Duy Ngã Độc Tôn tập 865

Loading...

Bản chất của đĩ

Võ Lâm Ngũ Bá

Chinatsu No Uta

Living With One Leg

Tần Lập cung kính ba quy chín lạy, hồi tưởng lại lão sư giúp đỡ hắn những năm qua.

Tiếp đó, là toàn bộ môn phái Viêm Hoàng. Mọi người tế bái vị cung chủ Hoàng Kim Cung, toàn Viêm Hoàng Sơn một mảnh trung nghiêm đau thương. Đệ tử tế bái mặc dù có nhiều người không biết tế bái là ai, nhưng nghe nói là lão sư tông chủ, tất cả đều thành tâm thành ý bắt đầu bái tế.

Không có lão sư tông chủ, sẽ không có tông chủ ngày hôm nay. Mà không có tông chủ, sẽ không có môn phái Viêm Hoàng hôm nay!

Cho nên, đối với vị sư tổ chưa từng gặp, thậm chí trước kia chưa từng nghe, bọn họ đều mang theo kính ý cùng cảm kích.

Một trận chiến hôm nay, coi như triệt để đánh ra sĩ khí Viêm Hoàng Sơn. Kẻ địch là ai? Chính là cường giả đến từ nơi Thần Vực đó! vốn bọn họ thậm chí còn không biết rằng, ở ngay trên bầu trời bọn họ còn có một nơi như vậy.

Thẳng đến một ngày, trong môn phái truyền ra, nói rằng tông chủ phi thăng đến thế giới kia, đệ tử trong môn phái Viêm Hoàng mới biết được. Thì ra ở giữa mảnh không trung kia, không phải chỉ có một thế giới của bọn họ, hóa ra còn có thế giới càng cao cấp hơn.

Sau đó, tông chủ trở về, kẻ thù nơi Thần Vực tới xâm phạm, bị tông chủ chém giết. Tiếp sau đó, là Liên quân Thần Vực số lượng đông đảo, ép tới mức mọi người không thở nổi.

Bởi vậy còn có mấy trăm đệ tử môn phái Viêm Hoàng, dùng đủ mọi lý do rời khỏi môn phái Viêm Hoàng. Thậm chí có người trực tiếp không từ mà biệt, phản khỏi môn phái. Bọn họ nghĩ rằng mình tới bái sư học nghệ, mà không phải đi tìm chết.

Thái độ của Tần Lập đối với những đệ tử này rất đơn giản. Đi, cũng được, mở ra đại trận hộ Sơn cho họ rời đi. Nhưng muốn quay trở về, vậy thì vạn vạn lần không thể nào!

Rất nhiều đệ tử kiên trì ở trong môn phái, rốt cuộc nghênh đón mùa xuân trong đời. Liên quân Thần Vực hùng mạnh như thế, bị tông chủ đánh lùi!

Tông chủ chiến đấu đẫm máu, bảo vệ môn phái Viêm Hoàng, để cho mọi người có nguy không hiểm vượt qua một ngày vô cùng kích thích này.

Hiện giờ, nghe nói tông chủ còn bắt sống một người, còn là một Thần Vương hùng mạnh. Ngoại trừ tông chủ, toàn Viêm Hoàng Sơn cũng không có người mạnh hơn kẻ kia. Tông chủ muốn dùng máu của hắn, chém đầu bái tế vị sư tổ đã chết!

Toàn bộ Đệ tử Viêm Hoàng Sơn, mọi người đều sinh ra một loại kiêu ngạo chân chính!

Đây, là một loại trái tim cường giả chân chính!

Quả thật, bọn họ hiện giờ còn chưa đủ mạnh, thậm chí đối với nhiều người mạnh hơn mà nói, bọn họ rất yếu, cực kỳ yếu!

