Duy Ngã Độc Tôn tập 816

Loading...

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Miệng Độc Thành Đôi

Mỹ Nữ Hoàng Hậu Mệnh Không Tốt

Dịch vụ anh trai thuê

Qua hồi lâu, ngay cả Nam Cung Tử Lăng cùng Ngọc Châu ban đầu không muốn uống máu huyết Thứ Long Ngạn bé lùn xanh này, sắc mặt liền trở nên rạng rỡ, thần thái sáng láng.

Không thể không nói, máu huyết Thứ Long Ngạn quả nhiên là thần dược cực kỳ quý giá, được xưng là chí bảo. Mấy người trực tiếp sử dụng, bất luận là tinh thần hay thể chất đều có tăng lên.

Còn tên lùn xanh Thứ Long Ngạn, lại sắc mặt xám trắng, huynh quang xanh lục trên người cũng ảm đạm đi nhiều, bước đi lung lay lắc lắc, vừa nảy quả thật coi như mất rất nhiều máu huyết. Nó rất phẫn nộ, rất đau lòng máu huyết của mình, tuy nhiên lại không có cách nào, chỉ có thể tùy ý cho ngươi cắt xé.

Tần Lập nhìn bộ đáng tên lùn xanh này, biết nó quá nửa là giả dạng ra, nói:

- Nghe nói bên trong khu vực này có một hang mỏ, vị Bất Tử Chân Thần mạnh nhất nơi Thần Vực, chính là người ngươi gọi là phụ thân đã từng đi vào, ngươi dẫn chúng ta tới đó xem thử.

Tên lùn xanh nghe vậy, lập tức mặt đầy kinh hoàng, đầu lắc như trống bỏi, nói:

- Không thể đi chỗ đó, nơi đó quá nguy hiểm, các ngươi đi vào trong đó, sẽ trực tiếp chết ngay!

- Sợ cái gì, chúng ta chết rồi. Ngươi không phải trực tiếp được giải thoát hay sao?

Tần Lập nhàn nhạt nói.

- Giải thoát cái gì? Ta đã sinh ra ở trong một hang động ở quặng mỏ khoáng đó. Bên trong mỏ khoáng có một tồn tại khủng bố vô cùng mạnh mẽ, vẫn luôn trông chừng ta, là chuẩn bị lúc nó độ kiếp sẽ nuốt sống ta, về sau phụ thân điểm hóa cho ta, đồng thời dẫn ta ra khỏi hang mỏ kia. Hiện giờ tồn tại kia nhất định đã trở nên càng mạnh hơn nếu trở lại, nó nhất định sẽ trực tiếp bắt lấy ăn ta ngay!

Trong ánh mắt tên lùn xanh tràn ngập sợ hãi, nói:

- Đi chỗ nào cũng được, duy chỉ có đi vào nơi đó sẽ chết chắc!

Tần Lập nghĩ đến bóng người di động chìm nổi, như ẩn như hiện giữa tử khí dày đặc nói:

- Nếu tồn tại kia mạnh mẽ như thế. Ngươi trốn ra, hắn không tới bắt ngươi sao?

- Hắn không thể ra khỏi hang mỏ kia, hắn bị phụ thân phong ấn ở trong đó. Nhưng bên trong hang động, cũng là thiên hạ của hắn!

Tên lùn xanh nói rồi, nhìn Tần Lập hỏi:

- Người muốn lấy cái gì? Thần Nguyên? Hay là cổ dược, ta đều đã thể dẫn ngươi đi lấy!

Tần Lập cũng nhìn ra được, tên lùn xanh này quả thật vô cùng sợ hãi nơi đó, có thể quả thật đúng như nó nói. Tân Lập suy nghĩ, lại hỏi:

- Trước khi ta tới, nhìn thấy ở giữa tử khí này có một bóng người chìm nổi trong tử khí, ngươi có biết đó là ai không?

- Cái gì? Các ngươi gặp phải Hoàng Già cổ Thi?

