Duy Ngã Độc Tôn tập 825

Loading...

Đoạt Hồn Kỳ

Trâm Iii: Tình Lang Hờ

Quả Nhân Có Bệnh Tên Là Tương Tư

I Want To Be Normal

Năm xưa khi gia tộc Thần Vương nắm giữ nơi Thần Vực, cũng không giống như bây giờ, hàng năm yêu cầu các Thánh địa nộp lên trên một lượng lớn Nguyên. Mà dùng biện pháp tương đối ôn hòa hơn luyện chế một số đan dược, đổi lại với những đại gia tộc Thánh địa này.

Đương nhiên, vào lúc đó sẽ không có người cảm kích gia tộc Thần Vương, đều sẽ cho rằng đây là chuyện bình thường.

Nhưng về sau Thông Thiên Đại Đế dùng thế sấm vang chớp giật, tiêu diệt gia tộc Thần Vương. Lâm thị gia tộc, trở thành đệ nhất gia tộc nơi Thần Vực, liền lộ ra nanh vuốt của mình.

Sau thời đại Bất Tử Chân Thần, là thiên hạ của Thông Thiên Đại Đế, không ai có thể ngỗ ngược lại ý chỉ Thông Thiên Đại Đế. Đã từng có Vương tộc Tam Địa, chính là bởi vì cự tuyệt yêu cầu Thông Thiên Đại Đế, trực tiếp bị Thông Thiên Đại Đế diệt tộc. Nếu không, một bàng chi Lâm gia làm sao có thể trở thành Vương tộc Tam Địa chứ?

Cho nên ở mặt ngoài, chỉ cần Thông Thiên Đại Đế còn ở nơi Thần Vực một ngày, như vậy các Thánh địa đều sẽ thành thành thật thật, xưng thần nạp cống. Nhưng tận dưới đáy lòng, sự bất mãn với Thông Thiên Đại Đế đã sớm tích lũy tới một mức độ.

Cửu Thiên Thập Địa, tất cả đều là thế giới đoạt tạo hóa thiên địa xuất hiện, bất cứ một Vương tộc Thánh địa nào cũng sẽ không thích có một Thái Thượng Hoàng cao cao tại thượng, tồn tại ở trên đầu mình.

Chính là bởi thế, mỗi Thánh địa đều liều mạng muốn có được cường giả Đế vương của riêng mình. Còn Thông Thiên Đại Đế, lại liều mạng chèn ép tình thế này, một khi phát hiện có tình huống đó, sẽ nghĩ mọi biện pháp bóp chết nó.

Cho nên, dù là Liễu gia cũng vẫn luôn không thừa nhận Liễu Tiếu Ngữ có thiên phú Đế vương gì, chính là sợ có một ngày nào đó, Thông Thiên Đại Đế sẽ tìm một cái cớ điều động Liễu Tiếu Ngữ đi ra, dò xét một cái di tích xa xưa nào đó. Như vậy, Kết quả tám chính phân mười sẽ là ngã xuống ở nơi đó.

Loại chuyện này, trong mười mấy vạn năm qua cũng không phải xảy ra lần đầu, cũng tuyệt đối sẽ không xảy ra một lần cuối cùng!

Còn nay, Tần Lập xuất thế ngang trời!

Cùng lúc có vô số người dòm ngó bảo vật trên người Tần Lập, cũng có rất nhiều người đặt ánh mắt lên chính bản thân Tần Lập!

Người ứng vận - đứa con vận mệnh!

Đây là một nhân vật mà mấy chục vạn năm, cũng không chắc chắc có thể xuất hiện một người!

Đừng thấy Thông Thiên Đại Đế pháp lực vô biên, một thân thuật pháp thông thiên triệt địa. Nhưng ông ta, cũng chỉ có thể tính là một nhân vật thiên phú siêu tuyệt, mà không phải là người ứng vận nào cả.

Đổi một cách nói khác, ném Thông Thiên Đại Đế xuống Giới Hạ, không ai để ý tới, mặc kệ cho trưởng thành, ông ta tuyệt đối sẽ không có tiến bộ nhanh bằng Tần Lập!

