Duy Ngã Độc Tôn tập 846

Loading...

Cực Phẩm Gia Đinh

Chạy Tình

Ta Nấu - Chàng Giết

Boku Ga Otona Ni Shite Ageru

Thông Thiên Đại Đế chợt mở mắt, hơi gật đầu, khẽ giọng nói:

- Là bị người ta che giấu số mệnh trên người hắn?

Lão tổ gia tộc Thần Toán khẽ thở dài một tiếng:

- Gia môn bất hạnh, đi ra một cái nghiệp chướng như vậy. Thủ đoạn của hắn, ta vừa thử liền biết, chẳng qua thì thủ đoạn của hắn chỉ có thể che giấu số mệnh trên người Tần Lập tối đa ba ngày. Ba ngày sau, vị trí chính xác của Tần Lập như ngọn lửa giữa đêm đen, thấy được rõ ràng.

- Không vội vàng ngay, ôn lão cũng không cần tự trách. Nếu Tần Lập kia thân là người ứng vận, bên cạnh có cao nhân cũng là chuyện bình thường.

Thông Thiên Đại Đế ngữ khí bình thản, không có chút bất mãn nào.

Nhưng lão tổ gia tộc Thần Toán lại không dám thật sự nghĩ như vậy. Nếu thật sự cho rằng Thông Thiên Đại Đế là một người ôn hòa, vậy thì sai lầm to. Thiên đạo vô tình, thủ đoạn của Thông Thiên Đại Đế chỉ là đã rất nhiều năm không thi triển ra mà thôi. Tới tu vi cảnh giới như ông ta. tất cả đều có thể bỏ qua, chỉ xem có lợi ích với bản thân ông ta hay không mà thôi.

- Đại Đế minh xét, nghiệp chướng kia đã sớm bị trục xuất khỏi gia tộc Thần Toán, tất cả những gì hẳn làm đã sớm không có liên quan tới gia tộc Thân Toán.

Lão tổ gia tộc Thần Toán phải nói những lời này, có trời mới biết trước khi Thông Thiên Đại Đế phi thăng, có tẩy trừ hết thảy uy hiếp như bọn họ hay không, tránh cho Lâm thị gia tộc đi lại vết xe đổ.

Trên mặt Thông Thiên Đại Đế hiện lên ý cười nhàn nhạt, nói:

- Tần Lập, không phải hắn không được!

Lúc này, Lâm Hoan từ bên ngoài bước vào, thân khí độ càng thêm trầm ổn nhìn thoáng qua lão tổ gia tộc Thần Toán, tiếp đó truyền âm cho Thông Thiên Đại Đế:

"Phụ thân, con đã tìm được người thanh niên kia, đánh cùng hắn một trận, không phân thắng bại. Dường như, hắn tới từ Vực Nội!"

Thông Thiên Đại Đế nao nao, ông ta là Đại Đế, nhưng ông ta không phải thần, không thể nào biết được mỗi một chuyện trong thiên hạ. Đối với người trẻ tuổi tranh đoạt danh hiệu người ứng vận cùng Tần Lập, cũng có mấy phần hiếu kỳ. Nhất là khi cổ trận sắp tắt, phải nhanh chóng tìm được người có thể bù đắp mắt trận, ông ta sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Hơn nữa, thực lực nhi tử của mình. Thông Thiên Đại Đế là rõ ràng nhất. Nghe người thanh niên kia lại có thể đánh không phân thắng bại cùng Lâm Hoan, trong lòng cũng khẽ động, lập tức nhìn sang lão tổ gia tộc Thần Toán hỏi:

- Ôn lão, cường giả trẻ tuổi gần đây xuất thế ngang trời nơi Thần Vực, lão xem hắn thế nào?

Lão tổ gia tộc Thần Toán thoáng trầm ngâm một chút, mới nói:

- Người kia chỉ là ngụy người ứng vận mà thôi, số mệnh trên người hắn rất mạnh, thiên phú rất tốt, chẳng qua khẳng định không bằng được người ứng vận như Tần Lập!

