Duy Ngã Độc Tôn tập 776

Loading...

Thượng Ẩn - Phần 3

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

My Husband Is A Housewife

Momogumi Plus Senki

Hạ Văn Vũ căn bản không ngờ tới Tần Lập sẽ tiện tay đưa một thứ quý trọng như vậy cho mình. Hồng nhan tri kỷ bên cạnh Tần Lập rất nhiều, người đi theo cũng không thiếu, bảo vật này dù là Tần Lập không để lại cho mình dùng, nhưng cũng nên đưa cho ngươi khác mới đúng.

Mình mới theo hắn bao lâu chứ?

Nếu như nói Tần Lập không biết giá trị bảo vật này, vậy thì càng buồn cười. Ai mà nói như thế ở trước mặt Hạ Văn Vũ, nhất định Hạ Văn Vũ sẽ hung hăng chết đạp hắn!

Nếu như nói người khác không biết giá trị bảo vật này thì cũng thôi, nhưng Tần Lập là ai?

Tuyệt thế cường giả trẻ tuổi nhất Giới Hạ đó!

Thánh Chủ!

Cần có thiên phú cùng số mệnh cường đại cỡ nào mới có thể tu luyện đến cảnh giới này?

Toàn bộ Giới Hạ, có thể tu luyện đến cảnh giới Thánh Chủ, đếm bằng ngón tay, khẳng định không hết một bàn tay!

Nhưng Tần Lập chỉ dùng thời gian mấy chục năm, liền làm được!

Người như vậy, người dám nói hắn không biết giá trị bảo vật này? Thuần túy là nói bậy!

Hô Diên Kiêu Dương truyền âm sang Hạ Văn Vũ:

"Hắc, sững sờ làm gì? Còn không nhanh cảm tạ công tử? Huynh may mắn thật. Chậc chậc, huynh đệ ta mất sức thật lớn mới lấy được một cái cổ chuông Hoang cổ, huynh thì tốt rồi trực tiếp được công tử ban cho. Nhanh tạ ơn công tử, sau đó thanh lý đám linh tinh Long Đầu Bang này thôi!"

Lúc này Hạ Văn Vũ mới hồi thần lại, cũng không để ý tới lời nói đầy dấm chua của Hô Diên Kiêu Dương, hít sâu một hơi, trịnh trọng hành lễ thật sâu với Tần Lập:

- Tạ ơn công tử!

Hô Diên Kiêu Dương bĩu môi, trực tiếp tế ra cổ chuông Hoang cổ vừa bị hắn tế luyện một lát, hung hăng đập về phía đám người đang ngây ngốc xung quanh, la lớn:

- Các cháu nhỏ, gia gia tới đây!

Đoàn tinh nhuệ Long Đầu Bang hiện đang ở đây, tất cả đều là nòng cốt do bang chủ thần bí kia dẫn tới thành Lãnh Quang, trung thành hết dạ. Nếu như là bình thường, bọn họ có chết cũng sẽ không phản lại Long Đầu lão đại.

Nhưng vấn đề hiện giờ, là Long đầu đã chết rồi!

Lại còn chết nhẹ nhàng như vậy!

Cho nên khiến cho những tinh anh Long Đầu Bang đã quen với việc Long đầu lão đại là đệ nhất thiên hạ. Long đầu lão đại không thể nào thua, thẳng đến khi Hô Diên Kiêu Dương ra tay mới hồi thần lại.

- Báo thù cho lão đại! Cùng tiến lên, giết ba tên khốn này!

- Báo thù cho Long đầu! Giết!

- Giết!

Mấy trăm cường giả tinh nhuệ Long Đầu Bang, mỗi một người đều có cảnh giới Địa Tiên. Mấy trăm người cùng nhau mặc kệ tất cả, điên cuồng công kích ba người Tần Lập!

Hai người Hô Diên Kiêu Dương cùng Hạ Văn Vũ cũng không hoảng loạn. Bọn họ là không ngừng trưởng thành từ trong chiến đấu mà rèn luyện ra, đối mặt với loại vây công này. cũng vẫn không chút sợ hãi.

Còn Tần Lập, lại càng không để đám người này vào mắt. Nếu như nói trước khi hắn tiến vào cảnh giới Thánh Chủ thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy Trảm Thiên còn có thể sẽ hao hết lực lượng.

Như vậy hiện giờ, Tần Lập thi triển kiếm thứ bảy Trảm Thiên lần nữa, lực lượng tiêu hao mất cũng chỉ mới một phần mười mà thôi!

Cảnh giới tăng lên mang tới chỗ tốt, quả thật làm cho Tần Lập hết sức vui mừng!

Đối mặt với mấy trăm người cùng nhau đánh tới, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười lạnh, muốn hy sinh vì nghĩa? Vậy thì thành toàn cho các ngươi!

Hỗn độn Chỉ trong tay Tần Lập, mỗi một lần đều không chút bận tâm mang đi một tính mạng Địa Tiên đại năng, cường hãn đến tột đỉnh!

Phốc!

Trên trán một Địa Tiên đại năng Long Đầu Bang xuất hiện một lỗ máu, bắn lên một chuỗi máu tươi hoa lệ thê lương, chết không nhắm mắt!

