Duy Ngã Độc Tôn tập 871

Loading...

Hoa Thiên Cốt tập 2

Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Hóa Long Ký

Họa Bì Sư

- Trốn con mẹ ngươi!

Xà Xà lập tức nổi điên, chỉ vào Lâm Dục mắng to:

- Vừa nhìn là biết, ngươi chỉ là tiểu bạch kiểm nhìn được dùng không được, không dám đánh với lão nương thì chui qua quần lão nương đi! Bằng không, thì thành thành thật thật tới đây chịu chết!

Không ít người bên dưới đều không nhịn được cười ra tiếng, khóe miệng Tần Lập co rút, vẻ mặt bất đắc dĩ xoay mặt đi, Xà Xà chính là tính tình này, ai chọc tới nàng, đúng là xui tám đời.

- Xà nữ, ngươi muốn chết!

Khuôn mặt anh tuấn của Lâm Dục nghẹn đỏ bừng, chỉ tay về phía Xà Xà, một đạo kiếm khí sắc bén trực tiếp bắn về phía Xà Xà.

Đối với việc đối phương mở miệng nói thẳng ra thân phận của mình, Xà Xà cũng không bất ngờ. Sau khi đạt tới cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, đều sẽ có một chút cảm giác độc đáo.

Hơn nữa, Xà Xà cũng không che giấu tập tính của loài rắn trên người mình. Từ sau khi lực lượng huyết mạch thức tỉnh, rất nhiều lúc Xà Xà sẽ không kìm được làm ra một số hành động chỉ loài rắn mới có.

Cho nên, bị vương tử Tam Địa nhìn thấu, cũng không có nghĩa hắn mạnh hơn nàng rất nhiều.

- Chỉ có chút lực lượng đó? Quả nhiên là nhìn được dùng không được!

Xà Xà cười lạnh, hé môi, một cổ khói độc ngưng tụ thành một sợi dây nhỏ, quấn lấy đạo kiếm khí bắn ra từ Lâm Dục, trực tiếp đánh tan đạo kiếm khí này, tiến thẳng tới trước như một làn khói độc vọt về phía Lâm Dục.

Khóe miệng Lâm Dục nổi lên một tia cười lạnh, vươn tay nhấn giữa hư không, một chưởng ấn ngưng tụ trên hư không, một cỗ lực lượng hùng hồn đánh về phía Xà Xà!

Càng kinh người, chính là cỗ lực lượng này trong nháy mắt tới gần Xà Xà, khoảng khắc hóa thành một Ma Thần cao mười mấy thước, trong tay cầm tam xoa kích sắc bén, trực tiếp đâm tới Xà Xà!

Ma Thần này không giống như hư ảnh Ma Thần trong bí thuật Thiên Ma Biến của Vương tộc Tam Địa, đây là một Ma Thần thật sự tồn tại!

Đừng nhìn chỉ cao mười mấy thước, nhưng cỗ khí thế tản mát ra từ trên người nó, vượt xa Thiên Ma tám tay, Thiên Ma mười sáu tay!

- Cho ngươi nếm thử uy lực Đại Thiên Ma Biến!

Lâm Dục tươi cười ẩn chứa sát khí lạnh băng, hai mắt có vẻ vô cùng yêu dị, giống như một vòng xoáy khủng bố!

- Rác rưởi!

Xà Xà xì một tiếng khinh miệt, khoảng khắc hóa thành một con giao long to lớn, ước chừng trăm trượng!

Làm cho Ngao Thương Hải cùng Phong Từ Ngạc đều trợn mắt há mồm, chính là giao long do Xà Xà hóa thành, hiển nhiên đã rất thành tựu, sắp hóa thành chân long!

Bởi vì trên bụng giao long, đã sinh ra bốn chiếc chân rất lớn! Trên đầu giao long, cũng mọc ra một đôi sừng lân, toàn thân lân phiến lóe ra u quang đen bóng.

Uyển chuyển uốn lượn, giống như một con Chân Long!

Phốc!

Ma Thần mười mấy thước, trước mặt con giao long to lớn này, giống như một con kiến không lọt được vào mắt, bị giao long đập một cái nát bấy!

Phù!

Giao long há miệng, một mảnh mây độc phun ra từ miệng nó, bao trùm tới Lâm Dục!

Trong không khí, lập tức tản ra một mùi vị ngọt ngào, làm cho người ta say mê!

- A! Không hay, mọi người nhanh đóng kín lục thức! Mây mù này có kịch độc!

Lão già đi theo cạnh Lâm Dục đột nhiên quát lớn một tiếng, dùng tiếng sóng âm đánh văng khói độc trước mắt ra ngoài.

