Duy Ngã Độc Tôn tập 668

Loading...

Người Tình Bí Mật Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Saike Mata Shite Mo

Hồ Tiên Hung Bạo

- Thần Vực...

Tần Lập lẩm bẩm, sau đó ngẩng đầu lên. nhìn Hô Diên Bác hỏi:

- Sư phụ, nói cho con một chút về những gia tộc lánh đời Trung Châu cùng chuyện nơi Thần Vực đi?

- Gia tộc lánh đời?

Mày Hô Diên Bác hơi nhăn lại. lập tức khẽ cười nói:

- Đám gia tộc giấu đầu lộ đuôi năm xưa, lúc Vực Ngoại Thiên Ma đánh vào Trung Châu, đều làm rùa rụt cổ bảo tồn thực lực cũng được xưng là gia tộc lánh đời? Ha ha tên này thật ra nghe thật hình tượng. Bọn họ vẫn che giấu rất sâu. một đám người nhu nhược mà thôi có gì mà sợ?

- Nhưng hiện tại. dường như địa vị của bọn họ rất siêu nhiên phàm là những người biết đến gia tộc này. đều rất sợ hãi. Nghe nói nội tình của bọn họ phi thường thâm hậu.

Tần Lập chậm rãi nói.

Hô Diên Bác cúi đầu nghĩ nghĩ, lập tức nói:

- Điều này cũng đúng. Vào thời đại Thái cổ. tổ tiên những gia tộc này đều là một đám yếu đuối, trong lúc Trung Châu gặp phải sống chết mất còn. bọn họ đều ngoan ngoãn rụt đầu rụt cổ. không dám ra mặt nghênh địch. Đợi khi chiến tranh ngừng hẳn. thái cổ văn minh xuống đốc. những gia tộc này được bảo tồn không tôn hao gì, kéo đài đến ngày nay. đích thật là có thể có chút nội tình. Tuy nhiên, không sao. Những gia tộc này thời đại Thái cổ chỉ là rùa rụt đầu. đến hiện này. bọn họ cũng chẳng mạnh đến đâu cả.

Hô Diên Bác cười lạnh, nói:

- Nếu ngươi không sợ quá kiêu ngạo, cứ trực tiếp khống chế Hoàng Kim Cung, xông tới nơi những gia tộc này. trực tiếp hủy căn cơ bọn họ. Hừ. cho dù gia tộc nội tình thâm hậu đến đâu. lão hủ cũng không sợ bọn họ.

- Sư phụ. Ý của ngài là... Ngài sẽ giúp con?

Tần Lập vừa mừng vừa sợ. Hắn vốn tường rằng một tia thần thức này của Hồ Diên Bác cũng giống quá khứ. sau khi đặn đỏ mọi chuyện sẽ tan thành mây khói. Cũng không nghĩ ràng không ngờ là như vậy. Xem ra. dường như còn có thể khống chế Hoàng Kim Cung.

- Ngươi là người duy nhất kế thừa mọi thứ của ta, không giúp ngươi thì giúp ai?

Hô Diên Bác cười thản nhiên, sau đó nói:

- Ta đem tinh thần thức hải của mình, vào thời kỳ ta mạnh nhất luyện hóa thành tầng ba Hoàng Kim Cung, sau đó để lại một chút thần thức phong ấn nơi này. Trừ khi gặp được “những người đó”, nếu không trên đời này. trừ bỏ chính ta. ai có thể diệt được ta?

“Những người đó” là ai. Tần Lập rất muốn hỏi. Tuy nhiên lo lắng đến đây là chuyện kiêng kị của Hô Diên Bác. Tần Lập cũng không hỏi ra. Trong lòng đoán Thần, “những người đó” theo lời Hô Diên Bác. vô cùng có khả năng là cường giả bên trong Thần Vực.

