Duy Ngã Độc Tôn tập 744

Loading...

Thiên Sư Chấp Vị

Con Đường Đế Vương

Hore-Shou No Half Elf-San The Comic

Thiết Quyền

Một tiếng nổ qua đi, mười mấy nữ tử này đều bay ngược ra ngoài, miệng phun máu tươi nhiễm đỏ bầu trời, trong ánh mắt mỗi người đều tràn ngập kinh hãi.

- Một đám tao hóa, cho mặt mũi không biết xấu hổ!

Một giọng nói lạnh băng, tràn ngập sát ý vang lên giữa không khí, theo sát sau đó truyền tới một tiếng lạnh lùng:

- Giết!

Trong không khí truyền đến một trận dao động rất nhỏ, trong đó một nữ tử đột nhiên phát ra tiếng thét kinh khủng, hoảng sợ nhìn giữa ngực mình.

Trên phần ưỡn cao mà ngày thường nàng vẫn lấy làm tự ngạo, lúc này đang cắm một thanh chủy thủ nhỏ dài, tản ra khí tức lạnh băng, máu tươi đang chậm rãi chảy xuôi ra từ thanh chủy thủ này.

Nữ tử này phát ra một tiếng rống không cam lòng, thân thể bành trướng, liền muốn tự bạo, người xung quanh lập tức ầm ầm tản ra.

Nhưng tiếp đó, bụng nữ tử này lại vọt ra một thanh chủy thủ bén nhọn, xỏ xuyên qua toàn bụng trưởng lão Thánh Nữ Hồ này. Nếu như có thể nhìn xuyên vào trong, có thể thấy được mũi nhọn chủy thủ sắc bén này trực tiếp đâm thủng trái tim Nguyên Anh trong đan điền trưởng lão Thánh Nữ Hồ này.

Trình độ chuẩn xác, làm cho người ta toàn thân phát lạnh.

Thời gian giống như ngừng trệ, có trưởng lão Thánh Nữ Hồ thét lên phẫn nộ:

- Có thích khách!

- Môn phái Viêm Hoàng các ngươi chỉ có những thứ không thể lộ ra ngoài thôi sao!

Lại có người trúng chiêu, bụng bị rạch một vết thương thật dài, thét lớn thối lui.

Lúc này rất nhiều trưởng lão tử đồng Lãnh Thu Cung cũng đi ra, tuy rằng trên cảnh giới không bằng những trưởng lão Thánh Nữ Hồ, nhưng đối mặt với cường địch tới cửa, bọn họ làm sao có thể thờ ơ?

Tâm huyết, thứ này không phải chỉ nhân loại mới có.

- Giết!

Có người hét lớn.

Các trưởng lão Thánh Nữ Hồ lúc này cũng giết đỏ mắt, bởi vì trong chớp mắt đã có hai trưởng lão chết dưới ám sát của đối phương, còn có ba người bị thương không nhẹ, gần như mất đi lực chiến đấu, bị cường giả tử đồng môn phái Viêm Hoàng vây quanh, mắt thấy sắp chết giữa vây công.

Phốc!

Một võ giả tử đồng đầu bị Thánh Nữ Hồ trưởng lão một cước đá nát, sau đó trở tay cầm trường kiếm đâm vào bụng một võ giả tử đồng. Trưởng lão Thánh Nữ Hồ này cười hung ác, lúc muốn rút thanh kiếm ra, lại thấy đối phương cười lạnh, vẻ mặt khinh thường nhìn nàng, sau đó hai tay gắt gao bám lấy thanh kiếm của nàng.

Trưởng lão Thánh Nữ Hồ này lại kéo ra không được, kinh hãi vừa định buông kiếm ra, lúc này đã có bảy tám tiếng gió rít đánh về phía thân nàng.

Phốc phốc!

Hai tiếng trầm muộn liên tiếp vang lên, hai kiện vũ khí nặng, hung hăng nện lên người trưởng lão Thánh Nữ Hồ này.