Thông Thiên Đại Đế chậm rãi nói:

- Tần Lập à Tần Lập, xem ra thật đúng là chỉ có Tần Lập mới được!

Nói rồi, Thông Thiên Đại Đế nhìn lão tổ gia tộc Thần Toán nói:

- Ôn lão nhất định mệt mỏi rồi, xuống nghỉ ngơi trước đã. Ba ngày sau, ta sẽ chờ tin tức của Ôn lão.

Lão tổ gia tộc Thần Toán đứng lên, hành lễ với Thông Thiên Đại Đế, sau đó rời đi.

Trong căn phòng lớn, chỉ còn lại hai cha con Thông Thiên Đại Đế cùng Lâm Hoan.

Thông Thiên Đại Đế nhìn nhi tử mình, ánh mắt nhu hòa, không lên tiếng.

Lâm Hoan cúi đầu, đứng ở đó, trên mặt không có chút biểu tình nào.

Một lúc lâu, Thông Thiên Đại Đế mới khẽ than một tiếng, nói:

- Hoan nhi, con cũng về đi.

Lâm Hoan khẽ vâng một tiếng, xoay người ra cửa, có một số chuyện, không cần phải nói ra, trong lòng hai cha con đều rõ ràng.

Thông Thiên Đại Đế một mình ở trong phòng, vẻ mặt hiện ra biểu tình cô đơn, khẽ lẩm bẩm:

- Bất Tử Chân Thần, thật sự có thể vĩnh sinh bất tử hay sao? Lý Bình, ngươi chết không oan mà.

Hai câu này, nói không đầu không đuôi, người bình thường khẳng định nghe không hiểu được. Nếu Lâm Hoan còn ở trong phòng, khẳng định sẽ hiểu được phụ thân cảm khái.

Ngay cả một đời Đại Đế, cũng không thể ngoại lệ, đối mặt với chuyện nhà, cũng có lúc bất đắc dĩ.

Truyền tống trận Nhất Địa, ánh sáng lóe lên, thân hình hai người Tần Lập cùng Linh Nhi dần hiện ra ở truyền tống trận. Trước truyền tống trận cũng không có người khác, hai người bước ra khỏi truyền tống trận liền trực tiếp hư không hoành độ, bay về phía Tử Long cổ Khoáng.

Khu vực Tử Long cổ Khoáng, Tiên Thiên Tử Khí dày đặc, cổ Thi Hoàng Giả chìm nổi lên xuống. Tuy rằng Linh Nhi biết rất nhiều chuyện về Tử Long cổ Khoáng, nhưng đây là lần đầu tiên tiến vào trong Tử Long cổ Khoáng, nhìn giữa Tiên Thiên Tử Khí cách xa mấy trăm dặm, cổ Thi Hoàng Giả chìm nổi lên xuống, trong lòng khẩn trương muốn chết.

Cổ Thi Hoàng Già, mỗi một cái đều có thực lực mạnh mẽ. Cho dù Thần Vương gặp phải Cổ Thi Hoàng Giả, cũng chỉ có một đường chạy trối chết.

Tần Lập sắc mặt trầm ổn, không có chút kinh hoảng, dẫn theo Linh Nhi đi sâu vào trong Tử Long Cổ Khoáng.

Khi Linh Nhi nhìn thấy Hoàng Kim Cung khí thế hùng tráng, chợt sững sốt một lát, có chút khó tin nhìn Tần Lập:

- Huynh lại mang Hoàng Kim Cung đặt ở chỗ này?

Tần Lập mỉm cười, cũng không giải thích nhiều. Đi tới bên ngoài Hoàng Kim Cung, tên lùn xanh lập tức phát hiện ra tung tích Tần Lập, lập tức kinh hô một tiếng:

- Chủ nhân đã trở về!

Nam Cung Tử Lăng, Ngọc Châu, Hô Diên Kiêu Dương, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính cùng Mạc Bắc đều xuất hiện trước mặt Tần Lập, ánh mắt chóp động tia sáng mừng rỡ.

