Duy Ngã Độc Tôn tập 781

Loading...

Quân Tử Chi Giao

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Shachiku To Yurei

Shuumatsu no Valkyrie

Thậm chí có người mắt sắc, nhìn thấy trong nháy mắt bị trán áp, trong mắt dị tượng cự giao Hoang cổ ở sau lưng vị đại năng đỉnh cấp kia, lại hiện lên một tia giải thoát!

Đây... mẹ nó quá đáng sợ rồi!

Rốt cuộc nữ nhân này là ai? Ngay cả dị tượng Hoang cổ cũng bị chấn nhiếp đến không dám công kích!

Không ai ngờ tới, nội tình Tần Lập hiện giờ đã mạnh tới trình độ này, ngay cả những hồng nhan tri kỷ bên cạnh hắn cũng có thể nháy mắt tiêu diệt đại năng!

Các cường giả vẫn quan tâm thế cục thành Lãnh Quang bên này, cùng các đại năng mười ba đại tộc bảy đại phái cuồn cuộn kéo tới, trong lòng đều cảm thấy vô cùng chấn động.

Bọn họ biết, lần này gia tộc thần bí coi như chân chính đá phải tấm sắt rồi!

Các võ giả mười ba đại tộc bảy đại phái nhận được tin truyền từ người lưu ở thành Lãnh Quang, vội vội vàng vàng tới, lúc này trong lòng cực kỳ phức tạp. Nhất là người mười hai đại tộc lục đại phái trước đó, càng phiền muộn muốn hộc máu.

Vốn bọn họ đã làm xong chuẩn bị xé rách mặt mũi với Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, nói cho chính xác hắn là đã xé rách mặt mũi rồi, có chút gấp gáp không nhịn được bắt đầu ra tay công kích sản nghiệp Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu.

Ở trong mắt bọn họ, Lý gia hay là Vạn Kiếm Lâu, khẳng định không cách nào trở mình được nửa! Là cậu ông trời cũng không cứu được bọn họ! Bọn họ gần như đã từ biệt với huy hoàng.

Đương nhiên bởi vì ngàn vạn mối quan hệ, mười hai đại tộc cùng lục đại phái cũng không chuẩn bị đuổi tận giết tuyệt. Chỉ cần hủy đi căn cơ Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, làm cho bọn họ trọn đời không thể xoay người, vậy là đủ rồi.

Thậm chí, bọn họ đã nghĩ xong kế hoạch chia cắt sản nghiệp hai đại thế lực này.

Nhưng không ngờ tới, một mình Tần Lập còn lợi hại hơn cả cậu ông trời, trước tiên nháy mắt diệt đi Long Đầu Bang là người thay mặt gia tộc Thần bí ở thế tục Tây Vực. Sau đó bây giờ là dùng thế sấm vang chớp giật, tiêu diệt những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bị phái ra.

Đây chính là những tuyệt đỉnh đại năng đều có thể thi triển ra dị tượng Hoang cổ đó!

Trong đó còn không thiếu người nửa bước vào Thánh Chủ!

Nhưng vậy thì thế nào? Trong khí tức Hoang cổ hổn loạn bay đầy trời khí tức thuộc về gia tộc Thần bí ngày càng yếu đi!

Tuy rằng cảnh giới cùng thực lực những người này kém một chút, nhưng ánh mắt bọn họ lại không kém chút nào!

Làm sao không nhìn ra được vận số những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí đã hết?

Đội hình Lý gia đi tới thành Lãnh Quang lần này, có thể xưng là xa hoa. Gia chủ Lý Hoành, trưởng tử Lý Ngọc Phong, phu nhân gia chủ, Tô Tố Tố con gái lâu chủ Vạn Kiếm Lâu. Còn có đoàn ngươi thái thượng trưởng lão. Chấp sự cao cấp, hộ pháp cao cấp, gần như tất cả tinh nhuệ Lý gia đều tới đây!

Bọn họ dám bày ra Lý gia chói mắt như thế, nhưng hiện giờ còn ai có ý nghĩ muốn động tới Lý gia?