Nhưng dưới một vị tông chủ mạnh mẽ dẫn dắt, đệ tử môn phái Viêm Hoàng có một trái tim cường giả. Cho thêm thời gian, nhất định có thể trưởng thành, trở thành cường giả chân chính!

- Không... Không... Đừng giết ta!

Thần Vương thân phận Thần Vương Cửu Địa kia cảm nhận một cỗ sát khí nồng đậm trong từ đường, sát khí từ mỗi người hận không thể xé xác hắn, bằm thây vạn đoạn!

Những người này nếu là ngày thường hắn tuyệt đối lười liếc nhìn, với hắn mà nói bọn họ yếu như một con kiến. Vào lúc này, đã trở thành một cơn ác mộng trong lòng hắn!

Rắc!

Một tiếng vang nhỏ, vị Thần Vương Cửu Địa này đã đầu rơi xuống đất!

Máu tươi phun ra, trong từ đường nổi lên một mùi máu tanh nồng đậm. Đầu người bị Hô Diên Kiêu Dương kéo lên, đặt trên bàn thờ. Ánh mắt vẫn đang nhấp nháy, môi khẽ nhúc nhích, nhưng không nói ra một lời.

Cường giả cảnh giới Thần Vương hoàn toàn có thể tái sinh, chỉ cần không bị người ta đánh tới thần hồn câu diệt, bọn họ có thể tái sinh sống lại. Mặc dù thực lực sẽ bị giảm đi nhiều, nhưng cũng không phải có thể dễ dàng giết chết được.

Còn vị Thần Vương này, thần hồn bị Tần Lập giam cầm, đầu bị Tần Lập chém xuống, sinh cơ dần dần trôi xa hắn. Qua hồi lâu, ánh mắt dần mất đi thần thái.

Một đời Thần Vương, ở nơi Thần Vực có thân phận địa vị Thần Vương Cửu Địa hô phong hoán vũ, cuối cũng không thoát khỏi số phận tử vong.

Hoa Phong đứng bên ngoài từ đường, yên lặng mà đứng, hướng về phía bài vị Hô Diên Bác cung kính khom người ba cái. Lúc này hắn đã biết, người trên bài vị kia chính là chủ nhân tòa Hoàng Kim Cung xuất thế ngang trời vào lúc Tần Lập nguy hiểm nhất.

Hiện giờ, ngay xung quanh Viêm Hoàng Sơn vẫn có thể tùy ý thấy được những mảnh vụn vàng ròng... Đó, chính là do Hoàng Kim Cung hoàn toàn vỡ vụn, lưu lại những mảnh nhỏ.

Người ba Thánh Địa Lục Thất Bát, mở ra Tinh Không cổ Lộ lặng lẽ rời đi.

Liên quân Thần Vực xông tới như thủy triều, quét qua như châu chấu, đánh đâu thắng đó. Nhưng ở nơi Trung Châu, vấp ngã đổ nhào, tử thương thảm trọng. Ngoại trừ người ba Thánh Địa Lục Thất Bát, các Thánh địa khác đúng là Đại Thương nguyên khí

Tất cả Thần Vương tới đây, theo một Thần Vương Cửu Địa cuối cùng bị chém, chết không còn một mảnh!

Không có mấy vạn năm, những Thánh địa này tuyệt đối không kéo lên nổi. Nhưng mà Tần Lập, sẽ cho bọn họ thời gian mấy vạn năm hay sao? Vị Thần Vương Vương tộc Lục Địa nhìn Viêm Hoàng Sơn xa xa, vẻ mặt hiện một tia cười khổ, nhìn thoáng qua Diệp Tử Kỳ thần sắc có chút buồn bã, thầm than: Lần này, may là nhờ có ba người thanh niên này, nếu không có bọn họ ngăn cản sợ rằng...

Nghĩ tới đó, toàn thân hắn khẽ run, không muốn nghĩ tới kết quả đó. Theo Tinh Không Cổ Lộ mở ra, một bước đi vào, thân hình biến mất trong đó.

