Duy Ngã Độc Tôn tập 677

Loading...

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tay Chơi Thần Cấp

Chủ Thần Quật Khởi

Mà sau khi lão chạy gấp tới. nghe nói người bị tập kích là ai. lại toát mồ hôi lạnh đầy người.

- Cái gì? Bị tập kích chính là đám đệ tử Thiết Kiếm Phong? Điều đó không có khả năng!

Sắc mặt lão tổ thành Thông Thiên xanh mét. đưa mắt liếc nhìn Tần Lập cùng chạy gấp

tới. Đều nhận thấy được một mùi vị âm mưu đang lan tràn.

Tần Lập ngồi sụp xuống, nhìn đường phố bị đạo kiếm khí đầu tiên hủy diệt, một cái rãnh thật sâu tung hoành trên đường phố này. dường như một vết sẹo thật lớn. Bên trong hố sâu. còn tràn ngập một cỗ sát ý nồng đậm.

- Sát ý thật mạnh.

Lão tổ thành Thông Thiên cũng đi tới. kinh ngạc nói:

- Nếu không phải biết Tần công tử không có khả năng ra tay với bọn họ. lão phu thậm chí sẽ cho rằng ra tay chính là Tần công tử.

Tần Lập cười khổ nói:

- Đáng tiếc. Người sáng suốt như người, cũng không nhiều lắm. Nhìn hố sâu này. ngay cả bản thân ta đều cho rằng thật tương tự phong cách của ta, càng đừng nói là người khác.

- Ý tứ của ngươi...

Lão tổ thành Thông Thiên hoảng sợ nhìn về phía Tần Lập.

Tần Lập gật gật đầu.

Lúc này, từ xa bỗng nhiên truyền đến vài tiếng nổ. phân biệt từ phía thành Đông cùng thành Bắc truyền đến.

Ngay sau đó. một đạo bạch quang từ phía thành Đông bắn thẳng lên trời, biến toàn bộ trời đêm trở nên như ban ngày. Đạo bạch quang kia chói mắt hơn mặt trời gấp mười mấy lân làm cho người ta căn bản không đám nhìn gần.

Ngay sau đó. từ phía thành Bắc dựng lên một cột hào quang bảy màu. giống như Phượng Vũ Cửu Thiên, bắn thăng lên trời cao.

Hơn kém nhau, không đến một giây.

Từ lúc vài tiếng nổ từ thành Đông truyền đến. Lý Long Xuyên thành chủ thành Thông Thiên cũng đã phái người tìm hiểu. Theo sau. thành Bắc lại truyền đến tiếng nổ. Lý Long Xuyên thấy toàn thân tràn ngập cảm giác vô lực. Đã từ khi nào hắn từng lên tiếng răng thành Thông Thiên là nơi an toàn nhất nơi Cực Tây. không ai dám gây sự ở trong này.

Ai làm? Tần Lập sao?

Tần Lập đứng ở nơi này, không thể là hắn ra tay. rốt cục là ai có lá gan lớn như vậy, đám ở trong thành Thông Thiên này trực tiếp ra tay tập kích giết chết người của ba gia tộc lánh đời?

ô Long Sơn sao? Vậy quả thật không có khá năng. Đừng nói bốn đại năng ô Long Sơn đều bị Tần Lập chém giết, cho dù còn có người của ô Long Sơn. bọn họ muốn nhất hẳn là tìm Tần Lập mà không phải ba gia tộc lánh đời khác.

Lập tức, có người báo lại người của Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ đều bị công kích. Tám người của Lưu Hoa Hà chỉ còn lại ba người đều bị thương nặng, nếu không vận dụng bí thuật, chỉ sợ đã sớm chết đi.

Bên phía Thánh Nữ Hồ tất cả mọi người biến mất, sinh tử không rỗ. Tuy nhiên, từ hiện trường tìm thấy mấy cỗ thi thể có thể thấy được người của Thánh Nữ Hồ cũng là dữ nhiều lành ít.

- Mụ nội nó...

Lý Long Xuyên nghe được tin tức này. lập tức đầu lớn như đấu. cảm giác đầu óc đều có chút trống rồng. Đây cũng không phải đơn giản chỉ là chọc rắc rối. đây quả thực là chọc tổ ong vò vẽ.

Lưu Hoa Hà, Thiết Kiếm Phong, Thánh Nữ Hồ... cũng giống như ô Long Sơn. đều không xuất hiện trên thể gian. Nhưng chỉ có người chân chính biết những gia tộc này mới biết được họ đáng sợ bao nhiêu.

Hiện nay đệ tử ba nhà này. ngay ở thành Thông Thiên không ngờ đồng thời bị tập kích. Người của Thiết Kiếm Phong. Thánh Nữ Hồ sinh, tử không biết, người của Lưu Hoa Hà đã chết năm. ba trọng thương...

Cho dù tính tình ba gia tộc này có tốt tới đâu. cũng không có khá năng dễ dàng tha thứ cho loại đả kích này. Đây không chỉ là vấn đề đệ tử chết, đây quả thực là tóm cổ áo ba gia tộc này, hung hăng bạt tai a.

