Duy Ngã Độc Tôn tập 676

Loading...

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (Quyển 1)

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

High School

Fate/grand Order: Epic Of Remnant - Se.ra.ph.

- Tại hạ là Lưu Hoa Hà Hoa Nhị Lang.

- Hà lão tứ.

- Lưu Chính Phong.

Mấy người bên phía Lưu Hoa Hà cùng phân biệt giới thiệu chính mình.

Bên phía Thánh Nữ Hồ. một cô gái mười tám. mười chín tuổi, đôi mắt xinh đẹp nhìn Thượng Quan Thi Vũ không nháy mắt, tán thưởng nói:

- Tỷ tỷ thật là xinh đẹp.

Thượng Quan Thi Vũ mỉm cười nói:

- Muội muội cũng không kém a!

Cô gái này nũng nịu cười:

- Ta là Thánh Nữ hiện tại của Thánh Nữ Hồ. tên gọi Tiêu Tiêu. Tỷ tỷ chính là Thượng Quan Thi Vũ hả?

Thượng Quan Thi Vũ nhẹ vuốt cằm, nói:

- Muội muội chẳng lẽ tới từ gia tộc lánh đời?

Tiểu Tiểu có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua Thượng Quan Thi Vũ, nói:

- Đúng vậy. Không nghĩ tới tỷ tỷ thông minh như vậy, có thể đoán được lai lịch của ta.

Bên kia đám người Thiết Vân Phi cùng Hoa Nhị Lang cùng tán thưởng trí tuệ của Thượng Quan Thi Vũ không thôi, trong lòng hâm mộ Tần Lập. Bản thân có được thực lực cường hãn như vậy thì cũng thôi, nhưng mà lại cưới được thê tử còn thông minh như vậy.

Sau khi những người khác đều giới thiệu xong, phân chia chủ khách ngồi xuống. Tần Lập đối với ý đồ đến của những người này. ít nhiều có thể cảm giác được một chút, cũng không nghĩ dông dài, trực tiếp hỏi:

- Các vị tuấn kiệt đột nhiên tới chơi, không biết có chuyện gì?

Thiết Vân Phi thiếu chủ Thiết Kiếm Phong cười nói:

- ở trước mặt Tần công tử. ai đám tự xưng tuấn kiệt? Ý của chúng ta tới đây. ha ha. ta nghĩ hẳn là giống nhau.

Thành thật mà nói. chúng ta vốn thèm nhỏ dãi trọng bảo trên người Tần công tử, muốn mượn đến để xem. Lại không nghĩ rằng thực lực Tần công tử kinh thiên như vậy. không ngờ dễ dàng thoải mái chém liên tiếp bốn vị đại năng Địa Tiên. Mặc dù là bốn vị Thái thượng trưởng lão của ô Long Sơn này là vào lúc thọ nguyên không nhiều mới thăng lên Địa Tiên. Nhưng đại năng chung quy là đại năng, mở núi vỡ đất. thực lực cường đại. Tần công tử có thể lấy một địch bốn, mà chính mình chỉ bị một chút thương nhẹ. phần thực lực này khiến Thiết mỗ xem mà thán phục. Lòng đối địch cùng đã biến mất.

Lời nói của Thiết Vân Phi nói rất thẳng, thẳng đến mức khiến đám người Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ có chút không tiếp nhận được. Tuy nhiên cũng không ai phản bác. sự thật như thế. thực lực Tần Lập đích xác làm cho bọn họ không dám dễ dàng thử.

Thiết Vân Phi nói tiếp:

- Chẳng qua Tần công tử đại khái không quá hiểu biết đối với loại gia tộc lánh đời như ô Long Sơn này. ô Long Sơn truyền thừa từ thời đại Thái cổ. các loại bí thuật cực kỳ cường đại. nhất là bí thuật trấn phái ô Long Bí Thuật của ô Long Sơn lại mạnh mẽ tới cực điểm. Tại hạ nghe nói Tần công tử muốn đi ô Long Sơn cứu hồng nhan tri kỳ trở về, Thiết mỗ bất tài, nguyện cùng đi với Tần công tử một chuyến lãnh giáo bí thuật của ô Long Sơn.