Lúc này, xung quanh Viêm Hoàng Sơn, người ở bên trong các thành trì, tất cả đều bước ra ngoài, mấy trăm vạn người tụ tập dưới chân núi Viêm Hoàng Sơn đồng thời quỳ xuống.

- Thiên cổ Trung Châu, Tần Vương ở trên ta nguyện thần phục Tần Vương, vĩnh viễn làm con dân Tần Vương!

Tiếng hô rung trời, nhưng là lòng dân hướng tới.

Tần Lập đứng lên, bước ra ngoài cửa, chậm rãi lăng không bay lên. Dưới ánh chiều tà mặt trời xuống núi, Tần Lập chìm đắm trong ánh nắng chiều, giống như một pho tượng Thần. Hắn yên tĩnh đứng giữa không trung, tiếp thu mọi người quỳ bái.

Một cỗ số mệnh to lớn, ầm ầm tuôn ra từ thân thể Tần Lập, xông thẳng Cửu Tiêu!

Số mệnh hùng hồn trước tiên bao phủ xung quanh toàn bộ Viêm Hoàng Sơn. Mỗi người, trong lòng đều sinh ra một loại ý niệm: người trên bầu trời chính là Thần của bọn họ!

Dần dần số mệnh này bao phủ toàn bộ Trung Châu, sau đó là Đông Hoang, Nam Cương, Tây Vực, Bắc Vực... bao trùm toàn bộ Giới Hạ!

Số mệnh của Tần Lập, rốt cuộc dung hợp cùng với thế giới này, thế giới Giới Hạ khồng lồ!

Hoa Phong trầm mặc nhìn nam tử toàn thân đẫm máu trên bầu trời, trong mắt lưu chuyển một tia sáng kỳ dị. Lúc này, hắn đã biết, từ hôm nay tranh đoạt người ứng vận đã kết thúc.

Trên đời này, chỉ có một người ứng vận. Đó, chính là Tần Lập!

Nghĩ vậy, hắn mỉm cười lắc đầu. Một mình yên lặng bước trên thần đá Viêm Hoàng Sơn đi xuống chân núi. Bóng lưng có chút tiêu điều, nhanh chóng biến mất trong không khí.

Thời gian như chớp, đảo mắt năm mươi năm vội vã qua đi.

Năm mươi năm trước, một trận chiến đấu kinh thiên động địa, hơn bốn trăm vị Thần Vương ngã xuống ở nơi này. Mãi cho tới hôm nay, vẫn còn được mọi người truyền tụng ở thành Viêm Hoàng.

Vị tông chủ môn phái Viêm Hoàng gần như bị phong Thần, tư thế oai hùng khi đó càng vĩnh viễn lưu ở trong lòng mọi người.

Thời gian năm mươi năm, đối với những người tu luyện ở mãi trên cao chẳng qua là thời gian một lần bế quan. Nhưng đối với người thường nơi thế tục hồng trần, lại là cả một đời.

Viêm Hoàng Sơn ngày trước, cũng biến thành Viêm Hoàng Thành, đại thảo nguyên mênh mông đã sớm không còn bộ dạng năm mươi năm trước, thay vào đó là một tòa thành cực kỳ khổng lồ!

Tòa thành này, càng hùng vĩ hơn cả thành Thông Thiên, bên trong cư trú cả ngàn vạn người!

Hơn nữa, những người này gần như đều là võ giả đến từ các nơi trên thế giới Giới Hạ. Mỗi một gia tộc, môn phái, tất cả đều là dời đến đây sau trận chiến kinh thế năm mươi năm trước, phát triển tới hôm nay. Tòa thành khổng lồ mệnh danh Viêm Hoàng này, đã có tới gần hai ngàn vạn người!

Thiên đạo pháp tắc thay đổi, khiến cho võ giả Giới Hạ mừng rỡ phát hiện, vốn võ giả Chí Tôn rất khó đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không, hiện giờ dễ dàng hơn nhiều!

