Duy Ngã Độc Tôn tập 849

Loading...

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Hiền Thê Khó Làm

Cafe Otoko

Doronkyu

Lão tổ gia tộc Thần Toán không có Bặc, lại bị thiên cơ phản phệ mạng không sống được lâu. Từ đó có thể nhìn ra được, vì sao Ôn Thương có được Bặc lại kích động như thế.

Cũng chính vì Ôn Thương nắm giữ quẻ tượng này, Tần Lập mới có thể cảm ứng được thời điểm lão tổ gia tộc Thần Toán suy diễn thiên cơ trên người hắn, nhanh chóng tiến thành phản kích sắc bén, đồng thời cũng lập tức cảm ứng được sát khí mãnh liệt từ Thông Thiên Đại Đế.

Võ giả tu luyện đến cảnh giới nhất định, đều sẽ có một loại cảm ứng gần như trực giác đối với những sự vật nguy hiểm nhắm vào mình. Chỉ là loại cảm ứng này có mạnh có yếu, năng lực cảm nhận mạnh như Tần Lập, đã làm cho người ta phải thán phục hâm mộ lắm rồi.

Chỗ Tiểu Lục nói, là một hồ nước có từ khí bao phủ nồng đậm. Hồ này cũng không lớn, hình tròn không quy tắc, xung quanh mọc đầy các cổ thụ cao to.

Quả nhiên, vừa tới gần nơi này, có thể cảm nhận được từ trên mặt hồ truyền đến một cỗ lực lượng không gian kỳ dị, mang theo một lực hút thần kỳ, như muốn hút người ta tiến vào đó.

Lúc này, xa xa đột nhiên vang lên một tiếng chim kêu sắc bén, một con chim khổng lồ sải cánh dài đến ba mươi thước đột nhiên bay lên. Con chim khổng lồ toàn thân lông đen nhánh, cực kỳ thần tuấn, muốn bay qua trên mặt nước hồ, bỗng nhiên thấy tử khí bao phủ trên mặt hồ nháy mắt hình thành một vòng xoáy khổng lồ, thoáng cái cuốn con chim khổng lồ kia vào. Lúc con chim khổng lồ giãy dụa, bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ, điên cuồng vồ đôi cánh to lớn, không gian xung quanh cũng bị nó vùng vẫy vặn vẹo.

Nhưng không hề có ý nghĩa gì, chỉ là nháy mắt liền bị vòng xoáy này cuốn vào, biến mất không còn bóng dáng!

Mọi người nhìn đến trợn mắt há mồm, chỉ có tên lùn xanh trong lòng run sợ nói:

- Cảnh tượng như thế, ta chỉ thấy qua hai ba lần!

Tần Lập nhìn thoáng qua tên lùn xanh này, thầm mắng ngay từ đầu nó nhắc đến chỗ này, có lẽ là cố ý dẫn mình tới chịu chết. Nếu không phải Thông Thiên Đại Đế đích thân tới. sợ rằng thứ này sẽ không nhắc nhỡ mình.

Tần Lập vừa nghĩ, kéo một đoàn thần thức dò xét đi tới vòng xoáy tử khí còn chưa tản đi.

Vù!

Một cỗ cảm giác lạnh lẽo, theo thần thức Tần Lập lao thẳng tới phía mi tâmTần Lập!

Tần Lập phản ứng vô cùng nhanh, trực tiếp cắt đứt đoàn thần thức này, cảm giác được mi tâm phát lạnh, thậm chí còn mơ hồ đau nhức.

Tần Lập thất kinh, chẳng qua là một đoàn thần thức, lại mạnh đến mức như thế, ở bên trong đoàn sương mù từ khí kia, cuối cùng là vật gì? Hay là, ở trong vòng xoáy này có một cái Tinh Không cổ Lộ, mà bên trong Tinh Không cổ Lộ có một tồn tại làm người ta run sợ?