Mặt trái tát còn chưa đủ còn muốn tát mặt phải.

Trái trái phải phải, vấn qua vấn lại bị người ta tát bảy tám cái.

Trên đời này. còn có người nào có gan và thực lực như vậy? Nói thật, nếu không phải Tần Lập vẫn đứng ở nơi này. Lý Long Xuyên thậm chí sẽ cho rằng đây là Tần Lập gây ra.

Đúng lúc này. trên bầu trời tối đen đột nhiên xuất hiện năm chữ thật lớn vô cùng: Giết người là Tần Lập!

Năm chữ này như là kiếm khí được người dùng kiếm nhanh chóng vẽ ra. từng chữ đều lớn khoảng ngàn thước, tản ra hào quang sáng ngời. Trong bạch quang còn có tử khí vờn quanh, kéo dài không tiêu tan.

Toàn bộ người của thành Thông Thiên chỉ cần ngẩng đầu đều có thể thấy được năm chữ này.

- Mẹ kiếp. Đây là vu oan giá họa a.

Tào Hồng chửi ẩm lên. chỉ vào năm chữ trên bầu trời, nói với người chung quanh:

- Các vị. Các vị đều tận mắt thấy công tử nhà ta vẫn đứng ở chỗ này. Cho dù lúc đệ tử Thiết Kiếm Phong bị tập kích, công tử nhà ta không có chứng cứ không ở đây. nhưng chiến đấu bên phía Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ. công tử nhà ta vẫn đứng ở chỗ này a.

Lý Long Xuyên ngẩng đầu nhìn năm chữ thật lớn trên bầu trời đêm. nhất là tử khí trong kiếm khí kia, không khỏi nhíu mày. sau đó nhìn Tần Lập cười khổ nói:

- Tần công tử. Đối phương hiểu biết ngươi thật rõ a!

Trong kiếm khí của Tần Lập có mang theo Tiên Thiên Tử Khí. chuyện này thật đúng là không có bao nhiêu người biết, trừ khi là người biết rõ Tần Lập tu luyện công pháp chiến kỹ gì. Bởi vì cho tới nay. Tần Lập đều rất ít sử dụng Tiên Thiên Tử Khí trong kiếm khí.

Sở dĩ Lý Long Xuyên biết được điểm ấy. vẫn là Bởi vì lúc Tần Lập cùng lão tổ thành Thông Thiên trao đổi. hắn ở một bên nghe, ngẫu nhiên biết được.

về phần những người khác, trừ bỏ người bên cạnh Tần Lập. lại có ai biết công pháp Tần Lập tu luyện là cái gì? Tần Lập tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, điều này thế gian đều biết. Nhưng đối phương cố tình pha một chút tử khí vào trong kiếm khí. dụng ý nói cho người đời biết rằng, tối nay tập kích người của ba gia tộc lánh đời chính là Tần Lập.

Đây rõ ràng là vu oan. Tin tưởng ba gia tộc lánh đời chỉ cần có chút đầu óc sẽ không mắc mưu. Tuy nhiên vấn đề là ba gia tộc lánh đời này có thể nương cơ hội này. mà trực tiếp chống lại Tần Lập hay không đây?

Nên biết rằng. hiện tại gần như tất cả cường giả đại năng đều biết trên người Tần Lập mang theo trọng bảo.

Lão tổ thành Thông Thiên cùng Lý Long Xuyên cùng đám người Tần Lập gần như đồng thời nghĩ tới khả năng này. liếc mắt nhìn nhau một cái. trao đổi bằng mắt.

Lão tổ thành Thông Thiên lớn tiếng nói:

- Tần công tử có chứng cớ không có mặt tại tràng, hơn nữa. ta cũng Tin tưởng Tần công tử không phải loại tiểu nhân âm thầm đánh lén này. Hy vọng các vị anh hùng có thể vì Tần công tử mà nói một câu công bằng. lão phu vô cùng cảm kích.

Mọi người ở đây. gần như hầu hết đều là người của thành Thông Thiên. Bởi vậy. lão tổ thành Thông Thiên vừa lên tiếng, những người này đều lập tức hưởng ứng.

- Lão tổ tông yên tâm. Chúng ta đều tận mắt thấy Tần công tử cùng chạy gấp tới sau đó. lúc hai trận chiến bên kia diễn ra. Tần công tử vẫn đứng ở đây. chúng ta sẽ truyền tin tức này ra ngoài.

- Đúng vậy. Tần công tử làm sao có thể là loại tiểu nhân âm thầm đánh lén này. nhất định là có người cố ý nói xấu.

Tuy nhiên, hướng đi của chuyện này lại ra ngoài dự đoán của mọi người. Ngay tại ngày hôm sau. gần như toàn bộ nơi Cực Tây. tất cả mọi nơi đều xuất hiện một lời đồn giống hệt nhau.

