Duy Ngã Độc Tôn tập 684

Loading...

Cửu Đỉnh Ký

Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm

Shounen Maid

Jishou! Heibon Mazoku no Eiyuu Life: B-kyuu Mazoku nano ni Cheat Dungeon wo Tsukutteshimatta Kekka

Đúng lúc này. lại có mấy chục bóng người từ các nơi trên Long Thủ Phong bay tới như tia chớp, những người này có nam có nữ. có già có trẻ, tuy nhiên Tần Lập có thể cảm nhận được thực lực của những người này. tất cả đều sâu không lường, bọn họ đến đây rồi vẫn không hạ xuống, mà đứng giữa không trung.

Trong đó một lão bà chừng bảy mươi tuổi cực kỳ xấu. sắc mặt dữ tợn, bụng phì to. ánh mắt híp lại thành một khe hở thẳng băng, trên môi bôi son đỏ sậm, trên mặt trét một lớp phấn thật dày. mặc một thân xiêm ý đỏ thẫm, nhìn qua so với quỷ còn khó coi hơn.

Giọng nói the thé cực kỳ bén nhọn:

- Liệt Nhật! Là ai phá hủy sơn môn ô Long Sơn ta? Bổn tiểu thư muốn giết hắn.

“Như thế nào vị tổ tông này cũng ra đến đây?” Nam Cung Liệt Nhật cảm thấy bất lực, cúi đầu khom người nói:

- Tổ cô nãi nãi! Chính là tên đang cưỡng chế Hiên nhi! Hắn đã phá hủy sơn môn chúng ta, tuy nhiên Hiên nhi ở trên tay hắn...

- Cái gì? Đây là Hiên nhi? Như thế nào lại bị tiểu súc sinh, này bắt giữ? Tổ cô nãi nãi đưa cho ngươi vảy rồng đâu? Hiên nhi! Ngươi thực làm ta thất vọng!

Lão bà bảy mươi này nói xong, hai mắt chuyển nhìn Tần Lập. phát ra một tràng tiếng cười “khặc khạc" rồi nói:

- Tiểu súc sinh! Nhìn bộ dạng ngươi nhưng thật ra da thịt nõn nà, không biết ăn vào có ngon mềm hay không? Ngươi dám hủy sơn môn ô Long Sơn ta, ngươi thật đúng là chán sống rồi! Mau mau tự trói mình để mặc cho ta xử Lý! Bằng không ta sẽ tru giết “cửu tộc” của ngươi, phàm là người có một chút quan hệ với ngươi, bổn tiểu thư đều sẽ không bỏ qua! Hừ! Bôn tiểu thư trước nay nói được thì làm được! Hiện tại. mau mau thả Hiên nhi ra. nếu bổn tiểu thư cao hứng sẽ cho ngươi một cái chết thống khoái!

- Lão bà xấu như quỷ ngươi! Xem ra gặp quỷ còn vui vẻ hơn gặp ngươi! Ngươi khiến ta có cảm giác muốn ói!

Tần Lập đích thật là bị bộ đáng của lão bà này làm cho cả kinh rồi. thầm nghĩ: “Trèn đời này lại có người kinh dị như thế!”

- Tiểu súc sinh! Ngươi... ngươi đám mắng bổn tiểu thư quốc sắc thiên hương khó coi! Ngươi... ngươi tức chết ta!

Lão bà này nói xong, thân mình “Vù” một cái. trong chớp mắt đánh về phía Tần Lập. một làn gió thơm, từ thân thể lão bà phát ra.

- Không nên...

Nam Cung Liệt Nhật không nghĩ tới tổ cô nãi nãi của hắn nóng tính như thế. bị Tần Lập nói cay nghiệt vài câu. liền kích động đến liều lĩnh không quản hết thảy.

Nam Cung Liệt Nhật vừa động thân hình, định ngăn cản vị tổ cô nãi nãi cực kỳ xấu này lại, nhưng không nghĩ rằng, khóe miệng Tần Lập bên kia chợt nổi lên một ý cười lạnh như băng. Nam Cung Liệt Nhật sớm nhìn thấy ý cười này lóe lên. trong giây lát cảm giác được không tốt. hét lớn một tiếng:

- Không được giết nó!

Tuy nhiên đã chậm rồi, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập nhoáng lên một cái. đầu của Nam Cung Hiên, trực tiếp bị cắt ngang rơi xuống.