Hai hàng mi kiếm Tần Lập đính chặt lại, không dám tùy tiện thử nữa. Lúc này, vòng xoáy do tử khí hình thành bắt đầu nhạt đi.

Cuối cùng, nó biến trở về thành một đoàn tử khí như trước.

Mấy người Nam Cung Tử Lăng đều dõi mắt trông mong nhìn Tần Lập. Trong nháy mắt vừa rồi, bọn họ đều nhận ra có một cỗ lực lượng không tầm thường, dường như giao đấu với Tần Lập một chút. Chẳng qua tiếp đó, cổ lực lượng kia liền biến mất không thấy, sau đó liền thấy Tần Lập nhíu mày, dường như đang nghĩ điều gì.

Đột nhiên, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia ý cười nhàn nhạt, hắn quay sang mấy người Nam Cung Tử Lăng nói:

- Mọi người chờ ở đây một chút, ta đi qua xem!

Không đợi mấy người Nam Cung Tử Lăng trả lời, Tần Lập trực tiếp phóng người bay lên, lao về phía đoàn tử khí nồng đậm. Vận chuyển Tử Khí Quyết trong cơ thể, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay khoảng khắc chém ra một đạo kiếm khí, chém về phía đoàn tử khí kia!

Ở giữa tử khí đột nhiên phát ra một tiếng gầm rú khủng bố, tiếng gầm vô cùng dọa người, giống như tiếng ma quỷ từ vực sâu trong truyền thuyết!

Đoàn tử khí kia một lần nữa hình thành vòng xoáy to lớn, muốn trực tiếp cuốn Tần Lập vào trong!

Lúc này đạo kiếm khí kia chém vào giữa đoàn tử khí, tiếng rống bất chợt im bặt. Một con quái vật to lớn đánh tan vòng xoáy tử khí, hiện ra thân hình, mọi người trên bờ lập tức trợn mắt há mồm.

Cái thứ này giống như một con trâu nước được phóng to lên vô số lần, màu lông toàn thân nâu nhạt như được lau một tầng dầu bóng. Hai chiếc sừng dài hơn một trượng, đen kịt như mực, vô cùng bén nhọn. Thứ này dài chừng mười bảy mười tám trượng, hai mắt thật to phát ra tia sáng đỏ đậm, dưới bốn chân đạp bốn đoàn mây tím, đang rít gào.

Đạo kiếm khí chém lên trên con trâu nước khủng bố này, lập tức tung lên một mảnh mưa máu, chém ra một vết cắt thật dài lại sâu.

Con trâu nước khổng lồ này bị đau, phát ra tiếng gầm rú càng thêm khủng bố. Tiếng rống này, hoàn toàn không có chỗ nào giống như tiếng trâu kêu.

Linh Nhi đứng ở một bên, chỉ cảm thấy tay chân lạnh lẽo, lẩm bẩm nói:

- Kim Thân Khuê Ngưu dài tới mười bảy mười tám trượng. Trời ạ! Trên đời này, làm sao còn có thứ này tồn tại được? Không phải nói là nó đã sớm bị diệt sạch rồi hay sao?

Khuôn mặt Ngọc Châu cũng tràn ngập kinh hãi, lớn tiếng hô:

- Công tử, mau trở về nhanh! Đó là thần thú!

Thần thú!

Thần thú?

Căn bản không cho Tần Lập bất cứ thời gian đánh giá nào, trong miệng con trâu nước kia đột nhiên bắn ra một đạo tia chớp to bằng cánh tay, hung hăng đánh về phía Tần Lập!

Tia chớp lóe ra màu tím kinh hồn!

Bên trên tia chớp điên cuồng lóe ra vô số hồ quang, không gian nơi nó đi qua đều trở nên vặn vẹo. Thậm chí có mấy chỗ, trực tiếp bị xuyên thủng!

Tần Lập giống như bị dọa choáng váng, tia chớp to lớn kia trực tiếp đánh lên trên người Tần Lập!

