Duy Ngã Độc Tôn tập 782

Loading...

Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Đêm nay bao giờ sáng

Aoki Hagane No Arpeggio

Thoát Quỹ Biên Duyên

Một câu vô cùng cương ngạnh, sát ý mười phần!

Thực lực khủng bố của Tần Lập ở trong mắt những người này, không kém hơn gia tộc thần bí chút nào.

Cho nên, một câu hung tợn của hắn, lời nói tràn ngập sát khí, lập tức chấn nhiếp toàn bộ những người đang muốn rục rịch. Khoảng khắc im lặng, sau lưng rất nhiều người đều toát ra một tầng mồ hôi lạnh!

Thậm chí không ai chấp nhất một câu của Tần Lập: "Đám tạp nham mười hai đại tộc lục đại phái..." Nếu như đổi thành người khác dám nói vậy, sợ rằng đã sớm bị mọi người cùng xông lên đánh thành cặn bã!

Thân hình Tần Lập hư thực bất định, giống như bước đi giữa các thời không, xuyên ngang thời không như tinh linh, làm cho người ta không thể nắm bắt, càng không cách nào tập trung được.

Thanh Long Lão tổ ở trên cao, cũng bị thân pháp Tần Lập chấn nhiếp một chút. Ánh mắt lão bắn ra hai đạo thần quang, muốn khóa chặt thân hình Tần Lập, đợi hắn xuất hiện ở trước mặt mình, liền cho hắn một kích phủ đầu!

Loại chiến đấu này căn bản không cần nói đạo nghĩa cùng quy củ gì, kẻ thắng là vua!

Nhưng làm cho Thanh Long Lão tổ không ngờ tới được, lão căn bản không cách nào tập trung được người thanh niên này. Mắt nhìn thấy hắn khoảng cách ngày càng gần, vẫn mơ hồ không chừng như trước.

Thanh Long Lão tổ hừ lạnh một tiếng, thân hình tiếp tục bay vụt lên trời cao. Lúc này, đã bay ra khỏi tầng khí quyển này, đến bên ngoài không gian chân chính!

Ở nơi này, dù là không thể hoàn toàn buông ra cảnh giới Thánh Chủ, nhưng cũng sẽ không bó taybó chân giống như ở bên dưới!

Đương nhiên, cũng không phải ai có thể tới được nơi này, coi như là Địa Tiên bình thường cũng khó mà dừng lại ở đây thời gian dài. Trước kia nói rằng cảnh giới Địa Tiên có thể ngao du vũ trụ kỳ thật cách nói này không sai, nhưng đó là chỉ Địa Tiên đại năng đỉnh cấp thân mang bí thuật thần thông Hoang cổ !

Cảnh giới Địa Tiên thời đại Hoang cổ , mạnh mẽ vượt xa Địa Tiên hiện giờ!

Địa Tiên thời đại đó có thể ngao du vũ trụ, thực lực ít nhất cũng là nửa bước Thánh Chủ ở hiện tại. Hơn nữa, cái gọi là ngao du vũ trụ, cũng chỉ là bước đi ngoài không gian trong một thời gian ngắn mà thôi.

Chủng tộc có thể dùng thân thể xuyên qua không gian như bộ tộc tử đồng, quả thật quá hiếm thấy, võ giả nhân loại căn bản không đạt được trình độ này!

Cho nên, đại năng bộ tộc tử đồng có thể sống mười mấy vạn năm. Nhưng đại năng nhân loại, tối đa cũng chỉ có thể sống hai vạn năm.

Thân thể Thanh Long Lão tổ ở ngoài không gian phát ra quang mang chói mắt như một mặt trời hình người, trừ khử tất cả không gian loạn lưu khủng bố thành vô hình, căn bản không thể tới gần thân thể lão!

Tần Lập nhìn thấy Thanh Long Lão tổ tiến ra ngoài không gian, hừ lạnh một tiếng, cầm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay, bước đi giữa hư thực, không chút do dự theo sau tiến ra ngoài không gian.