Thiết Vân Phi nói xong, ngay cá đệ tử khác của Thiết Kiếm Phong đều khẽ giật mình. Thanh niên mắt hoa đào (con mắt như cánh hoa đào) nhìn thoáng qua Thiết Vân Phi, muốn nói lại thôi.

Mấy tên đệ tử Lưu Hoa Hà thì hai mặt nhìn nhau, ai cũng không lên tiếng.

Thánh nữ Tiểu Tiểu của Thánh Nữ Hồ ngược lại hì hì cười, nhìn qua không chút tâm cơ

nói:

- Đã sớm nghe nói bí thuật ô Long Sơn cường đại. thời đại Thái cổ có danh tiếng rất lớn. Tiểu Tiểu cũng muốn kiến thức một phen.

- Điều này... chỉ sợ là không ổn hả?

Tần Lập trầm ngâm, nhìn thoáng qua những người này, nói:

- Các ngươi đều là gia tộc lánh đời. không tranh với đời. Chẳng lẽ không sợ Bởi vậy mà lục đục với ô Long Sơn? Tạo thành đối lập giữa hai thể lực?

Thiết Vân Phi ha ha cười, nói:

- Lúc này đây ô Long Sơn làm không đủ quang minh lỗi lạc, chuyện giang hồ người giang hồ quản. Tại hạ muốn kết giao bằng hữu với Tần công tử. chẳng lẽ Tần công tử sẽ không cho Thiết mỗ cơ hội này sao?

Tần Lập nhìn thoáng qua Thiết Vân Phi vẻ mặt cương nghị, lại nhìn về phía Thánh nữ Tiểu Tiểu của Thánh Nữ Hồ bên kia đang cười tủm tỉm. gật đầu sảng khoái nói:

- Các ngươi đã muốn đi. vậy cùng đi cùng được. Ta cũng muốn kiến thức một chút, ô Long Sơn rốt cục cường đại tới trình độ nào.

Mấy người bên phía Lưu Hoa Hà nhìn nhau một cái. Hoa Nhị Lang nói:

- Chúng ta tới đây. chỉ muốn kết bạn cùng Tần công tử. Còn những chuyện khác, chúng ta không muốn tham dự.

Tần Lập xua xua tay:

- Không sao. Người tới là khách, để Tần Lập thiết yến chiêu đãi chư vị.

Không bao lâu, yến tiệc được chuẩn bị xong. Tần Lập mời đám con cháu trẻ tuổi của những gia tộc lánh đời này qua. trong yến tiệc cụng ly chúc mừng, mọi người tán gẫu hết sức vui vẻ.

Một buổi tiệc rượu uống đến tận đêm khuyết, mọi người hơi hơi say cáo từ.

Tần Lập thoạt nhìn cùng lắc la lắc lư, tiễn mọi người ra tới cửa sau đó mới xoay người đi vào.

Sáu đệ tử trẻ tuổi của Thiết Kiếm Phong ngồi một chiếc xe ngựa xa hoa, rời đi trước. Tám đệ tử Thánh Nữ Hồ cùng ngồi một xe ngựa xa hoa rời đi. Còn lại tám người Lưu Hoa Hà đi bộ rời đi.

Trong xe ngựa xa hoa của Thiết Kiếm Phong, Thiết Vân Phi vốn uống say khướt, sau khi rời khỏi biệt viện liền mở hai mắt. Hai mắt hết sức trong sáng tỉnh táo. ở đâu có nửa điểm say sưa?

- Ngươi thấy thế nào?

Thiết Vân Phi hướng về phía thanh niên mắt hoa đào hỏi một câu.

- Người này rất mạnh, tốt nhất là cách hắn xa một chút. Vì sao ngươi đáp ứng muốn cùng hắn đi ô Long Sơn? Trước khi đi không phải Tam thúc đã nói...