Vốn mười hai đại tộc cùng lục đại phái đều rất rõ ràng, dù là Lý gia hay Vạn Kiếm Lâu, kỳ thật đều không có quan hệ gì với Tần Lập. Dù là Lý Ngọc Phong cùng Tần Lập có quan hệ cá nhân tốt, vậy chẳng qua cũng là một đứa con phế vật Lý gia, có thể nói rõ cái gì.

Cái gọi là muốn diệt nhà người, cần gì phái có lý. Bọn họ có lòng muốn tiêu diệt Lý gia, tự nhiên có thể tìm được vô số lý do. Nhưng hiện giờ, hành động của Tần Lập rõ ràng nói cho bọn họ: ai dám động Lý gia, gia tộc Thần bí chính là kết cục!

Lý Hoành cũng hết sức thông minh, hắn biết hiện giờ dù cho có lôi hết mọi người ra, cũng sẽ không có ai dám công kích Lý gia!

Bởi vậy, hắn chỉ phân phó một số người xử lý chuyện nội loạn gia tộc, mang theo gần như toàn bộ tinh nhuệ gia tộc đi tới thành Lãnh Quang. Dù cho Tần Lập không cần hắn hỗ trợ, nhưng Lý Hoành cũng muốn biểu đạt thái độ.

Đó chính là: giữa chúng ta, cùng chung vinh nhục!

Điểm này, đồng thời cũng là cho mười hai đại tộc cùng lục đại phái xem!

Còn Vạn Kiếm Lâu bên kia, tình huống cũng không khác Lý gia cho lắm, xuất hết tinh nhuệ!

Chẳng qua so sánh với Lý gia nội chiến, bên phía Vạn Kiếm Lâu mặc dù có tiếng nói bất mãn, nhưng lúc này phân nhiều là một lòng chuẩn bị chiến tranh! Bởi vì thế lực nhất mạch lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, luôn giữ được ưu thế tuyệt đối trong toàn Vạn Kiếm Lâu!

Vạn Kiếm Lâu đã làm xong chuẩn bị thà rằng ngọc nát chứ không làm ngói lành, ai ngờ tới gió bổng đổi chiều, tình huống trong một đêm liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu cũng là một người cực quyết đoán, lập tức liền quyết định xuất hết tinh nhuệ, lên tiếng ủng hộ Tần Lập!

Dù là trước đó không có một chút quan hệ với Tần Lập, thậm chí không ít người Vạn Kiếm Lâu còn thống hận Tần Lập liên lụy bọn họ, nhưng hiện giờ nhất thiết phải kéo quan hệ với Tần Lập!

Nếu như Tần Lập không chê, thậm chí Tổ Trường Xuân còn muốn gả cháu gái bảo bối nhất của mình cho Tần Lập!

Đương nhiên tính khả thi của chuyện này cực kỳ nhỏ bé, nhưng điều này cũng nói rõ Tổ Trường Xuân là một chưởng môn nhân cực quyết đoán, so sánh với Lý Hoành gia chủ Lý gia, càng thêm quả đoán hơn nữa,

Nhưng Lý Hoành không cố chấp như vậy cũng không phải không có nguyên nhân. Thân thể phế vật của Lý Ngọc Phong làm cho hắn gần như đã vô dục vô cầu, tùy ý cho phái bức thoái vị phát triển thế lực.

Không thấy sau khi Lý Ngọc Phong khôi phục bình thường, Lý Hoành lập tức thể hiện ra tác phong sấm rền gió cuốn, trực tiếp cho người chém giết Lý Chiêu?

Dù sao, một trận chiến ngày hôm nay, nhìn bề ngoài là một lần đại quyết đấu giữa Tần Lập cùng gia tộc Thần bí, Trung Châu cùng Tây Vực. Nhưng trên thực tế, làm sao không phải là một lần quyết đấu không ra trận giữa nội bộ mười ba đại tộc bảy đại phái kia chứ?

