Duy Ngã Độc Tôn tập 731

Loading...

Bẫy Văn Phòng

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên

Tình Yêu Không Thể Bù Đắp

Hơn nữa, gốc Thần Thụ này nói mình hiện giờ... còn yếu đuối...

Cách nói này, làm cho Tần Lập hết biết nói gì, Vốn tuy rằng hắn không kiêu ngạo tự mãn, cho rằng mình là thiên hạ đệ nhất, nhưng ít ra một thân thực lực cũng cực kỳ mạnh mẽ, làm sao bây giờ lại yếu đuối kia chứ? Hay là nói, ở thời đại Hoang cổ , các đại thần Hoang cổ đều là hạng cường hãn đến mức tột đỉnh đây?

Giọng nói già nua lại vang lên:

- Thiên địa ngũ hành, đều tồn tại ở bất kỳ một không gian nào. Lúc đầu tu sĩ chính là tu luyện ngũ hành thiên địa, chẳng qua công pháp không giống nhau, nhưng Kết quả cuối cùng đều như nhau. Tu luyện ngũ hành khí, làm cho mình trở nên càng cường đại hơn.

- Nhưng mà từ thời đại Hoang cổ ngã xuống, ta liền không thấy qua tu sĩ tu luyện ngũ hành khí nữa. Ngươi là người đầu tiên trong nhiều năm qua, cho nên ta thật sự rất vui vẻ. Ta đã sống rất nhiều năm, chứng kiến qua rất nhiều thay đổi. Cường giả nhân loại trẻ tuổi, ta sẽ mang tinh hoa của mình chia cho ngươi một bộ phận, ta hy vọng có ngày ngươi có thể mở ra thông đạo đi thông nơi Thần Vực. Như vậy, ta có thể rời khỏi nơi này.

Giọng nói già nua, lộ ra thê lương muôn đời, mang theo cô tịch ngàn vạn năm.

Lá gan hấp thu Quý Thủy Mộc, căn bản không hề có gì đau khổ, ngược lại khí tức sinh mệnh cực kỳ hùng hồn để cho Tần Lập thoải mái muốn nhắm mắt ngủ say.

Nghe Thụ Thần Hoang cổ thỉnh cầu, Tần Lập liền tỉnh táo lại, hỏi:

-Nơi Thần Vực, truyền thuyết là đại thần Hoang cổ mở ra, có phải là sự thật không?

- Không, đó không phải sự thật. Nơi Thần Vực vốn đã tồn tại trên đời này rồi.

Thụ Thần Hoang cổ giọng già nua giải thích nghi hoặc cho Tần Lập:

- Trên thực tế, nơi Thần Vực ở thời đại Hoang cổ được xưng là Giới Thượng, cũng được gọi là Cửu Thiên Thập Địa. Bởi vì nơi Thần Vực nhiều có Cửu Trọng Thiên, có mười địa phương. Còn thế giới vị trí hiện tại của chúng ta, từ thời đại Hoang cổ được gọi là Giới Hạ, ở thời đại Hoang cổ chỉ có một khối đại lục, về sau vì chiến tranh bùng nổ, mạnh mẽ bị đánh nát, mới chia năm xẻ bảy. Cũng chính là bởi trận chiến tranh đó, thời đại Hoang cổ mới từ từ ngã xuống. Kỳ thật ở thời đại Hoang cổ , chân chính cường hãn lại chiếm địa vị chủ đạo, không phải là nhân loại.

Thụ Thần Hoang cổ là hóa thạch sống chân chính, sống không biết bao nhiêu năm, lời nó nói để cho Tần Lập được lợi không ít.

- Chẳng lẽ là thần thú Hoang cổ ?

Tần Lập hỏi.

- Đúng vậy, chính là các loại thần thú Hoang cổ . Giống như ta, ở thời đại Hoang cổ chỉ là một gốc cây nhỏ không đáng gì, bởi vì sinh trưởng ở bên cạnh một ao Thần Tuyền mới may mắn sống tới hôm nay.

