Duy Ngã Độc Tôn tập 867

Loading...

Thoát không khỏi ôn nhu của anh

Công tử Liên Thành

Bạn trai cũ, khách hàng của tôi

Đường Giang Hồ Cong Cong

Thượng Quan Thiết nhìn đứa bé trai như tinh linh, ánh mắt đỏ ửng, liên tục nói:

- Tốt, tốt, về là tốt rồi! về là tốt rồi!

- Tử Ngọc, đây là gia gia của mẹ, cụ cố ngoại của con!

Thượng Quan Thi Vũ ôm Tần Tử Ngọc, đi tới trước người thường Quan Thiết.

Đứa bé trai vẻ mặt nhu thuận kêu một tiếng:

- Con chào cụ cố ngoại!

- Tốt, tốt. Đây là cháu ngoại của ta? Thật là tốt quá, thật quá tốt!

Thượng Quan Thiết, rốt cuộc không nhịn được tràn hàng lệ già.

Triệu Thiên Thiên, Lệnh Hồ Phi Nguyệt ,Bộ Vân Yên, Cơ Ngữ Yên, Tần Tuyết, Linh Nhi, Nam Cung Tử Lăng, Xà Xà, Lãnh Dao, Diệp Tử Kỳ, chúng nữ đều không nhịn được có chút hâm mộ nhìn đứa bé trai này.

Bạch Trung Tuyết đang bế quan, Vĩnh Xuân Thượng Nhân cũng đang bế quan. Bạch Trung Tuyết đang trùng kích cảnh giới Thần Vương, Vĩnh Xuân Thượng Nhân đang trùng kích cảnh giới Thần Vương tứ trọng.

Lần này, chỉ hai nàng không tới.

Nhớ tới mười sáu năm trước, tràng hôn lễ long trọng kia, chúng nữ đến nay vẫn hồi tưởng như mới hôm qua. Đáng tiếc, chính là nhiều năm qua đi, cũng chỉ có Thượng Quan Thi Vũ mang thai thành công, sinh ra đứa nhỏ Tân Tử Ngọc này.

Kỳ thật chúng nữ đều biết, tới cảnh giới như bọn họ, muốn có đứa nhỏ thật là rất khó. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngay cả đại tộc nơi Thần Vực, đều ngay sau khi con cháu vừa trưởng thành, liền cho bọn họ thành thân, có thể sinh bao nhiêu đứa nhỏ, liền cố sinh bấy nhiêu.

Sau khi đạt tới cảnh giới nhất định, muốn sinh đứa nhỏ, vậy thật là ngàn vạn khó khăn. Bởi vì thân thể bọn họ gần như toàn lưu động năng lượng ngưng thực, thậm chí cả ngày nghỉ của nữ tính cũng bị luyện hóa không còn!

Ngay cả Thượng Quan Thi Vũ, cũng là Lãnh Dao tìm trên bản đan phương, tìm ra một cái phối phương. Tần Lập dùng thời gian tròn ba năm, mới tìm đủ dược liệu trên đan phương, phối ra một viên đan dược.

Mặc dù chúng nữ đều muốn dùng viên đan dược kia trước, nhưng đều thống nhất quyết định, để cho Thượng Quan Thi Vũ sinh ra đứa nhỏ đầu tiên!

Mặc kệ Tần Lập có bao nhiêu nữ nhân, Thượng Quan Thi Vũ thân phận bà lớn cũng không thể nào thay đổi!

Hậu cung Tần Lập mười ba trâm cài, ngoại trừ một mình Bạch Trung Tuyết, những người khác đều đã là cảnh giới Thần Vương!

Thời gian năm mươi năm, là một cái giảm xóc. Dưới lượng lớn Thần Nguyên của Tần Lập duy trì thực lực tất cả những nữ nhân này đều tăng lên làm người ta kinh khủng!

Thượng Quan Thi Vũ, Thần Vương cảnh giới tứ trọng! Cơ Ngữ Yên, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn! Bộ Vân Yên, Thần Vương cảnh giới nhất trọng! Lãnh Dao, Thần Vương cảnh giới tứ trọng! Triệu Thiên Thiên, Thần Vương cảnh giới nhất trọng!

