Duy Ngã Độc Tôn tập 682

Loading...

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Sa ngã vô tội

Street Fighter Unlimited

Corpse Party: Another Child

ô Long Sơn chủ, tượng trưng cho vinh quang cùng quyền thế vô tận. cũng không phải thiếu chủ hắn này có thể so sánh được.

Đừng thấy ô Long Sơn nhất mạch không nhiều đệ tử lắm. thậm chí so với một vài môn phái nhỏ ở địa phương cực Tây. nhân số còn không bằng. nhưng nội tình của ô Long Sơn lại vô cùng thâm hậu.

Đừng thấy Tần Lập ở bên ngoài đánh giết hơn mười người đệ tử Ô Long Sơn mà lầm. phần lớn là những Thái thượng trưởng lão cùng danh túc tiền bối bế quan tu luyện hàng năm. đó mới là lực lượng cường đại chân chính của ô Long Sơn.

Đúng! Những người đó mới là lực lượng cường đại chân chính của ô Long Sơn.

Vừa rồi chiến đấu ở bên ngoài, hẳn là đã kinh động một số Thái thượng trưởng lão cùng tiền bối danh túc đang bế quan tu luyện. Nhưng có một số người chính là lựa chọn bế tử quan. Không đến ngày chính thức xuất quan thì tuyệt đối sẽ không ra trước.

Thời điểm những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão bế tử quan, đều dùng thủ pháp thái cổ cấm chế thiết hạ cấm chế chỗ mình bế quan người ngoài không thể tùy tiện xông vào bên trong, nếu không khẳng định sẽ bị cấm chế đánh chết.

Điểm này. đến ngay cả người có cảnh giới cao hơn đại năng Địa Tiên cũng không đám tùy tiện nếm thử.

ở thành Thông Thiên tên Thánh sứ bị Tần Lập bẻ gãy cổ giết chết kia. nguyên vốn là một đệ đệ của Nam Cung Hiên, tuy nhiên cũng không phải dòng chính, mà là một đứa con dòng thứ.

Nam Cung Liệt Nhật đối với đứa con trai đó. gần như không hề chú ý gì tới. ở ô Long Sơn nhất mạch. Nam Cung gia vẫn luôn là chúa tể. những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão bế tử quan, hầu hết cũng đều là tổ tiên của Nam Cung gia. Bởi vậy, chỉ cần tiếp quản chức vị ô Long Sơn chủ này. thì chẳng khác nào có được một lực lượng khổng lồ trong tay.

Nam Cung Hiên khác với phụ thân Nam Cung Liệt Nhật và những lão tổ tông, hắn không hề muốn gia tộc cứ tiếp tục ẩn thế lánh đời như vậy. Hắn cần vinh quang, hắn cần cái loại khí thế bễ nghễ thiên hạ. hắn muốn chân chính làm Duy Ngã Độc Tôn trên thế giới này. Cho nên nói. hắn là một tên đã tâm bừng bừng.

Nam Cung Liệt Nhật nhìn thoáng qua đứa con của mình, trong lòng thở dài một tiếng, đứa con trai trưởng này là hắn yêu thương nhất, cứ nhìn đứa con trai dòng thứ bị giết kia. Nam Cung Liệt Nhật cũng không hề hỏi thăm một câu. Nhưng nếu ai đám làm thương tôn Nam Cung Hiên dù chỉ một sợi lông cọng tóc. khăng định Nam Cung Liệt Nhật sẽ liều mạng tới cùng với người đó.

- Tốt lắm, ngươi cứ ở trong này với ta, các chuyện khác chờ bắt được Tần Lập rồi nói sau.

Trong mắt Nam Cung Liệt Nhật hiện lên vẻ ôn hòa nuông chiểu nói.

-Dạ!

Nam Cung Hiên khó giấu kích động trong lòng, lại cũng không có cảm nhận được tình cảm sâu đậm của phụ thân đối với mình. Hắn ngồi ở chỗ đó. trong đầu bắt đầu mơ tướng tới cảnh một hồi sau khi bắt sống Tần Lập. phải cho hắn chứng kiến mình thành hôn cùng Cơ Ngữ Yên. Cảnh đó nhất định sẽ rất thống khoái.