Vốn Địa Tiên đại năng rất khó đột phá đến cảnh giới Thánh Chủ hiện giờ cũng có thể chậm rãi đột phá.

Về phần các võ giả bình thường trong thế tục, cũng dần dần phát hiện, vốn rất khó tu luyện đến cảnh giới Thiên cấp, nay căn bản không thành vấn đề.

Ngay cả người thường không có chút thực lực, tuổi thọ cũng đang không hề cảm giác được... đang kéo dài ra!

Hoàng triều to lớn nhất Trung Châu, Thanh Long Đế quốc!

Siêu cấp Đế quốc, quái vật khổng lồ đã thống nhất Trung Châu, đã sớm không còn bộ dạng năm xưa nữa. Quân đội của bọn họ, mạnh mẽ đến tận cùng!

Binh sĩ bình thường, tất cả đều có được thực lực Thiên cấp.

Ngay cả các gia tộc tu luyện, cũng không dám tùy tiện chọc vào giới hạn của hoàng thất Thanh Long. Bởi vì rất nhiều người đều biết, một vị công chúa trong hoàng thất Thanh Long là thê tử Tần Lập!

Bằng vào điều này, Thanh Long Đế quốc là nhóm đầu tiên lấy được đan dược từ Viêm Hoàng Sơn sớm nhất, dùng vũ trung quân đội bọn họ.

Đan dược này, binh lính bình thường sử dụng có thể dễ dàng đột phá đến thực lực Thiên cấp. Chỉ cần thời gian mấy chục năm, quân đội Thanh Long Đế quốc liền đạp bằng toàn Trung Châu.

Thanh Long Đế quốc cũng không dời đô, mà thành Hoàng Sa nơi Tần Lập sinh ra khi xưa, càng trở thành thắng cảnh du lịch của vô số người.

Mọi người đều muốn biết, vị Vương giả Giới Hạ tràn ngập truyền kỳ, năm đó trưởng thành trong hoàn cảnh nào.

Thần Vương A Hổ quyền cao chức trọng nhất Thanh Long Đế quốc, đã sớm từ nhiệm chức Binh Mã Đại Nguyên Soái. Nhưng địa vị của hắn, trên toàn Thanh Long Đế quốc căn bản không người nào có thể dao động.

Ngay cả đám chính khách vô sỉ nhất, đám quan lớn lộng thần âm hiểm nhất, cũng không ai dám nói bậy nửa câu với vị Thần Vương này.

A Hổ đã không hỏi chính sự nhiều năm, nhưng mỗi lần có đại sự trong nước, bệ hạ Triệu Tinh Hải đều sẽ phái người tới thông báo một tiếng, coi như tôn trọng.

Không biết vì sao, phủ Thần Vương vẫn luôn luôn lạnh lẽo, hôm nay đột nhiên trở nên náo nhiệt. Thần Vương A Hổ đã thật lâu không lộ diện, còn tự đứng trước cửa, theo cùng một đám người, không biết muốn nghênh đón người nào.

Có người mắt sắc bén phát hiện. Thượng Quan Thiết lão gia tử Thượng Quan gia mà toàn thành Hoàng Sa không ai dám chọc, còn có cự phú Phương Hạo Nam địa vị cực cao, tất cả đều xuất hiện ở cửa phủ Thần Vương.

Điều này lập tức làm cho mọi người hứng thú, đường phố bị dọn sạch, mọi người đứng kiển chân ở hai bên đường, muốn biết rốt cuộc là ai, có thể khiến những vị mà dậm chân một cái, toàn bộ Thanh Long Đế quốc cũng phải run lên, cùng nhau ra nghênh đón.

Có người thông minh, đã mơ hồ đoán được, nhưng không thể tin nổi, thật sự sẽ là người kia hay sao...

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...