Tần Lập thắng cục đã định, những người Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu đều không kìm được ưỡn ngực, trong ánh mắt nhìn về phía mười hai đại tộc cùng lục đại phái tràn ngập khiêu khích.

Đối với chuyện này, những người mười hai đại tộc cùng lục đại phái chỉ có thể cười khổ.

Lúc này, trong hư không, trên trời cao vô tận truyền tới một tiếng nổ như sấm sét cuồn cuộn:

"Tần Lập tiểu nhi, có dám lên trời cao đánh cùng ta một trận! Ta là Thanh Long Lão tổ gia tộc Thanh Long!"

Thanh Long gia tộc. là cái tên chân chính của gia tộc thần bí!

- Gia chủ xuất quan rồi!

Một tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí đau khổ chống đỡ đối phương công kích, sắc mặt vui mừng la lớn.

- A! Rốt cuộc gia chủ xuất quan rồi!

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc Thần bí rơi lệ đầy mặt, một trận chiến ngày hôm nay quả thật quá nghẹn khuất! Trên cảnh giới, đối phương không dưới bọn họ, trên dị tượng Hoang cổ, đối phương lại khắc chế gắt gao bọn họ!

Muốn đánh lên nữ quyến Tần Lập, lại bị người ta tươi sống trấn áp thành thịt nát...

Trận này làm sao đánh? Còn đánh thế nào chứ?

Trước khi tiếng nói này vang lên, những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí gần như đã bắt đầu nhụt chí, không tới bao lâu sẽ tan vỡ toàn diện.

Nhưng khi tiếng nói này vang lên, gần như tất cả các tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí, tinh thần khẽ rung lên, lực lượng tinh thần cường đại nhuộm khắp mỗi một cường giả gia tộc thần bí. Nhất thời, làm cho bọn họ lấy lại chút tình thế!

Hô Diên Kiêu Dương cười lạnh, tế ra cổ Chuông Hoang cổ mạnh mẽ đập một đại năng gia tộc thần bí xuống nền đất. Trong phạm vi mấy ngàn thước xung quanh bọn họ, tất cả mọi thứ đã sớm thành một mảnh đất băng, mặt đất cũng bị đánh sâu xuống mấy chục thước!

Hô Diên Kiêu Dương một chiêu này lập tức đè nén xuống chút khí thế mà gia tộc thần bí vừa khôi phục lại.

Chẳng qua tiếng nói này, lại làm cho rất nhiều cao tầng mười ba đại tộc cùng bảy đại phái sắc mặt Đại Bỉến, Lý Hoành gia chủ Lý gia cùng mấy ngươi thái thượng trưởng lão,Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu cùng một đoàn cao tầng môn phái, trong nháy mắt sắc mặt trở nên tái nhợt.

Còn cao tầng mười hai đại tộc cùng lục đại phái, trước tiên là vẻ mặt khiếp sợ, tiếp đó đều lộ ra ý cười ý vị sâu xa, nhìn sang Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu gần như đưa ra hết tinh nhuệ, cười lạnh không thôi!

Thanh Long Lão Tổ!

Cái tên này, ở Tây Vực thời đại Thái cổ, như sấm bên tai!

Ai nghe cũng phải biến sắc!

Năm đó ở thời đại Thái cổ, chính là Thanh Long Lão tổ này đánh khắp Tây Vực không địch thủ, tung hoành thiên hạ, ngạo nghễ chúng sinh! Mạnh mẽ bức ép các tổ tiên mười ba đại tộc cùng bảy đại phái ký kết khế ước làm bọn họ sỉ nhục vô số năm.

Từ đó cưỡi ở trên đầu mười ba đại tộc bảy đại phái, tác uy tác phúc!

- Làm sao có thể được, mười mấy vạn năm đã qua, ai có thể sống lâu như vậy?

Thái thượng trưởng lão Lý gia vẻ mặt kinh hãi nói.