Cho dù là nơi Thần Vực hiện giờ, lại xuất hiện một tuyệt thế cường giả trẻ tuổi, khiêu chiến rất nhiều Thần Vương, không có một lần thua trận. Nhưng vẫn có nhiều người, Kỳ gửi hy vọng trên người Tần Lập.

Bọn họ tuyệt đối không hy vọng Tần Lập chết, càng không hi vọng Tần Lập có quan hệ quá nhiều tới Thông Thiên Đại Đế.

Bọn họ không có khả năng công khai, dùng thân phận Vương tộc đi trợ giúp Tần Lập làm gì. Nhưng con cháu bọn họ, những người trẻ tuổi, lại có thể không chút kiêng nể, làm những chuyện bọn họ muốn làm.

Bởi vì ngay cả bản thân thông Thiên Đại Đế cũng đã nói, lúc trẻ tuổi không ngông nghênh, sẽ không tính là một võ giả ưu tú!

Lớn phải ngông cuồng nhỏ phải trầm ồn, lời này kỳ thật nói cho có mà thôi, ai có thể làm được?

Có đại nhân vật kinh tài tuyệt diễm nào, ở thời đại thiếu niên không có vài phần tự phụ, không có một chút tâm tính khiêu chiến thiên hạ? Thật sự trầm ổn đến cái loại cảnh giới này, sẽ không phải là người phàm nữa, mà là Thánh Nhân rồi!

Thế giới này, vẫn là người phàm chiếm đa số, rất ít Thánh Nhân.

Cách Thú Thần Thành hơn một trăm bảy mươi dặm, là một mảnh sa mạc lớn rộng tới mấy vạn cây số vuông. Cuồng phong bốc lên, cát vàng bay tung lên đầy trời, phóng mắt nhìn ra xa, đều là cồn cát phập phồng cao thấp, một mảnh hoang vu vắng vẻ.

Mười mấy người Vương tộc Tam Địa bay đến vùng sa mạc này, hạ xuống từ không trung, sau đó yên tĩnh chờ Tần Lập tới.

Tần Lập cũng hạ xuống mặt đất, mặt cát dưới chân nóng bỏng, đạp lên rất thoải mái.

Một người trung niên Vương tộc Tam Địa nhìn Tần Lập, cười nhạo nói:

- Tần Lập, mguowi xem, nơi này làm chỗ chôn hài cốt của mình, thế nào?

Tần Lập mỉm cười:

- Ta sẽ chôn tất cả các ngươi ở chỗ này. Các ngươi yên tâm, ta sẽ cố gắng chôn sâu một chút, tuyệt đối không làm cho các ngươi bị gió thổi tới!

- Cuồng vọng!

- Đừng tưởng rằng ngươi có một chút thủ đoạt là có thể kiêu ngạo như thế!

- Đợi xem ngươi còn cười được nữa không!

- Có di ngôn gì, nhanh nói ra đi!

Những thành viên Vương tộc Tam Địa này thật sự tức giận. Tần Lập quá kiêu ngạo, mỗi người nhao nhao lên tiếng trào phúng.

- Bớt nói lời thừa, các ngươi cùng lên đi!

Tần Lập khoát tay, không chút để ý nói.

- Giết ngươi không cần nhiều người...

Một thành viên Vương tộc Tam Địa còn chưa dứt lời, đã bị cắt đứt, người trung niên dẫn đầu bên cạnh hắn cười lạnh nói:

- Giết người này, không cần nói đạo nghĩa gì, kết trận!

Mười mấy thành viên Vương tộc Tam Địa hơi do dự một chút, vẫn nhanh chóng đứng vào vị trí, vây quanh Tần Lập ở giữa. Vũ khí những người này sử dụng, tất cả đều là một loại kiếm ngắn lóe ra ánh sáng bạc, kiếm dài không quá hai xích, rộng bằng hai ngón tay rưỡi.