Trong đó một thanh Lang Nha Bổng, trực tiếp nện lên đầu trưởng lão Thánh Nữ Hồ này, đánh cho đầu trưởng lão Thánh Nữ Hồ này vỡ nát ra như một trái dưa hấu.

Một kiện vũ khí nặng khác, là một thanh côn huyền thiết, hung hăng nện lên trên eo lưng trưởng lão Thánh Nữ Hồ này, một trận xương cốt vỡ vụn vang lên, trưởng lão Thánh Nữ Hồ này lập tức chết thảm.

Loại tình huống này, liên tục không ngừng xảy ra, bên môn phái Viêm Hoàng có ngày càng nhiều đệ tử dũng mãnh tiến ra, nhìn lại phía Thánh Nữ Hồ lại ngày càng ít người.

Ởnơi cực xa, có không ít người đang ẩn thân trên đại thảo nguyên mênh mông, nhìn động tĩnh phía Viêm Hoàng Sơn.

Nhìn kỹ, giữa những người này đến tử các gia tộc môn phái trong đó có người Lưu Hoa Hà, có người Thiết Kiếm Phong, còn có gia tộc môn phái to nhỏ nơi cực Tây, không biết từ lúc nào đều đi đến nơi này, nhìn phía môn phái Viêm Hoàng bên kia, vẻ mặt kinh hãi.

Bọn họ tới đây tự nhiên là do ngươi Thánh Nữ Hồ thông báo. Theo hai lão tổ Thánh Nữ Hồ dẫn đội nghĩ rằng, có các nàng tự mình ra tay, môn phái Viêm Hoàng sắp bị diệt tới nơi.

Mà triệu tập các lộ quần hùng nơi cực Tây đến đây theo dõi, mục đích không cần nói cũng biết, muốn đề cao uy danh Thánh Nữ Hồ mà thôi.

Lại không ngờ tới, chiến đấu giữa thượng tầng còn chưa kết thúc, chiến đấu cấp dưới đã tiến vào trạng thái gây gấn, không phải nói chỉ có các trưởng lão cao tầng môn phái Viêm Hoàng cường đại thôi sao.

Nhưng lúc này rất nhiều người đều biết, hiện giờ môn phái Viêm Hoàng đã trống rỗng, các trưởng lão cao tầng đều đã đi bế quan. Các lực lượng trung kiên còn lại, chỉ là võ giả nòng cốt Lãnh Thu Cung cùng Đệ tử Băng Tuyết Môn.

Về phần đệ tử mới tuyển nhận, căn bản không cần nhìn tới.

Trước kia Lãnh Thu Cung vẫn rất thần bí, được đồn rất cường đại, nhưng thứ nhất là không có ai tận mắt thấy, thứ hai là Lãnh Thu Cung xuất hiện trước mặt thế nhân mấy lần, đều bị Tần Lập đánh cho đầu đầy bụi đất, hết sức thê thảm. Cứ như vậy, vòng sáng Lãnh Thu Cung thần bí cường đại, tự nhiên mất sạch trong mắt người đời.

Nhưng hôm nay nhìn thấy, đã hoàn toàn không phải như vậy nữa. Mười mấy trưởng lão Địa Tiên đại năng Thánh Nữ Hồ, lại không thể chiếm được một chút chỗ tốt ở trước mặt lực lượng trung tầng môn phái Viêm Hoàng vốn không được xem trọng này.

- Tần tông chủ hiện giờ, không phải là tiểu nhân vật không còn nhà để về như ở giới thế tục năm đó nữa.

Có người hiểu biết quá khứ của Tần Lập, cảm khái như vậy.

- Tiểu nhân vật? Hắc, so sánh lại, chúng ta mới chân chính là tiểu nhân vật.

- Cũng không biết Tần tông chủ gặp phải số đỏ gì, trong thời gian mấy chục năm ngắn ngủi, lại tu luyện đến cảnh giới cao như vậy, ôi, nếu ta có được một phần mười vận số của hắn, cũng tốt rồi.