- Đúng vậy, điều này không thể nào, nhất định là có người thay chỗ! Thanh Long Lão tổ sống tới ngày nay đã mười mấy vạn tuổi. Địa Tiên đại năng đỉnh cấp tối đa cũng chỉ có thể sống một vạn năm ngàn tuổi, cho dù có thần dược kéo dài mạng sống, vậy cũng không sống quá hai vạn năm, Nhất định đó là giả!

Lý Hoành cũng mất đi trấn định trước đó, lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi.

Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, sắc mặt cũng hết sức khó coi, hắn lẩm bẩm:

- Mười mấy vạn năm đó, lẽ nào lão gia hỏa này trở thành Thánh Chủ rồi sao? Dù là trở thành Thánh Chủ, cũng không thể sống mười mấy vạn năm được? Hắn đã làm thế nào được? Chẳng lẽ hắn đem mình phong ấn tại tuyệt thế thần nguyên bên trong? Cái kia càng không khả năng... thế giới này, như thế nào lại có loại vật nguyên này? Quái dị, thật là quái dị!"

Mà mặt khác người mười hai đại tộc cùng Lục Đại phái, tức thì đối với cái này tin tưởng không nghi ngờ, bọn hắn thậm chí có chút ít rục rịch rồi, trước khi bởi vì Tần Lập tiêu diệt Long Đầu bang, tất cả mọi người tại đang trông xem thế nào, cái này đã lại để cho thần bí gia tộc bất mãn rồi.

Nếu không là thần bí gia tộc ốc còn không mang nổi mình ốc, chỉ sợ đã động thủ thu thập bọn hắn rồi, mà bây giờ thần bí gia tộc lão tổ tông, lần nữa xuất thế, muốn giết Tần Lập, cho dù đám người kia mắt thấy Tần Lập thực lực kinh người, nhưng Thanh Long lão tổ, dù sao cũng là Thái Cổ thời đại nhân vật, là chân chính hoá thạch!

Người như vậy, muốn gạt bỏ Tần Lập, ai có thể ngăn cản đúng không?

Tần Lập vừa chết, cổ thế lực này bên cạnh Tần Lập, tất nhiên sụp đổ! Bởi như vậy, Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu bị diệt, cũng không thể tránh né, đến lúc đó, thần bí gia tộc tại muốn thu thập mười hai đại tộc cùng Lục Đại phái, thì càng không nói chơi.

Cho nên, muốn hay không thừa dịp lúc này, tiễn đưa một cái quang danh trạng?

Mười ba đại tộc cùng bảy đại phái tất cả cao tầng, đều trong lòng nhanh chóng suy nghĩ.

Cũng may Tần Lập bên này người phong khí, căn bản không có để ý tới trên bầu trời động tĩnh, như trước điên cuồng đánh giết thần bí gia tộc những này tuyệt đỉnh đại năng.

Tần Lập một Hỗn Độn chỉ đặt tại trên trán một Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng, đem đánh gục, lại một kiếm chém xuống cánh tay Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng khác, lạnh quát: "Giả thần giả quỷ, đưa hậu thế hi sinh lại không để ý Lão Tử, có cái gì không dám chiến với ngươi, chờ, ta đã tới rồi!"

Tần Lập nói xong, lại một chiêu Duy Ngã Cửu Kiếm bên trong kiếm thứ sáu liệt địa, đem một Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng thái cổ cự giao trảm nát bấy, tính cả đại năng cùng một chỗ, chẻ thành hai nửa, máu tươi vãi đầy mặt đất, mùi máu tươi tràn ngập không trung.

Sau đó tại trên bầu trời gào thét tiếng gầm gừ ở bên trong, xông lên trời, lưu lại một câu nói cho phía dưới đám người kia: "Kiêu Dương văn Vũ, còn có Tử Lăng sư tỷ, các ngươi đừng lề mề, vội vàng đem những... tên tạp nham đều thanh lý sạch sẽ! Đám tạp nham mười hai đại tộc lục đại phái, các ngươi hiện tại nếu là dám động thủ, lão tử chỉ cần quay về, các ngươi toàn bộ đều phải chết!"

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...