Đệ tử trẻ tuổi của ba gia tộc lánh đời Thiết Kiếm Phong, Lưu Hoa Hà, Thánh Nữ Hồ đi lịch lãm giang hồ. muốn kết giao bằng hữu với Tần Lập. Không nghĩ tới Tần Lập khâu phật tâm xà, hạ độc trong rượu, loại độc này không phải độc được trí mạng, mà sẽ làm cho người ta không phát huy được 100% công lực. Mà sau khi từ biệt, lại cho người giả trang thành mình, làm bộ sau đó chạy tới hiện trường. Tần Lập chân chính kỳ thật sử dụng bí thuật cao nhất, ra tay đánh chết người của ba gia tộc.

Chuyện này từ khi bắt đầu liền giống một trận ôn dịch, thổi quét tất cả các môn phái nơi Cực Tây. Trong số này. chứng cứ lớn nhất chính là Thánh nữ Tiểu Tiểu của Thánh Nữ Hồ trọng thương chạy thoát trở về, nói với người của gia tộc: Người đêm đó tập kích bọn họ chính là Tần Lập. Bất kể là diện mạo hay vũ khí trong tay đều không khác gì Tần Lập.

Hơn nữa, chiêu thức thi triển ra giống như đúc chiêu thức Tần Lập đánh chết bốn đại năng Địa Tiên của Ô Long Sơn.

Tin tức này vừa truyền ra, chấn động toàn bộ nơi Cực Tây.

Tất cả mọi người cho rằng. Tần Lập điên rồi.

Chống lại một ô Long Sơn còn chưa dù. còn kéo cả ba gia tộc lánh đời khác vào theo. Hơn nữa, không ngờ muốn một lưới bắt hết truyền nhân tương lai của ba gia tộc lánh đời này.

Này còn chua tính, chứng cứ càng thuyết phục đến từ ba đệ tử trọng thương của Lưu Hoa Hà. Vào lúc ban đêm. ba người trọng thương kia bất kể thế nào cũng yêu cầu phía thành Thông Thiên đưa bọn họ trở về. Lúc ấy cái gì cũng không nói. thẳng đến khi bọn họ trở lại Lưu Hoa Hà. trước mặt người của thành Thông Thiên đưa bọn họ về mới nói thẳng ra người tập kích giết bọn họ chính là Tần Lập.

Bất kể là diện mạo. trang phục, vũ khí chiêu thức đều ý hệt Tần Lập. Lời nói của bọn họ cũng thực công chính khách quan. Hoa Nhị Lang bị thương nhẹ nhất, chỉ gãy năm. sáu cái xương sườn một cánh tay cùng một chân, nội thương không nặng.

Theo Hoa Nhị Lang, bộ dạng người nọ tuy rằng giống Tần Lập. nhưng khí chất trên người, lại giống như một người trời sinh là kẻ bề trên, đứng trên cao lâu ngày.

Rất có khả năng, có người giả mạo thân phận Tần Lập. ra tay đối với bọn họ.

Tuy nhiên, lời nói của Hoa Nhị Lang lại khiến chuyện này bị lâm vào bí ẩn khó bề phân biệt. Rốt cục có phải Tần Lập ra tay hay không, hiện tại không ai đám kết luận.

Nhưng có một điểm, đó chính là chuyện này nhất định có liên quan với Tần Lập.

Bán thân Tần Lập cũng buồn bực muốn hộc máu. Lúc đánh chết bốn Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn, hẳn cố ý biến mình thành thoạt nhìn bị thương, mà hiện tại xem ra. đối phương thật khéo léo chui qua chỗ trống này.

Bởi vì người khác nhất định sẽ hoài nghi, hắn dễ dàng giết bốn đại năng của ô Long Sơn như vậy. làm sao lại bị thương? Nhất định là lót đường cho buổi tối tập kích giết đệ tử của ba gia tộc lánh đời, về phần động cơ Tần Lập tập kích giết đệ tử ba gia tộc lánh đời là cái gì. vậy càng đơn giản. Bởi vì ba gia tộc lánh đời ở trên bàn rượu đều thẳng thắn nói lúc trước đã từng động sát tâm với Tần Lập.

Tính tình Tần Lập luôn là cường thế vô cùng, vì chút sát tâm ấy ra tay giết người, mặc dù có chút gượng ép. nhưng là không có khả năng.

- Rốt cục là tên vương bát đán nào. giả mạo công tử. Để ta biết, nhất định bầm thây hắn vạn đoạn.

Bạch Trung Tuyết tức giận vò đầu bứt tay. cả họng không ngừng phát ra tiếng “tê tê”, vừa tức giận không ngờ bộc lộ ra bản tính viên Hầu.

Lão vượn Bạch Trung Sơn đôi mắt đỏ bừng, ngồi ở chỗ kia. cùng không nghĩ ra ai muốn làm như vậy. ai có bản lĩnh lớn như vậy.

Đám người Thượng Quan Thi Vũ tuy rằng không có chút rối loạn, nhưng tâm tình buồn bực có thể nghĩ ra. Còn chưa đợi đối phó ô Long Sơn. bỗng nhiên có thêm ba địch nhân cường đại làm người ta sợ hãi.

Chẳng lẽ. người ứng vận mệnh nhất định phải trong giết chóc, mới có thể trưởng thành sao?

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...