Duy Ngã Độc Tôn tập 686

Loading...

Người Chồng Máu Lạnh

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Sự Tái Sinh Của Nhiếp Chính

Curse Blood

Tần Lập muốn khai tông lập phái ở Thánh Sơn trên đại thảo nguyên. Tin túc này nhanh chóng truyền khắp toàn bộ Thiên Nguyên Đại Lục. Mọi người sau khi nghe tin tức này. phản ứng đầu tiên đều cảm thấy được Tần Lập sớm nên như thế.

Một siêu cấp thiên tài kinh thế hãi tục như thế. người ứng vận trong lời tiên đoán từ xưa của Trung Châu, vương giả tộc Tử đồng. Như thế nào có thể không có một thế lực hoàn toàn thuộc về mình chứ?

Bên phía Lãnh Thu Cung đứng ra đầu tiên, tỏ vẻ duy trì quyết định của Vương, hơn nữa quyết định dời Lãnh Thu Cung tới Thánh Sơn, hòa hợp vào làm một với thế lực bên Tần Lập.

Tin tức này vừa truyền ra, hiệu ứng chấn động được tạo thành, đồng dạng rất mạnh. Đây là từ sau trận đại chiến từ Thái cổ. tộc Tử đồng lần đầu cùng thế lực bản địa Trung Châu giao hòa lẫn nhau, chân chính dung nhập vào trong thế giới này.

Điều này đối với toàn bộ thế giới mà nói. đều có ý nghĩa không tầm thường. Tuy rằng còn có rất nhiêu tán tu của tộc Tử đồng đứng ra nói bọn họ không thừa nhận thân phận vương giả của Tần Lập. nhưng lời nói của những người này căn bản không tạo thành gợn sóng quá lớn.

Dưới thúc đẩy của đại thế. ai cũng không thể ngăn cản tộc Tử đồng quy về dưới trướng Tần Lập.

Lãnh Thu Cung là một môn phái cực kỳ thần bí nơi Cực Tây, rốt cục vào ngày hôm nay vạch trân cái khăn che mặt thần bí của bọn họ với người đời. Toàn bộ Lãnh Thu Cung, hiện tại chỉ còn có hơn một vạn ba nghìn người. Còn có một số người không muốn quy phục Tần Lập. mà lựa chọn rời đi. Năm Tử đồng Đế vương lão tổ Mặc Ly cũng không làm khó xử những người này, để mặc bọn họ rời đi.

Khi lựa chọn tên môn phái, tất cả mọi người đều muốn Tần Lập đặt tên. Tần Lập đối với điều này căn bản không am hiểu, nguyên lai muốn lần lữa, nhưng tất cả mọi người đều muốn giao chuyện lớn này cho hắn. Cuối cùng, Tần Lập lựa chọn cái tên “Viêm Hoàng”. Bất kể là đang ở nơi đâu, ở thế giới nào. nhưng linh hồn hắn vẫn như trước đến từ thế giới kia. là một con cháu Viêm Hoàng chân chính.

Trừ Tần Lập, trên đời này không có người thứ hai biết hàm nghĩa của hai chữ này. Nhưng khi Tần Lập dùng Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm khắc hai chữ Viêm Hoàng này lên một khối đá lớn cao hơn ba trăm thước, cho dù tâm tính hắn kiên cường cũng không cấm lệ nóng doanh tròng.

Những người khác tuy rằng không hiểu được hàm nghĩa của hai chữ này. nhưng đều nhìn ra được hai chữ này đối với Tần Lập mà nói rất trọng yếu. Hơn nữa, khi Tần Lập viết hai chữ này lên một khối đá lớn hắn dùng kiếm chém ra từ một vách núi cao. tất cả mọi người từ hai chữ này cảm giác được một cổ khí tức to lớn đường như đến từ viễn cổ.

Trên hai chữ này ẩn chứa kiếm ý vô thượng, có thể nói là tuyệt thế bảo vật.

