Duy Ngã Độc Tôn tập 704

Loading...

Hợp Âm Thứ Bảy

Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái

Mộ Hải Quỷ Lục

Anitomo

Đồng thời, bàn tay Tần Lập ấn trên trán Thanh Đình cũng thu lại, nhưng khí thế vẫn gắt gao trấn áp Thanh Đình. Trừ há miệng nói chuyện, lực lượng tự thân Thanh Đình, một tia đều không thể động đậy.

Vừa rồi tất cả trí nhớ của hắn bị Tần Lập cướp đoạt, bao gồm rất nhiều hành vi ác độc mà ngay bản thân hắn đã quên đi. Hắn bị tra tấn đến chết đi sống lại, đồng thời sợ hãi đối với Tần Lập cũng đạt tới đỉnh.

Ngụyên bản trong nhận thức của Thanh Đình, Trung Châu đã suy tàn như vậy, là tuấn kiệt thế hệ trẻ tuổi của Trung Châu, thực lực Tần Lập nhiều nhất cùng xấp xi với bổn hộ vệ của mình, vừa mới tiến vào cảnh giới Địa Tiên, nhưng không có nắm giữ bất kỳ bí thuật gì. Người như thế, một đầu ngón tay của Thanh Đình hắn là có thể khiến cho tan thành mây khói.

Nhưng hiện tại, Thanh Đình rốt cục hiểu được cái gì kêu là “nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên”, thực lực Tần Lập đừng nói là hắn, cho dù huynh đệ Thanh Phong cùng cha khác mẹ của hắn, đại năng cường đại nhất trong thế hệ trẻ của Thanh gia cũng vị tất là đối thủ của Tần Lập.

- Đừng giết ta. Nếu ngươi đã đọc trí nhớ của ta, biết được mỗi một con cháu hạch tâm của Thanh gia ta đều có bài vị bản mạng. Nếu ta chết, bài vị bản mạng sẽ vỡ tan. Mà trước khi ta đến, rất nhiều người đều biết ta vượt hư không đến phương Tây của Trung Châu, muốn khiêu chiến quần hùng phương Tây. Hiện nay toàn bộ phương Tây Trung Châu, danh vọng ngươi lớn nhất. Ngươi đã chiếm được những gì ngươi muốn, giết ta, đối với ngươi mà nói cũng không có bất kỳ ưu đãi gì.

Thanh Đình cũng không hổ là con cháu trong mười ba đại tộc Tây Vực. Sau khi trải qua loại hỏng mất ban đầu, đến hiện tại ngược lại bình tĩnh lại. Bởi vì sau khi Tần Lập đọc xong trí nhớ của hắn không giết ngay, vậy chứng minh, hắn còn có giá trị lợidụng. Một khi đã vậy, còn có cơ hội đàm phán.

Bởi vì bất kể như thế nào, hắn coi như là con cháu mười ba đại tộc Tây Vực, Thanh Đình còn sống, khẳng định đáng giá hơn đã chết rất nhiều lần.

Thấy Tần Lập không cho y kiến, trên mặt cũng không nhìn ra bất kỳ biểu tình gì, Thanh Đình tiếp tục nói:

- Thần Tuyến ngươi biết chứ? Ta biết ngươi nhất định là chiếm được tất cả trí nhớ của ta, ta cũng không gạt ngươi. Ngươi tha cho ta, ít nhất có thể có được hai mươi cân Thần Tuyền. Hai mươi cân, ngươi có biết đó là khái niệm gì sao? Một cân thần tuyền có thể kéo dài mười năm sống lâu của một đại năng Địa Tiên tuổi thọ sắp hết. Hai mươi cân... đó là hai trăm năm tuổi thọ. Hai trăm năm, nếu vận khí tốt, thậm chí có thể đột phá cảnh giới Địa Tiên, tiến vào tầng càng cao.

Biểu tình, giọng nói của Thanh Đình đều hết sức thành khẩn, giống như hoàn toàn đang suy nghĩ cho Tần Lập.