Người ứng với vận mệnh chó má gì chứ. ở trước mặt bản thiếu chủ đều là đồ vô dụng.

Nam Cung Hiên hiện tại thậm chí có loại kích động, hắn muốn nhìn xem Cơ Ngữ Yên lúc này. xem vẻ mặt của nàng thế nào. nhất định là rất lo lắng đây?

Càng nghĩ hắn càng không kìm nổi, ngồi ở chỗ đó mà buồn bực không yên.

Nam Cung Liệt Nhật lắc lắc đầu. thầm nghĩ trong lòng: “Mình đúng là nuông chiểu Hiên nhi quá mức thì phải?”

“Tuy nhiên nghĩ lại mình là ô Long Sơn chủ là một trong số người lực lượng cường đại nhất trên thế giới này. Đứa con của mình tuổi còn trẻ, cũng đã là đại năng Địa Tiên, có thể nói chân chính là tuyệt thế thiên tài. vậy thì cưng chiều chút đỉnh có sao đâu? Chính mình cũng từng trải qua tuổi trẻ dường như thời trẻ của mình so với Hiên nhi còn bất trị chịu không nổi... Thôi vậy, cứ để tùy ý nó thôi.”

- Được rồi! Đừng ở trong này quay tới quay lui, muốn làm cái gì thì làm cái đó đi!

Nam Cung Liệt Nhật thản nhiên nói.

Nam Cung Hiên hơi sửng sốt một chút, lập tức đứng lên. thi lễ với phụ thân, vẻ mặt hưng phấn nói:

- Con cáo lui trước!

Nam Cung Hiên thích chí vội vàng chạy tới chỗ Cơ Ngữ Yên nơi đó. ở trong mắt hắn xem ra, một tên Tần Lập. căn bản không đáng phải lao sư động chúng, phái ra nhiều cao thủ của ô Long Sơn. nhất là hai Ảnh Tử hộ vệ bên người phụ thân là Nam Cung Khải Minh và Nam Cung Thụy Anh. đã cùng nhau đi trước vào trong đó. không có lý do gì bắt không được Tần Lập chỉ có một người.

Khi Nam Cung Hiên tới tòa lầu trắng nhỏ kia. thấy đứng trong đó một nữ nhân áo trắng như tuyết. mái tóc đài tung bay theo gió. đôi mi thanh tú nhíu lại. có vẻ mang tâm sự nặng nề. dáng vẻ đó trông thật đáng yêu.

Đúng là toàn thân kinh mạch của Cơ Ngữ Yên tất cả đều bị cấm chế. Bên người Cơ Ngữ Yên còn đứng vài thị nữ xinh đẹp. tuy rằng đều không nói gì. lại mơ hồ vây quanh nàng ở giữa, không cho nàng ra khỏi căn lầu trắng này nửa bước.

- Ha ha! Cơ Ngữ Yên! Nàng ở chỗ này chờ ta sao? Buổi tối hôm nay, chúng ta hẳn có thể bái đường thành thân rồi! Tuy rằng nàng không thể trở thành chính thể của ta, chỉ có thể làm một thiếp thất. Tuy nhiên, ta nhất định sẽ sủng ái nàng!

Vừa thấy mặt Cơ Ngữ Yên. trên mặt Nam Cung Hiên, liền không kìm nổi lộ ra vài phần Thần sắc lỗ mãng, nói Lời nói ngả ngớn.

- Không biết xấu hổ!

Cơ Ngữ Yên lạnh lùng nhìn Nam Cung Hiên một cái. thanh âm giống như phát ra từ trong hàn băng.

- Không biết xấu hổ? Ha hả ha ha! Cơ Ngữ Yên! Nàng cùng đừng tưởng mình trong sạch lắm. Còn tên Tần Lập của nàng đích xác có một chút đảm lượng, hắn đánh lên tới Ô Long Sơn ta. Tuy nhiên, Ô Long Sơn là địa phương nào chứ? Là đầm rồng hang hổ chân chính, nên muốn ở trong này chiêm tiện nghi, thì quả thực chính là năm mơ! Hôm nay ta đã hạ lệnh muốn bắt sống hắn. nàng hiểu không? Ta phải cho hắn tận mắt nhìn thấy ta với nàng bái đường thành thân. Ha ha! Nếu hắn không ngại, ta còn muốn mời hắn vào trong động phòng, quan sát chúng ta động phòng đấy! Ha ha ha ha!

