Duy Ngã Độc Tôn tập 810

Loading...

Vượt Qua Lôi Trì

Chúa Tể Chi Vương

Cực Phẩm Hạ Đường Phi

Tinh Ngụy

Tần Lập lắc đầu cười, không giải thích. Những lĩnh ngộ về chuyện xảy ra ở thời đại siêu cấp xa xôi từ bên trên cánh cửa Thần Miếu, quả thật không thể nào tin nổi. Dù là chính bản thân Tần Lập cũng không có cách nào giải thích, cho nên dứt khoát không giải thích vậy.

Anh linh giao long siêu cổ kia vẫn cứ đang giương nanh múa vuốt rít gào, tiếng gầm rú thê lương lại vừa căm phẫn, phẫn nộ đến cùng cực, nhưng vẫn không có cam đảm vượt ra khỏi khu vực kia.

Lúc này mọi người mới coi như hoàn toàn yên tâm, đều thở ra một hơi. Nên biết rằng, con anh linh giao long siêu cổ này gây ra áp lực cực kỳ lớn lên mọi người.

Tần Lập đã chỉếm được một lượng lớn Thần Nguyên, trong thời gian ngắn bọn họ sẽ không đau đầu vấn đề tài nguyên. Cho nên lúc này chỉ cần tìm một chỗ yên tĩnh, cùng nhau bế quan tu luyện.

Tuy nhiên, ở Nhất Địa muốn tìm một chỗ không bị người khác quấy nhiễu cũng không dễ dàng. Đầu tiên nơi đây không phải địa bàn của bọn họ, từ chối Thú Vương đề hôn thái độ bộ tộc Thú Vương đối với Tần Lập liền làm người ta khó nhìn rõ được. Thứ hai, lúc Tần Lập vừa đi tới nơi Thần Vực, liền ác hóa với Vương tộc Tam Địa, lại dọa chạy rất nhiều người các Thánh địa khác.

Nếu như nói lúc đầu những Thánh địa này còn không để Tần Lập vào mắt, như vậy hiện giờ nhất định sẽ có rất nhiều đại nhân vật sinh ra hứng thú nồng hậu với Tần Lập.

Những đại nhân vật nơi Thần Vực này, cũng không phải mọi người đều hứng thú với trọng bảo trên người Tần Lập, có thể được xưng là đại nhân vật nơi Thần Vực này, đều có được thực lực không tầm thường, tu luyện công pháp chiến Kỳ đều có một mặt độc đáo riêng mình, không cần phải tùy tiện sửa đổi công pháp chiến Kỳ khác.

Nhưng có thể khẳng định, tất cả những đại nhân vật nghe qua sự tích Tần Lập, đều sẽ trở nên cảnh giác. Nhất là những người được xưng là cường giả nơi Thần Vực này, người có thân phận địa vị cao, đều sợ bị người thanh niên này tước đi vầng sáng trên người mình.

Từ việc nửa bước Thần Vương Vương tộc Tam Địa gặp phải, là có thể thấy được khả năng này cực lớn. Bởi vậy sẽ có không ít người âm thầm ra tay, không để ý tới ý chỉ của Thông Thiên Đại Đế, ra tay bóp chết Tần Lập, đây là một chuyện rất có thể xảy ra.

Hiện giờ Tần Lập còn chưa có loại thực lực chống lại được những thế lực này, cho nên bọn họ phái tìm được một chỗ an toàn. Còn ở trong lòng Tần Lập, đã mơ hồ có một ý tưởng.

Đó chính là... Tử Long cổ Khoáng!

Cho tới nay địa phương này vẫn là vùng cấm ở nơi Thần Vực. Mọi người đều biết rằng bên trong Tử Long cổ Khoáng có thứ tốt, thậm chí tồn tại thần vật, nhưng người có can đảm tiến vào khu vực Tử Long Cổ Khoáng kia, lại càng ngày càng ít.

Thời đại Thái cổ mười mấy vạn năm trước, vẫn còn có người lá gan lớn một chút, dám xâm nhập vào khu vực này. Cho đến hôm nay, hầu như đã không còn một ai đi vào Tử Long Cổ Khoáng tìm cơ may nữa.