Nam Cung Liệt Nhật phát ra một tiếng thét thảm thiết thê lương:

- Con của ta! Con chết thật thảm! Tần Lập! Ta phải bầm thây ngươi vạn đoạn!

Ai cũng không nghĩ tới, Tần Lập bị đông đảo địch nhân vây chung quanh, không ngờ đám tung một kiếm cắt bỏ đầu Nam Cung Hiên. Bao gồm chính Nam Cung Hiên cũng không nghĩ tới kết quả này. đôi mắt hắn trợn trừng, miệng cũng khẽ hé mờ. trong mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ và khó hiểu, về phần trong nháy mắt đó. trong lòng hắn có hối hận không nên trêu chọc Tần Lập hay không, thì không người nào biết được.

Cơ Ngữ Yên bị đánh. thân thể bị cấm chế không giải được, một thân thực lực hoàn toàn không thể phát huy... Nếu với mối thâm cừu đại hận như thế Tần Lập còn có thể buông tha Nam Cung Hiên, vậy thì hắn thật sự không phải là Tần Lập nữa rồi.

Một kiếm chém xuống đầu Nam Cung Hiên, ngay sau đó. Tần Lập ôm Cơ Ngữ Yên bay thẳng lên không trung, đứng giữa không trung, tung một chiêu Long Hoàng Thánh Hiền Trảm, chém thẳng vào lão bà xấu như quỷ đó đến máu tươi bắn tung tóe. thân mình lão bà giống như một cái bao cát rách nát. bị bắn tung ra xa, ở trên không trung cũng đã mất mạng rồi.

Theo sau Tần Lập trở tay tung ra chiêu Sát Thần chiêu kiếm thứ năm trong Duy Ngã Cửu Kiếm, chém về phía Nam Cung Liệt Nhật đang phóng tới. Trong mắt Nam Cung Liệt Nhật toát ra vẻ hoảng sợ. bất kể như thế nào lão cũng không nghĩ tới. kiếm thuật của người trẻ tuổi này lại cao minh đến cảnh giới như thế.

Thân thể Nam Cung Liệt Nhật trong giây lát bộc phát ra một vầng hào quang đen như mực. hét lớn một tiếng:

- Ô Long bí thuật, phòng ngự!

“Ầm! Ầm!.

Kình lực mãnh liệt mênh mông đánh lên vầng hào quang bao quanh Nam Cung Liệt Nhật, phát ra một tràng tiếng va chạm mãnh liệt, hư không chung quanh đều sụp đổ xuống, lại bị vô số kể cấm chế ở phía dưới ô Long Sơn chặn lại.

Cái này giống một tấm thủy tinh bị đánh vỡ tan nát. nhưng bột phấn thủy tinh không có rơi xuống, mà vẫn đọng lại ở đó với đầy vết rạn nứt.

Không gian chung quanh, cũng như thế, đã bị lực lượng khổng lồ này đánh cho vỡ nát. sụp xuống, nhưng lại bị cấm chế ngăn chặn đọng lại ở đó.

Nhìn qua cực kỳ quỷ dị.

Tần Lập thấp giọng hỏi Cơ Ngữ Yên:

- Người thiết hạ cấm chế trên thân thể muội là ai?

Cơ Ngữ Yên đưa mắt nhìn quét một vòng, nói:

- Người nọ không ở trong đám này. là một lão già hơn năm mươi tuổi mặt béo tròn, bộ dạng thập phần phúc hậu.

Tần Lập quát lên một tiếng lớn:

- Lão già mặt béo tròn thiết hạ cấm chế thân thể nữ nhân của ta đâu! Lão già không biết xấu hổ ngươi, mau mau lăn ra đây cho ta! Bằng không ta sẽ phá huy toàn bộ ô Long Sơn các ngươi!

Bên kia Nam Cung Liệt Nhật và các Thái thượng trưởng lão cùng với tiền bối danh túc ô Long Sơn vừa mới chạy tới. sớm đã bị chuyện xảy ra trong nháy mắt này hoàn toàn chọc giận.

Phía dưới đại trận hộ sơn của ô Long Sơn. đã ngưng kết thành hình, giữa không trung những người này đồng dạng kết hợp thành một kiếm trận dần dần thu nhỏ phạm vi lại vây quanh Tần Lập.