Hai mắt Hô Diên Bác nhìn phương xa. chậm rãi nói:

- Chuyện ân hận lớn nhất đời này của ta chính là không thể tự mình đi tới Thần Vực. tận mắt nhìn một chút, xem những đại năng trong Thần Vực đến tột cùng là cảnh giới gì. Nguyện vọng này. hiện tại nên từ ngươi thực hiện. Ngươi chỉ cần mang theo Hoàng Kim Cung, đến lúc đó. ta cũng có thể tận mắt nhìn một chút Thần Vực chính là bộ dạng gì. về phần những gia tộc lánh đời nơi Trung Châu này. không cần sợ bọn họ. Kiếp Khí Mao Bút ngươi có được, có thể huy động núi sông đến công kích, người nào đám chính diện chống đỡ?

Tần Lập cười khổ trong lòng. Xem ra ở trong mắt Hô Diên Bác. những gia tộc lánh đời kia chẳng khác nào gà vịt chó lợn. căn bản không chịu nổi một kích, thậm chí không đáng nhắc tới. Tuy nhiên nghĩ lại cũng đúng, năm đó Hô Diên Bác lấy luyện kim thuật nhập đạo. tu thành đại năng Địa Tiên, thực lực Thần bí khó lường. Thánh Khí Hoàng Kim Cung này lại cường đại thái quá. Năm xưa Hô Diên Bác khống chế Hoàng Kim Cung, gần như không có đại năng Địa Tiên nào là địch thủ. Những đại năng Vực Ngoại Thiên Ma kia chết dưới Hoàng Kim Cung trấn áp không biết bao nhiêu.

Cho nên. Hô Diên Bác khinh thường những gia tộc lánh đời kia cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên đối với Tần Lập mà nói. cho dù có Hô Diên Bác khống chế Hoàng Kim Cung, cũng không cần tiêu hao bao nhiêu thể lực của hắn. hắn cũng không dễ dàng tế xuất Hoàng Kim Cung ra. Đây là thứ bảo mệnh, đương nhiên không thể dễ dàng sử dụng.

Đối với Hô Diên Bác vì sao không nói rõ chuyện năm xưa. Tần Lập không hỏi. trong lòng đoán nếu mình không có tốc độ tăng lên như vậy. không thể đem Hoàng Kim Cung phát dương quang đại. như vậy Hô Diên Bác sẽ có thể tìm người thừa kế mới.

Đối với phần Kinh Thần Thái cổ Hô Diên Bác truyền cho mình. Tần Lập vô cùng cảm kích trong lòng. Thứ này. cho dù là ở thời đại Thái cổ vô cùng huy hoàng nhân tài đông đúc. lấy ra cũng sẽ gây nên chuyện kinh thiên động địa, diễn ra một tràng chém giết tranh đoạt. Phần tình này. Tần Lập ghi tạc trong lòng, quyết định phải giúp lão sư Hô Diên Bác. thực hiện nguyện vọng trong lòng ông ta.

Tần Lập nghĩ rồi. đột nhiên nghĩ tới một chuyện khẽ hỏi:

- Lão sư. Ngài biết Ô Quận Vương không?

- ô Quận Vương?

Hô Diên Bác hơi nhíu mày. lập tức lắc đầu nói:

- Ta chưa nghe nói qua người này. có lẽ là tuấn kiệt xuất hiện sau thời của ta. Thời đại của ta. đại năng xuất hiện lớp lớp. người nổi danh rất nhiều, rất nhiều chuyện ta cùng không nhớ rõ. Hơn nữa. một tia thần thức này của ta, bị phong ấn trong này. đối với chuyện xảy ra bên ngoài, ta cũng không biết. Chỉ là lần đầu gặp và lựa chọn ngươi, hình ảnh ta để lại ở hậu viện Hoàng Kim Cung, nói một chút sự tình của ta, rồi sau đó. tia thần thức rất mỏng manh đó liền biến mất. Nếu Thần thức của ta rời khỏi Hoàng Kim Cung tầng ba, cùng chính là tinh thần thức hải của ta, ta cũng sẽ rất nhanh biến mất. Nhưng chỉ cần ở trong này không đi ra ngoài, về lý luận, có thể nói ta bất tử bất diệt.