Nam Cung Hiên cười vô cùng đắc ý và càn rỡ nói.

Cơ Ngữ Yên tức giận đến gương mặt trắng bệch, thật lâu sau. thở phào một cái. khinh miệt cười nói:

- Thật không? Nam Cung Hiên! Chỉ sợ ngươi không làm được! Nếu ngươi thật sự là một nam nhân, nên giáp mặt khiêu chiến với Tần Lập. đánh bại hắn, nói cách khác, ngươi ở trong này nói cái gì. đều không che đấu được sự thật: ngươi không bằng cả một nữ nhân!

“Bốp!”

Một tiếng vang giòn tan. trên gương mặt trắng nõn xinh đẹp của Cơ Ngữ Yên. nhiều thêm một đấu bàn tay đỏ tươi.

Nam Cung Hiên chỉ vào Cơ Ngữ Yên. lạnh lùng nói:

- Tiện nhân! Ngươi đừng tướng rằng, bản thiếu chủ là thực sự coi trọng ngươi. Bản thiếu chủ chỉ muốn chết đạp ngươi! Nếu ngươi thức thời biết lấy lòng nam nhân, bản thiếu chủ có lẽ còn có thể thương hương tiếc ngọc một chút. Nhưng ngươi không tự hiểu lấy mình, thân là miếng thịt bỏ. còn dám nói lời khiêu khích, thực nghĩ rằng bản thiếu chủ sẽ không đánh nữ nhân sao?

Cơ Ngữ Yên không nói tiếp nữa, nói cái gì cũng chỉ tự rước lấy nhục mà thôi. Chỉ có thể giấu mối hận ý này tận đáy lòng.

Nam Cung Hiên đắc ý nhìn Cơ Ngữ Yên. cười lạnh vài tiếng, sau đó phân phó với một tên thị nữ nói:

- Một hồi đi lấy chút kim sang được tốt nhất bôi cho nàng. Nữ nhân này sẽ trở thành thiếp thất của ta. cùng đừng để mặt hoa của nàng, ảnh hướng tới tâm tình bản thiếu chủ!

Tần Lập đi tới lưng chừng núi ô Long Sơn. thần thức khổng lồ giống như thủy ngân chảy nhanh trên mặt đất lan ra bốn phương tám hướng, hắn đang tìm kiếm Cơ Ngữ Yên.

Trên ngọn núi lớn này có rất nhiều cấm chế. không giống vẻ bề ngoài nhìn qua đem giản như vậy. Hơi sơ suất một chút sẽ dễ dàng kích động những cấm chế này. từ đó sẽ dẫn tới phản ứng dây chuyền. Trong lòng Tần Lập cũng không khỏi cảm thán nội tình của Ô Long

Sơn đích thật là rất hùng hậu. Nếu trong tay không có Hoàng Kim Cung loại siêu cấp Thánh khí này, đích xác hắn cũng không có nắm chắc ở địa phương này có thể cứu Cơ Ngữ Yên mang đi.

Đột nhiên. Tần Lập cảm giác được cách đó không xa có rất nhiều người đang chạy về hướng mình, đại khái có hơn ba chục người, mang theo sát khí xông lên tận trời cao, phi thường kinh người.

Thần thức cường đại của Tần Lập. rốt cục cảm nhận được vị trí của Cơ Ngữ Yên. đồng thời. Tần Lập còn cảm ứng được trong tiêu viện đó. có một người thực lực rất mạnh. Tần Lập không dùng Thần thức nhìn bộ dáng đối phương, bởi vì rất dễ dàng bị phát hiện.

Cảm ứng được vị trí Cơ Ngữ Yên. coi như thành công một nửa rồi. Tần Lập tiện tay chụp một cái, hư không trước mắt bị hắn xé mở một cái khe. Trong nháy mắt thân thể Tần Lập biến mất trong không khí, còn nghe cách đó không xa truyền đến một tiếng la thất thanh:

- Tần Lập muốn chạy, mau ngăn hắn lại!

“Ầm! Ầm! Ầm!”