Lệnh Hồ Phi Nguyệt, sau khi mở ra lực lượng huyết mạch, càng đến sau càng mạnh, đã là Thần Vương cảnh giới ngũ trọng!

Xà Xà, càng sớm thức tỉnh lực lượng huyết mạch, hôm nay cũng giống như Cơ Ngữ Yên, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn!

Tần Tuyết, Thần Vương cảnh giới nhất trọng!

Linh Nhi, đã Thần Vương cảnh giới ngũ trọng đỉnh!

Nam Cung Tử Lăng, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn đỉnh phong!

Diệp Tử Kỳ công chúa Lục Địa, tuyệt thế cường giả đã đặt nửa bước vào cảnh giới Đế vương!

Cộng thêm Bạch Trung Tuyết trùng kích cảnh giới Thần Vương, Vĩnh Xuân Thượng Nhân trùng kích Thần Vương cảnh giới tứ trọng, thực lực toàn môn phái Viêm Hoàng đã mạnh mẽ tới mức làm Thông Thiên Đại Đế cũng cảm thấy sợ hãi!

Hô Diên Kiêu Dương, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính, Mạc Bắc cùng Ngọc Châu, năm người này đều là Thần Vương cảnh giới đại viên mãn đỉnh.

Muốn đột phá đến cảnh giới Đế vương, độ khó thật quá lớn. Giống như Tần Lập cảm ngộ trước kia, muốn thành công tiến vào cảnh giới Đế vương, cần không chỉ riêng Thần Nguyên như biển, càng nhiều hơn là số mệnh! Là lĩnh ngộ pháp tắc thiên đạo!

Chẳng qua bọn họ có được thành tựu hôm nay, đã thỏa mãn đến không thể thỏa mãn hơn rồi!

Thần Nguyên trong tay Tần Lập tuy rằng rất nhiều, nhưng mà chỉ đủ cho những người này sử dụng. Như là Mạc Thanh Sơn, Phong Tử Ngạc, Trường Mi Lão Nhân, Diệt Tuyệt Thượng Nhân cùng Ngao Thưởng Hải, những cường giả này cũng chỉ củng cố ở cảnh giới Thần Vương nhất trọng mà thôi.

Cũng không phải là Tần Lập keo kiệt, mà là Thần Nguyên trong tay hắn thật sự là không đủ chia ra một bộ phận nữa.

Những người còn lại, ngay cả lão vượn Bạch Trung Sơn Bạch Trung Hỏa, Tào Hồng, cùng với chúng tử đồng lão tổ Mặc Lý đi theo Tần Lập sớm nhất, hôm nay cũng đều là cảnh giới Tần Lập, có cao có thấp. Đây đã là cực hạn mà Tần Lập có thể làm được bây giờ.

Mấy năm trước, Tần Lập đi Vực Ngoại một chuyến. Nơi Vực Ngoại đều truyền lưu lời đồn mình là vương giả bộ tộc tử đồng, có rất nhiều người muốn thông qua Tinh Không cổ Lộ tiến vào Giới Hạ, tìm hắn cướp đoạt công pháp thần thánh Tử Khí Quyết của bộ tộc tử đồng. Chẳng qua, có một tiếng nói từ một lực lượng thần bí hùng mạnh đến từ Vực Nội áp chế xuống.

Lúc này mới để cho Tần Lập yên ổn nhiều năm như thế, Tần Lập ở Vực Ngoại lại tìm được mấy mạch khoáng Thần Nguyên thời đại siêu cổ, nếu không thì những người này làm sao có thể tăng lên lớn như vậy?

Còn có một số mạch khoáng, Tần Lập suy đoán là ở Vực Nội, chẳng qua Tần Lập đã tăng lên cảnh giới Đế vương tam trọng, cảm nhận được một cỗ lực lượng Thần bí mạnh mẽ trong Vực Nội, lý trí không tiến vào.

Hôm nay, làm vương giả chân chính toàn bộ Giới Hạ, Tần Lập sinh hoạt rất yên ổn, hắn không cần phải như lúc thực lực không đủ mạnh, phải chạm tới một số cấm kỵ.