Bởi vì khả năng lớn nhất, là còn chưa gặp được cơ may, nhưng người lại đã chết bỏ mạng ở đó.

Từ nơi này đến Tử Long cổ Khoáng quá xa Xôi Tần Lập khắc ra trận bàn, mang mọi người hư không hoành độ đi tới đó.

Ở Cửu Địa , trên một ngọn núi chính xung quanh có những ngọn núi khác như cửu long bao bọc. Bên trong đại diện như mãi mãi trường tồn, Thông Thiên Đại Đế yên lặng ngồi trên mặt ghế khắc bằng Thần Mộc trăm vạn năm, nghe thủ hạ hồi báo. Nhi tử của hắn, Lâm Hoan con trai Đại Đế, vẫn bộ dáng ngọc thụ lâm phong, một đoàn tóc dài che khuất nửa bên mặt, vẻ mặt không biểu tình đứng đó, giống như một pho tượng.

- Đại Đế, Tần Lập kia hoành hành không chút kiêng nể, vừa thắng lại cứng như một cây gậy khuấy bùn, quấy nơi Thần Vực rối loạn cả lên. Mặt mũi Vương tộc Tam Địa chúng ta đều mất hết trên tay hắn. Đại Đế phải làm chủ cho chúng ta!

Một nam tử trung niên đầu đội buộc tóc kim quan, mặc mãng bào vàng kim, quỳ trước mặt Thông Thiên Đại Đế khóc lóc kể lể.

Thông Thiên Đại Đế vẻ mặt không biểu tình nhìn người trung niên quỳ ở trước mắt, không dám ngẩng đầu đang kể lể, một lúc lâu sau mới nhàn nhạt nói:

- Tha cho ngươi không chết, lui xuống đi!

Người trung niên đầu buộc tóc kim quan, thân thể vẫn cứng ngắc, nghe được câu đó, mới đột nhiên thả lỏng, khóc lóc nói:

-Đội ơn Đại Đế tha không giết, đội ơn Đại Đế tha không giết!

Nói rồi, sợ chết khiếp lui ra ngoài, cái gì mặt mũi Vương tộc Tam Địa, cái gì muốn giết Tần Lập báo thù... những thứ đó đều là giả tạo. Mục đích người trung niên này tới đây hôm nay, chính là muốn Thông Thiên Đại Đế tha hắn một mạng!

Nguyên nhân rất đơn giản, làm bàng chi Lâm thị, biểu hiện Vương tộc Tam Địa ngày đó thật không tốt cỡ nào, thậm chí có thể nói là cực kỳ mất mặt!

Đường đường một vương tộc Thánh địa, nhưng lại bị người ta nhục nhã mất hết mặt mũi, làm người đứng đầu Vương tộc, người trung niên này rất rõ ràng, nếu như hắn không phải bàng chi bộ tộc Thông Thiên Đại Đế, sợ rằng toàn bộ các đại thế lực siêu cấp Tam Địa đã sớm cùng nhau tấn công rồi.

Đợi người trung niên này đi rồi, Thông Thiên Đại Đế khẽ cau mày, nhẹ giọng hỏi:

- Các ngươi thấy chuyện này thế nào?

Một người văn sĩ trung niên ở bên dưới, đầu đội khăn, tay nắm quạt lông, vuốt chồm râu mỹ quan dưới cằm, nói:

- Đại Đế, lời tiên đoán xa xưa kia cuối cùng có phải là thật không? Thời gian chỉ còn không đến một năm nữa, sẽ là lúc đại trận kia triệt để đóng lại như truyền thuyết. Bằng vào tiểu nhi Tần Lập kia không đến cảnh giới Thần Vương, hắn còn có thể bù đắp mắt trận sao? Chúng ta có phải nên sớm có chuẩn bị khác?

Không biết văn sĩ trung niên này có thân phận gì, nói chuyện ở trước mặt Thông Thiên Đại Đế lại không hề có chút do dự khiếp đảm.