- Người đi nằm mộng đi, trong truyền thuyết người ta có đan phương, thần kiếm truyền lưu ra từ nơi Thần Vực, có công pháp thần thánh bộ tộc tử đồng, có chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cực mạnh nơi Thần Vực, còn có Hoàng Kim Cung Thánh Khí cực mạnh thời đại Thái cổ , càng có rất nhiều Bảo Khí Kiếp Khí. Thử hỏi, trong thiên hạ này còn có ai đánh đồng được với hắn?

Một tiếng nói tràn ngập đố kỵ , vang lên trong đám người.

Nhưng mà lời này nói thật quá chi tiết, không ít người đều nhìn về phía người vừa nói, đó là một người thanh niên anh tuấn rất xa lạ, thân hình cao lớn, mày kiếm mắt sáng, diện mạo sáng sủa đẹp trai.

Nhưng không ai nhận biết hắn, tuy nhiên cũng may là những người này đều có ăn ý với nhau: Đều là tới xem náo nhiệt, không ai hỏi chi tiết đối phương.

Có người đưa ra nghi vấn với người thanh niên hiểu rõ Tần Lập:

- Ngươi làm sao mà biết được chi tiết như vậy? Ngươi không phải nói bậy nói bạ đó

chứ?

- Đúng vậy, chuyện về Tần tông chủ. Ngươi làm sao có thể biết được nhiều như vậy?

- Ta thấy hắn rắp tâm khó lường, cố ý truyền bá lời đồn khắp nơi.

- Truyền bá lời đồn?

Người thanh niên thân hình cao lớn diện mạo anh tuấn, dưới đáy mắt hiện lên một tia quang mang âm u, cười lạnh nói:

- Ta dám thề với trời đất, ta có nói một câu giả tạo, nguyện bị thiên lôi đánh xuống.

Người tu luyện, quá nửa đều tương đối coi trọng lời thề, mấy người kia vừa chất vấn hắn đều có vẻ ngượng ngùng, cũng không nói tiếp.

Nhìn biểu tình những người này, có vẻ đã tin lời người thanh niên này nói, rất nhiều người không khỏi cảm thấy đố kỵ vận số của Tần Lập.

Người thanh niên thân hình cao lớn diện mạo anh tuấn vẻ mặt mỉm cười, trong lòng thầm nghĩ: Tần Lập, ngươi muốn yên yên bình bình tu luyện, nằm mơ đi. Trảm thế thân của ta, thù hận giữa chúng ta rất lớn, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Tần Lập đứng giữa trời cao, ở đây không khí rất loãng, nhiệt độ lạnh lẽo, thở ra một hơi sẽ nhanh chóng ngưng kết thành băng.

Nữ tử áo vàng kia, ánh mắt lạnh lùng nhìn Tần Lập, đột nhiên phát ra một tiếng quát khẽ, sau lưng mọc lên một vầng minh nguyệt (mặt trăng) thật lớn.

Vầng minh nguyệt này vừa xuất hiện, thiên địa biến sắc, khí tràng khổng lồ trực tiếp áp bách về phía Tần Lập.

Không ngờ là dị tượng Hoang cổ .

Tần Lập khẽ kinh hãi, nhưng trên mặt không có biểu tình sợ hãi gì. Chỗ mi tâm chợt bắn ra chiến thuyên vàng kim thật lớn, phóng ra quang mang chói mắt, trực tiếp phá tan khí tràng do vầng minh nguyệt dị tượng Hoang cổ nữ tử áo vàng phóng ra, giống như một chiến thần áo giáp vàng xông phá tất cả nhắm về phía nữ tử áo vàng.

Đồng thời, trong mắt Tần Lập bắn ra hai đạo thần quang, trực tiếp xuyên thủng hư không, bắn tới trước mắt nữ tử áo vàng.