Mà một tiếng quát to của Tần Lập này. rốt cục cũng bức lão già mặt béo tròn ra mặt. từ rất xa, truyền đến một tiếng gầm phẫn nộ:

- Tiểu súc sinh! Ngươi muốn chết!

- Lão súc sinh mắng ai?

“Lão súc sinh, mắng...” Tần Lập mới nói một nửa câu. đối phương liền cảm giác được bị lừa. phát ra tiếng gầm thét giận dữ. trong tay lão già mặt béo tròn cầm một cây thiết thương thật lớn. nhìn qua đài hơn ba thước, hung hăng đâm về hướng mi tâm Tần Lập.

- Chính là lão súc sinh này. dùng cấm chế hại nữ nhân của ta?

Bị bao vây quanh Tần Lập vẫn không sợ. ánh mắt lạnh lẽo nhìn thẳng vào lão già mặt béo tròn. Ánh mắt vô cùng lạnh lẽo của hắn làm cho trong lòng lão già mặt béo tròn không khỏi nhộn nhạo mất tự tin.

Rồi sau đó lại cảm thấy xấu hổ. lão trở thành đại năng Địa Tiên đã có hơn hai ngàn năm. một thân thực lực sâu không lường được. Lão học được thủ pháp cấm chế đặc thù thời đại thái cổ. cấm chế này vô cùng âm độc. toàn bộ ô Long Sơn không có người nào có thể làm được.

Cây đại thương trong tay lão xuyên thủng hư không, không đừng lại chút nào đâm thẳng tới mi tâm Tần Lập. quát:

- Tiểu súc sinh, chết đi!

Mũi thương còn cách mi tâm Tần Lập không đến ba thước, trên mũi thương kia phóng ra luông hào quang đã đâm đến trên cương khí hộ thể của Tần Lập. tuy nhiên lão già mặt béo tròn này. lại đột nhiên ngừng lại ở đó. không dám tin cúi đầu nhìn xuống bụng chỗ đan điền minh, tại đó xuất hiện một cái lỗ máu to bằng miệng chén. Một luồng kiếm khí vô cùng sắc bén. trực tiếp đâm xuyên qua phá hủy toàn bộ đan điền của lão. làm cho Nguyên Anh trong đan điên vừa rời thân thể mà rạ lại trực tiếp bị đánh thành bột phấn.

Bản mạng đan nguyên chết đi. sinh mệnh của lão già mặt béo cũng theo đó kết liễu.

Mỗi ngày chỉ có thể sử dụng hai lần Long Hoàng Thánh Hiền Trảm, lần thứ hai dùng ở trên người lão già mặt béo này. Tần Lập nghiến răng trong lòng thâm nghĩ: “Nếu không có cường địch vây chung quanh, thì như thế nào có thể cho ngươi chết dễ dàng như thế?”

Lúc này. đám người Ô Long Sơn đã điên cuồng rồi. bị bọn họ bao vây ở giữa, còn đám giết chết liên tiếp ba người, bao gồm Nam Cung Hiên thiếu chủ ô Long Sơn. còn thêm hai vị

tiền bối danh túc của ô Long Sơn. Mối sỉ nhục này quả thực cao như trời sâu như biển.

- Giết ngay!

Nam Cung Liệt Nhật rít từ giữa hàm răng hai chữ.

Tần Lập cười ha hả, trực tiếp phóng ra Hoàng Kim Cung, trong thiên địa lập tức bị bao phủ dưới một vầng hào quang ánh vàng rực rỡ. Hoàng Kim Cung cực kỳ khổng lồ một khi phóng rạ trực tiếp gần như trấn áp tất cả đại năng trên ô Long Sơn này.

Tần Lập mang theo Cơ Ngữ Yên. đã tiến vào trong Hoàng Kim Cung, vòng phòng ngự của Hoàng Kim Cung cũng thoáng chốc mở ra. dưới khống chế của căn nguyên tinh thần thức hải của Hồ Diên Bác, Hoàng Kim Cung bộc phát ra khí thế vô cùng vô tận khiên cho người ta sợ hãi. trực tiếp đập nát vô số kể cấm chế trên ô Long Sơn.