Tần Lập vẫn như trước thản nhiên nhìn công tử Thanh gia một trong mười ba đạitộc Tây Vực. Rất khó tưởng tượng một thanh niên nhìn qua dáng vẻ đường hoàng như vậy, nội tâm không ngờ âm u đến trình độ như thế.

Tần Lập cũng không phủ nhận, nội tâm mình đồng dạng có một mặt âm u, chuyện diệt môn phái người cùng không phải chưa làm. Nhưng Tần Lập cùng có nguyên tắc cùng giới hạn của mình. Mà vị công tử Thanh gia trước mắt này, làm việc căn bản không kiêng kị gì, không có bất kỳ nguyên tắc cùng giới hạn gì đáng nói.

Chỉ cần việc có lợi cho hắn, hắn sẽ đi làm, chỉ cần nữ nhân hắn coi trọng, hắn sẽ nghĩ đủ biện pháp cũng phải đoạt vào tay. Nhiều năm như vậy. một lần thất bại duy nhất chỉ sợ là tỷ tỷ Thanh Điệp cùng cha khác mẹ với hắn là hắn không thể đạt mục đích. Ngoài ra trong nội bộ Thanh gia, đều có rất nhiều nữ tử cùng thế hệ với Thanh Đình, thậm chí có bối phận cao hoặc là thấp, đều bị Thanh Đình lừa vào trong tay.

Về phần bên ngoài, lại càng nhiều không đếm xuể. Bắt buộc, dùng tiền, dùng các loại thủ đoạn hạ lưu... Tần Lập ở trong trí nhớ của Thanh Đình phát hiện ít nhất có mấy trăm nữ tử như vậy.

Lời nói có khe sẽ gạt người, nhưng trí nhớ của một người lại tuyệt đối không gạt người.

Điểm cao minh chân chính của vị công tử Thanh gia này, là hắn làm nhiều chuyện ác như vậy, nhưng vẫn chưa từng bị lột trân bộ mặt thật.

Những nữ tử bên trong gia tộc kia, hơn phân nửa đều vì địa vị và tiền đồ của Thanh Đình trong gia tộc mà không thể không nhẫn nhục chịu đựng, nén giận chịu đựng Thanh Đình khi nhục.

Còn có một số nữ nhân của Thanh gia vì coi trọng tiền đồ của Thanh Đình, cam tâm tình nguyện đi theo hắn. Dù sao đại tộc vốn vẫn loạn, giữa các phòng, trải qua vô số đời truyền thừa kéo dài, trừ bỏ chỉ của mình, quan hệ huyết thống với chỉ khác đã sớm đạm bạc. Cho nên, loại chuyện này nhìn nhiều thành quen.

Về phần những nữ nhân bên ngoài, lại càng đơn giản. Luận thực lực, vị công tử Thanh gia này là đại năng Địa Tiên tuổi trẻ, thân mang hai loại bí thuật. Luận gia thế. mười ba đại tộc ở toàn bộ Tây Vực không người không biết không người không hiểu. Luận địa vị, Thanh Đình ở toàn bộ Thanh gia, đều lấy hắn làm trung tâm. Trong ba đời, tổng cộng bảy thế hệ, tuyệt đối có thể xếp vào mười thứ hạng đầu.

Một người như vậy, nếu muốn làm ácm còn có ai có thể ngăn cản được hắn?

- Ngươi muốn giữ mạng?

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Tần Lập lộ ra một tia châm chọc nhàn nhạt.

- Là người đều muốn sống. Ta không thấy là muốn sống sót, có gì dọa người.

Thanh Đình nói hết sức thành khân.

- Nhìn lại những việc ác ngươi đã làm đi. Khi nam phách nữ, lại mang theo một bộ mặt giả nhân giả nghĩa, khiến người đời đều cho rằng công tử Thanh gia ngươi là một người rất lương thiện. Ha ha, chính ngươi còn không biết xấu hổ muốn sống nữa sao?

Tần Lập bĩu môi, thản nhiên nói.