Nam tử mắt hoa đào nói tới đây. đột nhiên như nghĩ tới cái gì. hoảng sợ nhìn Thiết Vân Phi. Trước tiên dùng Thần thức quét bốn phía một vòng, phát hiện không ai theo dõi. sau đó bày ra một kết giới, thật cân thận nói:

- Chẳng lẽ ngươi... muốn âm thầm ra tay hả?

Thiết Vân Phi trầm mặc một chút, sau đó khẽ lắc đầu nói:

- Nguyên bản ta thật sự có ý nghĩ này. Thực lực Tần Lập tuy mạnh. nhưng đám người bên cạnh hắn so với các ngươi kém hơn rất nhiều. Nếu có thể bắt được những người bên cạnh hắn, hắn vị tất thực sự đám cá chết lưới rách. Tuy nhiên hiện tại ta lại không nghĩ như vậy. Người này... thật điên cuồng. Hắn thật sự muốn đi ô Long Sơn. ô Long Sơn bắt nữ nhân của hắn, hắn chẳng những không chịu uy hiếp, hơn nữa liên tiếp chém chết cường giả ô Long Sơn. Người như thế, không thể dễ dàng trêu chọc. Hơn nữa, ta vẫn đều hoài nghi, bên Thần Vực rốt cục là muốn làm gì. Năm đó. Vực Ngoại Thiên Ma chính là do bọn họ dẫn vào. Tuy nói năm đó tổ tiên chúng ta vẫn không chống cự. gia tộc lánh đời chúng ta vì thế mà bị người biết lên án, nhưng bọn họ làm sao lại biết, chúng ta vì Trung Châu, đã bảo hộ được bao nhiêu truyền thừa trân quý tiếp diễn?

- Vậy ngươi muốn cùng Tần Lập đi ô Long Sơn. rốt cục là Bởi vì sao?

Nam nhân mắt hoa đào có chút khó hiểu hỏi.

- Ta chính là muốn nhìn một chút, người ứng với vận mệnh cường đại tới mức nào.

Thiết Vân Phi mỉm cười, nói:

- Giai đoạn đầu của thời đại Thái cổ. đã từng có truyền thuyết liên quan tới người ứng vận mệnh, nói người ứng vận mà sinh, được đại khí vận trong thiên địa, đi theo bên cạnh người như thế. hơi hơi đính chút ánh sáng, sẽ nhanh hơn so với tự mình tu luyện. Ngươi không thấy những người bên cạnh Tần Lập. bọn họ tuy không tính đặc biệt cường đại. nhưng có một kẻ nào yếu không? Các ngươi sẽ không thật sự cho rằng, những người đó đều là người thiên phú dị bầm chứ?

- Ý tứ của đại ca là. những người này toàn bộ đều Bởi vì được chỗ tốt từ Tần Lập. mới có thành tựu ngày hôm nay?

Người trẻ tuổi hơn hai mươi tuổi. ít nhiều có chút không đám tin hỏi.

Thiết Vân Phi gật đầu. sau đó nói:

- Đúng lúc. nơi Ô Long Sơn này. ta cũng muốn kiến thức...

Ngay khi đang nói. Thiết Vân Phi biến sắc, bỗng nhiên nói:

- Không tốt, có địch nhân.

Thiết Vân Phi nói xong, trong khoanh khắc toàn thân bốc lên một cỗ khí tức cường đại, xông lên tận trời. Cả người giống như một con chim to mượn gió lốc mà lên. phá tan thùng xe ngựa, lập tức kinh hãi cực điểm bay ra bên cạnh.

Nam tử mắt hoa đào cùng hai nữ tử khác theo sát sau đó. phân biệt xông ra ngoài từ những phương hướng khác.

Ầm ầm~

Một tiếng nổ vang, Một đạo kiếm khí lăng lệ đến cực điểm hung hăng chém lên xe ngựa. Xe ngựa xa hoa này lập tức bị đạo kiếm khí này đánh thành bột mịn.

Còn lại một nữ tử và thanh niên khoảng hai mươi tuổi bị một kiếm này. trực tiếp đánh chết, ngay cả cặn cũng không còn lại chút nào.

