Duy Ngã Độc Tôn tập 755

Loading...

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Quan Thần

Huyễn thú vương

Nữ Thần Đại Nhân Sáo Lộ Đa

Các lão tổ hoàng tộc Đại Chu khắp bầu trời mắt muốn nứt ra, không ai ngờ tới Chu Vô Phong lại tàn nhẫn như vậy, nói động thủ là động thủ liền lập tức bóp nát cô Chu Vô Tình. Ánh mắt Chu Vô Tình lồi ra, lưỡi thè ra ngoài, đường đường một đại năng cảnh giới Địa Tiên, Hoàng đế Đại Chu Quốc, lại bị Chu Vô Phong giết như thế!

Bởi vì trước đó không ai nghĩ tới Chu Vô Phong sẽ bùng nổ động thủ, càng không ai ngờ tới sau mấy trăm năm, thực lực Chu Vô Phong đã đạt tới cảnh giới như vậy. Cho nên, căn bản không bố trí nhiêu hộ vệ thực lực cường hãn bên cạnh Chu Vô Tình.. Chu Vô Phong bỗng nhiên làm loạn, đánh cho đối phương một cái trở tay không kịp.

Ngay từ đầu các lão tổ hoàng tộc Đại Chu còn đang nhàn nhã đứng giữa hư không, căn bản không ngờ tới Chu Vô Phong bị bao vây ở giữa, không có một chút cơ hội đào thoát, lại dứt khoát giết bỏ con tin trong tay, căn bản không cho bọn họ bất Kỳ thời gian phản ứng lại.

- A!

Trên bầu trời, một lão tổ hoàng tộc Đại Chu nổi giận gầm lên một tiếng, thi triển bí thuật Bàn Long Phiên. Trong thiên địa xuất hiện một chiếc Bàn Long Phiên vô cùng khổng lồ, bên trên có thể nhìn rõ một con cự long màu đen đang giãy giụa bên trong, toả ra uy áp vô thượng. Lá cờ không lồ che trời phủ đất, trực tiếp trấn áp xuốngbọn người Tần Lập.

Vị lão tổ hoàng tộc Đại Chu này cũng triệt để nổi giận, không quan tâm gì nữa, muốn trực tiếp trấn áp chết mấy người phía dưới!

Chu Vô Phong phóng lên cao, một quyền hung hăng đánh tới Bàn Long Phiên. Một quyền này như mang theo lực lượng khai thiên tích địa, trực tiếp phá nát hư không, nện lên trên cự long trong Bàn Long Phiên!

Cự long tản ra uy áp vô thượng, nháy mắt bị Chu Vô Phong đánh nát bấy, Bàn Long Phiên khổng lồ vỡ vụn giữa không trung!

Vị lão tổ hoàng tộc Đại Chu thi triển bí thuật Bàn Long Phiên, liền phun ra một ngụm máu, vẻ mặt không thể tin được nhìn Chu Vô Phong, dường như không tin nổi bí thuật cường đại của mình lại bị người ta phá đi dễ dàng như thế.

Tần Lập bên kia liếc mắt thấy người trung niên thân mang Hậu Thổ Tinh Hoa đang lặng yên lui ra sau, xem ra là thấy tình thế không ổn muốn lén trốn đi.

Tần Lập tới Đông Hoang, mục đích lớn nhất chính là lấy được Hậu Thổ Tinh Hoa, làm sao có thể để hắn trốn đi? Lập tức không cố kỵ kinh thế hãi tục, trực tiếp tế ra Hoàng Kim Cung, trực tiếp thu thiếu phụ Văn Tú cùng bé trai Chu Đồng hút vào trong Hoàng Kim Cung.

Thánh Khí phát ra uy áp kinh thiên động địa, Hoàng Kim Cung khổng lồ trực tiếp phá tan cấm chế những đại năng hoàng tộc Đại Chu bố trí. Giống như một ngọn núi lớn, hung hăng trấn áp các lão tổ hoàng tộc Đại Chu.

Đồng thời, Tần Lập vươn tay, trên bầu trời trực tiếp xuất hiện một bàn tay khổng lồ, ấn xuống người trung niên mang theo Hậu Thổ tinh hoa.

