Duy Ngã Độc Tôn tập 719

Loading...

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Đáng tiếc không phải anh

Đấu La Đại Lục

Tôi Sẽ Đợi Cậu Năm 1999

- Lão đầu bếp, lão cứ yên tâm, có thể giúp nàng thì ta nhất định sẽ giúp!

Lão đầu bếp tràn đầy cảm động nhìn Lãnh Khinh Mi, Lãnh Khinh Mi cũng mắt lệ mê ly đối diện với lão đầu bếp, sau đó quay sang Tần Lập duyên dáng cúi người.

Tần Lập khoát khoát tay, nói:

- Cái này để nói sau, hiện giờ chúng ta phải nhanh rời khỏi đây.

Lão đầu bếp gật đầu, tuy rằng nóng lòng báo thù, nhưng không có gì là quan trọng hơn chuyện Lãnh Khinh Mi. Với lão mà nói, lão đã bỏ lỡ một lần, khẳng định sẽ không bỏ qua lần nữa.

Lãnh Khinh Mi không thích hợp làm chưởng môn một phái, nhưng rất thích hợp làm một thê tử tốt.

Đặc biệt là lúc Tần Lập nói khi thực lực hắn tiến thêm một bước, thậm chí có thể đắp nặn lại đan điền cho Lãnh Khinh Mi, rốt cuộc lão đầu bếp làm ra một quyết định trọng yếu nhất trong đời, triệt để thuần phục Tần Lập.

Về phần thân phận trước đó của lão, đó đều đã là chuyện quá khứ, đã sớm bị lão quên đi trong năm tháng phủ bụi rồi.

Lúc này, chỉ thấy trên bầu trời bốn phương tám hướng bắt đầu có người Thánh Nữ Hồ liên tục không ngừng chạy về phía Thần Nữ Phong, Lãnh Khinh Mi liền nhận ra rất nhiều vị tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão Thánh Nữ Hồ.

Nàng chỉ rõ từng người cho Tần Lập, Thánh Nữ Hồ đồng dạng cũng có vài loại bí thuật Thái cổ truyền thừa. Những bí thuật này chia ra nắm giữ trong tay những tiền bối danh túc cùng Thái thượng trưởng lão khác nhau, thực lực của các nàng đều rất cường đại.

Tần Lập thấy những tiền bối danh túc toàn thân tản ra khí tức kinh khủng, ghi nhớ kỹ hình dạng các nàng ở trong lòng. Tương lai nếu thật sự gặp được, ít nhất sẽ biết rõ đối phương nắm giữ bí thuật gì.

Có Lãnh Khinh Mi nằm vùng ở bên cạnh, Thánh Nữ Hồ đối với Tần Lập mà nói đã không còn uy hiếp gì nữa.

Mấy người theo Lãnh Khinh Mi chỉ đường, thẳng hướng từ từ đi ra ngoài Thánh Nữ Hồ. Chiến đấu phía Thần Nữ Phong vẫn kịch liệt như trước, đánh tới thiên địa biến sắc. Không gian độc lập này thừa nhận áp lực vô cùng kinh khủng, nếu tiếp tục như vậy, không chừng thật sự sẽ bức các lão tổ tông Thánh Nữ Hồ đi ra.

Tần Lập nhìn hướng bên kia, trong lòng cười lạnh: dù là các ngươi nháo tới long trời lở đất, có quan hệ gì với ta chứ?

Lão đầu bếp vừa thi triển thần thông bí thuật Thái cổ , hao tổn năng lượng cực kỳ lớn, ăn xong mấy viên Long Đan của Tần Lập đưa cho, liền khôi phục một chút. Cõng Lãnh Khinh Mi trên lưng, một đường chuyên tìm những nơi tương đối kín đáo mà đi, Tần Lập lại phụ trách cản ở phía sau.

Đi khoảng hai canh giờ, Lãnh Khinh Mi nói:

- Cửa ra ở một nơi cách hai mươi dặm phía trước, nơi này rất bí ẩn toàn bộ Thánh Nữ Hồ cũng chỉ có...