- Thần Tuyền? Chính là Thần Tuyển thủy hiện giờ mỗi ngày chảy ra từ trên người ngài?

Tần Lập giật mình hỏi.

Thụ Thần Hoang cổ trực tiếp phủ nhận:

- Đương nhiên không phải, dòng nước chảy ra từ trên người ta mỗi ngày chỉ là thứ dư thừa trong thân thể ta mà thôi. Thế giới hiện giờ còn xa mới cường đại bàng thời đại Hoang cổ , hơn nữa bị người Giới Thượng hạ xuống đại cấm chế, cho nên người cảnh giới Địa Tiên động thủ đều sẽ dẫn tới thiên đạo pháp tắc phản ứng.

Thụ Thần Hoang cổ nói chậm rãi, nhưng những điều nói ra cũng đủ làm Tần Lập trợn mắt há mồm, quả thật quá chấn động rồi.

- Ta không quá hiểu được ngài nói...

Tần Lập có vẻ nghi hoặc.

- Cửu Thiên Thập Địa, cũng chính là Giới Thượng, hiện tại là nơi Thần Vực. Hơn nữa thế giới chỗ chúng ta, còn có Vực Ngoại Vực nội, gọi chung là một giới.

Thụ Thần Hoang cổ lời không sợ chết người không dứt, nói ra bí ẩn kinh thiên.

- ở thời đại Hoang cổ , những địa phương này đều đã tồn tại. Thời đại Hoang cổ , Giới Hạ mới là nơi cực mạnh, các loại sinh mệnh hình thái đều xuất hiện, đều tu luyện ra thần thông pháp lực thông thiên. Giới Thượng cùng Vực Nội Vực Ngoại tới xâm phạm, mưu toan xâm chiếm thế giới này. Đại chiến Hoang cổ bùng nổ, đánh lùi tất cả địch nhân, nhưng thế giới này cũng sụp đổ. Rất nhiều đại thần Hoang cổ trực tiếp đánh lên Cửu Thiên Thập Địa, đồng thời thành công chiếm lấy nơi này. Các đại thần Hoang cổ rất ít nhân loại, đa phần là thần thú Hoang cổ . Bởi vậy, nơi Thần Vực ở thời đại Thái cổ , hầu như là thiên hạ của Thần thú.

Tần Lập cả kinh ngạc nghẹn họng trân trối, thậm chí quên mất mộc tinh hoa đang không ngừng tế luyện lá gan mình. May mà công pháp Tử Khí Quyết diễn sinh ngũ hành có thể tự động vận chuyển.

Từ lời Thụ Thần Hoang cổ , nghe được những bí mật này, tùy tiện một chuyện đưa ra ngoài cũng sẽ làm oanh động thế giới, quả thật là kinh thiên động địa.

Hóa ra bộ tộc Tử Đồng được xưng là Vực Ngoại Thiên Ma, lại cũng là ở trong Giới Nội này. Ngoài ra còn có Vực Nội, nơi Thần Vực lại có Cửu Trọng Thiên.

- Sau này, dường như có người đại thần thông Giới Ngoại ra tay phong ấn giới này, đồng thời cũng liên đới phong ấn thông đạo giữa Giới Thượng, Giới Hạ, Vực Nội, Vực Ngoại, ở thời đại Hoang cổ , những thông đạo này đều được mở ra.

Thụ Thần Hoang cổ như rơi vào hồi ức, giọng nói chầm chậm, êm tai nói:

- Rất nhiều người đại thần thông Giới Ngoại, trên thực tế cũng có bóng đáng đại thần Hoang cổ năm đó, thực lực bọn họ quá cường đại, chạy ra khỏi giới này, sau đó sửa chữa lại thiên đạo pháp tắc thế giới này. Mục đích chính là vì không muốn để thế giới này lại xuất hiện loại cường giả có thể sánh vai đại thần Hoang cổ . Đó cũng không phải vì ích Kỷ, mà là vì lo lắng cho thế giới này. Nếu như lại xuất hiện loại cường giả cấp bậc đó, ở lại trên thế giới này, cuối cùng thì thế giới này chỉ có thể triệt để vỡ vụn.