Muốn nói Tần Lập đi ra ngoài lâu như vậy, bọn họ không thể nào không lo lắng được. Nhưng ở Tử Long cổ Khoáng này tin tức cực kỳ bế tắc, mỗi ngày bọn họ chỉ có thể làm là điên cuồng tu luyện cùng âm thầm cầu khẩn cho Tần Lập.

Ở nơi Thần Vực này, muốn chân chính cắm rễ sinh tồn được, thật sự rất khó. Đừng nhìn bề ngoài không có gì nguy hiểm, trừ khi cả đời này bọn họ không ra khỏi Tử Long Cổ Khoáng, hơn nữa phải bảo đảm tiên thi du hành sẽ không đi ngang qua đầu bọn họ.

Nếu không, thì hoặc là làm người không có tiếng tăm chết đi ở Tử Long cổ Khoáng, hoặc là bị các Thánh địa chia cắt. Dù sao, bọn họ không phải Tần Lập, không có thực lực chống lại được các Thánh địa.

Thấy Tần Lập trở về, mọi người đều như tìm được chủ kiến. Hơn nữa, mọi người thấy được rốt cuộc Linh Nhi cũng theo Tần Lập tới đây, liền nhìn nhau cười.

Theo bọn họ thấy, Linh Nhi sớm muộn gì cũng trở thành nữ nhân của Tần Lập. Bất cứ một người chủ đại gia tộc nào, nữ nhân bên cạnh đều là cả trăm cả ngàn, thậm chí có chuyện hậu cung mấy ngàn. Đây cũng là vì có thể để cho gia tộc có được huyết mạch tốt nhất duy trì về sau. Bởi vì ngươi không thể đảm bảo, mỗi một nữ nhân sinh ra đứa nhỏ đều sẽ có huyết mạch tốt nhất.

Biện pháp đơn giản nhất hữu hiệu nhất, chính là sinh thật nhiều.

Cho nên, cường giả như Tần Lập, bên người chỉ có mười mấy nữ nhân, thật là rất ít, coi như tính là loại thanh tâm quả dục rồi. Nên biết, ngay cả Thông Thiên Đại Đế, hậu cung cũng có hơn ngàn giai lệ!

Nơi Thần Vực, cách mấy năm thì các đại gia tộc hoặc là Vương tộc, đều sẽ lựa chọn ra một nhóm lớn nữ nhân thiên phú dung mạo phẩm chất đều là hạng tốt nhất, đưa tới chỗ Thông Thiên Đại Đế.

Gia tộc Thần Vương xưa kia, cũng là như vậy.

Cho nên, theo Tần Lập cảm thấy nữ nhân cạnh mình đã nhiều lắm, thì càng có nhiều người, kể cả thân là nữ giới như Ngọc Châu, đều cảm thấy Tần Lập quả thật quá mức thanh tâm quả dục. Dù là không nghĩ cho mình, cũng phải suy nghĩ cho con cháu mình chứ!

Chỉ có thành lập một gia tộc khổng lồ, mới có thể đảm bảo quyền lực địa vị vẫn luôn ở giữa huy hoàng.

Mọi người hỏi những chuyện xảy ra trong thời gian này, Linh Nhi được Tần Lập đồng ý, bắt đầu kể cho bọn họ tất cả những gì đã trải qua trong thời gian vừa rồi. Mọi người nghe được, cảm khái không thôi.

Tuy rằng bọn họ đều tự có bước tăng lên, nhưng càng nhiều hơn vẫn hâm mộ những việc Tần Lập đã trải qua. Đúng thế, là hâm mộ, làm người trẻ tuổi thực lực mạnh mẽ, trong thân thể người nào không chảy một dòng nhiệt huyết? Như chuyện Tần Lập một mình xông vào Vương tộc Tam Địa, mấy người Hô Diên Kiêu Dương nghe đến mức nhiệt huyết sôi trào, hận không thể là mình ngay ở chỗ đó, giết Vương tộc Tam Địa tè ra quần máu chảy thành sông.