Bất tử bất diệt, Tần Lập không khỏi cảm thán trong lòng. Đây thật sự là quá cường đại.

Trong ánh mắt Hô Diên Bác lộ ra một vẻ cô đơn. sau đó nhẹ giọng nói:

- Bất từ bất diệt, vĩnh viễn ở lại nơi này. kỳ thật không bằng hoàn toàn chết đi là hơn. Sống mười mấy vạn năm. cái loại tịch mịch này có thể khiến bất kỳ kẻ nào nổi điên. Đưa cho ngươi bản Kinh Thần Thái cổ này. mười mấy vạn năm nay ta cũng không thể hiểu thêm nửa điểm. Cho nên nói. thứ này không phải dựa vào thời gian có thể lĩnh ngộ. có lẽ ngươi chỉ liếc mắt một cái là có thể lĩnh ngộ toàn bộ. có lẽ ngươi xem mười vạn năm. trăm vạn năm cùng không thể lĩnh ngộ được nửa điểm. Đây cũng là chuyện rất bình thường.

- Nếu con vẫn không đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, có phải vẫn không thể tiến vào không gian này. và gặp ngài?

Tần Lập hỏi.

Hô Diên Bác gật đầu nói:

- Đúng vậy. Nếu ngươi thủy chung không thể tấn chức cảnh giới Địa Tiên, trở thành đại năng chân chính, ngươi cũng vĩnh viễn không gặp lại được ta.

Tần Lập yên lặng gật đầu, sau đó cười nói:

- Tâm nguyện lớn nhất của lão sư. chính là nhìn bộ dạng nơi Thần Vực. phải không?

Hô Diên Bác cười cười nói:

- Tâm nguyện lớn nhất của ta hiện tại là ngươi có thể tìm hiểu thấu toàn bộ Kinh Thần Thái cổ này. sau đem đám đáng chết nơi Thần Vực kia. đánh cho tất cả thành tàn phế. Ha ha ha.

Tần Lập cũng cười rộ lên. lập tức nói:

- Vậy có phải là sau khi ta thu Hoàng Kim Cung, lão sư có thể mượn dùng ánh mắt của ta cảm nhận được thế giới bên ngoài?

Hô Diên Bác không giấu điếm, nói:

- Đúng vậy. Rất nhiều lúc. ta nghĩ ta còn có thể giúp đỡ ngươi một chút.

- Vậy thật tốt quá.

Tần Lập thật sự cao hứng. Hắn cũng không sợ Hô Diên Bác rình mò riêng tư hoặc chiếm cứ thân thể hắn. Trên người hắn đồng dạng có rất nhiều bí mật. Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cùng công pháp Tử Khí Quyết tuyệt đối không phải là bày biện. Tinh Thần thức hải tính ra cũng không kém so với Hô Diên Bác.

Chỉ là Hô Diên Bác tìm hiểu Kinh Thần Thái cổ, học được các loại thần thông mà thôi.

Điều này giống như là cùng một hồ nước, có người có thể dùng nước này làm rất nhiều chuyện, tỷ như nấu cơm, giật đồ, tưới tắm. trồng lương thực nuôi sống mình. Thậm chí là dùng nó làm thành băng, Điều khắc các loại tượng băng, thậm chí là nuôi cá.

Mà có ngươi cùng sẽ không biết làm như vậy. cái gì cũng không biết. Như vậy trong tay hắn có một hồ nước, kỳ thật vẫn là hai bàn tay trắng.

Hiện tại Tần Lập tuy rằng so với một người có một hồ nước mạnh hơn một chút, hẳn có thể đơn giản lợi dụng nước đi làm một số việc. Nhưng xa xa không đạt tới cảnh giới khai phát và lợi dụng ở độ cao chân chính.