Tên lùn xanh sắc mặt xám trắng càng trở nên vặn vẹo, nó thét to:

- Đó là thi thể Thần Hoàng Hoang cổ sau khi chết, thi thể vĩnh viễn không hủy hoại. Nếu như có linh vật xâm nhập, sẽ phát sinh thi biến, biến thành Hoàng Giả cổ Thi tà ác nhất. Phương thức đối phó thứ kia tốt nhất, chính là quay đầu bỏ chạy! Các ngươi... Các ngươi lại có thể gặp phải Hoàng Giả cổ Thi, ta sống ở đây lâu như thế, luôn sinh hoạt ở khu vực này, cũng chỉ gặp phải nó hai lần, mỗi lần đều thiếu chút bị chém chết!

Tên lùn xanh vẻ mặt hoảng sợ nói.

Tần Lập hý mắt, trong lòng thầm nghĩ: "Quả nhiên, bên trong khu Tử Long cổ Khoáng này quả thật rất khủng bố, thậm chí còn muốn đáng sợ hơn cả tưởng tượng, không phải là một nơi cho người ở mà!"

Lúc này, giữa hư không bên trên từ rất xa bỗng nhiên truyền tới một trận âm điệu. Âm điệu kia như tiên nhạc, vô cùng tuyệt vời, làm người nghe có một cảm giác như bình ổn cỏi lòng, linh hồn như được tẩy rửa.

Tên lùn xanh sắc mặt Đại Bỉến, thét to:

- Nhanh trốn đi! Tiên Thi tới rồi!

-Tiên Thi?

Mấy người Tần Lập đều không nhịn được nhíu mày. Trên đời này cuối cùng có Tiên hay không, không ai dám chắc chắc. Mạnh mẽ như Bất Tử Chân Thần gia tộc Thần Vương khi xưa, cũng một mực truy tìm, nhưng thẳng đến khi phá Giới mà đi, cũng không thể tìm ra được đáp án.

- Mau tránh mau tránh, đi theo ta!

Tên lùn xanh đã hoảng sợ cùng cực, lao thẳng về phía một mảnh tử khí rất loãng.

Tần Lập suy nghĩ một chút, thả người đuổi theo, nhưng hỏi:

- Tại sao ngươi lại không trốn ở nơi có tử khí nồng đậm?

- Ngu ngốc, càng là nơi tử khí nồng đậm, càng dễ bị phát hiện!

Tên lùn xanh lúc này đã nóng nảy, thậm chí bất chấp lời mình nói có thể làm Tần Lập tức giận, thốt lên.

Tần Lập cũng không chấp nhặt với tên lùn xanh này, đi theo phía sau hắn, nhanh chóng tới một khu đá tảng lỡm chỡm. Khu vực này gần như không có thực vật màu xanh nào, tất cả đều là những tảng đá hình thù cổ quái, hình dạng đá tảng kỳ dị quái lạ, bộ dạng gì cũng có. Lớn đến cả ngàn thước, nhỏ nhất cũng phải mấy thước.

Tên lùn xanh thân hình nhỏ bé di chuyển cực nhanh, tiến vào một hang động giữa những khe đá sâu mấy trăm thước, ngồi đó thở hôn hên, sau đó nói:

- Nhanh! Bày kết giới, nếu bị phát hiện, chúng ta đều phải chết!

Tần Lập phất tay bày một đạo kết giới, vào lúc này, có thể nghe ra tiếng tiên nhạc giữa hư không càng thêm gần. Ánh sáng vàng chợt lóe lên ở xa xa đột nhiên xuất hiện giữa không trung, tiên nhạc kia lập tức bao phủ phạm vi mấy trăm dặm nơi này.

Một chiếc xe lóe ra kim quang vàng chóe, là do tám con Kỳ Lân cổ Thú xanh lục đậm kéo! Mỗi một con Kỳ Lân cổ Thú đều dài tới mấy chục trượng, chân đạp hư không, ngẩng đâu ưỡn ngực, trên người tản ra dao động năng lượng mạnh liệt. Thực lực mỗi một con Kỳ Lân Cổ Thú đều không kém gì một Thánh Chủ đỉnh cấp!