Khác với Thanh Long Lão Tổ, Tần Lập chỉ dựa vào thân thể cũng kháng lại được những không gian loạn lưu này, không tạo ra một chút ảnh hưởng đến Tần Lập!

Thân thể cao thấp, lập tức phân rõ!

Thanh Long Lão tổ nhìn Tần Lập chỉ dựa vào thân thể liền kháng lại được không gian loạn lưu, không nhịn được khẽ sững sờ. Nhưng tiếp đó, lão không nói bất cứ một lời nào, thân thể tản mát ra quang mang chói mắt đột nhiên thu lại, hóa thành ô quang u ám!

Kế đó, những ô quang này hình thành một lỗ đen khổng lồ, hút tất cả mọi vật xung quanh vào trong. Kể cả Tần Lập cách lão mấy ngàn thước, cũng cảm giác được một lực hút khổng lồ không thể kháng cự lại ập về phía mình.

Tần Lập khẽ híp mắt, hắn rốt cuộc biết vì sao đối phương có thể sống mười mấy vạn năm rồi!

Phần thực lực này, thậm chí so với Ô Quận Vương cũng không kém nhiều lắm!

Đây là một nhân vật khủng bố cấp bậc hoá thạch sống chân chính!

Cũng giống như Ô Quận Vương, hắn đều là loại Thánh Chủ đỉnh cấp!

Thảo nào Thanh Long gia tộc dám kiêu ngạo ngang ngược như thế, khó trách bọn họ có thể trấn áp được mười ba đại tộc bảy đại phái nhiều năm như vậy, hóa ra thực lực Thanh Long Lão tổ này khủng bố đến thế!

Chiêu thức Thanh Long Lão tổ thi triển trước mắt, Tần Lập nhìn rất rõ ràng, không phải là dị tượng Hoang cổ gì, mà là dị tượng cho chính lão diễn hóa ra!

Trong đầu Tần Lập đột nhiên nghĩ đến Xà Xà thức tỉnh huyết mạch Hoang cổ , sau đó nhìn lại Thanh Long Lão tổ này, xem ra thì Thanh Long Lão tổ cũng rất gần với tình huống của Xà Xà.

Lẽ nào... Thanh Long Lão tổ này là một linh thú vô cùng mạnh mẽ? Thức tỉnh được huyết mạch thần thú Hoang cổ ? Hoặc là, lão chính là hậu duệ thần thú Hoang cổ ?

Trên người Tần Lập lưu động một cỗ đạo vận như nước, cổ đạo vận này cực kỳ tự nhiên, không hề có một khí tức nóng nảy gì. Toàn thân Tần Lập cũng chuyển biến trung nghiêm, yên tĩnh đứng đó, chống cự lại lực hút khủng bố từ lỗ đen do thân thể Thanh Long Lão tổ hóa thành.

Trong mắt Thanh Long Lão tổ hiện lên một tia kinh dị, người thanh niên này cũng đã tiến vào cảnh giới Thánh Chủ! Khó trách hắn giết con cháu hậu đãi của mình, không có một chút áp lực nào.

Nghĩ vậy, Thanh Long Lão tổ cắn răng, trong lòng thầm nghĩ: Người thanh niên như vậy, nhất thiết phải trừ khử. Hắn mới bao nhiêu? Xem ra còn không đến trăm tuổi!

Đây quả thật là một yêu nghiệt mà!

Nếu như mặc kệ cho hắn trưởng thành tiếp, không tới một ngàn năm, thế giới này còn có ai là đối thủ của hắn? Tồn tại khủng bố ở sâu trong đại dương, cũng không phải là đối thủ của hắn!

Thanh Long Lão tổ nghĩ vậy, trên mặt lộ ra một tia cười hung ác. Thiên tài sao? Ta thích nhất chính là hủy diệt thiên tài! Tự tay hủy diệt một thiên tài yêu nghiệt có thể phát triển thành một tuyệt đại cường giả, cảm giác đó... Chậc, thật là quá thống khoái!