Năm đó Hoàng Kim Cung có thể trực tiếp trấn chết Vực ngoại Thiên Ma. mà những Vực ngoại Thiên Ma đó có thể đánh chết đại năng Địa Tiên.

Hiện giờ trực tiếp dùng Hoàng Kim Cung để trẩn áp những đại năng Địa Tiên trên Ô Long Sơn này. quả thực chỉ giống như nghiền nát đậu hũ mà thôi.

Mặc dù. trong lòng Tần Lập rất rõ ràng, lực lượng tinh Thần của Hồ Diên Bác không đủ để khống chế Hoàng Kim Cung một thời gian đài, mỗi lần chỉ có thể kéo dài thời gian một lần hô hấp mà thôi. Hơn nữa. sau mỗi lần tiếp theo có thể phải cần thời gian rất lâu. mới có thể do Hô Diên Bác tự mình điều khiển lại được. Nhưng Tần Lập vẫn không hối hận chút nào.

ô Long Sơn đã chạm vào điểm giới hạn của Tần Lập. Thân nhân hắn. huynh đệ và nữ nhân bên người hắn, chính là điểm giới hạn Tần Lập vẫn giữ từ trước đến nay. Ai dụng vào giới hạn này, Tần Lập sẽ liều mạng với người đó.

Cho dù Hô Diên Bác không thể tự mình khống chế Hoàng Kim Cung. Tần Lập cũng sẽ liều mạng, khống chế Hoàng Kim Cung trấn áp ô Long Sơn.

Hoàng Kim Cung vừa ra. trực tiếp chấn nhiếp tất cả đại năng của ô Long Sơn bao gồm Nam Cung Liệt Nhật, bọn họ cho đến giờ này khắc này, mới bỗng nhiên hiểu được: tồn tại bọn họ trêu chọc là một người như thế nào.

Chỉ đáng tiếc, lúc này dù có hối hận cùng đã muộn.

Đại năng của thời đại thái cổ Hô Diên Bác tự mình khống chế Hoàng Kim Cung, uy lực bùng phát ra. khiến linh hồn của những đại năng Ô Long Sơn này đều run rẩy.

Trên ô Long Sơn bắt đầu từ thời đại thái cổ. vô số đại năng các thời đại thiết hạ vô số kể cấm chế. ở trước mặt Thánh khí Hoàng Kim Cung khổng lồ này. yếu ớt đến không chịu nổi một kích.

Ngọn núi thật lớn Long Thủ Phong, từ giữa sườn núi bị Hoàng Kim Cung mạnh mẽ trấn áp đến gãy ngang, ngọn núi thật lớn sụp đổ xuống, trực tiếp đánh văng ra mấy trăm tiền bối danh túc và Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn đang bế tử quan.

Có một số người đang trong sinh tử quan, đương trường bị Hoàng Kim Cung trấn chết.

Có một số phản ứng cực nhanh, phải trả giá bị trọng thương, và khó khăn lắm chạy ra ngoài vòng trên áp của Hoàng Kim Cung.

Thánh khí xuất hiện, thế gian ai đám cùng tranh phong.

Nam Cung Liệt Nhật và một đám Thái thượng trưởng lão. tiền bối danh túc ô Long Sơn khổ sở chống cự lại trấn áp kinh thiên của Hoàng Kim Cung kia. mà trên Long Thủ Phong vô số đỉnh núi đều sụp đỏ dưới của trấn áp Hoàng Kim Cung.

Tất cả cấm chế. bị phá hủy đến không còn một mảnh.

Lúc này những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão ô Long Sơn bế tử quan bị chấn bay ra ngoài nhưng không bị thương, thì giận tím mặt. bắt đầu điên cuồng công kích Hoàng Kim Cung.

Hoàng Kim Cung lập tức chịu áp lực cực lớn. Phải biết rằng, những đại năng này một khi hợp lực lại liều mạng, uy thế cũng rất khủng bố.

- Đồ nhi ngoan! Ngươi như thế nào chọc phải một đám tên khốn tư tưởng biến thái như vậy? Trung Châu còn có thế lực cường đại như vậy sao?

Giọng nói đầy nghi hoặc của Hồ Diên Bác vang lên trong đầu Tần Lập.

- Lão sư! Có thể trấn chết hết những người này hay không? Bọn họ với đồ nhi. đã là không chết không ngừng!

Tần Lập nghiến răng nghiến lợi nói.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...