Theo lời Linh Nhi, hình tượng Tần Lập tự nhiên là vô cùng vĩ đại quang minh chính trực. Mấy người Hô Diên Kiêu Dương vẫn luôn sùng bái Tần Lập, tự nhiên sẽ không nghĩ đến Tần Lập ở Vương tộc Tam Địa sẽ gặp phải bao nhiêu hung hiểm, chạy hơi chậm một chút, sẽ bị đám Thần Vương phẫn nộ kia phanh thây rồi.

Tần Lập thừa dịp bọn họ đang nói chuyện, một mình tiến vào tầng ba Hoàng Kim Cung, xem Hô Diên Bác có tỉnh lại từ trong ngủ mê hay chưa. Thứ hai, hắn muốn bắt đầu luyện hóa ngũ hành thủy.

Chiếc hồ ngọc bình vuông kia, là một kiện Linh Bảo thiên địa hình thành, nó có khác biệt bản chất so với những Linh Khí Bảo Khí Kiếp Khí Thánh Khí, nói cho đơn giản, nếu chiếc hồ ngọc bích vuông này bị Tần Lập luyện hóa, thu cho mình dùng, sẽ phát huy ra sức chiến đấu vượt xa Hoàng Kim Cung không biết bao nhiêu lần!

Chỉ riêng bốn con thần thú bảo hộ tự nhiên hình thành, liền cùng một khối với hồ ngọc bích, đã có được uy thế cùng pháp tướng không thể tưởng tượng được. Càng đừng nói chiếc hồ ngọc bích này đã chứa đựng Thiên Lệ Thủy Không biết bao nhiêu năm, đã sớm biến thành linh vật một phương, có được năng lực thần kỳ không thể tưởng tượng.

Tần Lập không vội làm chuyện này, tới tầng ba Hoàng Kim Cung, dùng tinh thần lực quét một vòng. Nhưng không phát hiện ra hình bóng Hô Diên Bác, trong lòng không nhịn được thở dài một tiếng. Xem ra lần vận dụng Hoàng Kim Cung trấn áp Ô Long Sơn trước kia, tổn hao quá lớn đối với Hô Diên Bác. Đáng tiếc, Tần Lập cũng không thể giúp gì cho ngài ấy, chỉ có thể cầu khân trong lòng, chúc ngài ấy sớm ngày tỉnh lại.

Lấy ra chiếc hồ ngọc bích vuông, Tần Lập không chút do dự, trực tiếp hút tất cả Thiên Lệ Thủy trong hồ vào bụng, sau đó vận hành công pháp ngũ hành!

Thật nhiều Thiên Lệ Thủy tiến vào trong cơ thể Tần Lập, nhanh chóng bao bọc phần thận trong người Tần Lập. Công pháp ngũ hành bắt đầu vận hành, tiến hành luyện hóa Thiên Lệ Thủy.,Tần Lập cảm giác được tiểu thế giới ở tử phủ của mình khoảng khắc như nổ tung lên!

Một nguồn nước thần kỳ, khoảng khắc rót vào trong tiểu thế giới.

Địa, thủy, hỏa, phong!

Bổn loại nguyên tố cở sở cấu thành thế giới này, nháy mắt đạt tới trạng thái cân đối, tiểu thế giới không ngừng diễn hóa vạn vật sinh ra diệt vong! Năm loại nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tụ tập làm cho công pháp ngũ hành của Tần Lập rốt cuộc tiến đến cảnh giới tiểu viên mãn sơ cấp. Thân thể Tần Lập giống như một cái thế giới, chứa đựng nguyên tố ngũ hành. Cả Hoàng Kim Cung bộc phát ra một cổ số mệnh kinh thiên, phóng lên cao, xông thẳng Cửu Tiêu!

Lão tổ gia tộc Thần Toán đang ở trong phòng, yên lặng diễn hóa tính toán đột nhiên hoảng sợ không thôi. Tất cả dụng cụ suy diễn Thiên cơ trên bàn, nháy mắt toàn bộ nổ tung!

Lão tổ gia tộc Thần Toán, tuyệt thế cường giả cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, khóe miệng chậm rãi tràn ra một vết máu đỏ!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...