Giới Nội, Giới Ngoại...

Tần Lập đột nhiên có một loại cảm giác, bản thân mình nhỏ bé như thế, vốn đã cho rằng thế giới này vô cùng lớn, lại chỉ là một Giới Hạ trong Giới Nội, còn có Vực Nội, Vực Ngoại, còn có nơi Thần Vực. Nơi Thần Vực còn có Cửu Trọng Thiên... Những nơi này, mới tạo thành một giới mà thôi.

Tần Lập đột nhiên nhớ tới Thần Miếu ở chỗ thành Hoàng Sa, hỏi:

- Thụ Thần, vậy tòa Thần Miếu là có chuyện gì?

- Trước Hoang cổ đã trường tồn hậu thế!

Thụ Thần Hoang cổ giọng già nua nhẹ nhàng truyền vào tai Tần Lập:

- Cho nên, ta cũng không biết là do ai dựng lên.

Tần Lập hết chỗ nói, còn có chuyện Thụ Thần hóa thạch sống này không biết, xem ra thời đại Hoang cổ ẩn tàng bí mật vô tận. Những bí mật này, dù là người sinh hoạt ở thời đại Hoang cổ , cũng chưa chắc có thể rõ ràng được.

Kỳ thật ngẫm lại cũng phải, giống như thời đại hiện giờ, những người sinh hoạt bình thường, bọn họ có thể biết được bao nhiều chuyện ảnh hưởng tới thời đại này chứ?

Lúc này, Tần Lập mới nhớ tới chuyện mình đang hấp thu mộc tinh hoa, không khỏi tăng tốc vận hành công pháp ngũ hành, cỗ khí tức sinh mệnh sôi trào cường đại, làm cho Tần Lập khí huyết hùng hồn khí tức sinh mệnh không ngừng bao quanh Tần Lập, làm cho bề ngoài Tần Lập giống như cự long đang ngủ say.

Khí huyết cường đại đến mức kinh người!

Thụ Thần Hoang cổ rất vô tư đem hơn phân nửa tinh hoa sinh mệnh của mình rót vào trong thân thể Tần Lập. cuối cùng nói:

- Cường giả nhân loại trẻ tuổi, ta đã đưa thứ quý báu nhất cho ngươi, ngươi tu luyện ở đây vài ngày là có thể rời đi. Còn ta, cũng phải chìm vào hôn mê lâu dài, để bổ sung năng lượng sinh mệnh đã xói mòn. Ta chờ mong, khi ta tỉnh lại lần nữa, con đường đi thông Giới Thượng đã bị ngươi đả thông rồi.

Lúc này trong lòng Tần Lập tràn ngập tôn kính cùng áy náy với gốc Thần Thụ Hoang cổ , hơn nữa đối phương vô tư làm cho Tần Lập không biết nói gì mới được.

Dường như cảm ứng được tâm tình Tần Lập, Thần Thụ Hoang cổ liền phát ra mấy tiếng cười, không nói gì nữa. Nhưng trong tiếng cười, tràn ngập vui mừng, tiếng cười ngày càng nhỏ, cuối cùng trở về yên tĩnh.

Lúc này quanh người Tần Lập vẫn còn dịch thể tràn ngập cơ năng sinh mệnh cường đại bao quanh, những dịch thể này mạnh mẽ vượt xa Thần Tuyển thủy chảy ra bên ngoài Thần Thụ.

Tần Lập trực tiếp quỳ xuống, lạy ba lạy.

Khi không nhận được chỗ tốt quá lớn, lạy ba lạy hắn cũng phải làm.

Trong thời gian bảy ngày tiếp theom Tần Lập vẫn dụng tâm tu luyện. Mộc tinh hoa có năng lực cải tạo thân thể, cường hóa khí huyết, có chỗ tốt thật lớn. Nếu như Tần Lập hiện giờ gặp lại Lãnh Khinh Mi, căn bản không cần Thần Tuyền gì cả. Chỉ cần rút ra một tia Quý Thủy Mộc, cũng đủ để cho Lãnh Khinh Mi khỏi hẳn.