Thông Thiên Đại Đế, sau trận chiến đấu năm mươi năm trước, ngoài dự liệu lựa chọn im lặng, không chuẩn bị chiêu sau, hoặc là tiếp tục trả thù. Ngay từ đầu Tần Lập cũng lo lắng mấy năm, đến sau đó từ chỗ Diệp Tử Kỳ nhận được tin, nói Thông Thiên Đại Đế tìm được vài loại chí bảo, bỏ vào trong truyền tống trận Thập Địa, làm cho truyền tống trận kia có thể tiếp tục vận hành một trăm năm.

Truyền tống trận Thập Địa không tắt, Thông Thiên Đại Đế cũng không tới trả thù, lúc đó Tần Lập liên biết, hẳn có được thời gian thở dốc một trăm năm!

Về phần nói Thánh địa nơi Thần Vực tổn thất thảm trọng. Tần Lập không đi tìm bọn họ gây chuyện đã là chuyện tốt, bọn họ làm sao có lá gan trong thời gian ngắn lại tổ chức tiến công lần nữa?

Một lần bình tĩnh, là thời gian năm mươi năm. Mười sáu năm trước, Diệp Tử Kỳ gả cho Tần Lập, phu phụ Tần Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt dứt khoát quyết định, một lần thu hết các con dâu bọn họ vừa lòng vào Tần gia cho xong.

Như là Bạch Trung Tuyết, rõ ràng thích Tần Lập nhiều năm, nhưng nếu như không phải Tần Hàn Nguyệt tự mình đi nói, nàng khẳng định sẽ không biểu lộ ra trước mặt Tần Lập. Còn có Vĩnh Xuân Thượng Nhân, dù là Tần Hàn Nguyệt tìm tới nàng, nàng cũng do dự thật lâu.

Tuyệt sắc giai nhân yêu thích nam tử anh hùng, đây là chuyện rất bình thường, nếu như Tần Lập thật sự muốn thành lập một hoàng triều kéo dài không dứt, thành tựu một đời Đế vương, thê tử bên người quá ít, đó là tuyệt đối không xong!

Thiếu thê thiếp, cũng có nghĩa người trong gia tộc mỏng manh, ở thời đại này, thiếu người, sẽ làm cho người ta cảm giác gia tộc không được thịnh vượng!

Theo Tần Tử Ngọc sinh rạ hiện giờ toàn môn phái Viêm Hoàng hết sức vững chắc. Các thế lực trải qua năm mươi năm mà hợp, đã sớm không biệt lẫn nhau, chân chính dung hợp một chỗ.

Tần Tử Ngọc đứa nhỏ này có được gien của ba ba mụ mụ mạnh nhất thế giới này, vừa sinh ra đã có cảnh giới Thiên cấp, đến ba tuổi đã đạt đến thực lực Chí Tôn!

Có thể nói, sau này Tần Tử Ngọc lớn lên, dù là không thể siêu việt Tần Lập. cũng tuyệt đối sẽ là một đời tuyệt thế cường giả!

Loại tăng lên thực lực chính thê này, cùng việc Tần Lập có được Thần Nguyên dồi dào, không tách ra được. Nên biết rằng, dù là chúa tể nơi Thần Vực, Thông Thiên Đại Đế cũng không có phần số mệnh này. Nếu như Thông Thiên Đại Đế có nhiều Thần Nguyên như Tần Lập, như vậy trận chiến năm mươi năm trước, người thua tất nhiên là Tần Lập!

Vương tộc Lục Thất Bát ba Thánh địa, trở về nơi Thần Vực cũng không bị Thông Thiên Đại Đế trách phạt. Các Thánh địa khác cũng giận mà không dám nói, nói cái gì? Chấp vấn ba Thánh địa này vì sao không ra tay?

Không thấy ra tay đều đã chết hết hay sao?

Nói tiếp, vẫn là thực lực quyết định tất cả!

