Duy Ngã Độc Tôn tập 692

Loading...

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Thế Bất Khả Đáng

Hầu Nữ Của Xà Vương Đại Nhân

Vương Gia Không Phải Là Bạn Đời Tốt

- Tần Lập! Ngươi khinh người quá đáng!

Hà Bất Ưu Thái thượng trưởng lão Lưu Hoa Hà mắt như muốn nứt ra. hướng về phía Tần Lập rống giận, hai tay chập lại. một thanh trường kiếm thật lớn bùng cháy ngọn lửa màu lam, hiện ra trong tay lão. kiếm chỉ vào Tần Lập. bắn ra một đạo kiếm khí chất chứa vô tận sát khí.

Vị Thái thượng trưởng lão của Lưu Hoa Hà này, rốt cục bị Tần Lập bức ra sát ý thực sự. lão hét lớn một tiếng:

- Cùng tiến lên. giết chết Tần Lập!

Lưu Hoa Hà cộng với Thánh Nữ Hồ còn lại hơn bảy mươi người không bị thương, lúc này cũng đều mắt đỏ ngầu, đều tự thi triển ra uy lực cường đại của mình, cùng nhau ập tới phía Tần Lập.

Tần Lập thiết hạ vô số cấm chế. rốt cục bắt đầu toàn điện hòng mất. từng mảng lớn kiến trúc trực tiếp sụp đổ. ngọn núi vỡ vụn. dẫn động không gian trực tiếp theo đó sụp xuống.

Vô số người vốn đã thối lui đến rất xa. giờ khắc này, không thể không lại thổi lui ra xa hơn. hơn bảy mươi người này hình thành uy thế thật kinh thiên động địa. căn bản không thể chống cự.

Có thể không bị thương ở dưới bí thuật thần thông thái cổ của Tần Lập. trên cơ bản toàn bộ đều là đại năng cảnh giới Địa Tiên, chỉ có số ít võ giả Lôi Kiếp đỉnh cường hãn.

Trong giây lát toàn thân Nguyên Anh màu tím trong đan điền Tần Lập. bộc phát ra một vầng hào quang màu tím mãnh liệt, hào quang xuyên thấu qua thân thể Tần Lập, bộc phát thẳng ra ngoài.

Thường ngày đều được Tần Lập không ngừng săn sóc ân cần, tới thời khắc mấu chốt nhất, Nguyên Anh đại năng Địa Tiên, hiển lộ ra tác dụng của nó. lực lượng mãnh liệt mênh mông, giống như bão táp mãnh liệt, điên cuồng bùng nổ.

Hà Bất Ưu vốn đã bị Tần Lập thi triển thần thông thái cổ đánh bị thương, giờ phút này cũng không phải là thời kì toàn thịnh của lão. nhưng người liều mạng thực lực có thể tăng vọt lên ba phần. Thanh cự kiếm kia bùng phát ngọn lửa màu lam, hoàn toàn từ nguyên tố trong thiên địa ngưng tụ mà thành. chính là bí thuật của Hà gia nhất mạch Lưu Hoa Hà.

Ngọn lửa này có thể thiêu đốt vạn vật thế gian, đốt tới trên thân người, có thể trong nháy mắt đốt một người hóa thành tro tàn.

Hà Bất Ưu chém ra một đạo kiếm khí này. chỗ nào nó xẹt qua. hư không trực tiếp bị mở ra. đồng thời bùng cháy lên ngọn lửa màu lam. Cho nên, theo quy tích của kiếm khí này. giữa không trung xuất hiện một luồng lửa màu lam thật dài.

Tần Lập đứng ở nơi đó. cả người bùng phát ra vầng hào quang tím. cả người đắm chìm trong trong vầng hào quang tím. giống như một pho tượng thần không thể chiến bại.

“Ầm!”

Tần Lập vung tay lên. bắn ra một luồng khí màu tím đáng vẻ bệ vệ. đây là Tiên Thiên Tử Khí tinh túy nhất Tần Lập tu luyện tích lũy nhiêu năm nay.

Tiên Thiên Tử Khí đúng là phá hủy vạn vật thế gian, khi ngọn lửa màu lam kia chạm vào Tiên Thiên Tử Khí. liền vô thanh vô tức biến mất trong không khí, dường như chưa từng có xuất hiện.