Linh thú mạnh mẽ như thế, lại cam tâm tình nguyện cho người ta sai kiến, kéo xe cho người. Vậy ngồi trên xe kia... sẽ là tồn tại gì?

Mấy người Tần Lập nhìn mà trợn mắt há mồm. Kỳ Lân cổ Thú, là hậu duệ Kỳ Lân thời đại siêu cổ, ở thời đại Hoang cả cũng từng là thần thú Hoang cổ bá chủ một phương.

Ở Giới Hạ, chỉ có đồ đằng tượng đá cùng truyền thuyết về Kỳ Lân cổ Thú, nhưng không có một ai chân chính thấy được Kỳ Lân cô Thú. Không ngờ tới, ở nơi Thần Vực lại còn có loại sinh vật thần kỳ này.

Lúc này khí trời trong xanh, trời thu Nhất Địa ánh mặt trời sáng rực trên cao, chiếu rọi lên những mảnh vảy lân xanh đậm, lóe lóe phát sáng, làm cho người ta phát lạnh.

- Gặp quỷ, thật là gặp quỷ mà. Từ khi gặp các ngươi, liền không có một chuyện tốt. Mẹ nó, Tiên Thi mấy chục vạn năm khó gặp một lần lại cũng xuất thế rời, nó ra đây làm gì?

Tên lùn xanh dựa trên mặt đá.,lẩm bẳm oán giận.

Âm điệu tiên nhạc ngày càng rõ ràng, dù ngay cả chính Tần Lập cũng có một loại dục vọng muốn xông ra ngoài, bay lên cao gặp chân dung người tấu lên tiên nhạc trong xe kia một lần.

Các nàng Ngọc Châu cùng Nam Cung Tử Lăng lại đang liều mạng vận công chống lại, Hô Diên Kiêu Dương, Hạ Văn Vũ, Kiên Kính cùng Mạc Bắc cũng đâu toát đây mồ hôi, liều mạng chống lại tiên nhạc kia ăn mòn linh hồn bọn họ.

Chiếc xe vàng do mấy con Kỳ Lân cổ Thú kéo, lúc này đã phủ xuống vùng trời trên đầu bọn họ không tới ngàn thước. Tiên nhạc nhẹ nhàng, chiếc xe kia không ngừng dò xét qua lại, dường như... đang tìm thứ gì đó.

Còn chiếc xe kéo tràn ngập cổ vận, vẫn cứ mãi không có ai kéo rèm cửa, hoặc là đứng ra xem xét.

Nhưng Tần Lập lại cảm giác rõ ràng, dường như có một ánh mắt đảo qua thân thể mình. Thân thể Tần Lập đã hòa hợp một thể với núi đá này, toàn thân tản mát ra một cỗ đạo vận cùng nhịp với hô hấp vùng thiên địa này, không biết có lừa được đối phương hay không. Hiện giờ Tần Lập coi như rõ ràng vì sao tên lùn xanh này lại khẩn trương như vậy, tồn tại bên trong chiếc xe kéo kia, quả thật mạnh đến mức làm linh hồn người ta run rẩy.

Lại qua thật lâu, tám con Kỳ Lân cổ Thú kia đột nhiên phát ra một trận gầm rú trầm thấp, sau đó chợt lóe sáng, biến mất khỏi bầu trời.

Khắp trời cao, xanh mượt cao vút, giống như cho đến giờ nơi này vẫn không hề tồn tại thứ gì. Nếu không phải mọi người tận mắt thấy tám con Kỳ Lân cổ Thú kia biến mất, thậm chí cho rằng đây là một hồi ảo giác.

- Hiện giờ có thể nói, Tiên Thi này rốt cuộc có lai lịch gì rồi chứ?