Tần Lập trực tiếp tế ra Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, trên Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm chém ra một đạo kiếm khí sắc bén tuyệt thế, trực tiếp chôn vùi hư không, chém về phía nữ tử áo vàng.

Trong nháy mắt, ba chiêu cùng tới.

Tần Lập đứng giữa không trung, giống như một thần linh, toàn thân tản mát ra khí tức tuyệt thế không thể chiến thắng.

Cửu Thiên Thập Địa, Duy Ngã Độc Tôn !

Tinh túy chiến Kỳ này, cho đến hôm nay Tần Lập mới triệt để lĩnh ngộ. Mãi cho đến khi Tần Lập có thể tự do thi triển kiếm thứ sáu Liệt Địa, trong thiên hạ đã không còn ai có thể ngăn cản.

Ầm ầm!

Chiến thuyền vàng kim hung hăng đánh lên vầng minh nguyệt, phát ra một tiếng nổ kinh thiên động địa, toàn bộ trời cao đều bị đánh vỡ, minh nguyệt Hoang cổ bị đánh chia năm xẻ bảy, mảnh nhỏ cắt vỡ hư không, chôn vùi không gian.

Phốc!

Hai đạo thần quang bắn ra từ trong mắt Tần Lập, trực tiếp nổ nát hộ thể cương khí nữ tử áo vàng.

Cuối cùng, đến lượt đạo kiếm khí sắc bén tuyệt thế, một kiếm chặt ngang eo nữ tử áo vàng đã không còn hộ thể cương khí

Nữ tử áo vàng chết không nhắm mắt, bất luận thế nào cũng không nghĩ ra được, bản thân mình mang bí thuật Thái cổ , còn diễn hóa ra dị tượng Hoang cổ , một thân thực lực đã đánh tới cảnh giới Địa Tiên đỉnh, làm sao có thể bị Tần Lập chém thành bụi bặm?

Tần Lập yên lặng đứng giữa không trung, thở phào một cái, khẽ than một tiếng, giết xuống nữ tử áo trắng đang chiến đấu khó phân thắng bại với lão đầu bếp.

Lão đầu bếp một thân khí tức Hoang cổ hết sức khủng bố, mà nữ tử áo trắng càng kinh hãi, diễn hóa ra mấy tòa núi lớn Hoang cổ , trấn áp lão đầu bếp.

Những ngọn núi lớn Hoang cổ này phát ra uy thế vượt xa dị tượng Hoang cổ bình thường, ép phá trời cao cũng phải sụp xuống, không gian đều vỡ vụn, lộ ra hư không vô tận bên trong.

Lão đầu bếp cũng cố chịu đựng áp lực khủng bố này, lại thêm một lúc nữa, khẳng định sẽ không cản được uy áp khủng bố của nữ tử áo trắng. Bởi vì hiện giờ thân thể lão đầu bếp đã bắt đầu phát ra tiếng xoẹt xoẹt, trên làn da đã xuất hiện dấu vết nứt ra.

Tần Lập vừa đến, lập tức thu hút nữ tử áo trắng chú ý tới, áp lực lão đầu bếp đột nhiên giảm đi, nữ tử áo trắng kinh hãi nhìn Tần Lập, quát nói:

- Sư muội ta đâu?

- Sư muội ngươi đi Minh giới rồi!

Tần Lập cười nói

.

- Minh giới? Hả?

Nữ tử áo trắng nao nao, tiếp đó phản ứng lại được, một thân khí thế xông thẳng lên trời như một con thần thú Hoang cổ điên cuồng rống giận:

- Tần Lập, ta muốn giết ngươi!

Nữ tử áo trắng vỗ một chưởng tới, một cỗ khí tức khủng bố trực tiếp đánh không gian chôn vùi, đánh về phía Tần Lập.

- Lời này ngươi nói không phải một lần ta nghe chán rồi.

Tần Lập lạnh lùng trả lại một câu, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay đảo qua, trực tiếp đánh về phía cỗ khí tức khủng bố...

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...