- Không!

Mấy người Nam Cung Tử Lăng đều phát ra một tiếng thét thê lương, đều lấy ra vũ khí bay vọt tới.

Hô Diên Kiêu Dương tế ra chiếc cổ Chuông Hoang cổ, Hạ Văn Vũ phun ra thanh kiếm xanh lục, những người khác đều lấy ra vũ khí cực mạnh của mình, đồng loạt tấn công về phía con trâu nước khổng lồ kia.

- Lui lại!

Tần Lập bị tia chớp đánh trúng, bỗng nhiên bình tĩnh phát ra một tiếng quát:

- Đều lui lại!

Mọi người ở trên trôi mắt đang muốn nứt ra, liền mạnh mẽ dừng người lại, miệng há thật to, không thể tin được nhìn Tần Lập. Không rõ vì sao rõ ràng hắn bị tia chớp to như vậy đánh trúng, nhưng không có một chút chuyện gì.

Kim Thân Khuê Ngưu to lớn bên kia thấy tia chớp lại không có hiệu lực, lập tức phẫn nộ. rít gào, bốn chân đạp không đánh về phía Tần Lập như một tia chớp!

- Súc sinh, ngươi chán sống rồi!

Tần Lập dùng lực tinh kim, luyện hóa tia chớp này, thấy nó lại còn xông về phía mình, muốn đâm chết mình, lập tức quát lạnh một tiếng, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay bùng lên ánh sáng, trong một mảnh mưa máu, cái đầu cực lớn của Kim Thân Khuê Ngưu đã bị Tần Lập một kiếm chém rụng, bùm một tiếng rơi xuống giữa Hồ.

Thi thể Kim Thân Khuê Ngưu mất đi cái đầu, hung hăng đập thẳng xuống hồ nước phía dưới. Máu tươi tràn ra nhanh chóng nhuộm đỏ nước hồ, lập tức dẫn tới một đám sinh vật khát máu trong nước!

Linh Nhi cũng nhìn đến choáng váng, căn bản không cách nào tưởng tượng được một con thần thú trong truyền thuyết như vậy, lại không chịu nổi như thế, bị Tần Lập một kiếm chém giết!

Cũng không phải nói Linh Nhi xem nhẹ thực lực Tần Lập, mà là loại thần thú Kim Thân Khuê Ngưu này, có danh tiếng rất lớn ở trong toàn Thú tộc.

Kim Thân Khuê Ngưu cũng có rất nhiều loại hậu duệ, như là nói khi Tần Lập vừa đến thế giới này, đi theo đoàn người A Hổ mạo hiểm đã gặp phải Hắc Thủy Khuê Ngưu, trên thân nó cũng chảy huyết mạch Kim Thân Khuê Ngưu.

Bản thân Kim Thân Khuê Ngưu có được năng lực công kích mạnh mẽ vô cùng, nó nắm giữ lôi điện đã tới một cảnh giới làm người ta sợ hãi. Tia chớp màu tím vừa rồi, coi như là đánh lên người một cường giả cảnh giới Thần Vương, không chết cũng phải lột da!

Chỉ tiếc, con Kim Thân Khuê Ngưu này đã gặp một cái yêu nghiệt không sợ sấm sét như Tần Lập!

Từ khi hắn luyện hóa lực tinh kim trong nguyên tố ngũ hành, lực miễn dịch đối với các loại sấm sét đã đạt tới một cảnh giới làm cho người ta khó mà tưởng tượng!

Trừ khi là loại Đại Thiên Kiếp khủng bố, sấm sét đánh xuống có thể làm Tần Lập đau đầu một chút. Sấm sét bình thường, căn bản không thể tổn thương tới hắn một chút nào!

Hôm nay có tên lùn xanh Thứ Long Ngạn này ở đây, có thể luyện chế Bệ Ngạn Kim Đan. Coi như là Đại Thiên Kiếp, Tần Lập cũng không sợ hãi nhiều, càng đừng nói chỉ là một tia sấm chớp.

