Duy Ngã Độc Tôn tập 679

Loading...

Y Thủ Che Thiên

Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa

Kimetsu No Yaiba :tomioka Giyuu Gaiden

Shinigami To Gin No Kishi

Cỗ sát ý lạnh băng kia như bóng với hình, từ trên cao chỉ thẳng Tần Lập, xuyên thủng trời cao, giữa không trung lưu lại một tia kiếm ý khó có thể mờ đi.

Đây là một cao thủ!

Phản ứng đầu tiên của Tần Lập chính là thực lực người này hẳn không dưới mình.

Nghĩ lại cũng đúng, có thể trong mấy hơi thở ngắn ngủi liền chém giết tuấn kiệt trẻ tuổi Thiết Kiếm Phong. Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ. thực lực người này nếu chỉ bình thường, càn bản không thể làm được.

Tần Lập cười lạnh một tiếng. Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay chỉ ra một đạo kiếm khí. một cỗ sát ý vô cùng sắc bén đồng dạng phá nát hư không, va chạm cùng đạo kiếm khí kia.

Phốc!

Vô thanh vô tức. cả bầu trời liền sụp xuống một tảng lớn. lộ ra hư không vô tận bên trong, cực kỳ đáng sợ.

Thân hình Tần Lập không lùi mà tiến, hư không sụp xuống căn bản không có ảnh hưởng gì với thân thể Tần Lập.

ở trên trời cao. một bóng người lao mạnh như sao băng về phía Tần Lập, hai tay người kia hợp lại. quát lớn một tiếng:

- Sơn Hà Vạn Lý.

Trong hư không xung quanh, chớp mắt trống rỗng sinh ra núi cao sông rộng, ao hồ sông nước mạnh mẽ ép về phía Tần Lập!

Đồng thời, người nọ lạnh lùng nói:

- Tần Lập. nghe nói ngươi là cao thủ trẻ tuổi đệ nhất Thiên Nguyên đại lục từ sau Thái Cổ. hôm nay để cho ngươi xem cái gì mới là cường giả chân chính. Trong thời gian ba hơi thờ, ta sẽ dễ dàng trẩn áp ngươi.

Núi cao sông hồ to lớn trống rỗng hiện ra giữa hư không, đều mang theo uy áp to lớn, nhìn như núi cao sông hồ chân chính.

Nhưng Tần Lập biết đây tuyệt đối là một loại bí thuật, một loại bí thuật hết sức cường đại. Hơn nữa, đây cũng là lân đâu tiên Tần Lập thấy có người sử dụng loại bí thuật cường đại này, có vẻ như đây không thuộc về thế giới này.

Nếu như trước khi Tần Lập nhận được Hoang cổ thần tàng, ứng đối loại bí thuật này sẽ dùng Duy Ngã Cửu Kiếm hủy diệt nó. hoặc chỉ cỏ thể tránh khỏi hàng đầu.

Chẳng qua hiện giờ...

Tần Lập hừ lạnh một tiếng:

- Bí thuật sao?

Lúc này. vừa lúc có thiên lôi bị chiến đấu hai người dẫn tới giáng từ trên trời xuống, bổ về phía hai người. Ánh mắt Tần Lập chợt ngưng, hai tay kết ấn. quát lạnh một tiếng:

- Điện Thiêm Lôi Minh!

Ầm ầm!

Ầm ầm!

Mấy tiếng nổ liên tiếp, vô số thiên lôi từ trên trời giáng xuống, toàn bộ đánh trên những núi to sông rộng khí thế hùng hôn giữa hư không. Những núi cao sông lớn này, toàn bộ bị đánh thành bụi phấn, trực tiếp tiêu tan trong không khí

Người trên cao khẽ ồ một tiếng, có vẻ hơi kinh ngạc, chẳng qua lập tức liền cười lạnh:

- Có chút thủ đoạn nhỏ. tuy nhiên ta tự phong ấn bảy thành công lực. Ngươi ngay cả ba phần công lực của ta cũng đánh không lại. một đời đệ nhất cao thủ trẻ tuổi như ngươi, có chút cỏ tiếng không có miếng.