Tuy nhiên, giá trị một tia Quý Thủy Mộc trong thân thể Tần Lập, giá trị không thể đo lường. Tuy rằng sau khi bị Tần Lập luyện hóa triệt để, có thể tái sinh được, nhưng trừ khi là người thân cận nhất, Tần Lập tuyệt không hiển lộ ra bản lĩnh này.

Ngũ hành khí, Tần Lập đã có được ba loại: Lực Tinh Kim, Thái Âm Hỏa, Quý Thủy Mộc. Còn có hai loại, một loại là thủy tinh hoa, còn lại là thổ tinh hoa, hai loại này tạm thời còn không có đầu mối.

Lúc đầu Tần Lập còn tưởng rằng bên trong Thần Thụ chảy ra Thần Tuyển thủy sẽ có thủy tinh hoa. Nghe Thụ Thần Hoang cổ nói xong, mới cảm thấy buồn cười. Thứ được gọi là Thần Thủy được mười ba đại tộc bảy đại phái, bao gồm cả gia tộc thần bí, thậm chí toàn bộ Tây Vực tôn sùng, chẳng qua chỉ là thứ vứt bỏ bị Thụ Thần Hoang cổ đây ra khỏi thân thể mà thôi.

Không biết nếu như những người đó biết sự thật này, trên mặt sẽ có biểu tình gì?

Mặc dù Tần Lập không biết bản thân mình hấp thu Quý Thủy Mộc, sẽ duyên thọ bao nhiêu năm, nhưng có lẽ khẳng định cao hơn không biết bao nhiều lần so với Thần Tuyển thủy duyên thọ ba ngàn năm kia.

Tần Lập nghĩ vậy, không nhịn được lắc đầu bật cười. Vận số của mình thật đúng là may mắn, tốt đến mức ngay cả bản thân Tần Lập cũng cảm thấy kinh ngạc.

Tần Lập hấp thu Quý Thủy Mộc, toàn thân giống như hòa hợp một thể với gốc Thần Thụ Hoang cổ này. Không cần thần thức cũng có thể nhận biết được bên ngoài Thần Thụ vẫn luôn có người một đang thủ ở đó.

Giống đang chờ đợi mình xuất hiện.

Là Thạch Đầu!

Trong lòng Tần Lập thầm mắng: Thật là thứ đáng ghét mà. Gốc Thần Thụ này không phải tài sản riêng của ngươi, cảm giác được có người tới đây, liền như một con chó điên há mồm liền cắn.

Chỉ là thực lực con chó điên này quả thật rất mạnh, Tần Lập hấp thu Quý Thủy Mộc, tác dụng chủ yếu thể hiện trên phương diện sinh mệnh cơ năng cùng cường hóa khí huyết, cũng không có nhiều trợ giúp tới thủ đoạn công kích.

Lão già chết tiệt này, ta không tin ngươi có thể một mực thủ ở bên ngoài.

Trong lòng Tần Lập nổi giận, nghiến răng nghiến lợi nghĩ.

Nhưng không ngờ tới, cái tên kia yên lặng ngồi đó, giống như một con thần thú Hoang cổ ngủ đông, thật đúng là thủ ở bên ngoài, hai mắt nhìn thẳng vào gốc Thần Thụ Hoang cổ , giống như muốn so hao lực với Tần Lập.

Tần Lập cười lạnh một tiếng, khoanh chân ngồi xuống. Dù sao khí tức sinh mệnh bên trong Thần Thụ này vô cùng cường đại, tu luyện ở nơi này cũng là một chuyện không tệ.

Không cần nói, tìm hiểu Hoang cổ thần tàng ở trong hoàn cảnh này, lại thêm trước đó Thụ Thần nói với Tần Lập rất nhiều chuyện tình thời đại Hoang cổ , hiệu quả dĩ nhiên tốt hơn trước đây.

Một quyển Hoang cổ thần tàng, lại bị Tần Lập tìm hiểu ra sáu phần.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...