Hà Bất Ưu cả kinh biến sắc, lão không nghĩ tới sức chiến đấu của Tần Lập chẳng những vô cùng mạnh mẽ. hơn nữa thủ đoạn nhiều vô số kể. Mà trọng yếu nhất là. hắn liên tiếp chém giết nhiều cường giả đại năng như thế. nhưng không ngờ không có xuất hiện đấu hiệu kiệt sức chút nào.

Đây còn là người sao? Hà Bất Ưu mắng to trong lòng, quả thực lão có cảm giác như sắp điên lên rồi.

Ba đại gia tộc ẩn thế lần đầu tiên hợp tác kể từ thời đại thái cổ đến nay. liền lấy thất bại chấm dứt. Bởi vậy có thể thấy được, các gia tộc bọn họ ngày thường cao ngạo ngông cuồng tự đại này. kỳ thật trên căn bản mà nói. cùng không có cường đại như chính bọn họ tưởng tượng như vậy.

Hơn nữa, năm này tháng nọ sống cuộc sống lánh đời, làm cho người của những gia tộc này. đều đường thành một cái tật xấu. đó chính là: không biết làm thế nào phối hợp cùng người ngoài.

Cũng không phải là bọn họ không hiểu được tầm quan trọng của hợp tác đoàn đội: “năm ngón tay riêng lẽ so với uy lực của nó tụ lại thành nắm đấm. biểu hiện ra ngoài có cách biệt một trời một vực”, điều này ai nấy đều biết.

Nhưng vấn đề là. bọn họ trừ cùng với tộc nhân của mình, hiện tại trên cơ bản đã hoàn toàn quên hãn phải làm thế nào để phối hợp với người khác.

Vì thế, hơn bảy mươi người này. chỉ là hơn bảy mươi cái ngón tay rất mạnh rất cứng, nhưng không thể hình thành mười mấy nắm tay để tăng thêm sức mạnh.

Vĩnh Xuân thượng nhân, Bạch Trung Sơn. Bạch Trung Hỏa, Bạch Trung Tuyết, Kim Điêu, Linh Ưng, Mặc Ưng, Tào Hồng, Mặc Ly, Mặc Thuận, Tử Tiêu, Tử Huyên, Lãnh Hồi... Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao... Gần như tất cả người có thực lực có thể ra tay, thời khắc này tất cả đều xông vào trận hỗn chiến.

Bọn họ đều là người bên cạnh Tần Lập. bọn họ không thể trở mắt nhìn Tần Lập. vị tông chủ Viêm Hoàng môn phái, bị đám người vô sỉ đó vây công.

Cho dù là dùng máu tươi, cho dù là dùng tính mạng, những người này cũng muốn bảo vệ tôn nghiêm của môn phái mình, bảo vệ tôn nghiêm của Tần Lập.

Lão tổ thành Thông Thiên thét dài một tiếng, tung một cước đá một tên Lôi Kiếp đỉnh đang thi triển bí thuật muốn đánh lên Bạch Trung Sơn. Lão tiền bối danh túc Lưu Hoa Hà bị đá bay vào trong trận hỗn chiến.

Lý Long Xuyên thành chủ thành Thông Thiên hét lớn:

- Gia tộc ẩn thế giỏi lắm sao? Võ giả thành Thông Thiên ta ai không sợ chết, cùng lão tử xông lên đi. diệt bọn chúng!

Hải Ngọc Kiều, một thiên chỉ kiêu nữ thế hệ mới của Hải gia đứng ở nơi đó. hơi do dự một chút, rồi hạ lệnh nói:

- Mọi người Hải gia nghe lệnh, lập tức trợ giúp những người thực lực yếu kém rời xa nơi này! Nơi này sắp phát sinh trận đại chiến ác liệt rồi!

Hải Ngọc Kiểu không có lên để hỗ trợ. Bởi vì nàng biết, nàng có xông lên cũng chỉ làm trở ngại chứ không giúp ích gì. ở giữa một đám người Lôi Kiếp đỉnh cùng đại năng Địa Tiên đang chiến đấu. nàng chỉ là võ giả Đan Nguyên Anh Hóa đỉnh, còn chưa đủ nhét kẽ răng cho người ta.