- Rốt cuộc ngươi là ai? Vì sao là địch với ta?

Tần Lập phá đi bí thuật người này, thân người đừng giữa không trung, nhìn người như ẩn như hiện trong tầng mây hỏi.

- Ha ha, chỉ là muốn xem thực lực của cao thủ trẻ tuổi đệ nhất Thiên Nguyên đại lục mà thôi. cũng không hơn thế này. Nhớ kỹ lần sau gặp mặt ta sẽ lại dùng một loại bí thuật, nhìn xem ngươi làm sao phá ta?

Người này nói rồi thân hình chợt biến mất trong không khí. Thần thức cường đại vô cùng của Tần Lập lại cũng không thể hoàn toàn tập trung khí cơ người này. chỉ có thể cảm giác được phương hướng hắn biến mất.

Chỉ đánh một chiêu liền chạy mất? Đây tính là chuyện gì vậy chứ? Tần Lập ngưng giữa không trung, trầm tư một hồi có chút khó hiểu, cũng không thể đoán ra được rốt cuộc người này muốn gì.

Chỉ có thể hạ xuống từ trên cao. trong lòng nghẹn một cơn tức. tiếp tục nhắm hướng ô Long Sơn bay đi.

Trên Long Thủ Phong ở Ô Long Sơn bên trong lầu các trắng. Cơ Ngữ Yên đang sử dụng bí thuật Cơ gia. muốn xông quan phá tan cấm chế trên người.

Đường đường Địa Tiên đại năng, vừa đột phá đến cảnh giới Địa Tiên liền bị người ta bắt giữ. sau đó bị người nhận ra. hạ cấm chế trong thân thể. sau đó dùng mình uy hiếp Tần Lập.

Vừa nghĩ vậy, Cơ Ngữ Yên ngay cả ý nghĩ tự sát cũng có. Một cái tát kia. càng làm Cơ Ngữ Yên hận không thể bằm thây vạn đoạn Nam Cung Hiên.

Tuy nhiên hai ngày qua, rốt cuộc Cơ Ngữ Yên cảm thấy hả giận vài phần. Lần đầu tiên ô Long Sơn phái người uy hiếp Tần Lập không xong, ngay sau đó lại phái ra bốn Thái thượng trưởng lão. đều là Địa Tiên đại năng thọ nguyên không còn nhiều.

Lúc đó Nam Cung Hiên còn tới trước mặt mình nghênh ngang kiêu ngạo, nói cái gì lần này đi nhất định bắt sống Tần Lập. sau đó sẽ ở ngay trước mặt Tần Lập bái đường thành thân với mình xem Tần Lập còn gì để nói.

Nào không ngờ tới. mấy này sau truyền lại tin tức: Bốn Thái thượng trưởng lão Địa Tiên đại năng, toàn bộ tổn thất ở thành Thông Thiên.

Trên dưới ô Long Sơn rung động. Nam Cung Hiên càng tức giận đến mức đập nát một căn phòng đồ cổ từ thời đại Thái cổ. Sau đó mấy ngày liên tiếp không tới chỗ Cơ Ngữ Yên. có lẽ cảm thấy mắt mặt. không có mặt mũi tới gặp Cơ Ngữ Yên nữa.

Cơ Ngữ Yên nghĩ đến đó. vừa cảm thấy sảng khoái tràn trề. lại lo lắng cho Tần Lập. Nàng ở nơi này. chuyện thấy được tự nhiên nhiều hơn một chút, thực lực ô Long Sơn đích thật rất mạnh, vô cùng mạnh.