Lãnh Khinh Mi nói đến đây, hơi ngừng một chút, giọng nhỏ đi nói:

- Chỉ có ta cùng muội muội biết.

Lúc này Tần Lập bỗng nhiên cười khổ nói:

- Nếu như cô nói sớm một chút, ta thà rằng mạnh mẽ xông ra ngoài, cũng sẽ không đi đường này.

- A? Vì sao chứ? Muội muội ta không có khả năng chờ ở chỗ này, phía Thần Nữ Phong cũng đã đủ để nàng sứt đầu mẻ trán rồi.

Lãnh Khinh Mi nằm trên lưng lão đầu bếp, hai tay ôm lấy cổ lão đầu bếp, vẻ mặt khó hiểu nhìn Tần Lập.

Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Bởi vì ở phía trước, đã có người chờ sẵn ở đó rồi.

- Cái gì?

Lúc này ngay cả lão đầu bếp cũng không nhịn được kinh hãi.

- Không thể nào!

Lãnh Khinh Mi vẻ mặt cam đoan lớn tiếng nói.

Nhưng mà lão đầu bếp lập tức lựa chọn tin tưởng Tần Lập, nói:

- Vậy chúng ta quay trở lại.

Tần Lập lắc đầu:

- Đã chậm rồi!

Lúc này, ở bầu trời phía trước có bốn bóng người nhẹ nhàng lướt tới.

Bốn người này trên người cũng không tản mát ra bất kỳ khí tức gì, nhưng giống như hòa hợp một thể với bầu trời, động tác duyên dáng uyển chuyển như tiên nữ. Rõ ràng là ở nơi đó, nháy mắt đã bay đi rất xa, nếu chỉ nhận biết bằng khí tức mà không dùng hai mắt nhìn, căn bản không thể phát hiện ra hành tung các nàng.

Lúc này sắc mặt lão đầu bếp trở nên hết sức khó coi, Lãnh Khinh Mi thấy vậy cũng không nhịn được kinh hô:

- Tứ đại hộ pháp, các nàng... các nàng sao lại xuất quan?

Lão đầu bếp quay đầu lại nhìn thoáng qua Tần Lập, trong mắt tràn ngập vẻ kiên quyết, dứt khoát nói:

- Chủ nhân ngài đi đi. Lão đầu bếp thiếu ân tình của ngài, chỉ có thể kiếp sau báo đáp.

Lãnh Khinh Mi cũng ôn nhu nói:

- Người nhanh đi đi, đây là tứ đại hộ pháp gần với lão tổ Thánh Nữ Hồ nhất. Hơn một ngàn năm trước, lúc ta còn là Đệ tử đời thứ nhất, từng thấy qua các nàng một lần. Thực lực các nàng đã đạt tới hóa cảnh, tuyệt không phải người có thể chống lại.

Tần Lập khẽ lắc đầu, nhìn lão đầu bếp cười nói:

- Người như ta cũng có thói quen, ta chưa bao giờ bỏ rơi đồng bạn của mình.

- Ngu xuẩn!

Lão đầu bếp lầm bầm một tiếng trong miệng, nhưng khóe mắt lại xẹt qua một tia cảm động.

Lúc này, bổn nữ tử nhẹ nhàng lướt tới như tiên nữ, đã đi tới gần mấy người. Bốn người đều mặc cung trang, mái tóc búi cao, vô cùng cao quý.

Bốn nữ tử này nếu chỉ nhìn vẻ mặt mà nói, cũng chỉ mới hai mươi mấy tuổi, vẻ mặt đều bình thản, nhìn không ra được vui buồn hờn giận, đôi mắt sâu thâm thúy như giếng cổ thâm u.

Bốn người mặc cung trang với bổn màu sắc khác nhau, phân biệt là màu hồng, màu lam, màu trắng và màu vàng, màu sắc khác biệt với các đệ tử Thánh Nữ Hồ., quần áo vô cùng hoa mỹ.