Toàn bộ mọi người đều ngây ngốc, Hoàng Kim Cung vừa xuất hiện, lập tức có mấy chục Địa Tiên đại năng thực lực hơi yếu bị chấn toàn thân nứt ra, thất khiếu đổ máu, kêu to rơi xuống mặt đất.

Các tuyệt thế đại năng khác đều tránh lui ra sau, oai lực Thánh Khí, dù là những tuyệt thế đại năng bọn họ cũng không dám dễ dàng đối đầu!

Ầm!

Người trung niên kia bị bức bất đắc dĩ, phóng ra tường đất màu vàng, ngưng tụ tinh hoa thổ hệ trong thiên địa. Bức tường đất này vô cùng kiêng cố, nhưng ở trước mặt bàn tay Tần Lập lại giống như tờ giấy, ầm ầm một tiếng bị đánh nát ra, tung lên bụi mù đầy trời.

Cũng không phải nói là Hậu Thổ Tinh Hoa không tốt, mà là người nắm giữ Hậu Thổ Tinh Hoam trên cảnh giới kém Tần Lập quá xa! Căn bản không có lực chống lại.

Tần Lập đứng ở trên Hoàng Kim Cung, tay vung lên, cuốn Chu Vô Phong tới, khống chế Hoàng Kim Cung quát lạnh:

- Giao ra Hậu Thổ Tinh Hoa, tha cho ngươi không chết!

- Người... Mơ tưởng!

Người trung niên kia miệng phun máu, vẻ mặt oán độc nói.

- Vậy ta liền trấn áp chết ngươi!

Tần Lập lạnh lùng nói, Hoàng Kim Cung khổng lồ trực tiếp trấn áp xuống.

-Cứu ta!

Người trung niên căn bản không thể nào chống lại uy thế Hoàng Kim Cung phát ra, pháp thuật thổ hệ thi triển ra đều bị phá hết, không khỏi hoảng hốt cầu cứu các lão tổ hoàng tộc Đại Chu.

Những lão tổ hoàng tộc Đại Chu cũng bị Hoàng Kim Cung làm ngây ngốc, hiển nhiên bọn họ cũng nghe nói qua Hoàng Kim Cung, đó chính là đệ nhất Thánh Khí thời đại Thái cổ đó!

Tuy rằng bọn họ ở Đông Hoang xa xôi, nhưng trận chiến tranh kéo dài năm đó, trực tiếp dẫn đến văn minh Trung Châu suy sụp, bọn họ vẫn còn có nghe thấy. Mà ở giữa trận đại chiến đó, Hoàng Kim Cung tung hoành rực rỡ, vang danh thế nhân. Lại không ngờ rằng, ngày hôm nay lại xuất hiện trong tay một người trẻ tuổi.

Các lão tổ hoàng tộc Đại Chu trong lòng hoảng sợ, nghĩ tới hai vương giả trẻ tuổi Đại Thương cùng Đại Hạ kia, trong ánh mắt nhìn về phía Tần Lập đã trở nên có chút phức tạp.

Nhất là phụ thân Chu Vô Phong, bị khí thế Hoàng Kim Cung trùng kích miệng phun máu, chạy tránh ở xa xa nhìn Chu Vô Phong đồng dạng đứng ở trên Hoàng Kim Cung, mày nhăn lại, dường như đang tự hỏi điều gì.

Người trung niên kia thấy mọi người đều tránh hắn như rắn rết, không khỏi nản lòng thoái chí, cười lạnh sầu thảm nói:

- Ha ha, hay cho Đại Chu Quốc, đều là một đám phế vật dám làm không dám nhận, ta làm sao lại lựa chọn hợp tác với các ngươi! Các ngươi không ai cứu ta, vậy đừng trách ta hủy đi hoàng thành các ngươi!

Người trung niên nói rồi, toàn thân bỗng nhiên bắn ra quang mang vàng đất, mặt đất bắt đầu rung động, từng tiếng ầm vang thật lớn, giống như truyền tới từ sâu trong lòng đất. Tất cả kiến trúc hoàng thành, bắt đầu chấn động kịch liệt!