Có thể nói đây là đối thủ cường đại nhất bọn họ gặp trong đời. tùy tiện một người trẻ tuổi cũng có thực lực Đan Nguyên Anh Hóa thâm chí là Lôi Kiếp. Những người này là thanh niên chân chính, không phải loại tới cảnh giới Lôi Kiếp liền khôi phục trạng thái trẻ tuổi.

Một môn phái nội tình hùng hậu khủng bố như vậy. muốn mạnh mẽ công lên núi. độ khó này không phải người thường có thể tưởng tượng. Hơn nữa, bốn Thái thượng trưởng lão bị Tần Lập diệt sát. dưới trướng đông đảo môn sinh, những người đó nghe nói Tần Lập còn muốn tới ô Long Sơn. đã sớm xoa tay xắn áo hai mắt đỏ bừng chờ sẵn.

Cơ Ngữ Yên từ miệng thị nữ hầu hạ mình nói có vẻ hả hê. cũng nghe ra không ít chuyện. Nàng vừa hy vọng Tần Lập có thể cường thế quân lâm thiên hạ, đánh lên ô Long Sơn dẫn mình rời đi, lại vừa cầu khần Tần Lập ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện nếu như Tần Lập có chuyện gì. vậy nàng cũng không thiết sống một mình nữa.

Cả ô Long Sơn mấy ngày gần đây đã chuẩn bị tất cả để "nghênh tiếp" Tần Lập. Nhất là Nam Cung Hiên thiếu chủ ô Long Sơn càng cười lạnh đợi lúc Tần Lập tới. phải bắt sống Tần Lập. ở ngay trước mặt Tần Lập bái đường thành thân cùng Cơ Ngữ Yên. để cho Tần Lập lĩnh hội cái gì là chuyện đau khổ nhất thế gian này.

Cơ Ngữ Yên lại thử mấy lần, chán nản thở dài. vẫn không được, bí thuật ô Long Sơn quả nhiên độc nhất vô nhị tất cả kinh mạch trên người Cơ Ngữ Yên đều bị cấm phong lại. Nhìn bề ngoài. Cơ Ngữ Yên thật không khác gì người thường, nhưng thực tế nàng lại không thể vận chuyển được một chút nguyên lực.

Loại cảm giác này làm cho nàng hết sức đau khổ.

Tần Lập, khi nào thì chàng mới đến đây?

Ngọn núi cao nhất ô Long Sơn dưới Long Thủ Phong, ngoài cửa sơn môn. một người thanh niên áo choàng xanh đang đứng. Người thanh niên này mày kiếm mắt sáng, đầu đội buộc tóc kim quan, sau lưng đeo một thanh thanh trường kiếm, ngưng Thần nhìn sơn môn ô Long Sơn to lớn.

ô Long Sơn truyền thừa từ thời đại Thái cổ. sơn môn này cũng đã tồn tại hơn mười vạn năm. Sơn môn to lớn này cao hơn trăm thước, bốn cột trụ đá chống đỡ xà ngang sơn môn. mỗi cột đá bán kính ba mươi thước, bên trên khắc một con rồng đen lớn.

Rồng đen to lớn theo trụ đá trườn lên. nhìn rõ lân phiến, sừng đầu rõ ràng, móng vuốt sắc bén, chân tráng kiện tràn ngập lực lượng.

Trên đỉnh sơn môn treo ngang một phiến đá hoàn chinh dài một trăm năm mươi thước, cao đến bảy mươi thước, bên trên khắc ba chữ lớn:

ô Long Sơn.

Chữ viết hùng hồn khí thế sơn môn hoành tráng, một loại cám giác xa xưa trường tồn đập vào mặt.

Hay cho một ô Long Sơn hay cho một chỗ thế ngoại đào nguyên thảo nào có thể ở lại nơi này mười vạn năm. Tòa Long Thủ Phong này chính là đầu nguồn long mạch, nơi này linh khí tràn đầy đến mức gần như hóa thật, trên Long Thủ Phong quanh năm quấn mây mù. thực tế đó đều là thiên địa linh khí hóa thật.