Những người bốn phương tám hướng xem trận chiến, đã sớm muốn ngừng hô hấp, ánh mắt nhìn không nháy một màn này.

Một ngón tay bắn chết một Địa Tiên đại năng... Con mẹ nó, đây còn là người hay sao?

Gần như tất cả mọi người đều coi Tần Lập như một yêu nghiệt, đến bây giờ bọn họ còn chưa làm rõ được, rốt cuộc Long Đầu Bang đắc tội thần thánh phương nào.

Ở trước kia, những đại năng thành Lãnh Quang này thậm chí còn chưa từng nghĩ tới, ở trên thế giới này còn có tồn tại võ giả cường đại như thế!

Đây quả thật là người vô địch mà!

Còn có ai ngăn cản được hắn?

Còn hai người thanh niên kia cũng biến thái như vậy, tuy rằng không khủng bố như là người chém giết Long đầu lão đại Long Đầu Bang, nhưng nhìn tuổi tác, nhìn làm sao cũng không vượt quá bốn mươi tuổi. Một mình chống lại mấy chục Địa Tiên đại năng, nhưng mặt không đổi sắc.

Trong đó một người đa ngăm đen, xung quanh thân thể hắn phát ra khí tức cắn nuốt khủng bố đến cực điểm. Ngay cả người ở xa ngoài mười mấy dặm cũng có thể cảm giác được có một cổ lực lượng cường đại thần bí, dường như đang không ngừng níu kéo họ!

Một tên khác, hai tay trống không, nhưng lại bắn ra ngàn vạn đạo kiếm quang sắc bén, có người sáng mắt liền nhìn ra được, đó chính là một loại dị tượng Hoang cổ !

- Chính là Vạn Kiếm Giảo Sát... Đó, đó không phải là dị tượng độc môn hoàng tộc Đại Hạ Đông Hoang hay sao? Người thanh niên kia làm sao thi triển ra được?

- A? Đó chính là Vạn Kiếm Giảo Sát? Trời ạ, xem khí độ người thanh niên này không giống người thường, lẽ nào hắn là con cháu hoàng tộc Đại Hạ Quốc hay sao?

- Con cháu hoàng thất Đại Hạ Quốc, làm sao lại chạy tới Tây Vực này? Đông Hoang muốn khai chiến với Tây Vực hay sao?

- Nói bậy! Đông Hoang cùng Tây Vực còn cách một cái Trung Châu mà, khai chiến cái gì chứ? Đây nhất định là ân oán tư nhân!

Mọi người vây xem đều xôn xao bàn tán, liên tục kinh hô.

Đáng tiếc bọn họ đều không thể đoán ra lai lịch Tần Lập, cũng không cách nào đoán ra được lai lịch của Hô Diên Kiêu Dương.

Thành Lãnh Quang đêm nay, đã định trước là một đêm không ngủ. Rất nhiều đại năng tiền bối thành Lãnh Quang đều đang cảm thán: Loạn thế sắp tới, cường giả xuất hiện lớp lớp, xem ra thế giới này đã phải thay đổi rồi!

Sau một phen giết chóc, tinh nhuệ Long Đầu Bang ở Long Đầu Võ Quán tử thương gần như không còn. Người sống sót duy nhất, lại chính là cái tên bị Hô Diên Kiêu Dương một cước đá bay. Không thể không nói, người kia mới là kẻ may mắn chân chính!

Giết chóc bên này đã kinh động tất cả cường giả trong thành Lãnh Quang, nhưng không có một ai tiến lên can thiệp, thậm chí tới gần cũng không có!

Nói chơi cái gì vậy, ba người thanh niên này giống như vị sát thần thế như chẻ tre quét ngang cả tổng đà Long Đầu Bang.

Ngay cả Long đầu lão đại thần bí xưng hùng thành Lãnh Quang rất nhiều năm, còn không chịu được năm hiệp, đã bị Tần Lập chém dưới kiếm, ai dám đi ra bẽ mặt.

Huống chi, Long Đầu Bang đối với thành Lãnh Quang lịch sử lâu đời mà nói, coi như là một kẻ ngoại lai không có căn cơ sâu xa gì, hành vi của nó căn bản không được lòng người. Dù là võ giả tinh thần trọng nghĩa cực độ tràn lan, cũng sẽ không để ý bọn họ chết sống thế nào.

Thậm chí trong lòng vô số người còn đang khen ngợi, cảm thấy Long Đầu Bang bị diệt thật là thống khoái lòng người!

Toàn thân ba người Tần Lập đều tản ra sát khí tận trời, một phen giết chóc như vậy, ở trên mình ba người lại không nhiễm phải vết máu nào!

Không thể không nói, chênh lệch cảnh giới thật sự là quá lớn!

Phóng mắt khắp thế giới này, thật không có bao nhiêu người có thể ngăn cản bước tiến của bọn họ.

Trở lại nhà khách sạn kia, toàn khách sạn một mảnh yên tĩnh, mọi người đều đang yên lặng chờ đợi. Buổi tối nay, bên phía khách sạn vô cùng an tĩnh, không hề có một kẻ nào tới tìm phiền toái.