Lúc này trợ giúp một chút người của các gia tộc môn phái của địa phương cực Tây. một mặt là: có thể tạo ấn tượng tốt cho Hải gia. giành lấy chút hình tượng, kết được chút thiện duyên. Mặt khác, điều này cũng coi như gián tiếp trợ giúp Tần Lập.

Không thể không nói người với người luôn khác khác! Khác biệt quả thực quá lớn. nếu năm đó Hải Kim Tôn giống như Hải Ngọc Kiêu hôm nay, làm những chuyện như vây. thì tin rằng giữa Hải gia và Tần Lập sẽ không kết hạ mối thâm cừu đại hận như thế.

Minh Nguyệt thượng nhân nhìn thoáng qua những tiền bối danh túc Nguyệt Diêu Tiên Cung đã kiềm chế không được, cao giọng quát:

- Người Nguyệt Diêu Tiên Cung nghe hiệu lệnh của ta. mười đánh một. sát!

Thời khắc mấu chốt, cung chủ đại nhân cũng thế. lại dùng chiêu số vô lại. Không có biện pháp, đối mặt với gia tộc ẩn thế cường hãn. không làm như vậy cứ thể mà xông lên chẳng khác nào là tự sát.

Còn có thêm nhiều cao thủ của các gia tộc môn phái địa phương cực Tây có tâm huyết, đều nhiệt huyết sôi trào xông lên. không cần tới lời kêu gọi của bất cứ người nào. đều kích động, đều lây lan. vô số người đều tự phát xông lên.

Là con người đều có tôn nghiêm của mình! Cho dù là một tên ăn xin. cũng đồng dạng có mặt mũi, có nguyên tắc và có điểm giới hạn của hắn.

Người của những gia tộc ẩn thế này mười mấy vạn năm qua vẫn luôn lánh đời không ra ngoài thì cũng được đi. không có bất cứ giao hảo qua lại gì với quần hùng địa phương cực Tây, thì cũng đâu có xảy ra cừu hận gì.

Nhưng hôm nay, thái độ của họ đã hoàn toàn chọc giận mọi người, cho dù thực lực kém xa, trốn ở rất xa. cũng đều liên tục rống giận như tiếng sấm:

- Giết đám chó gia tộc ẩn thế này đi!

- Bất quá chết là cùng!

- Chẳng qua là một cái chết!

Võ giả có thể đến nơi đây hôm nay. đều có thể được xưng là cao thủ. đâu có người nào là hạng người ham sống sợ chết?

“Kiến nhiều cắn chết voi”, tuyệt đối không phải là lời nói khoa trương.

Quần hùng địa phương cực Tây tự phát xông lên tới mấy chục người, thậm chí hơn một trăm người vây công một đối phương.

Cho dù người có mạnh mấy đi nữa. cũng sẽ bị mệt đến hộc máu.

Tựa như Tần Lập cường hãn đến cảnh giới này. mà sau khi liên tục giết chết rất nhiều đại năng. cũng đồng dạng cần vận dụng lực lượng căn nguyên. Tiên Thiên Tử Khí của Nguyên Anh bên trong, không đến thời điểm liều mạng này. Tần Lập sao có thể để lãng phí từng chút thế này?

Đây chính là vốn liếng hắn tích lũy bao năm tháng, dùng rất nhiều năm mới tích lũy được, còn chưa đối mặt với cường giả Thần Vực, còn chưa có tìm được thần dược cho Cơ Ngữ Yên. chuyện hắn cần phải làm còn rất nhiều, nếu không có bị bức tới nước này. hắn đâu có liều mạng như vậy?

Đối mặt với gia tộc ẩn thế mang trong lòng ý tưởng phải giết chết hắn Tần Lập thật sự nổi giận rồi.

Xuất ra tâm huyết được hắn giấu ở chỗ sâu trong linh hồn, không phải chính là liều mạng sao? Còn có cái gì lợi hại hơn chứ?

Thân thể vô cùng cứng rắn của Tần Lập trực tiếp va chạm xé rách hư không, vọt tới trước mặt Hà Bất Ưu. vung nắm tay hung hăng đập xuống đầu Hà Bất Ưu.

Hà Bất Ưu không nghĩ tới. trong nháy mắt người của mình đã bị đám người địa phương cực Tây này ùa lên tấn công, cái loại buồn bực này quả thực khiến lão có cảm giác như muốn hộc máu.

