Duy Ngã Độc Tôn tập 856

Loading...

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Hào Môn Thiên Giới Tiền

Hogosha Douhan Papa Wa Watashi O Asamade, Nando Mo

Linh Nhi ngẩng đầu, đôi mắt to ngập nước còn ngưng sương mù, chăm chú nhìn Tần Lập nửa ngày, chậm rãi gật đầu, giọng dịu dàng nói:

- Hiện giờ ở trên đời này, trừ huynh ra, muội không còn người thân cận nào nữa, muội tin tưởng huynh!

Trong lòng Tần Lập khẽ co thắt, vốn Linh Nhi là một cô gái sáng sủa hoạt bát biết bao, không tưởng Thú tộc đột nhiên gặp phải biến đổi lớn như thế. Đừng nói Linh Nhi, ngay cả Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết, lão vượn Bạch Trung Sơn, gần đây cũng tâm tình không tốt, vẻ mặt buồn bã.

Thỏ chết cáo khóc mà!

Hiện giờ tuy rằng bề ngoài nhìn bọn họ không khác gì nhân loại, nhưng vốn vẫn là một thành viên Thú tộc. Tuy nói Thú tộc nơi Thần Vực cùng Thú tộc Giới Hạ không có quan hệ gì, nhưng dù sao cũng là cùng tộc. Nghe được tin Thú tộc gặp phải đại nạn, tâm tình tự nhiên sẽ không tốt.

- Muội yên tâm, Linh Nhi, sớm muộn gì cũng có ngày huynh dẫn muội trở về Nhất Địa, báo thù rửa hận cho muội!

Tần Lập tràn ngập kiên quyết nói.

Cùng ngày, Tần Lập lại sử dụng Thần Nguyên bố trận đem cả Viêm Hoàng Sơn biến thành một chiếc thùng sắt khổng lồ. Coi như là Thần Vương, muốn công phá Viêm Hoàng Sơn cũng không phải muốn là làm được ngay.

Lão già lông mi trắng Nam Cương, nam tử tóc dài ở Tây Vực, cùng con cá sấu dài trăm trượng đột phá cảnh giới Thần Vương hóa thành giao long, cụ già Đông Hoang, giao long ở dưới đáy biển... đều tới đầu nhập vào Tần Lập!

Tháng bảy cùng năm, Nguyệt Diêu Tiên Cung tiến hành dời phái, dời đến Viêm Hoàng Sơn, gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh thật lớn. Người dẫn đầu, chính là Minh Nguyệt Thượng Nhân hồi lâu không gặp, Vĩnh Xuân Thượng Nhân cũng ở trong đó.

Tháng tám, rất nhiều con cháu đệ tử dòng chính gia tộc thành Thông Thiên gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh lớn.

Tháng chín, mười ba đại tộc bảy đại phái Tây Vực, Lý gia, Vạn Kiếm Lâu gần như cùng lúc dời phái tới Viêm Hoàng Sơn, gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh lớn mới.

Trung tuần tháng mười một, đông đảo thành viên hoàng tộc hoàng thất Đại Chu Đông Hoang, dưới Chu Vô Phong dẫn đầu tị nạn tới Viêm Hoàng Sơn. Hoàng thất Đại Thương cùng Đại Hạ Quốc, dẫn theo đông đào tinh nhuệ hai nước theo sát phía sau, vượt qua đại dương rộng lớn tới Viêm Hoàng Sơn tị nạn.

Cuối tháng mười hai cùng năm, Bắc Vực cùng Nam Cương cộng lại hơn ba mươi gia tộc môn phái khổng lồ, tiến hành dời phái, thoát khỏi bản thổ. Trải qua ngàn vạn khó khăn, tử thương vô số, đi tới Viêm Hoàng Sơn.