Lão đột nhiên vươn tay phải ra, nhắm về phía Tần Lập bắt giữa hư không. Không gian lập tức truyền tới một trận dao động kịch liệt, một bàn tay lớn vô hình trực tiếp vỗ xuống Tần Lập!

Bàn tay lớn này, vỗ một cái là có thể đánh nát một ngọn núi to!

Nếu như để lão đánh trúng, vậy thì dù Tần Lập không chết, thì người cũng phải trọng thương!

Mi tâm Tần Lập, chợt bắn ra một chiến thuyền vàng kim!

Chiến thuyền vàng kim tản mát ra khí tức Hoang cổ sắc bén, ở bên ngoài không gian này, chiến thuyền vàng kim phóng ra toàn bộ uy lực của nó!

Từ trên thân thuyền tản mát ra khí tức Hoang cổ sắc bén, hóa thành ngàn vạn đạo kiếm khí sắc bén vô cùng. Những kiếm khí này trực tiếp xuyên thủng hư không, chém phá trời cao!

Ầm!

Ngoài không gian tuy rằng không nghe được âm thanh, nhưng vẫn có thể cảm nhận được một cổ rung động như sóng lớn. Chiến thuyền vàng kim cùng bàn tay vô hình hung hăng đụng một chỗ!

Thân thể Tần Lập cũng không lui lại một chút, ngược lại hai mắt bắn ra hai đạo Thiên Mục Thần Quang, bắn về phía Thanh Long Lão Tổ!

Hai đạo Thiên Mục Thần Quang này, rốt cuộc cũng phát huy ra uy lực cấp bậc Thánh Chủ của nó, trực tiếp xuyên thủng hư không, nhanh như ánh sáng, nháy mắt bắn tới trước người Thanh Long Lão T ô!

Tay trái Thanh Long Lão tổ nhanh như chớp vẽ một vòng tròn trước người, sau đó một cái lưới đạo vận Hoang cổ thật lớn xuất hiện trước mặt lão. Hai đạo Thiên Mục Thần Quang bắn lên trên đó, trực tiếp nổ nát chiếc lưới che chắn này, chẳng qua Thiên Mục Thần Quang cũng biến mất theo sau!

- Xem ngươi còn có bản lĩnh gì?

Thanh Long Lão tổ cười hung ác, đột nhiên há miệng, tế ra một bảo tháp màu đen to bằng bàn tay. Bảo tháp màu đen đón gió lớn lên, biến thành một bảo tháp to lớn cao trăm thước, trấn áp xuống Tần Lập!

Trên bảo tháp này lộ ra một cỗ khí tức viễn cổ thê lương, mang theo áp lực vô cùng. Bảo tháp cao trăm thước, nhưng dường như đè cong cả vòm trời, toàn bộ không gian trong phạm vi mười dặm, áp lực chợt tăng lên vô số lần!

Trên trời cao, lập tức không cách nào thừa nhận được cỗ áp lực này, xuất hiện những vết rách thật lớn. Bên trong vết rách, tràn ngập thời không loạn lưu khủng bố. Nếu có người đi vào, sợ rằng thân thể có mạnh hơn đi nữa, cũng sẽ bị xé nát!

Thánh Chủ Binh Khí!

Trong đầu Tần Lập nháy mắt xuất hiện mấy chữ này. Tòa bảo tháp này, hiển nhiên là sản vật thời đại Hoang cổ, lại bị Thanh Long Lão tổ tế luyện thành Thánh Chủ Binh Khí!

Thánh Chủ Binh Khí có được uy lực hủy diệt, nếu như xuất hiện ở thế giới bên dưới, thậm chí có thể hủy diệt toàn bộ thế giới!

Loại uy lực này, không dưới một thiên thạch tiểu hành tinh ngoài không gian, đánh vào tinh cầu này!

Dù là thân thể Tần Lập siêu việt Thánh Chủ dưới áp lực tòa bảo tháp này, vẫn cứ xuất hiện vô số vết rách, có chút chỗ thậm chí chảy ra vết máu!