Kiếm ngắn này khác với Linh Khí Bảo Khí Kiếp Khí Thánh Khí ở Giới hạ, nhưng trên thân kiếm đều tản mát ra một cỗ dao động năng lượng mãnh liệt, hiển nhiên không phải vật phàm.

Thần thức Tần Lập tràn ra như một mảnh thủy ngân quét xung quanh, lan tràn về phía những người này, đồng thời trong lòng lấm bẩm: nhiều mười hai người, bốn người cảnh giới Thần Vương, bảy người thảnh Chủ đỉnh cấp, còn có một khoảng chừng Thánh Chủ giai đoạn thứ hai.

Khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười lạnh, Vương tộc Tam Địa vì tiêu diệt mình, đúng là bỏ vốn gốc, lại phái ra tới bốn Thần Vương!

Tần Lập thu hồi thần thức, những người đó không ai cảm giác được bất cứ điều gì khác thường. Thần thức mạnh mẽ như Tần Lập, cho dù là Thông Thiên Đại Đế biết được, cũng sẽ phái kinh dị.

Cùng lúc Tần Lập tra xét bọn họ, những thành viên Vương tộc Tam Địa cũng không buông tha tra xét Tần Lập. Từng đạo thần thức phóng tới trên người Tần Lập, Tần Lập không làm ra hành động gì, cũng không phân thân đối phó thần thức những người đó, cứ để cho bọn họ tra xét đi, có thể điều tra ra, tính là bọn họ lợi hại!

Quả nhiên, những người Vương tộc Tam Địa kia, sắc mặt mỗi người đều không dễ coi. Nhất là bốn người Thần Vương, không tin liền liên tiếp tra xét mấy lượt, đều cảm giác thần thức của mình như trâu đất xuống biển, không chút động tĩnh.

Rõ ràng Tần Lập đứng ở nơi đó, nhưng giống như là hư ảnh. Thần thức đi xuyên qua thân thể Tần Lập, bắn tới cồn cát đối diện, ngay cả chỗ sâu mấy chục thước bên dưới cồn cát cất giấu bao nhiêu con trùng đất, cũng có thể điều tra ra được, thế nhưng lại không cảm nhận ra thực lực Tần Lập sâu đậm cỡ nào.

Một Thần Vương dẫn đầu hừ lạnh một tiếng:

- Kiếm trận, lên!

Mọi người nâng kiếm trong tay chỉ lên trời, tốc độ dưới chân liền tăng lên, tốc độ càng lúc càng nhanh, dần dần chỉ có thể nhìn thấy tàn ảnh những người này.

- Chém!

Theo Thần Vương dẫn đầu ra lệnh, mười hai đạo kiếm khí xông thẳng lên cao, hội tụ lại một chỗ, hình thành kiếm khí to bằng cánh tay, tản ra sát ý vô cùng sắc bén, giáng xuống từ trời cao, chém về phía Tần Lập!

Tần Lập trực tiếp vận hành Hành Tự Quyết lĩnh ngộ ra từ Hoang cổ thần tàng, trong nháy mắt này tốc độ nhanh đến cực hạn, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trực tiếp đâm về phía thành viên Vương tộc Tam Địa thực lực yếu nhất là Thánh Chủ giai đoạn thứ hai, giống như một con rắn đột nhiên bùng nổ công kích con mồi, một kiếm này vừa nhanh vừa độc!

Hoàn toàn ngoài dự liệu của mọi người, Tần Lập lại không sử dụng bất kỳ pháp thuật ngưng tụ thành nguyên tố thiên địa nào, chỉ có kiếm thuật cao minh đến mức làm người ta than thở!

Thành viên Vương tộc Tam Địa này thậm chí còn không nhìn rõ động tác của Tần Lập, nhưng chỗ mạnh mẽ của kiếm trận này là cân đối công thủ, Tần Lập đâm tới một kiếm, mấy người ở bên cạnh theo bản năng tiến lên chống đỡ, những người khác đều chém ra kiếm khí sắc bén đánh về phía Tần Lập.