Lúc này Viêm Hoàng Sơn đã sớm không cách nào dung nạp nhiều người như thế. Các môn phái này liền tới đại thảo nguyên quay xung quanh Viêm Hoàng Sơn thành lập thành trì

Tất cả đều là gia tộc nội tình vô cùng hùng hậu, tuy rằng là chạy nạn, nhưng tài lực lại cực kỳ kinh người. Cho nên, từng tòa thành mới tinh nhanh chóng thành lập, đồng thời được Tần Lập tông chủ môn phái Viêm Hoàng trợ giúp bày ra đại trận phòng ngự.

Nhất thời, toàn Giới Hạ đại loạn!

Tất cả những điều này, chỉ là vì Đế vương giận dữ!

Thông Thiên Đại Đế nổi giận, lại làm ra một hành động vô cùng điên cuồng: phát động tất cả Vương tộc cửu đại Thánh địa Giới Thượng, mở ra mười mấy đường Tinh Không cổ Lộ, ỷ vào quy tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi. hung hãn công chiếm Giới Hạ!

Lần này, Liên quân Thần Vực không thẳng tiến tới Viêm Hoàng Sơn Trung Châu, mà chia binh bốn đường trực tiếp đánh Nam Cương, Bắc Vực, Đông Hoang cùng Tây Vực.

Nếu không phải trước đó Diệp Tử Kỳ len lén chạy xuống, thông báo cho Tần Lập, sợ rằng Giới Hạ sẽ tổn thất càng thêm thảm trọng.

Khi Tần Lập cho ngươi đi Tây Vực báo cho mười ba đại tộc bảy đại phái biết, chỉ có Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu lựa chọn tin tưởng Tần Lập. Mười hai đại tộc cùng lục đại phái còn lại, căn bản không tin. Thấy Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu dời tộc mà đi, đều vô cùng hưng phấn lập tức chuẩn bị chia cắt mối làm ăn mà hai đại thế lực lưu lại.

Tai nạn, nhanh chóng giáng xuống từ trên trôi. Một chi Liên quân nơi Thần Vực đánh vào Tây Vực, có chừng mười vạn người, kém cỏi nhất cũng là đại năng cảnh giới Địa Tiên đỉnh cấp!

Quả thật là châu chấu càn quét, gà chó không lưu!

Toàn bộ Tây Vực, phàm là có một chút thế lực, gần như bị tiêu diệt toàn bộ!

May mà đây là chiến tranh giữa tầng thượng, không tổn thương tới những bình dân vô tội. Nhưng dù là thế, mười hai đại tộc lục đại phái, mười tám nhà siêu cấp đại thế lực này cộng lại, cũng đã có đến hai trăm vạn người chết dưới trận tai nạn này!

Sau khi Liên quân tiêu diệt Tây Vực, liền bay thẳng tiến đến Trung Châu!

Nam Cương, Đông Hoang cùng Bắc Vực, cũng có chung một tình hình.

Đối mặt với tình huống này, Tần Lập vô cùng tự trách. Nếu không phải mình thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ, dù là nơi Thần Vực muốn tấn công vào, cũng sẽ không dễ dàng như vậy!

Vốn pháp tắc thiên đạo trước đó, mặc kệ người mạnh mẽ cỡ nào, muốn chiến đấu đều phải áp chế ở mức thực lực Địa Tiên đỉnh cấp. Nếu thật sự triển khai lực lượng cảnh giới Thần Vương, thế giới này khẳng định trực tiếp tan vỡ, người mở ra cảnh giới Thần Vương cũng không sống được!

Thế giới đã vỡ nát rồi, ngươi làm sao mà sống?

- Ta đã tự tay mở ra chiếc hộp Pandora mà!

Ngồi ở trên một khối đá lớn ở đỉnh Viêm Hoàng Sơn nhìn những thành trì mới thành lập xung quanh Viêm Hoàng Sơn. Tần Lập hít sâu một hơi, thì thào tự nói.

Tần Lập quả thật không ngờ tới, Thông Thiên Đại Đế lại điên cuồng như vậy. Sau khi nghe nói hắn thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ, liền lập tức ra quyết định không tiếc mọi giá, cũng phải hủy đi Giới Hạ.