- Không biết xấu hổ. vì sao phải xấu hổ? Ta chưa từng cảm thấy được ta đã làm chuyện ác gì. Khi nam phách nữ? Tần tông chủ, nói đến chuyện khi nam phách nữ, sợ là Tần tông chủ không kém Thanh Đình ta bao nhiêu hả? Tần tông chủ chưa từng giết nữ nhân? Không diệt môn phái quốc gia người ta? Hay là nói, Tần tông chủ từ nhỏ tới lớn trên tay chưa từng đính máu tươi vô tội?

Thanh Đình cũng bất kể gì khác, hôm nay nếu không thể nói động người trước mắt, hắn tuyệt đối không có khả năng may mắn thoát khỏi.

Tần Lập bỗng nhiên nở nụ cười, chỉ là trong nụ cười đó thấy thế nào đều tràn ngập châm chọc. Tần Lập thản nhiên nói:

- Hai tay ta. đời trước đã đính đầy máu tươi.,Tần Lập ta, cũng không cho rằng mình là người tốt gì. Nhưng có một điểm, Thanh Đình, trước khi chết, ta nói với ngươi một câu cuối cùng. Tần Lập ta, trên không thẹn với trời dưới không thẹn với đất, mỗi một việc đã làm đều không thẹn lương tâm mình. Mà ngươi, có những chuyện ngươi dám nói không thẹn với lương tâm sao? Cho nên, người như ngươi ta sẽ quyết không tha, về phần Thanh gia các ngươi trả thù, ha ha, ta tiếp hết...

Tần Lập nói xong, một chưởng hung hăng đánh lên đầu Thanh Đình. Thân thể Địa Tiên cường đại của Thanh Đình tan rã, máu tươi bắn ra không trung, một Nguyên Anh màu xanh lớn băng nắm tay “vù” một tiếng, từ trong đan điền Thanh Đình bay ra. Bộ dạng Nguyên Anh giống Thanh Đình như đúc, vẻ oán độc nhìn Tần Lập, miệng phát ra tiếng rống không cam lòng:

- Tần Lập. Thanh gia Tây Vực sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Tần Lập bay lên một cước, đá nát Nguyên Anh hắn, cười lạnh nói:

- Vậy chết trước cũng là ngươi.

Vài ngày sau, Tần Lập rốt cục thành công suy diễn ngược bí thuật Ô Long Sơn, nắm giữ mấu chốt trong đó, bắt đầu cởi bỏ cấm chế cho Cơ Ngữ Yên.

Cấm chế trên người Cơ Ngữ Yên đã trúng thời gian dài, có một số nơi đã có đấu hiệu bị phong bế. Loại thời điểm này, phải chậm rãi mà làm, không thể quá mức gấp gáp. Nếu không, nhất định sẽ tạo thành tôn hại đối với kinh mạch Cơ Ngữ Yên.

Hơn nữa, điểm lợi hại của cấm chế này ở chồ, nếu lại thêm một thời gian không thể cời bỏ, về sau cho dù cởi bỏ cũng bị tổn hao nhiều nguyên khí, từ cảnh giới Địa Tiên hạ xuống cảnh giới Lôi Kiếp đều là chuyện thật bình thường.

Cho nên, nếu muốn cởi bỏ cấm chế toàn thân kinh mạch Cơ Ngữ Yên, vừa không thể quá mức gấp gáp, cũng không thể quá chậm trễ. Tóm lại, một đoạn thời gian tiếp theo, nhiệm vụ trọng yếu nhất của Tần Lập chính là cởi bỏ cấm chế cho Cơ Ngữ Yên.

Một hồi gợn sóng xảy ra trong buổi hoàng hôn cứ vậy lặng yên trôi qua, nhưng ở trong toàn bộ môn phái Viêm Hoàng, những đệ tử mới nhập môn lại càng cố gắng hơn trước vài phần.

Lúc trước đều là nghe đồn, mà trận chiến đấu trong hoàng hôn ngày đó lại làm cho bọn họ tận mắt chứng kiến thực lực của các vị trưởng lão trong môn phái, càng thêm kiến thức sự cường hãn của tông chủ.