Đây cũng là nguyên nhân căn bản vì sao mười sáu năm trước, Vương tộc Lục Địa dám công khai gả nữ nhi cho Tần Lập, mà chỗ Thông Thiên Đại Đế lại không có bất cứ âm thanh gì!

Một thời gian gần đây, Thượng Quan Thi Vũ có chút nhớ nhà, Tần Lập liền quyết định mang theo đứa nhỏ trở về cho lão gia tử Thượng Quan Thiết xem. Mặc kệ nói thế nào, thành Hoàng Sa cũng là cổ hương chung của hai người.

Không ngờ tới, quay qua quay lại, liền có nhiều người đi theo như vậy. Cuối cùng, hai người Tân Văn hiển cùng Tần Hàn Nguyệt cũng quyết định đi theo.

Muốn lúc trở về, tới chỗ Tần Gia Bảo nhìn xem. Không biết nguyên nhân gì, nhiều năm qua bên phía Tần Gia Bảo vẫn không hề liên hệ với Tần Lập.

Có thể Tần Tỏa có chút hổ thẹn chuyện năm đó tranh quyền cùng Tần Lập, trên thực tế, Tần Lập hôm nay làm sao để ý tới cái chuyện nhỏ nhặt đó.

Nhiều năm đã trôi qua, rất nhiều chuyện giống như mây khói, chậm rãi tản đi.

Có thể làm Tần Lập ghi nhớ ở trong lòng, chỉ có vài chuyện mà thôi.

Trong đó một chuyện trọng yếu nhất, đó chính là Tần Lập cùng Thông Thiên Đại Đế, sớm muộn gì cũng sẽ đánh một trận! Loại chuyện này không phân biệt đúng sai, đây là một trận chiến đã định trước trong số mệnh, không ai có thể tránh được.

Trừ khi Thông Thiên Đại Đế có thể phá Giới phi thăng đi trước một bước, nhưng tính khả năng của chuyện này thật sự quá xa vời! Chỉ có người thắng, mới có được tư cách phá Giới phi thăng!

Thứ hai, đó là phải báo thù của Linh Nhi, thù đánh Giới Hạ năm mươi năm trước, cũng phải báo!

Hai chuyện này, không có chút chỗ thương lượng lùi bước!

Nếu như năm mươi năm trước, không phải Hô Diên Bác dùng Hoàng Kim Cung tự bạo, tranh thủ cơ hội thở dốc cho Tần Lập, vậy thì năm mươi năm sau, chỉ sợ nơi Viêm Hoàng Sơn đã trở thành một mảnh phế tích, nào tới lượt huy hoàng như ngày hôm nay?

Cho nên, bất luận như thế nào. Tần Lập cũng muốn đem mối thù này, báo trở lại!

Lần này xuất hành, Tần Lập cũng là muốn trước khi tiến vào nơi Thần Vực lần thứ hai, mang theo đứa nhỏ đi xem phụ thân nó, khi xưa lớn lên ở một nơi nào.

Toàn thành Hoàng Sa, theo đoàn người Tần Lập đến mà trở nên sôi trào, có không biết bao nhiêu siêu cấp đại thế lực trong thế tục, liều mạng chạy tới thành Hoàng Sa, mục đích chính là muốn gặp mặt Vương giả Giới Hạ một lần!

Triệu Tinh Hải cho ngươi truyền tin đến muội muội Triệu Thiên Thiên, nói mình đang trên đường chạy tới thành Hoàng Sa, bất luận thế nào, cũng phải mời Tần Lập ở lại mấy ngày. Hắn rất muốn gặp lại vị em rể tràn ngập sắc thái truyền kỳ này.

Triệu Thiên Thiên tựa ở trên vai Tần Lập, cười khẽ nói:

- Vị ca ca của muội, muội rất hiểu. Sợ rằng ca ca vẫn luôn lo lắng, một ngày nào đó phu quân vung tay hô lên, liền trực tiếp thay thế hoàng thất Thanh Long. Ca ca lại không biết, phu quân hôm nay làm sao để ý tới chuyện này?

Tần Lập nhìn di chỉ Tần gia, cười cười, trong đầu như nhớ tới tràng cảnh phồn hoa năm đó...

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...