Đồng thời lão cũng hiểu được tính nghiêm trọng của tình thế trước mắt. Nếu lão không thể mang theo người của Lưu Hoa Hà cùng Thánh Nữ Hồ rời khỏi nơi này. như vậy từ nay về sau. bốn đại gia tộc ẩn thế chỉ sợ cũng sẽ biến thành một nhà độc nhất Thiết Kiếm Phong.

Bởi vì Thiết Kiếm Phong rời đi trước hết. ngược lại trở thành gia tộc bị hao tổn ít nhất. Đến lúc đó Thiết Kiếm Phong cùng Lưu Hoa Hà có cừu oán hiềm khích, thực có thể không dễ chịu lắm.

Nghĩ vậy. thân thể Hà Vô Nhai cấp tốc lui về phía sau. la lớn:

- “Núi xanh không thay đổi. nước biếc vẫn chảy dài”, người của Lưu Hoa Hà, các bằng hữu Thánh Nữ Hồ. chúng ta rút lui đi!

Rút lui?

Tần Lập không kìm nổi nở nụ cười, hắn sớ dĩ bộc lộ ra vô cùng cường thế bức bách những người này. kỳ thật chính là để tạo thành cục diện trước mắt này.

Dùng toàn bộ lực lượng của địa phương cực Tây. đối kháng bốn đại gia tộc ẩn thế. cho dù các ngươi toàn bộ đều là đại năng bản lĩnh kinh thiên, cũng phải bị tiêu diệt.

Đúng vậy, Tần Lập không nói bất cứ lời nào để kích động những người này. bởi vì chỉ số thông minh của họ cũng không phải là số âm. mỗi người đều có cách suy nghĩ và hiểu biết của chính mình.

Chỉ có làm cho mâu thuẫn trở nên gay gắt đến mức tận cùng, để tất cả mọi người đều cảm thấy được, dù có lui về phía sau. chàng những mất đi lòng tin và tôn nghiêm trọng yếu nhất của võ giả. mà thậm chí ngay cả sinh mệnh đều không thể bảo đảm. lúc đó nhất định bọn họ sẽ liều chết phản kháng.

Biểu hiện của Lưu Hoa Hà, Thánh Nữ Hồ cùng Thiết Kiếm Phong hôm nay so ra quả thật quá thấp trí.

Ẩn thân lánh đời, kết quả của mười mấy vạn năm ẩn thế chính là: bọn họ hoàn toàn tách biệt với thế giới này.

Không có người nào cảm thấy bọn họ rất thân cận, rất bình dị gần gũi. mọi người đối với mấy gia tộc ẩn thế chỉ có một cảm giác: bọn họ muốn xuất thế. bọn họ muốn có chính là toàn bộ thế giới.

Ở trước mắt những gia tộc ẩn thể cường thế này chỉ có hai con đường: hoặc là phủ phục ở dưới chân bọn họ. cam nguyện trở thành con kiến, hoặc là chết.

Không có con đường thứ ba để lựa chọn.

Thử hỏi, dưới hoàn cảnh như thế. phàm là người có chút tâm huyết. ai mà không liều mạng?

Hiện tại đích thật là Tần Lập cũng có chút mệt mỏi. Lần này cũng là từ khi hắn chào đời tới nay. đổi mặt với một màn hung hiểm nhất, mà không có sử dụng bất cứ mưu kế gì. Không có biện pháp, ở trước mặt loại thực lực tuyệt đối này. bất cứ âm mưu quỷ kế gì đều vô dụng.

Chỉ có cường thế.

Cũng chỉ có cường thế, mới có thể có một đường sống.

Tần Lập cười lạnh, nhìn Hà Bất Ưu trên mặt lúc này đã là vẻ mặt kinh hãi. Hắn cắn mạnh đầu lưỡi, bức ra một ngụm máu huyết, khí thế đột nhiên tăng vọt, không gian quanh hắn trực tiếp bị dập nát. tốc độ mau đến mức tận cùng.

Tần Lập từ trên cao hạ xuống, hung hăng tung một cước, đạp xuống đầu Hà Bất Ưu. Khí thế của một cước này. giống như một ngọn núi lớn từ trên trời giáng xuống, đè xuống đầu lão.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...