến đổi. từ một mảnh hư vô lập tức hóa thành một đại dương rộng lớn mênh mông, gió biên mang theo vị mặn sóng biên vỗ bờ. tiếng hải âu kêu vang, đều vô cùng chân thật.

Vị trí nơi hai người hóa thành một vách núi cao. Vách núi rất cao. nhìn ra biển rộng mênh mông kia đột nhiên sinh ra một cỗ cảm xúc mênh mông. Tần Lập ngạc nhiên đứng đậy, khoanh tay mà đứng, tâm hồn rộng mở. như bễ nghễ thiên hạ.

Cái gì gọi là Thần tích. Đây mới là thần tích chân chính.

Cho dù Tần Lập hiện tại đã tu luyện đến cảnh giới Địa Tiên, nhưng đối với loại cảnh giới một ý niệm sinh, ra vạn vật này vẫn không thể hoàn toàn nắm giữ. Hắn không khỏi cảm thán, đại năng thời đại Thái cổ mới là đại năng chân chính.

- Tần Lập. Những thứ này đều là tiểu đạo. Nếu ngươi ở môi trượng như vậy khoảng mười mấy vạn năm. ngươi sẽ làm càng tốt hơn ta. So với Thái cổ đại thần có thể chân chính làm được một ý niệm sinh vạn vật, ta còn kém rất xa.

Dường như nhìn ra suy nghĩ trong lòng Tần Lập. Hô Diên Bác mỉm cười giải thích nói:

- Sông ngòi ao hồ. núi rừng đất đai này đều là ý niệm hình thành, nhìn như chân thật nhưng là chỉ ở trong không gian này mới có thể có được thần hiệu như vậy. Bởi vì không gian này là tinh Thần thức hải của ta hóa thành, nói cách khác, ngươi hiện tại là đang đứng trong tinh thần thức hải của ta.

Tần Lập tặc lưỡi không thôi. Thái cổ đại năng, một mảnh tinh Thần thức hải liền cường đại như thế. trong lòng hắn không khỏi hướng tới thời đại huy hoàng kia. Người tài ba như mây trên trời cường giả như rừng. Khó trách ngay cá Thần Vực đều phải sợ hãi. không tiếc dẫn Vực Ngoại Thiên Ma vào. cùng phải tiêu diệt văn minh Trung Châu thời đại Thái cổ.

Phía trên vách núi cao xuất hiện hai cái ghế dựa, một cái bàn. Trên bàn một ấm trà đang o o bốc khí nóng. Hết thảy mọi thứ đều không khác gì thật sự.

Hô Diên Bác lấy ra hai chén trà trong suốt, rót trà. rồi sau đó ngồi ở bên kia. khẽ than một tiếng:

- Bất tử. bất diệt. Từ những đại thần thời đại Thái cổ kia bắt đầu đã một mực vẫn theo đuổi. Bọn họ có được tuổi thọ mấy trăm vạn năm. bọn họ rời khỏi thế giới này, mở ra vô số thế giới mới. Nhưng ngay cả là Thái cổ đại thần cường đại như thế, có thể khai thiên tích địa, có thể một ý niệm sinh vạn vật. Nhưng bọn họ cuối cùng cũng có một ngày ngã xuống, huống chỉ là chúng ta? Dùng phương thức như ta mà sống, ở trong mắt Thái cổ đại Thần là rất khó tin. Bọn họ thà rằng chuyển thế luân hồi, cũng tuyệt không muốn sống tạm như ta.

- Sư phụ pháp lực thông thiên, đồ nhi bội phục sâu sắc. Đại Thần thời đại Thái cổ. đồ nhi chỉ có nghe nói sơ qua. lại chưa từng nhìn thấy.

Tần Lập uống một ngụm trà, đột nhiên cảm giác một cỗ dòng khí nóng thấm vào đáy lòng, truyền khắp mọi nơi toàn thân, phi thường thoải mái.

Hô Diên Bác mún cười, nói:

- Năm xưa lúc ta còn sống, từng ở một đi tích Thái cả lấy được một cuốn bút kỳ. chỉ tìm hiểu ra một. hai phân mười. Cảm ngộ của Thái cổ đại thân, thiên đạo pháp tắc. hết thảy đạo và lý thế gian. Nếu có thể tìm hiểu được toàn bộ, liền có được uy năng Thái cổ đại thần.

Hô Diên Bác nói xong, một quyền bút kỳ nhìn không ra chất liệu, nhưng trong suốt bóng loáng, tản ra ánh huynh quang cùng uy năng Thái cổ vô tận chậm rãi bay tới trước mặt Tần Lập.

Tần Lập thò tay nhận lấy, Hô Diên Bác nói:

- Bút kỳ này. được chế từ đa thân thú Thái cổ. bản thân đã có pháp lực lớn lao. có thể trấn áp đại năng. Tuy nhiên, thứ này ngươi tốt nhất không nên để người khác biết, cho dù là người thân cận nhất bên cạnh ngươi, cũng không nên để cho họ biết. Cảm ngộ của Thái cổ đại Thần để lại. là Kinh Thần Thái cổ chân chính. Loại đồ vật này. là bảo vật hiếm có thế gian, không phải Kiếp Khí. Thánh Khí gì đó có thể so sánh.

- Vâng, sư phụ. Con đã biết.

Tần Lập gật đâu đáp ứng.

Hô Diên Bác phi thường vừa lòng đối với đồ đệ Tần Lập này. ngồi ở bên kia. uống một ngụm trà, nhìn biển rộng màu lam phương xa, khẽ nói:

- Thần Vực. cũng không phải có bao nhiêu đáng sợ. Nơi đó mặc dù có vô số người cực mạnh, nhưng nếu ngươi có thể đem phần Kinh Thần Thái cổ này. tìm hiểu ra hai. ba phần mười. Như vậy là có thể hoành hành Thần Vực. Thiên hạ to lớn mặc ngươi ngao du.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...