Dù là vốn cũng có người mang ý nghĩ này, nhưng hiện giờ ý nghĩ kia đã hoàn toàn bị dụi tắt!

Cở sở ngầm mười ba đại tộc cùng bảy đại trong thành Lãnh Quang, buổi tối hôm nay coi như bận rộn phát khiếp. Bọn họ phải liên tục nhiều lần đi gửi tin về gia tộc môn phái mình.

Ngay từ lúc bắt đầu, bọn họ đối với thương đội Tần Lập trăm ngàn chỗ hở này còn có một chút tâm lý cảnh giác, đến hiện giờ đã vọt lên thành trình độ hoảng sợ!

Có thể trong nháy mắt tiêu diệt Long Đầu Bang, làm sao có thể là một đám thương nhân bình thường?

Thế là, thân phận đoàn người Tần Lập, ở trong mắt mười ba đại tộc cùng bảy đại phái người, liền trở nên sống động!

Vốn mười hai đại tộc cùng lục đại phái đã bắt đầu công kích một số cửa hàng và cứ điểm Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu. Nhưng ngay trong đêm vừa nhận được tin tức, tất cả đều không hẹn mà cùng đình chỉ công kích lẫn nhau.

Đại Bỉểu gia tộc thần bí cường đại nhất Tây Vực ở thành Lãnh Quang, bị người ta tới tận cửa diệt sạch, gia tộc Thần bí này làm sao không thể có phản ứng.

Đến hiện giờ, hầu như tất cả người mười ba đại tộc cùng bảy đại phái đều đang chờ đợi phản ứng của gia tộc thần bí kia!

Nếu như gia tộc thần bí thất bại, vậy toàn bộ thế lực Tây Vực chắc chắn phải phân chia một lần nữa. Bọn người Tần Lập nếu thật sự ủng hộ Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, vậy tất nhiên là hai thế lực này sẽ trở thành thế lực mới trổi dậy mạnh nhất Tây Vực!

Vốn cao tầng mười hai đại tộc cùng lục đại phái đã ra quyết định, ở trong đêm nay đều nhất định phải mất ngủ, bọn họ nhất định phái thổn thức không thôi.

Nếu như Tần Lập xuất hiện trễ hơn nửa tháng, sợ rằng Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu bị diệt đã không cách nào nghịch chuyển được nữa!

Đến lúc đó, dù là Tần Lập diệt đi gia tộc thần bí, Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu cũng đã xoá tên khỏi Tây Vực.

Cùng lúc đó, mười ba đại tộc, Lý gia.

Trong đại sảnh nghị sự tông chủ Lý, chen chúc đầy người. Đa số người ở nơi này, đều là bức ép gia chủ xuống dài!

Bọn họ yêu cầu Lý Hoành phụ thân Lý Ngọc Phong xuống dài, yêu cầu phái bỏ Tổ Tố Tố, phân rõ giới hạn với Vạn Kiếm Lâu! Bởi vì nếu không phải hai phu phụ này, Lý gia làm sao lại trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích?

Vốn những người đã muốn đoạt quyền lực nhất mạch gia chủ, đã trù tính thật lâu, chuẩn bị phát động toàn lực trong đêm nay. Tốt nhất là có thể buộc Lý Hoành chủ động thoái vị, bức đi Tổ Tố Tố!

Bức tử Tổ Tố Tố, bọn họ còn không dám. Dù sao thì Tổ Tố Tố là nữ nhi lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, nhưng bức thoái vị, lại là chuyện buộc phải làm ở trong mắt người tông tộc họ Lý!

Đoàn người cao tầng họ Lý bức ép gia chủ thoái vị này, thậm chí đã đạt thành hiệp nghị với mười hai đại tộc cùng lục đại phái. Sau khi bán đứng phân nửa lợi ích gia tộc, bảo lưu lại thực lực cho gia tộc!

Đổi một góc độ khác, những gì bọn họ làm cũng không nói là sai. Một gia tộc khổng lồ, điều đầu tiên phải đảm bảo, tự nhiên là lợi ích của toàn thể gia tộc!

Nhưng đáng tiếc, là bọn họ sinh không gặp thời!

Ngay một khắc trước, bọn họ còn đang quần tình kích động lớn tiếng phê phán Lý Ngọc Phong, cầm tài phú gia tộc đi lấy lòng Tần Lập. Nếu không phải Lý Ngọc Phong, Lý gia làm sao lại bị đẩy lên đỉnh sóng gió?

Nhưng một khắc sau, khi chiến báo mới nhất vừa truyền về, tất cả tộc nhân Lý thị đang bức bách thoái vị, tất cả giống như câm điếc, không mở miệng nổi.

Còn Lý Ngọc Phong vẫn mắt đỏ hồng, sắc mặt phẫn nộ, cuối cùng biết được tình huống, không nhịn được ngửa mặt hét to, quỳ xuống trước mặt gia chủ, phụ thân Lý Hoành, lớn tiếng nói:

- Cha, nhi tử không làm ngài mất mặt!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...