Đúng thế, ông ta sợ, sợ Tần Lập phát triển thành một tu việt thế cường giả! Càng sợ Giới Hạ vốn suy yếu, chậm rãi phát triển thành một nơi mạnh mẽ như Giới Thượng!

Ở bên cạnh giường, nào chứa được người khác ngũ cùng?

Là ta sơ suất mà!

Trong lòng Tần Lập tràn ngập hổ thẹn, hôm nay gần như toàn bộ các siêu cấp cường giả đều tụ hội ở môn phái Viêm Hoàng. Cũng không phải mọi người đều thành thật nghe lời, nhiều thế lực mạnh mẽ tụ hội lại với nhau, mấy trăm vạn người tụ tập, gần như lúc nào cũng sẽ phát sinh đủ mọi loại chuyện.

Trong đó làm cho Tần Lập cảm thấy đau đầu, chính là đám võ giả hùng mạnh kia cứ xung đột lẫn nhau.

Thiên đạo pháp tắc thay đổi, để cho một nhóm lớn người đều đột phá cảnh giới trước đó, tiến vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Thực lực tăng vọt, nương theo đó tự nhiên là lòng tin tầng vọt. Người tính tình tốt, còn sẽ có vài phần kiêu ngạo, vốn tính tình bất thường, càng thêm coi trời bằng vung.

Hơn nữa rất nhiều người biết thiên đạo pháp tắc là do Tần Lập thay đổi, oán hận như thủy Triều sôi trào ập tới.

Đối mặt với tình huống như thế, coi như là lão già lông mi trắng Mạc Thanh Sơn vì chuyện này mà được lợi ích, đột phá đến cảnh giới Thần Vương, cũng không nghĩ ra được biện pháp nào hay.

Cũng không thể giết hết tất cả những người này được?

Cũng may có rất nhiều thế lực thân cận môn phái Viêm Hoàng, hai bên coi như thế lực ngang nhau, bởi vậy cũng không phát sinh xung đột quá lớn. Nhưng khẩu chiến nước miếng tung tóe, lại không tránh được.

Liên quân Thần Vực ép sát từng bước, những võ giả Giới Hạ lại không đoàn kết, quả thật là vây ngoài lo trong mà. Tần Lập phải thừa nhận, chính mình còn có chút xem thường vị Đế vương cao cao tại thượng quyết đoán kia!

- Tần tông chủ cần gì phải phiền não, chuyện này nhìn như nguy cơ, nhưng thực tế sao không phải là một lần cơ hội cho Tần tông chủ?

Một giọng nói ôn hòa sang sảng truyền tới.

Không cần quay đầu nhìn, Tần Lập cũng biết là ai. Vị này, là Thần Vương Mạc Thanh Sơn ở Bắc Vực, nói đến vi Mạc Thanh Sơn này, ông ta lại chính là môt vị tổ tiên của Mạc Bắc!

Mạc gia Bắc Vực là một gia tộc cực khiêm nhường, cường giả xuất hiện lớp lớp, nhưng cũng không ngông nghênh. Lúc này, Mạc gia dời tộc đầu nhập, tới hai mươi võ giả vì pháp tắc thiên đạo thay đổi, mà đạp vào cảnh giới Thánh Chủ!

Nhắc tới Giới Hạ, quả thật là tàng long ngọa hổ, ít nhất thì trước kia, Tần Lập chưa bao giờ nghĩ tới Giới Hạ lại có nhiều Thánh Chủ đỉnh cấp như vậy!

Nương theo thiên đạo pháp tắc thay đổi, một bước đột phá cảnh giới Thần Vương!

Nguyên ở Giới Hạ cực kỳ thưa thớt, mười vạn năm qua Ô Quận Vương cũng chỉ tìm được một khối nhỏ. Mặc dù tinh thuần, nhưng nói rõ muốn đạt tới Thánh Chủ đỉnh cấp ở Giới Hạ khó khăn cỡ nào.