Ngày môn phái thành lập, Nguyệt Diêu Tiên Cung, thành Thông Thiên. Hải gia cùng vô số môn phái lớn nhỏ nơi Cực Tây, chỉ cần có thể gọi tên hầu như đều đưa lễ vật tới.

Gia chủ cùng chưởng môn nhân của rất nhiều môn phái đều có mặt.

Cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân mang theo một đám tiền bối danh túc của Nguyệt Diêu Tiên Cung tới chúc mừng. Đám tiền bối danh túc của Nguyệt Diêu Tiên Cung vốn nhìn Tần Lập không vừa mắt, hiện giờ cùng cải biến thái độ của bọn họ.

Khi một người quật khởi trở nên thế không thể đỡ. cái loại đui mù không thức thời sẽ biến thành số ít trong sô ít. Võ giả có thể tu luyện đến cảnh giới rất cao. cho dù hắn rất cổ chấp nhưng tuyệt đối không thể là kẻ ngốc.

Trên đời này võ si chỉ biết luyện võ, chung quy vẫn là số ít.

Thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo con gái Lý Uyển cùng một đoàn tiền bối danh túc thành Thông Thiên đưa tới lễ vật hậu hĩnh, chúc mừng môn phái Viêm Hoàng thành lập.

Gia chủ Hải gia không tới, phái tới một thiên tài quật khói một số năm gần đây nhất, là một nữ từ tuổi chừng đôi mươi, tên là Hải Ngọc Kiều. Nàng này xinh đẹp như hoa, quốc sắc thiên hương, cũng đã tu luyện đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa đinh. Có thể nói là tuyệt thế thiên tài thế hệ mới của Hải gia.

Hải Ngọc Kiều cùng một đám tiền bối danh túc Hải gia hộ vệ, đi vào Thánh Sơn đã đổi tên thành Viêm Hoàng Sơn đưa tới rất nhiều lễ vật.

Rất nhiều người thấy cảnh này đều âm thầm đoán. Lúc này Hải gia chỉ sợ đã thật sự chấp nhận. Nguyên bản còn trông cậy vào gia tộc lánh đời tiêu diệt Tần Lập. lại không nghĩ rằng thực lực Tần Lập mạnh mẽ tới mức dùng lực lượng một người diệt một gia tộc lánh đời cường đại. Thực lực này đã hoàn toàn vượt qua nhận thức của mọi người.

Tần Lập thật sự quá mạnh mẽ, mạnh đến thái quá, mạnh đến biến thái. Người như vậy, nếu còn tiếp tục là địch của hắn, không có bất kỳ kết quả tốt nào.

Cho nên, mọi người đoán Hải gia phái một nữ tử tuyệt sắc tươi đẹp như vậy chỉ sợ không chỉ có ý quan hệ tốt. còn có ý muốn thông hôn với Tần Lập.

Tựa như thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo con gái Lý Uyển của mình, chỉ sợ cũng đều có tâm tư như vậy.

Những môn phái lớn nhỏ khác của nơi Cực Tây đều ôm tâm tư kết giao với Tần Lập. tới đây chúc mừng.

Tần Tuyết mặc một bộ váy dài màu xanh biếc xinh đẹp. tóc búi cao. khí chất cao quy kinh người. Lại có ai có thể nghĩ đến Tần Tuyết năm xưa chỉ là một thị nữ cao cấp của một gia tộc nhỏ ở thế tục bồi dưỡng.

Khi rất nhiều người biết đây là tỷ tỷ Tần Lập. những tuấn kiệt trẻ tuổi gia thế tốt đều động tâm tư khác thường. Kết giao Tần Lập, còn có điều gì có thể nhanh hơn so với làm tỷ phu Tần Lập chứ?

Thậm chí ngay cả cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân đều có tâm tư thu Tần Tuyết làm đệ tử. Cùng may nàng tự biết cân lượng của mình, hơn nữa Tần Lập hiện tại cùng đã thành lập môn phái. Nàng nói ra mấy lời này, chẳng phải là đào góc tường nhà người ta?

Thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên tìm tới Tẩn Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt, nói bóng nói gió hòi thăm chuyện Tần Tuyết. muốn đạm hòi mối hôn nhân này cho con mình.

Hải Ngọc Kiểu của Hải gia chủ động tiếp cận Tẩn Tuyết, muốn từ nơi Tẩn Tuyết hiểu biết về một số chuyện của Tần Lập. Có thể thấy được, vị thiên chỉ kiêu nữ mới xuất hiện gần đây của Hải gia này không kiêu ngạo ương ngạnh như Hải Kim Tôn lúc trước tràn ngập địch ý với Tần Lập. ngược lại rất có hứng thú với Tần Lập.

Lần này tới. còn có rất nhiều tuấn kiệt trè tuổi của nơi Cực Tây. Ngẫu nhiên cũng có kè đui mù định có y đồ với chúng nữ Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt.

Bởi vì thường đi theo bên người Tần Lập như Xà Xà, Bạch Trung Tuyết. Thượng Quan Thi Vũ. Cơ Ngữ Yên cùng Lãnh Dao đều bị mọi người biết rõ, mà ba nàng Bộ Vân Yên trừ bỏ những người đặc biệt hiểu biết Tần Lập. những người khác căn bản đều không biết lai lịch ba nàng.

Cũng có một số người biết ba nàng là đệ tử Nguyệt Diêu Tiên Cung, thấy các nàng xuất hiện tại nơi này. hơn nữa bộ dạng dường như rất quen thuộc Tần Lập. liền nghĩ có thể lấy được nữ tử như vậy, cũng không uổng cuộc đời này.

Kết quả tự nhiên là mặt mũi xám xịt. Bộ Vân Yên là ai? Từ nhỏ liền trà trộn giang hồ, người nào nàng chưa gặp qua. chuyện gì chưa trải qua? ứng phó loại chuyện này quả thực dễ dàng.

Tông chủ đầu tiên của Viêm Hoàng, Tần Lập tự nhiên là người lựa chọn không hai. Ngay từ đầu Tần Lập đích thật muốn giao vị trí này cho Tây Qua. bởi vì chuyện của hắn thật sự rất nhiều, không có khả năng một mực ở lại môn phái tiến hành phát triển.

Tuy nhiên đám lão tổ Tử đồng Mặc Lý mang theo Lãnh Thu Cung chạy tới gia nhập, nếu để Tây Qua làm tông chủ. hiển nhiên là không đủ thu phục kẻ dưới. Cho nên Tần Lập chỉ có thể tự mình đảm nhiệm tông chủ. nhưng lại để vị trí phó tông chủ cho Tây Qua.

Năm Tử đồng Đế vương lão tổ Mặc Ly sắp đột phá cường giả Địa Tiên, cùng Vĩnh Xuân thượng nhân, lão vượn Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hòa, Bạch Trung Tuyết. Kim Điêu. Linh Ưng. Mặc Ưng. Xà Xà đồng thời trở thành khai sơn trưởng lão đời thứ nhất của môn phái Viêm Hoàng, đều tự có tư cách được thành lập động phủ. thu đồ truyền công.

Lệnh Hồ Phi Nguyệt, Tiểu Hắc, Thái Hồng thì trở thành tổng quản sự nhằm vào linh thú hóa hình của môn phái Viêm Hoàng. Tần Lập thành lập môn phái này, có y tứ hải nạp bách xuyên. bất kể là chủng tộc gì, chỉ cần qua được khảo hạch môn phái Viêm Hoàng là có thể gia nhập.

Phụ mẫu Tần Lập Tần Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt, cùng với tỷ tỷ Tần Tuyết, Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên thì trở thành trương lão ngoại môn của môn phái Viêm Hoàng, chuyên môn phụ trách khảo hạch võ giả nhân loại muốn gia nhập môn phái.