Toàn bộ người trong Đan Thành đều ngây ra, tiếp đó dẫn phát hoảng loạn, mọi người đều điên cuồng chạy tứ tán, toàn Đan Thành trở thành một mảnh hổn loạn.

Tần Lập liếc mắt liền nhìn ra được, người trung niên này đang thiêu đốt sinh mệnh, thiêu đốt một thân tinh hoa thổ hệ, dẫn phát động đất khủng khiếp!

Nên biết rằng, bằng vào thổ hệ tinh hoa trên người hắn, muốn thay đổi kết cấu ngầm dưới Đan Thành, dẫn phát động đất khủng khiếp, quả thật rất dễ dàng!

Tần Lập quát lạnh một tiếng, hai mắt bắn ra hai đạo thần quang. Hai đạo thần quang dị tượng Hoang cổ trực tiếp xuyên thủng hư không, bắn về phía người trung niên kia. Chỉ là đối phương đang thiêu đốt sinh mệnh, tuy rằng hai đạo thần quang này khiến cho ngươi trung niên này bị thương rất lớn, nhưng không thể ngăn cản hắn dẫn phát kết cấu hạch tâm dưới Đan Thành.

Tất cả lão tổ hoàng tộc Đại Chu tất cả đều ngây người ở đó, loại pháp thuật quy mô lớn này, quả thật bọn họ chưa từng nghe qua!

Ầm ầm ầm!

Một tiếng nổ lớn, tòa kiến trúc cao nhất trong hoàng thành ầm ầm sụp đổ, phát ra một tiếng nổ lớn, bụi mù đầy trời!

Phụ thân Chu Vô Phongbên kia lớn tiếng quát:

- Phong nhi, trấn áp hắn, ngươi là Hoàng đế Đại Chu!

- Đúng, trấn áp người này, lập ngươi làm đế!

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu thân phận vô cùng tôn sùng cũng mở miệng.

Thân hình Tần Lập chợt lóe, nhảy xuống khỏi Hoàng Kim Cung, bước đi hư ảo giữa hư không, nháy mắt tới trước mặt người trung niên này, vươn tay, trực tiếp đánh về phía thiên linh cái người trung niên này!

Mọi người đều xem ngây người, người thanh niên này dám dùng thân thể trấn áp pháp thuật mạnh mẽ như vậy, hắn điên rồi sao?

Người trung niên kia cũng nghiến răng nghiến lợi nhìn Tần Lập, trên người bắn ra quang mang vàng đất càng đậm, trong quang mang chói mắt gần như không tìm được thân thể hắn, người trung niên cười như điên nói:

- Vô ích thôi! Ngươi không trấn áp được ta!

Nhưng mà lời hắn vừa dứt, lại thấy chỗ mi tâm đối phương đột nhiên lao ra một con thuyền màu vàng kim to lớn, tản ra oai lực Hoang cổ vô thượng, khí tức phảng phất càng thêm kinh người hơn Hoàng Kim Cung, trực tiếp đánh lên đầu hắn!

A!

Người trung niên phát ra một tiếng kêu to kinh hoàng.

Khoảng cách gần như vậy, căn bản không thể nào tránh né, thiêu đốt thổ hệ tinh hoa phóng ra phòng ngự vô cùng cường đại, đồng thời toàn bộ mặt đất rung động ngày càng mạnh, đã có vô số kiến trúc đổ nát!

Ầm!

Chiếc thuyền vàng kim trực tiếp đánh lên trên phòng ngự người trung niên này, thổ hệ tinh hoa quả nhiên vô cùng cường đại, chiếc thuyền lớn vàng kim dị tượng Hoang cổ này lại không thể lập tức phá vỡ phòng ngự của ngươi trung niên!

Nhưng cũng khiến cho vòng phòng ngự xuất hiện dao động kịch liệt, người trung niên phun ra một ngụm máu, sau đó cười như điên nói:

- Không ai có thể ngăn cản...