Tu luyện ở nơi này, tốc độ sao có thể chậm được? Nếu như cộng thêm chiến kỹ cùng công pháp thời đại Thái cổ, cùng với các loại bí thuật, gia tộc này nếu còn không thể trở nên vô cùng cường đại, vậy chỉ có thể nói con cháu đời sau gia tộc này đều là phế vật.

Sự thực cũng chứng minh ô Long Sơn đích thật vô cùng cường đại, sứ giả bọn họ phái ra đám tự xưng là Thánh sứ. liền có thể thấy rõ được. Bởi vì dù là tam đại thế lực thành Thông Thiên. Hải gia cùng Nguyệt Diêu Tiên Cung, hùng cứ nơi cực Tây nhiều năm như vậy, sứ giả của bọn họ cũng không dám tự xưng là Thánh sứ.

Cái gì gọi là Thánh?

Thánh hiền thời đủ mọi trường phái thời đại Thái cổ. là Thánh, người đột phá Địa Tiên đại năng, là Thánh, chỉ khi thực lực một người đạt tới một loại cực hạn. mới dám tự xưng là Thánh.

Bằng không, bất luận là đế vương nhân gian, hay là gia tộc tu luyện, ai đám dễ tự xưng là Thánh? Không bị người ta đánh chết mới là lạ.

Nhưng sứ già ô Long Sơn phái ra, lại dám xưng là Thánh sứ.

Đây đích thật là kiêu ngạo, nhưng người ta xác thật có tiền vốn để kiêu ngạo.

Chỉ là bọn họ gặp phải Tần Lập càng thêm kiêu ngạo hơn. Một người trước chém giết hai Thánh sứ ô Long Sơn. tiếp đó diệt bốn Thái thượng trưởng lão cảnh giới Địa Tiên, sau đó lại một mình một ngựa giết lên ô Long Sơn.

Lúc này, hắn đứng ở đây, mấy đệ từ gác núi đã có người trở về truyền tin, có người khẩn trương nhìn Tần Lập. nhưng lại không có ai dám đi ra khỏi sơn môn đứng trước mặt Tần Lập.

Dọc theo đường đi, Tần Lập cũng không còn gặp phải tên Thần bí kia, hắn cũng không rõ lai lịch tên Thần bí kia. Nhưng có một điểm có thể chứng thực, kiếm thuật người kia đã cao minh đến một cảnh giới nhất định, lúc đó người giả mạo mình, đồng thời lưu lại năm chữ "Kẻ giết người Tần Lập" trên bầu trời thành Thông Thiên, hẳn chính là người này.

Nhưng đến nay Tần Lập cũng không nghĩ rõ được, đến cùng người này là ai. mục đích làm vậy là gì. Hơn nữa dọc theo đường đi. Tần Lập vẫn thủy chung cảm giác được dường như có người đi theo mình, hơn nữa cũng không phải là người có địch ý với mình. Nhưng Thần thức khổng lồ của Tần Lập. vẫn cứ không cách nào tìm được đối phương.

Loại cám giác này. đối với Tần Lập thật chưa từng có. thần thức của hắn cường đại vô cùng, vượt xa gấp nhiều lân Địa Tiên đại năng, nhưng như vậy cũng không cách nào tìm ra được đối phương.

Vậy chỉ có thể nói rõ một vấn đề. đó chính là thần thức cùng thực lực đối phương hẳn cũng không kém gì mình.

Không biết vì sao. Tần Lập đột nhiên nhớ tới tiểu cô nương gặp phải ở bên ngoài Tần Gia Bảo. lập tức liền nhanh chóng phủ định khả năng này. Một linh thú mới hóa hình đứa nhỏ mà thôi, hơn nữa mục đích của nàng là gì? Muốn cướp đồ? Vậy cần gì phải chờ đến giờ?

Bởi vì thật có loại thực lực này. căn bản không cần che giấu, trực tiếp ra tay là được.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...