Thông Thiên Đại Đế nghe thế, nói:

- Lời tiên đoán xa xưa tự nhiên là thật, trên người Tần Lập này có số mệnh lớn lao bao phủ. Nếu như hắn còn không thể bù đắp lại mắt trận Thập Địa, như vậy chỉ sợ sẽ không còn ai trên đời này có thể mở ra đại trận kia lần nữa.

Văn sĩ trung niên kia suy nghĩ một chút, nói:

- Đại Đế, nếu không thì giao chuyện này cho ta làm có được không? Ta sẽ bắt Tần Lập kia đưa tới trước mặt Đại Đế.

Văn sĩ trung niên này Nói rồi, còn ngẩng đầu nhìn thoáng qua Lâm Hoan đứng ở bên cạnh Thông Thiên Đại Đế, sâu trong đôi mắt bình tĩnh, lơ đảng hiện lên một tia đắc ý.

Với tư cách là con trai Đại Đế, những gì Lâm Hoan làm ở Giới Hạ thật không tốt lắm, Lâm Hoan tu luyện Nhất Thi Cửu Mệnh, xuống Giới Hạ lại bị Tần Lập liên tục chém hai thế thân.

Điều này đối với cả bộ tộc Đại Đế mà nói, đó là một sỉ nhục rất lớn, vượt xa đả kích do bàng chi Lâm thị bị Tần Lập nhục nhã. Nếu không, Đại Đế làm sao dễ dàng buông tha Vương tộc Tam Địa này?

Làm người thừa kế trực tiếp của bộ tộc Đại Đế, nếu như Lâm Hoan không thể làm ra biểu hiện càng tốt hơn chỉ sợ hắn muốn kế thừa nơi Thần Vực này, sẽ có chút khó khăn.

Đặc biệt là công tử được văn sĩ trung niên này ủng hộ, không phải là Lâm Hoan!

Thông Thiên Đại Đế đông đảo phi tử con cháu, nhưng con dòng chính cho đến nay chỉ có một mình Lâm Hoan. Lâm Hoan cũng chưa bao giờ làm Đại Đế thất vọng, ngoại trừ thất bại ở Giới Hạ lần này. Nhưng mấy ngày trước đó, một vị thê tử khác của Thông Thiên Đại Đế sinh hạ được một thần thai!

Chuyện này đến giờ còn chưa truyền lưu ra ngoài, chỉ có nội bộ cao tầng bộ tộc Đại Đế mới biết được, bởi vì chuyện này liên quan đến truyền thừa cùng kéo dài của cả bộ tộc Đại Đế.

Xem hôm nay, Đại Đế rời khỏi nơi Thần Vực, phi thẳng ra khỏi Giới này, đã là một chuyện tất nhiên. Như vậy, toàn bộ tộc Đại Đế muốn duy trì huy hoàng, có thể tiếp tục kéo dài về sau hay không, đã trở thành một vấn đề cực lớn.

Gia tộc Thần Vương khi xưa đã từng vô cùng lừng lẫy huy hoàng, không ai lại nghĩ tới một gia tộc hùng mạnh như vậy cũng sẽ suy thoái cho đến một ngày biến thành tro bụi.

Đặc biệt là bây giờ khi truyền nhân số một gia tộc Thần Vương vẫn còn sống, làm tâm phúc tuyệt đối của Đại Đế, văn sĩ trung niên Kỳ thật còn biết được: Tần Lập ở một trình độ, có thể nói đã tính là truyền nhân gia tộc Thần Vương!

Chính vì vậy, văn sĩ trung niên rất rõ ràng: sau khi Đại Đế phi thẳng, ngài ấy sẽ tuyệt không dung tha cho hai người kia vẫn còn sống yên lành trên đời này.

Lâm Hoan yên lặng đứng đó, giống như hoàn toàn không nhìn thấy văn sĩ trung niên kia, một lời không nói.

Thông Thiên Đại Đế trầm ngâm một lát, hắn tự tin toán thuật của mình đã đến một cảnh giới rất cao, cũng tin tưởng lời tiên đoán xa xưa sẽ không sai được.