Trong đó nữ tử cung trang màu hồng mở miệng nói:

- Lãnh Khinh Mi, ngươi thân là tội nhân Thánh Nữ Hồ, vì sao dám xông ra khỏi núi đá?

Nữ tử cung trang màu lam ở cạnh, nhìn Tần Lập cùng lão đầu bếp nói:

- Người xâm nhập Thánh Nữ Hồ tạ tội đáng chết, hai người các ngươi tự sát đi.

Lãnh Khinh Mi xuống khỏi người lão đầu bếp, đứng trên mặt đất, lớn tiếng nói:

- Bốn vị hộ pháp, từ nhỏ Khinh Mi từng gặp qua bốn vị hộ pháp một lần, bốn vị hộ pháp đại nhân đều là người rõ lý lẽ, Khinh Mi không dám nói bừa là mình vô tội, nhưng dám nói trước giờ chưa từng làm điều gì gây hại với Thánh Nữ Hồ. Chẳng hay bốn vị hộ pháp đại nhân vì sao phái ngăn cản Khinh Mi ở đây?

- Còn dám ngụy biện, hai người bên cạnh ngươi phá đi cấm chế núi đá, mở ra tù lao trong núi, thả ra tất cả tội nhân giam giữ ở trong núi. Tất cả đều là do ngươi gây ra. Hai người kia tội đáng chết, còn ngươi, là tội đáng chết vạn lần.

Nữ tử cung trang hồng lạnh lùng nói.

- Thánh Nữ Hồ các ngươi thật là quy củ tốt quá, bị nhốt vào thì là tội nhân? Vậy lát nữa ta cũng chế trụ các ngươi, phế bỏ một thân tu vi của các ngươi, nhốt các ngươi vào trong núi đá, chẳng phải các ngươi cũng biến thành tội nhân rồi?

Tần Lập cười hì hì, bình tĩnh nói.

- Làm càn!

Nữ tử cung trang trắng khẽ quát một tiếng:

- Tiêu súc sinh lớn gan vô lễ!

Nói rồi, một tay vung lên, một cỗ lực hút kinh khủng ập tới Tần Lập.

- Bà già kia, đừng tưởng rằng ngươi có thuật trú nhan là có thể giả mạo thiếu nữ thanh xuân. Hôm nay ta cho ngươi hiện hình, biến thành lão thái bà vừa già lại xấu!

Tần Lập vừa chém ra một đạo kiếm khí, ngăn đỡ lực hút kinh khủng, vừa nhe răng cười nói.

- Muốn chết!

Nữ tử cung trang trắng bị chọc tức, cả người khoảng khắc bùng phát ra một cỗ khí tức kinh khủng, thân hình trực tiếp phóng về phía Tần Lập như tia chớp, vung tay hung hăng đánh một cái tát lên mặt Tần Lập.

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập oong một tiếng, một cỗ quang mang chói mắt khủng bố mạnh mẽ bắn ra từ trong Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm. Giống như sóng thần sôi trào mãnh liệt, dùng khí thế hủy diệt mọi thứ trước mặt nó trực tiếp đánh tan không còn khí tức Hoang cổ phát ra trên người nữ tử cung trang trắng.

Trong mắt nữ tử cung trang trắng hiện một tia kinh ngạc, nhưng cũng không hoản loạn, thân hình vội vàng thối lui. Đồng thời, nữ tử cung trang màu lam và nữ tử cung trang màu vàng đồng thời đánh về phía Tần Lập. Trong đó nữ tử cung trang lam tế ra một chiếc hồ lô nhỏ, toàn thân chiếc hồ lô màu tím, tới gần Tần Lập đột nhiên phun ra một cỗ hỏa diễm không màu cực kỳ kinh khủng.

Hỏa diễm này trực tiếp đốt sạch hư không xung quanh, Tần Lập cảm giác được nhiệt độ hỏa diễm này còn cao hơn cả nham thạch, cả người hắn nháy mắt như có cảm giác bị đốt thành tro tàn.

Nên biết rằng, thân thể Tần Lập cường đại hơn rất nhiều so với Địa Tiên đại năng bình thường.