Liên tiếp ba tiếng nổ kinh thiên động địa, ba luồng năng lượng khổng lồ đánh vào chỗ Tần Lập biến mất. Tuy nhiên ngay cả một mảnh góc áo của Tần Lập cũng không thấy.

Ngay tức thì đám người chạy tới nơi. sắc mặt một đám đều xanh mét. ai nấy đều không nghĩ tới: Tần Lập một kiếm phá vỡ sơn môn. tàn sát khắp nơi. giết đến ô Long Sơn máu chày thành sông, một đường đánh thăng lên với bộ đáng thề phải hoàn toàn hủy diệt Ô Long Sơn không ngờ trước khi gặp bọn họ lại xé mở hư không bỏ chạy...

Điều này quả thực làm cho bọn họ có loại cảm giác muốn hộc máu.

Hiện nay Tần Lập khống chế pháp tắc không gian, đã đạt tới một loại cảnh giới thập phần cao thâm, sai số rất nhỏ. Cho nên. khi Tần Lập xuất hiện ở bên ngoài ngôi lầu trắng nhỏ đó. vừa lúc nghe được Lời nói vô cùng kiêu ngạo của Nam Cung Hiên thiếu chủ ô Long Sơn kia.

Tần Lập vừa nhìn thấy dấu tay đỏ tươi trên mặt Cơ Ngữ Yên. một cơn lửa giận thật lớn bùng lên dữ đội. lập tức một tia tinh thần lực ngưng thật thành hình thanh lợi kiếm, hung hăng đâm về phía mi tâm của Nam Cung Hiên.

Nam Cung Hiên vừa mới phân phó cho thị nữ xong, trong giây lát trong lòng nổi lên báo động. Tên thiếu chủ ăn chơi trác táng của ô Long Sơn. trên thực lực tuyệt đối cũng có thể nói là tuyệt thế thiên tài. Tần Lập bên này mới vừa sinh ra sát ý. Nam Cung Hiên cũng đã cảm ứng được.

Trong giây lát từ trên người Nam Cung Hiên bộc phát ra một vầng hào quang đen nhánh. Đồng thời, Nam Cung Hiên phóng tới chỗ Cơ Ngữ Yên. Lúc này. trước nguy cơ không có đường sống nào dành cho hắn. Nam Cung Hiên chỉ dựa vào bản năng, cảm giác được nguy hiểm tới gần. nên phải bắt lấy con tin này mới là chuyện trọng yếu nhất.

Không thể không nói lựa chọn của Nam Cung Hiên ở loại thời điểm này. là chính xác nhất... đáng tiếc chính là, tinh Thần lực ngưng thật nhanh hơn xa so với phản ứng của hắn.

“Ầm!”.

Luồng tinh thần lực ngưng thật hóa thành lợi kiếm này. hung hăng chém lên vầng hào quang đen nhánh trên người Nam Cung Hiên, phát ra một tiếng nổ vang. Thân mình Nam Cung Hiên trong nháy mắt bay ngược ra thật xa, phun ra một ngụm máu tươi, hai mắt đầy vẻ hoảng sợ.

Công kích tinh Thần lực của Tần Lập. tuy rằng không có lấy mạng của hắn. nhưng cũng làm cho bản thân Nam Cung Hiên bị trọng thương. Cho dù trên người Nam Cung Hiên có bí bảo ô Long Sơn hộ thể, vẫn không thể tránh khỏi bị thương.

Tần Lập nhoáng một cái tới bên người Cơ Ngữ Yên. Mấy thị nữ giơ kiếm định đâm Tần Lập lại bị thần quang trong hai mắt Tần Lập bắn ra giết chết tại chỗ.

Hào quang bắn ra từ hai mắt Tần Lập này. ẩn chứa công kích tinh thần cường đại và sát ý vô thượng tinh thuần thái cổ. những thị nữ này chỉ có cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, như thế nào có thể chống lại cái nhìn này của Tần Lập?

Tần Lập cầm kiếm cánh tay trái còn ôm thắt lưng mềm mại của Cơ Ngữ Yên. đồng thời tạy phải xuất hiện Kiếp khí Mao Bút, vẽ trên không trung một cái. viết ra một chữ “Chết” đầm đìa máu tươi nét chữ như rồng bay phượng múa. ấn thẳng về phía Nam Cung Hiên.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...