Tuy nhiên, tốc độ Tần Lập quá nhanh, cái gọi là võ công thiên hạ, không gì không phá được, chỉ có nhanh là không phá nổi!

Lúc tốc độ nhanh đến mức tận cùng, quả thật làm cho người ta khó lòng phòng bị. Nếu như Tần Lập là một võ giả bậc thấp, một kiếm này có nhanh đi nữa, cũng không phá được phòng ngự của một Thánh Chủ. Đáng tiếc, Tần Lập là Thần Vương!

Phốc!

Một tiếng vang nhỏ gần như không nghe được, chỗ mi tâm thành viên Vương tộc Tam Địa Thánh Chủ giai đoạn thứ hai kia, nhiều thêm một cái đốm màu đỏ, giống như là chấm đỏ do mẫu thân chấm lên trán cho đứa nhỏ vào lúc năm mới, tăng thêm không khí vui vẻ. Chỉ là... lúc này lại thành chết chóc khủng bố!

Tất cả những điều đó chỉ xảy ra trong nháy mắt, không tới nháy mắt. Tần Lập đã lui trở về chỗ vừa đứng, vừa lúc có một đạo kiếm khí to bằng cánh tay đánh lên trên mặt cát, đánh mặt đất thành một cái hố sâu mấy chục thước!

Tần Lập lại đứng ở sát bên cạnh chiếc hố kia, ở trong mắt vô số người, Tần Lập căn bản là không hề cử động, một đạo kiếm khí thật to kia bắn ở trước mặt Tần Lập.

Trong những người vây xem ở xa xa chỉ có một số ít người, trong ánh mắt liên tục chớp sáng, thán phục không thôi.

Liễu Tiếu Vân kinh hô:

- Tốc độ thật nhanh! Kiếm Kỳ thật sắc bén!

Dung mạo xinh đẹp của Diệp Tử Kỳ tràn ngập kinh ngạc, lẩm bẩm:

- Đây... chính là chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn hay sao? Thật là rất mạnh!

- Không phải rất mạnh, là quá mạnh mẽ! Vương tộc Tam Địa, chậc chậc...

Trên vẻ mặt lành lạnh của Hoắc Trung Võ, hiện lên một tia cười lạnh khinh thường.

Võ giả Thánh Chủ giai đoạn thứ hai yếu nhất trong đoàn người Vương tộc Tam Địa, lúc này thi thể mới ngã xuống trên mặt cát. Đốm đỏ ở chỗ mi tâm vẫn không khuếch tán, nhìn cứ như đang ngủ!

Tần Lập nói:

- Ném hắn vào trong cái hố này là được, xem xem, các ngươi sáng suốt cỡ nào, tự đào cho mình một cái hố to như vậy. Các ngươi cứ yên tâm, ta nhất định sẽ thành toàn cho tâm nguyện của các ngươi, cùng chôn các ngươi vào trong cái hố cát này!

- A!

Một cường giả Thần Vương Vương tộc Tam Địa đã không thể tiếp tục chịu đựng loại nhục nhã này nữa, phía sau người vùng dậy một Ma thần thật to lớn cao đến một trăm năm mươi thước!

Những người còn lại cũng thi triển ra Ma Thần của mình, nhất thời thiên địa biến sắc, trên bầu trời quân ma loạn vũ!

Mạnh mẽ nhất là Ma Thần Biến của các Thần Vương, tất cả đều là bốn đầu tám cánh tay. Hơn nữa, bề ngoài càng thêm ngưng thật hơn cả vương tử Tam Địa Tần Lập chém giết ngay trước đó!

Những người vây xem ở xa xa, không khỏi biến sắc. Ma Thần Biến này, kỳ thật là bí thuật bộ tộc Lâm thị, truyền thuyết Thông Thiên Đại Đế đã sớm diễn hóa Ma thần Biến tới cực hạn, cuối cũng sẽ có bộ dạng gì, lại chưa có ai thấy qua.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...