Tuy rằng bọn họ không biết Thanh Đình thi triển bản lĩnh gì, nhưng bọn họ lại rõ ràng một điểm, cái loại khí tức lúc ấy phát ra trên người Thanh Đình, cho dù có cấm chế trên Viêm Hoàng sơn chống đỡ, cũng làm cho bọn họ có một cảm giác tận thế tới.

Mà sau khi tông chủ xuất hiện, cái loại cảm giác này lập tức biến mất không còn, sau đó liền triệt để trấn áp người kia, hơn nữa chém giết hắn. Bái vào môn phái như vậy, trừ bỏ cố gắng tiến lên, bọn họ không có ý niệm khác trong đâu.

Tần Lập cùng Cơ Ngữ Yên đang trong mật thất, trên người Cơ Ngữ Yên chỉ có đồ lót, sắc mặt vẫn đỏ bừng. Bởi vì cởi bỏ cấm chế, cần phải đả thông tất cả kinh mạch. Mà vị trí một số kinh mạch, đối với nữ nhân mà nói lại là một số địa phương xấu hổ khó nói. Nếu không phải người cởi bỏ cấm chế cho nàng là Tần Lập, là nam nhân của nàng, trừ khi đối phươ,g là nữ tửn nếu không Cơ Ngữ Yên tình nguyện vĩnh viễn không giải cấm chế, cũng không đáp ứng dùng loại phương pháp này.

Khi cấm chế kinh mạch đầu tiên được đả thông, Cơ Ngữ Yên khôi phục một chút thực lực. Loại cảm giác này khiến Cơ Ngữ Yên nước mắt như mưa, chỉ có chân chính mất đi, mới hiểu được quý trọng hết thảy đã có.

Theo sau chính là kinh mạch thứ hai, thứ ba... thứ sáu, thứ bảy...

Không thể không nói, thành tựu của Tần Lập về võ đạo tuyệt đối được xưng là thiên tài. Suy diễn ngược bí thuật Thái cổ, điểm này ngay cả rất nhiều đại năng Thái cổ cũng đều không thể làm được.

Bảy ngày sau, tất cả cấm chế kinh mạch thân thể Cơ Ngữ Yên đều được Tần Lập đả thông.

Khi một cấm chế cuối cùng được Tần Lập dùng Tiên Thiên Tử Khí vận hành ngược bí thuật cấm chế Ô Long Sơn đả thông, Cơ Ngữ Yên trực tiếp vận hành công pháp, lập tức cảm giác được tất cả kinh mạch thân thể mình cùng đan điền trong nháy mắt bộc phát ra một cỗ lực lượng tương đương kinh người. Trong nhất thời Cơ Ngữ Yên thiếu chút nữa không thể khống chế được cổ lực lượng này.

May mắn Tần Lập thấy tình thế không ổn, trực tiếp trấn áp Cơ Ngữ Yên, đồng thời cũng hiểu được Cơ Ngữ Yên đã có một thời gian rất dài không thể sử dụng nguyên lực, đột nhiên lại có được lực lượng khổng lồ như vậy khẳng định có chút không khống chế được.

Cũng giống như một người bình thường đột nhiên có lực lượng thật lớn, như vậy sẽ rất dễ dàng tạo thành một số phá hư. Tỷ như bình thường dùng một phần lực lượng đi cầm cái chén, sau khi có lực lượng thật lớn, lại dùng một phần lực lượng này đi cầm chén, khẳng định cái chén sẽ vỡ nát.

Cơ Ngữ Yên sau khi hơi chút thích ứng, rốt cục một lần nữa thích ứng cảm giác có được lực lượng khổng lồ, lệ rơi đầy mặt nhào vào trong lòng Tần Lập, kích động không thôi.

Đây là lần thứ mấy, Tần Lập vì nàng đại khai sát giới, vì nàng mà liều lĩnh đi làm bất kỳ chuyện gì? Cơ Ngữ Yên không cố ý ghi nhớ, nhưng mỗi lần đều không thể quên.

Đối với nàng mà nói, đời này có thể gặp Tần Lập mới là may mắn lớn nhất.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...