Đột nhiên, Tần Lập cảm giác được trái tim truyền đến một trận rung động, dường như sinh ra khát vọng mãnh liệt với ngọn lửa này.

Nó muốn luyện hóa ngọn lửa này?

Mặc dù loại cảm giác này cực kỳ hoang đường, nhưng ở trong nháy mắt chớp giật này, Tần Lập vẫn lựa chọn tin vào trực giác của mình. Bởi vì Tần Lập biết ngũ hành nguyên tố trong thân thể mình hiện giờ chỉ có một loại lực tinh kim, sau khi luyện hóa liền bảo hộ vùng phổi.

Còn trái tim lại thuộc tính hỏa trong ngũ hành, nếu trái tim muốn hấp thu luyện hóa hỏa diễm này, vậy thì cược một trận.

Cho tới giờ Tần Lập luôn không thiếu tinh thần mạo hiểm, trước giờ luôn là cầu phú quý trong hiểm nguy. Không muốn trả giá chỉ muốn hồi báo, loại chuyện này cho đến giờ chỉ có ở trong truyền thuyết.

Tần Lập nghĩ vậy, liền mở rộng ngực, đồng thời lại đánh ra một đạo Long Hoàng Thánh Hiền Trảm thứ hai mà mỗi ngày chỉ có thể thi triển hai lần, chém về phía nữ tử cung trang lam tế ra chiếc hồ lô tím này, Tần Lập không quá mong một kiếm này có thể chém được nàng, chỉ hy vọng có thể cắt đứt liên hệ giữa nàng và chiếc hồ lô.

Thứ này vừa nhìn là biết một kiện bảo bối, Tần Lập liền coi trọng chiếc hồ lô tím này.

Phốc!

Cỗ hỏa diễm không màu này trực tiếp xông vào cơ thể Tần Lập, Tần Lập cũng tận mắt thấy nữ tử cung trang trắng bị một chiêu Long Hoàng Thánh Hiền Trảm của hắn làm cho không thể lui được, chỉ có thể đón đỡ.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ vang, thân người nữ tử cung trang trắng bị đánh bay ra ngoài như diều đứt dây.

Nhưng trong mắt nàng lại hiện lên một tia vui mừng, bởi vì nàng thấy được hỏa diễm kia đã tiến vào trong thân thể Tần Lập.

Đồng thời còn có nữ tử cung trang lam và nữ tử cung trang vàng, đều lộ ra vẻ vui mừng.

Nữ tử cung trang lam thấy Tần Lập đón đỡ cỗ hỏa diễm này, không nhịn được lạnh giọng nói:

- Ngươi dám tiếp Hoang cổ Thần Hỏa. chết...

Chữ chết còn không nói ra miệng, chiêu Long Hoàng Thánh Hiền Trám thứ hai của Tần Lập đã chém ra, nữ tử cung trang lam hoảng sợ lui ra sau.

Cũng là muốn tránh cũng không thể tránh được.

Long Hoàng Thánh Hiền Trảm, nào phải ai cũng có thể tránh thoát?

Ầm ầm ầm!

Nữ tử cung trang lam chỉ có thể đón đỡ một kích này, bị đánh miệng tràn máu tươi, dòng máu đỏ phun giữa không trung.

Đồng dạng, trong mắt nữ tử cung trang lam cũng hiện một tia đắc ý, một người thanh niên kinh khủng như vậy, ta dùng bị thương đổi lại ngươi tử vong.

Đáng giá!

Nữ tử cung trang vàng sợ Tần Lập lại chém ra một kiếm, hai hộ pháp bị Tần Lập hai kiếm đánh bay, đủ thấy thực lực người thanh niên này rồi.

Vừa lui, cũng phát ra mấy tiếng cười lạnh. Nàng tin tưởng hỏa diễm này tuyệt đối có thể trực tiếp luyện hóa Tần Lập, đốt thành cặn bã.

Nữ tử cung trang hồng lại chuyển sang lão đầu bếp, lạnh lùng nói:

- Hai tên tội nhân các ngươi, tự sát đi!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...