Chữ "ta" còn không đợi nói ra miệng, Tần Lập đã đánh một chưởng xuống, Tần Lập một thân cơ bắp vô cùng mạnh mẽ, cận chiến vô địch, một chưởng này hung hăng đánh lên phòng ngự người trung niên này!

Ầm!

Một tiếng nổ vang, phòng ngự không bị phá, nhưng thân thể người trung niên này lại bị Tần Lập một chưởng trực tiếp đánh bay, thân thể rời khỏi mặt đất. Mặt đất đang rung động, nháy mắt ngừng lại.

Không đợi người trung niên này rơi xuống đất, Tần Lập như bóng với hình đi theo sau, lại một chưởng!

Ầm!

Người trung niên lần thứ hai bị đánh bay, phòng ngự vẫn không bị phá.

Ầm ầm ầm!

Tần Lập một chưởng tiếp một chưởng, trước sau đánh bay thân thể người trung niên này ở giữa bầu trời Hoàng Kim Cung khí thế hùng hồn treo giữa không trung, tản ra uy áp vô tận. Tần Lập phía dưới, giống như một vị chiến thần không thể nào thắng được, bóng người kia đã nhanh đến mức tận cùng!

Người trung niên không ngừng thiêu đốt sinh mệnh, thiêu đốt thổ tinh hoa, phòng ngự không thể phá vỡ, nhưng bị Tần Lập đánh đến mức không còn uy phong trước đó.

- Trời ạ, người thanh niên này rốt cuộc là ai? Thân thể của hắn mạnh mẽ như vậy! Lẽ nào hắn là vương giả trung Châu hay sao?

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu địa vị cực cao kinh hô.

- Thật là đáng sợ, người này còn cường đại hơn cả tuyệt thế đại năng!

- Mẹ nó, đó rốt cuộc là người hay là cự long Hoang cổ , làm sao thân thể mạnh mẽ như vậy chứ?

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu không nhịn được mắng.

Các lão tổ hoàng tộc Đại Chu ở giữa bầu trời trợn mắt há mồm, bàn tán xôn xao.

Chu Vô Phong đứng trên Hoàng Kim Cung, hãnh diện vô cùng, cỗ phiền muộn đè nén trong lòng mấy trăm năm, theo Tần Lập không ngừng đánh bay người trung niên kia lại hoàn toàn tản đi!

Ầm!

Lại một tiếng nổ kinh thiên động địa, người trung niên này rốt cuộc bị Tần Lập phá vỡ phòng ngự, bởi vì sinh mệnh của hắn đã thiêu đốt tới tận cùng.

Người may mắn này nhận được truyền thừa Hậu Thổ đại thần Hoang cổ , thời vận không tốt, gặp được người ứng vận như Tần Lập, rốt cuộc bị trấn áp!

Bùm!

Người trung niên phòng ngự bị phá đi, bị Tần Lập một chưởng đánh thành cặn bã, một đoàn tinh khí màu vàng đất trực tiếp xuất hiện trong không khí, Tần Lập trực tiếp hút vào thân thể!

Hậu Thổ Tinh Hoa!

Rốt cuộc tới tay!

Tần Lập vận hành ngũ hành công pháp, lá lách trong cơ thể bị đoàn tinh khí màu vàng này bao bọc. Ngũ hành khí điên cuồng lưu chuyển, trong bụng tràn ngập một cổ khí tức thổ hệ kinh người.

Mặt đất chấn động đã hoàn toàn ngừng lại, người trung niên thần hồn câu diệt, triệt để chôn vùi giữa hư không.

Tần Lập ngưng thần tĩnh khí, bay lên Hoàng Kim Cung, mở ra Hoàng Kim Cung phòng ngự vô thượng, ngồi trên chỗ cao nhất Hoàng Kim Cung, bắt đầu luyện hóa Hậu Thổ Tinh Hoa!

Trên bầu trời, mấy trăm lão tổ hoàng tộc Đại Chu, nội tình toàn bộ hoàng triều Đại Chu, tất cả đều yên lặng đứng giữa không trung, không ai dời khỏi vị trí.

Bị Tần Lập, triệt để chấn nhiếp!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...