Mà Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao, Cơ Ngữ Yên - ba người đã trở thành nữ nhân của Tần Lập thì phụ trách toàn bộ mọi chuyện hậu cần của môn phái Viêm Hoàng.

Tào Hồng vốn là sát thủ thì trở thành một khác loại bên trong môn phái Viêm Hoàng. Chỉ có nhân viên hạch tâm nội bộ mói biết được sự tồn tại của hắn. Nhiệm vụ của Tào Hồng chính là đi theo bên người Tần Lập. trở thành một hộ vệ như cái bóng. Bình thường hắn còn phụ trách đến các nơi tìm kiếm những đứa nhỏ sinh ở gia đình bình thường nhưng thiên phú tốt, thu về môn phái để bồi dưỡng.

Bên phía Tần gia bảo, đối với cách làm của Tần Lập thì tỏ vẻ hiểu và duy trì Gia chủ Tần Tỏa cho người đưa lễ vậy hậu hĩnh, duy trì Tần Lập một mình khai tông lập phái.

Tuy nhiên trên thực tế, toàn thể Tần gia đối với hành động này của Tần Lập có chút không hiểu, bất mãn có một số người thậm chí còn cho rằng Tần Lập là Tần gia bồi dưỡng, vào thời điểm Tần Lập khó khăn, toàn tộc đứng ở phía sau duy trì hắn mói khiến cho Tần Lập có thành tựu ngày hôm nay.

Không nghĩ tới Tần Lập chân chính quật khởi, lại muốn vứt bỏ gia tộc này. Mà cũng có những lời khác còn khó nghe hơn lời này.

Gia tộc lớn chuyện này liền khó tránh khỏi. Tần Tỏa cũng không thể bịt miệng được tất cả mọi người, mà Tần Lập thì căn bản không thèm để y chuyện này.

Nếu lựa chọn như vậy thì tuyệt không hối hận. Hơn nữa, bên phía Tần gia người chân chính hiểu rõ mọi việc đều rất rõ ràng Tần Lập làm như vậy nhìn như tuyệt tình, nhưng trên thực tế lại tương đương với bảo hộ Tần gia.

Bởi vì cừu gia của Tần Lập muốn tìm Tần Lập khẳng định sẽ hướng về phía môn phái Viêm Hoàng, mà sẽ không đi bốn phương tìm kiếm Tần gia bảo nữa.

Giờ lành đã đến. môn phái Viêm Hoàng chính thức khai sáng.

Tần Lập đứng ra, sau một phen cảm tạ. những gia tộc môn phái nơi Cực Tây. trước tiên từ thành Thông Thiên bắt đầu, sau đó là Nguyệt Diêu Tiên Cung, Hải gia, đại biểu các nhà đều đi lên chúc mừng. Cũng có đệ tử môn phái Viêm Hoàng phụ trách cao giọng đọc danh mục quà tặng của mọi người.

Lễ vật hậu hĩnh khiến vô số người ngạc nhiên thán phục, không thể không cảm thán. Tần Lập hiện giờ đã không chỉ đơn giản là một cường giả tuyệt thế. Hẳn đã chân chính có được tiếng nói thuộc về chính mình trên thế giới này.

- Hải gia tặng một vạn linh thạch cực phẩm, một trăm kiện Linh Khí, một cây Tử Long Tham mười vạn năm. Một hộp Khấp Huyết Linh Chi mười vạn năm. Ba ngàn cân thiên ngoại vẫn thạch, Mười vạn cân vàng, mười vạn cân bạc, ba mươi vạn cân tinh đồng, năm ngàn cân huyền thiết, ba ngàn cân tinh kim, ba ngàn cân bí ngân, Một viên nội đan linh thú cảnh giới Lôi Kiếp...

- Trời ạ. Hải gia... Đây... đây là đưa của hồi môn sao?

Lãnh Dao ngồi ở bên cạnh Tần Lập, biết giá trị mấy thứ này, trợn mắt há hốc mồm nhỏ giọng lẩm bẩm.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...