Ánh mắt Tần Lập sáng quắc nhìn tên lùn xanh, hắn bỗng nhiên cảm giác được tên lùn xanh này dường như biết được rất nhiều bí ẩn viễn cổ .

Tên lùn xanh kinh hồn chưa định, ánh mắt lộ ra vẻ mơ màng, khẽ giọng nói:

- Phụ thân tiến vào Tử Long cổ Khoáng, chính là muốn tìm kiếm Tiên Thi. Ngài ấy muốn tìm chứng cớ, trên đời này cuối cùng có Tiên hay không. Bởi vì trong truyền thuyết, Tiên là tồn tại chí cao vô thượng, có thể sống rất nhiều Kỳ nguyên, thậm chí vĩnh sinh bất tử!

Mọi người nghe vậy, đều trầm mặc một trận. Tiên, quá cao thâm, quá xa xôi. Tương truyền một Kỳ nguyên, là chín ức chín ngàn chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín năm (999.999.999 năm). Mà Tiên, lại có thể tồn tại qua rất nhiều Kỳ nguyên thậm chí vĩnh sinh bất tử, điều này đối với mọi người mà nói, quả thật không thể giải thích được.

Dù là tu luyện đến cảnh giới Bất Tử Chân Thần, cũng không dám nói mình có thể sống quá một phần mười Kỳ nguyên. Bởi vì Bất Tử Chân Thần cũng là người, mà thọ mệnh của ngườicuối cùng cũng sẽ đến tận cùng.

Tiên, quá mức hư vô mờ mịt. Bất luận là thời đại kiếp trước Tần Lập, hay là ở thế giới hiện tại này, Tiên đều là một loại truyền thuyết.

Nói cho tương đối, Tần Lập hai đời làm người, càng thêm lý giải sầu sắc về Tiên.

Theo Tần Lập thấy. Địa cầu hắn sinh sống kiếp trước, ở thời đại viễn cổ có linh khí sung túc, mọi người tu luyện các loại thần thông, vì cầu trường sinh. Kỳ thật cũng không khác gì Giới Thượng Giới Hạ, Vực Nội Vực Ngoại hiện giờ, người đại thần thông ở thời đại đó có thể hô mưa gọi gió dời non lấp biên.

Theo người thường thấy, đó rõ ràng chính là thần tiên. Bởi vậy, mới truyền lưu ra các truyền thuyết thân thoại, như là Sởn Hải Kinh ghi các loại sinh vật huyên diệu thần kỳ, ở kiếp trước, Tần Lập cũng không thể lý giải được nó.

Sau khi đi tới thế giới này, Tần Lập dần dần rõ ràng, những ghi chép trên Sởn Hải Kinh chưa chắc là lời vô căn cứ, rất có khả năng đó là những chuyện đã từng xảy ra.

Bởi vì ở trên thế giới này, võ giả Thiên cấp bình thường cũng sống được một hai trăm tuổi, thậm chí càng lâu hơn. Càng đừng nói võ giả đột phá sau Thiên cấp, võ giả cảnh giới Chí Tôn có thể sống càng lâu hơn.

Mà khi đạt tới cảnh giới Địa Tiên, càng có được thọ mệnh hơn vạn năm, đây đã hoàn toàn không khác gì với những thần thoại truyền thuyết hắn biết được ở kiếp trước.

Nhưng truyền thuyết về Tiên, lại vẫn là một truyền thuyết. Dù là đột phá cảnh giới Địa Tiên đạt đến Thánh Chủ đạt đến Thần Vương, thậm chí đạt đến cảnh giới Đế vương, cũng không dám nói bọn họ chân chính giải thích được Tiên. Càng không dám nói, Tiên là tồn tại thật sự.

Như vậy, Tiên Thi kia lúc này đã sáng tỏ điều gì? Một cổ thi thể, nhưng lại có được tám con Kỳ Lân cổ Thú cảnh giới Thánh Chủ đỉnh kéo xe. Tiên Thi này, cuối cùng là chết hay còn sống?

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...