Xem ngươi còn không chết!

Thanh Long Lão tổ cũng đã thật không còn cách nào, mới tế ra Thánh Chủ Binh Khí. Bởi vì lão biết, hôm nay nếu không tiêu diệt Tần Lập, vậy từ nay về sau toàn bộ Thanh Long gia tộc tuyệt đối không có được ngày lành!

So với việc chờ bị diệt tộc, còn không bằng tế ra Thánh Chủ Binh Khí, dù làm cho thế giới này bị trọng thương, vậy cũng tốt hơn là gia tộc mình bị diệt!

Cho nên, Thanh Long Lão tổ không để ý Giới Hạ không cách nào thừa nhận được uy lực Thánh Chủ Binh Khí, vẫn tế nó ra, thề phải hủy diệt Tần Lập!

Tần Lập cắn răng, cảm giác ngũ tạng lục phủ của mình cũng bị áp lực vô cùng. Nếu không phải ngũ tạng lục phủ của mình được ngũ hành khí tế luyện qua, sợ rằng hiện tại hắn đã bị trọng thương.

Duy độc phần thận thiếu khuyết ngũ hành thủy, còn chưa được tế luyện phải thừa nhận áp lực khủng bố, Tần Lập nghiến răng nghiến lợi: Lão già khú đế này, muốn làm lão tử đoạn tử tuyệt tôn mà?

Bảo tháp nhìn như chậm chạp, nhưng thực tế nhanh đến tận cùng, trấn áp xuống Tần Lập. cổ áp lực kia càng lực càng lớn!

Tần Lập nhìn thấy vẻ cười hung tợn trên mặt Thanh Long Lão Tổ, cùng môi lão khẽ động. Tuy rằng không nghe được lão đang nói gì, nhưng nhìn khẩu hình, cũng xem ra được, Thanh Long Lão tổ đang cười lạnh:

"Tiểu tạp chủng, chết đi!"

Muốn giết ta? Nằm mơ!

Nghĩ vậy, Tần Lập cũng không bảo lưu nữa, trực tiếp tế ra tiểu thế giới chưa thành hình ở trong tử phủ của mình!

Tuy rằng là chưa thành hình, nhưng vừa tế ra tiểu thế giới, toàn bộ không gian trên cao cũng không thừa nhận được loại áp lực này nữa.

Bùm bùm! Ầm ầm ầm!

Một tiếng rạn nứt, trời cao nát vụn!

Tòa bảo tháp màu đen kia, trực tiếp chia năm xẻ bảy, vỡ thành vô số mảnh nhỏ, rơi xuống mặt đất bên dưới, vung vãi khắp các góc thế giới. Tương lai có người nhặt được, những mảnh vụn bảo tháp này tuyệt đối sẽ là tài liệu đúc vũ khí tuyệt hảo!

Nhưng lúc này, Thanh Long Lão tổ lại phun mạnh một ngụm máu!

Thánh Chủ Binh Khí bị hủy, lão là chủ nhân nắm giữ nó cũng bị trọng thương. Tiểu thế giới dù là nhỏ, nhưng cũng là một thế giới! Dùng áp lực một thế giới trấn áp một người, dù cho Thanh Long Lão tổ là Thánh Chủ đỉnh cấp cũng không thể nào thừa nhận nổi!

Thân thể trực tiếp vỡ vụn, máu thịt bay tung tóe, máu tươi nhuộm đỏ không gian, hoa lệ thê lương, chỉ còn lại một cái đầu, trong ánh mắt bắn ra quang mang không thể tin nổi.

Tất cả nói thì dài, nhưng thực tế chẳng qua là nháy mắt ngắn ngủi. Tiếp đó Tần Lập thu hồi tiểu thế giới vào tử phủ, tay cầm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy Trảm Thiên. Một đạo kiếm khí chói mắt cực điểm, hung hăng chém về phía đầu Thanh Long Lão Tổ!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...