Cho nên, Kim Thân Khuê Ngưu đã định trước số phận bi kịch sau khi gặp Tần Lập.

Lúc này, ngay bên dưới đoàn tử khí, một cỗ lực lượng không gian thuần khiết lại truyền ra, Tần Lập liên mừng rỡ, hắn biết Tinh Không cổ lộ kia có thể ở ngay bên dưới!

Lúc này, máu nhuộm đỏ nước hồ còn chưa tan đi, các loại sinh vật hung mãnh trong nước đang cắn nuốt thân thể khổng lồ của con Kim Thân Khuê Ngưu. Loại linh thú đã đạt đến cảnh giới Thánh Chủ đỉnh, không phải dễ được ăn như vậy. Ngày thường Kim Thân Khuê Ngưu ẩn thân trong tử khí trên mặt hồ, thế nhưng đã cắn nuốt không thiếu sinh vật mạnh mẽ trong hồ nước này.

Linh Nhi đi tới bên cạnh Tần Lập, dùng ánh mắt như xem quái vật nhìn Tần Lập, sau đó nói:

- Huynh bị tia chớp từ Kim Thân Khuê Ngưu đánh trúng, lại không bị thương?

Tần Lập cười cười, hỏi:

- Sao hả, lẽ nào muội hy vọng huynh bị thương hay sao?

Linh Nhi trợn ngược mắt nhìn Tần Lập:

- Huynh biết muội không phải có ý này. Kim Thân Khuê Ngưu, nó có được huyết mạch thần thú đó. dù là Thú Vương phụ thân muội gặp phải nó, cũng sẽ phái tránh lui ba thước!

- Phụ thân muội?

Tần Lập hắc hắc cười lạnh mấy tiếng, không nói gì thêm. Linh Nhi bất đắc dĩ trợn trắng mắt, mặc kệ thế nào thì Thú Vương cũng là phụ thân của nàng. Sùng bái phụ thân từ nhỏ, làm cho nàng bình thường sẽ nhắc tới phụ thân theo bản nàng.

- Cha muội cũng là cường giả cảnh giới Thần Vương tứ trọng đó!

Linh Nhi thở dài một tiếng, sau đó dùng giọng nói mà người khác rất khó nghe được, lẩm bẩm:

- Chỉ tiếc, ông ta không có loại dũng khí như huynh...

Tần Lập mỉm cười nhàn nhạt, không nói tiếp lời Linh Nhi. Mọi người đều đi tới bên cạnh Tần Lập, ngay cả tên lùn xanh Thứ Long Ngạn cũng ra vẻ xúm xít tới, duỗi đầu ra nhìn.

Tần Lập vận hành lực lượng ngũ hành thủy trong cơ thể, một ngón tay chỉ về phía mặt hồ đang hổn loạn, một cỗ lực lượng khống chế nguyên tố mãnh liệt bắn ra từ ngón tay Tần Lập.

Chỉ thấy trong nước hồ phía dưới đã bị máu nhuộm đỏ, đột nhiên xuất hiện một con đường hầm hình tròn đường kính năm sáu thước. Tất cả nước hồ, giống như bị một loại quy tắc trói buộc, chảy ngang qua vách đường hâm lúc sáng lúc tối. Cả con đường hầm, đi thông thẳng xuống đáy hồ thật sâu!

Mọi người, lại một lần nữa bị loại bản lĩnh kỳ diệu như thần của Tần Lập dọa ngây người!

Tên lùn xanh Thứ Long Ngạn càng há to mồm, trợn mắt cứng lưỡi nhìn một màn này, bị đọa ngây ngốc.

Tần Lập híp mắt, nhìn đáy hồ sâu chừng trăm thước, bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn thoáng qua bầu trời cực xa, cười lạnh một tiếng, thả người nhảy xuống!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...