Tìm hiểu Kinh Thần Thái cổ. là có thể sử dụng thực lực bản thân càng tốt. đồng thời Tần Lập còn có một bí mật: Ngũ hành tinh hoa. hắn chỉ hấp thu được một loại tinh kim lực để tế luyện phối.

Còn có bổn loại khác. Tần Lập vẫn không có được đến. Nhưng hắn Tin tưởng, mấy thứ này. một khi hấp thu toàn bộ vào trong cơ thể. như vậy thân thể của hắn nhất định sẽ trở thành một thân thể cường đại nhất trên thế giới này.

Mấy thứ này. đều là tiền vốn để Tần Lập giữ mệnh sống yên. Tựa như Hô Diên Bác nói. có một số việc, vĩnh viễn không nên nói với bất kỳ người nào. cũng không quan hệ với tín nhiệm.

Có thể nhìn ra. đích thật là Hô Diên Bác ở trong này quá nhiều năm. tịch mịch đến không chịu nổi. Thế giới này. có thể theo ý niệm trong đầu ông. biến hóa thành bất kỳ bộ dạng gì. Hơn nữa, ngay cả vật sống cũng có thể biến ra.

Dựa theo Lời của Hô Diên Bác chính là, năm xưa còn từng dùng ý niệm sinh ra vô số mỹ nữ tuyệt sắc, làm thị nữ hầu hạ. Sau lại đột nhiên có một ngày Hô Diên Bác nghĩ đến. ông cùng những nữ tử này xxoo. chăng phải là không khác gì cùng chính mình xxoo? Vì thế ông hoàn toàn hiểu ra, cũng không dùng ý niệm sinh, ra bất kỳ nhân loại nào nữa. chỉ làm ra một ít động vật tự do chơi đùa.

Tần Lập lại cùng Hô Diên Bác hàn huyên vén không ít về mặt luyện kim. ở trong mắt Hô Diên Bác. Tần Lập ngay cả một luyện kim học đồ nhập môn cũng không tính. Mà khi Tần Lập lấy thanh Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm kia ra. Hô Diên Bác thật sự bị chấn kinh.

Ống kinh không phải là Tần Lập lần đầu luyện khí có thể luyện chế ra đồ tốt như vậy. mà là thanh Ẩm Huyết kiếm trong mắt Hô Diên Bác. giá trị cao hơn cả Hoàng Kim Cung.

- Đây là thứ mà Thái cổ đại thần thời đại Thái cổ luyện chế ra. Tên đầu đất ngươi, không ngờ đem loại thần vật này luyện chế vào cùng với đống rác rươi này...

ở trong mắt Hô Diên Bác, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm quả thực chẳng ra cái gì. lập tức không chút khách khí nói thẳng.

Sau khi nói xong, lại vô cùng đau lòng nói:

- Nếu là ta gặp sớm một chút, tuyệt đối không cho ngươi làm loại chuyện ngu xuân này. Ôi, thôi vậy. Ta một lần nữa tế luyện cho ngươi. Thuật luyện kim của ngươi... Chậc! Chính mình không ngờ không thấy đỏ mặt. về sau ngươi đi ra ngoài, ngàn vạn lân đừng nói ta là lão sư ngươi. Quá mất mặt.

Tần Lập vẻ mặt vô tội nhìn lão sư đột nhiên biến thành giống như một đứa trẻ. thầm nghĩ ta cảm thấy mình đã rất lợi hại rồi đó chứ. Nhưng mắt thấy Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Hô Diên Bác tung bay cao thấp, các loại dị hỏa Tần Lập không biết tên từ bốn phương tám hướng dấy lên. dấu tay Hô Diên Bác trong nháy mắt thành ngàn vạn. hơn triệu.

Tần Lập lập tức cùng không nói được Lời gì nữa. Cái gì là Siêu cấp Luyện Kim Đại Sư? Chính là đây!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...