Chỉ là diện tích Giới Hạ mênh mông, kỳ nhân xuất hiện lớp lớp, không tới thời khắc nguy cấp, không nhìn ra nội tình chân chính.

- Mạc tiên sinh, nếu như có thể, ta tình nguyện không đối mặt với chuyện này, cũng tuyệt sẽ không thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ.

Tần Lập khẽ than một tiếng.

- Tần tông chủ nói lời này sai rồi.

Mạc Thanh Sơn chân đạp hư không, nhàn nhã đi tới cạnh Tần Lập, ngồi trên tảng đá, nhẹ giọng nói:

- Tần tông chủ cũng thấy đấy, Giới Hạ này có bao nhiêu Thánh Chủ đỉnh cấp. Nếu không phải pháp tắc thiên đạo thay đổi, bọn họ vĩnh viễn cũng không có cơ hội nào thắng cấp đến cảnh giới Thần Vương. Lại có bao nhiêu võ giả Địa Tiên đỉnh cấp, bởi vì pháp tắc thiên đạo thay đổi mà thắng cấp cảnh giới Thánh Chủ. Không có hành động đại công đức của Tần tông chủ, chúng ta sợ rằng chỉ có thể ôm tiếc nuối, cuối cùng yên lặng chết đi.

- Thế nhưng, cũng là vì ta thay đổi pháp tắc thiên đạo, khiến cho ngươi nơi Thần Vực không chút kiêng nể tiến công...

Ánh mắt Tần Lập thâm thúy, nhìn ra phương xa:

- Đối với rất nhiều người mà nói, là ta đã hủy diệt sinh hoạt bình tĩnh của bọn họ.

- Không kiêng nể sao? Lão không nghĩ như vậy, Liên quân Thần Vực kia nếu thật sự không kiêng nể, đã sớm đánh vào nơi đây. Vì sao vẫn bao vây mà không tấn công, còn không phải vì sợ Đế vương tân tấn ngài đây sao?

Mạc Thanh Sơn cười khẽ nói:

- Nói tiếp, lão còn phái cảm tạ Tần tông chủ. Đứa nhỏ Mạc Bắc thật là may mắn, có thể đi theo bên người Tần công tử, thành tựu tương lai khẳng định vượt hơn lão không biết bao nhiêu!

- Trận nguy cơ này sớm muộn gì cũng sẽ trải qua, Giới Hạ sau này nhất định sẽ ngày càng tốt hơn! Pháp tắc thiên đạo thay đổi, làm cho linh khí trong thiên địa cũng bắt đầu phát sinh biến hóa. Thông Thiên Đại Đế hành động lần này, trình độ lớn nhất chưa chắc là vì nhắm tới Tần tông chủ. là hắn ta sợ Giới Hạ chia đi linh khí nơi Thần Vực thôi!

Mạc Thanh Sơn Nói rồi, cũng nhìn chân trời xa xôi:

- Không biết những người kia đang chuẩn bị gì, mấy tháng rồi vẫn đóng quân ở xa vạn dặm, không chịu tiến công.

-Bọn họ?

Tần Lập cười lạnh mấy tiếng:

- Bọn họ đang chờ xem chúng ta nội chiến đấy!

Khóe miệng Mạc Thanh Sơn khẽ kéo lên, giọng căm hận:

- Mắt thấy kẻ địch mạnh mẽ xung quanh, mấy tên không nên thân lại còn muốn đoạt quyền, thậm chí không thiếu thế lực, sợ rằng còn âm thầm liên hợp với đối phương?

Lúc này, bỗng nhiên có người từ dưới chân núi bay thẳng lên, từ xa đã hô:

- Tông chủ! Tông chủ! Không xong, các vị lão phu nhân đi dạo ở Liễu Thành, xảy ra xung đột với người ta bị giam ở trong Liễu Thành rồi!

Lão phu nhân là ai? Là Tần Hàn Nguyệt, vốn không già chút nào!

Tần Lập chân mày khẽ nhắn, khẽ hừ một câu:

- Liễu Thành...

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...