Nhưng cảnh giới Tần Lập mấy ngày trước, chẳng qua mới là Thánh Chủ mà thôi. Nếu như muốn dùng hắn bù đắp mắt trận, như vậy ít nhất cũng phải có cảnh giới Thần Vương đại thành.

- Lý Bình, chuyện này cứ giao cho ngươi làm. Ngươi mang theo ba ngàn cân Thần Nguyên đi Nhất Địa tìm tới Tần Lập, truyền ý chỉ của ta: Phong hắn làm vương giả Nhất Địa! Nhớ kỷ, chỉ cần giao ngự chỉ cho một mình Tần Lập là được rồi, không cần để ý tới chỗ Thú Vương!

Văn sĩ trung niên nao nao, tiếp đó lộ ra vẻ mỉm cười:

- Đại Đế cao minh! Chỉ một đạo ý chỉ, liền tan rả bất kỳ khả năng hợp tác nào của Thú Vương cùng Tần Lập, lại có thể làm thực lực Tần Lập tăng lên nhanh chóng, có thể làm hắn không được sống yên ổn, có một Thú Vương ở đó, lại cộng thêm các Thánh địa khác mơ ước bảo vật trên người Tần Lập, đã không thể nào ẩn giấu vận số trên người hắn được nữa!

Lúc này, Thông Thiên Đại Đế lên tiếng lần nữa:

- Hoan nhi, con cũng đi cùng.

Văn sĩ trung niên Lý Bình khẽ sững sốt một chút, trong lòng rùng mình, biết chuyện mình kết minh với Nhị phu nhân, chỉ sợ không thể gạt được ánh mắt Đại Đế đã đạt tới đỉnh cao trên tất cả các phương diện, sau lưng lập tức toát đầy mồ hôi lạnh. Bằng cảnh giới như hắn lại bị dọa thành như thế, sợ là trên đời này cũng chỉ có một mình Thông Thiên Đại Đế mà thôi.

Không cần bất kỳ uy áp nào, đã có thể làm cho trong lòng người ta sợ hãi. Đây không phải chỉ là vấn đề khí tràng, Thông Thiên Đại Đế hôm nay, sợ rằng đã sắp tới cảnh giới chí cao lấy thân hợp đạo rồi.

- Thuộc hạ đã rõ.

Văn sĩ trung niên kia khom người, sau đó xuống dưới chuẩn bị.

Lúc này Thông Thiên Đại Đế quay đầu lại, nhìn nhi tử mình yêu thương nhất, nhẹ giọng nói:

- Chuyện này là lỗi của vi phụ. Vi phụ cũng đã xem thường Tần Lập, không nên cho con hạ giới. Con yên tâm, nơi Thần Vực này tương lai nhất định là của con! Hơn nữa, vi phụ sẽ tuyệt không cho phép Lâm thị nhất mạch chúng ta đi lại trên con đường gia tộc Thần Vương trước kia!

Lúc này Lâm Hoan mới ngẩng đầu, nhẹ giọng nói:

- Là con làm không tốt, cảm tạ phụ thân không trách cứ, còn tín nhiệm như vậy. Xin phụ thân yên tâm, con sẽ chiếu cố tốt đệ đệ, nó là đệ đệ con, lúc nào cũng vậy!

Thông Thiên Đại Đế gật đầu, trên khuôn mặt dường như mãi mãi không thay đổi, lộ ra một tia mỉm cười nhàn nhạt.

Lâm Hoan bước ra khỏi cung điện xa xưa kia, quay đầu lại nhìn thoáng qua. Cung điện này được lưu lại từ gia tộc Thần Vương khi xưa, Thông Thiên Đại Đế vẫn không xây dựng lại, mà giữ gìn kiến trúc xa xưa này.

Cung điện thẩm thấu một cỗ đạo vận nồng đậm, tu luyện ở nơi này nhanh gấp nhiều lần những nơi khác.

Lâm Hoan nắm chặt hai tay, trong lòng thầm hô: Một ngày nào đó, nơi này, còn có toàn bộ nơi Thần Vực... đều là của ta!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...