Cả con phố dài. bị một kiếm này bổ ra một cái hố dài hơn trăm thước, rộng hơn mười thước, sâu hơn hai mươi thước.

- Muội muội. tiểu đệ...

Thiết Vân Phi phát ra một tiếng kêu thê lương, lập tức một Chưởng đánh về một hướng trên trời cao. Một cỗ lực lượng hùng hậu trực tiếp đánh nát hư không, đập nát không gian.

-Hừ!

Trong không trung truyền đến một tiếng hừ lạnh, lại một đạo kiếm quang lãng lệ chém về phía Thiết Vân Phi. Kiếm quang này trực tiếp chém đôi lực lượng Thiết Vân Phi đánh ra. giống như một thanh kiếm chém vào trong nước, lực lượng này cũng không tiêu tan nhưng đạo kiếm quang trong nháy mắt chém tới trước mặt Thiết Vân Phi.

Thiết Vân Phi hoảng sợ vội vàng thối lui. đồng thời bày ra kết giới cường đại. nhưng vẫn như cũ bị đạo kiếm khí này đánh lên thân thể. Thân thể hắn giống như bông gòn rách nát, trực tiếp bị đánh ra ngoài, ở không trung phun ra một ngụm máu tươi.

Người trên trời cao không chịu buông tha. trực tiếp đánh về phía hai nữ tử cùng nam nhân mắt hoa đào đã trốn ra khỏi xe.

Phốc-

Một nữ tử bị kiếm quang chém ngang hông, chết ngay tại chỗ.

Ầm~

Một nữ tử khác bị một cỗ lực lượng đủ để mở núi vỡ đá đánh lên bụng, phát ra một tiếng nổ. đan điền trực tiếp nổ tung đập nát tất cả phòng ốc trang viên trong phạm vi vài tràm thước. Không biết có bao nhiêu người trong lúc đang ngủ bị hổn phi phách tán.

Bán thân Thiết Vân Phi bị trọng thương, mắt trừng muốn nứt. Hắn không thể tướng tượng được thế gian này có người nào có thực lực cường đại như này. Trong khoanh khắc chém chết đám đệ đệ muội muội đã tiến vào Lôi Kiếp đỉnh, chỉ thiếu một bước là thành đại năng.

Hơn nữa. bản thân hắn là một đại năng Địa Tiên a.

Không ngờ ngay cả đối mặt cũng chưa từng, đã bị đổi phương đánh thành trọng thương. Hơn nữa, tiếng hừ lạnh vừa rồi như thế nào nghe thấy thật quen tai.

Trong lòng Thiết Vân Phi khẽ động, lúc này đã không kịp nghĩ nhiều. Bởi vì nam tử mắt hoa đào còn sót lại cuối cùng cũng bị một đạo kiếm khí của đối phương chém chết.

Mắt thấy người giấu trên trời cao. ngay cá mặt mũi cùng chưa lộ đã đánh chết năm huynh đệ tỷ muội của mình. Thiết Vân Phi thấy tim như đao cắt. Hắn lại biết, mình phải sống sót mới có thể vạch trần bí ân hôm nay. Nếu mình chết, sẽ không còn cơ hội.

Phụtzzz~~

Thiết Vân Phi phun ra một ngụm tinh huyết. vận bí thuật Thiết Kiếm Phong, thân thể đột nhiên biến mất.

Trên trời cao. một người trẻ tuổi thanh lãnh, lạnh lùng nhìn một màn này. mắt thấy Thiết Vân Phi biến mất. khóe miệng mới nổi lên một tia ý cười lạnh như băng, trong mắt tràn ngập khinh thường.

- Huy hoàng của Trung Châu? Một đám “thổ kê ngõa cầu” mà thôi!

Nói xong, thân hình biến mất.

Động tĩnh lớn như vậy. gần như kinh động tất cả người ở thành Thông Thiên. Bao gồm cả lão tổ thành Thông Thiên cũng bị sợ ngây người. Đã bao nhiêu năm. chưa từng có người dám làm càn giết người ở trong thành Thông Thiên như thế. Lại không nghĩ rằng, hôm nay xem như là khơi dòng.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...