Nhưng trong những người tùy tùng, không phải ai cũng có được thực lực này. Lập tức liền có mấy người trúng độc, rơi khỏi không trung, toàn thân thối rữa mà chết.

Đoàn Lâm ở phía bên kia, trong ánh mắt hiện lên một tia kiêng kỵ, mang theo tùy tùng lui ra sau thật xa thầm mắng độc của Xà nữ này thật là khủng bố!

- Chút độc tính đó, còn không lợi hại bằng ma thú ta cắn nuốt lúc tu luyện Đại Thiên Ma Biến nữa!

Tiếng nói lạnh băng của Lâm Dục truyền ra từ trong khói độc, ngữ khí tràn ngập khinh thường.

Vung tay lên, một pho Ma Thần ngưng thật cao mười mấy thước, trong tay cầm tam xoa kích đâm tới Xà Xà hóa thành giao long.

Tiếp đó, mười cái... một trăm cái... một ngàn Ma Thần giống y như đúc liên tục được Lâm Dục thi triển ra, chen chúc đen kín cả bầu trời, vây quanh giao long do Xà Xà hóa thành!

- Đại Thiên Ma Biến, quả nhiên lợi hại!

Đoàn Lâm đứng nhìn ở xa xa, khẽ cau mày, nhỏ giọng lẩm bẩm.

- Đúng thế, Lâm Dục là một người có thiên phú nhất từ xưa tới nay xuất hiện ở Vương tộc Tam Địa, có thể tu luyện bí thuật Thiên Ma Biến tới cảnh giới này, thật là có chút khó tin...

Một Lão già bên cạnh Đoàn Lâm híp mắt nói.

Linh Nhi nhìn trên bầu trời, một mảnh Ma Thần thân thể ngưng thực đen kịt, giống như một mảnh mây đen, trong lòng lo lắng, sợ Xà Xà chịu thiệt, đã muốn xông lên hồ trợ.

Tần Lập nhẹ giọng nói:

- Yên tâm, Xà Xà không khinh địch yếu đuối như vậy đâu.

Ầm ầm ầm!

Một tiếng nổ ầm ầm vang lên, một cỗ khí tức siêu cổ khủng bố, khoảng khắc bộc phát ra từ thân thể giao long to lớn của Xà Xà. Những Ma Thần vây quanh liều mạng công kích Xà Xà, như băng tuyết gặp mặt trời chói chang, từng cái phát ra tiếng thét hoảng sợ, thân thể trực tiếp bị đốt thành tro tàn tiêu tán giữa không trung!

- Đây là bí thuật gì, xem ra không kém gì Hắc Kim Hỏa của ta?

Đoàn Lâm vẻ mặt kinh ngạc kêu lên.

- Trời ạ! Xà nữ này thật là khủng bố, nàng ta đã thức tỉnh huyết mạch tổ tiên, đây là Thái Dương Hỏa của Chân Long!

Lão già bên cạnh Đoàn Lâm xem ra có kiến thức rất rộng, cũng hoảng sợ kinh hô:

- Không ngờ tới, hiện giờ còn có người có thể thức tỉnh được huyết mạch thủy tổ thời đại siêu cổ, Chân Long Thái Dương Hỏa, khắc chế hết thảy tà mị thế gian!

Ma Thần do Lâm Dục thi triển ra, nói tới tất cả đều là tà mị do năng lượng tà ác hình thành. Gặp phải Chân Long Thái Dương Hỏa, tự nhiên không tránh khỏi số kiếp hóa thành tro tàn.

- Xà nữ này, có cơ hội thăng tiến trở thành Chân Long đó.

Trong giọng nói Lão già bên cạnh Đoàn Lâm, không biết là hâm mộ hay đố kỵ:

- Nếu có thể đoạt được nữ tử này, đem đi luyện hóa là có thể tăng lên rất lớn!

- Vậy sao?

Đoàn Lâm trầm ngâm, híp mắt nhìn, không biết đang nghĩ gì.

Xà Xà hóa thành giao long khổng lồ, giương nanh múa vuốt, trực tiếp đem toàn bộ hơn một ngàn Ma Thần hóa thành tro tàn. Trên bầu trời liền hiện ra bầu trời xanh mát, tiếp đó liền đánh về phía Lâm Dục!

Vẻ mặt bình tĩnh của Lâm Dục, lúc này cũng hiện một tia kinh ngạc. Chẳng qua cũng không hoảng hốt, mà phát ra một tiếng gầm thét, thân thể liền to lớn ra, nháy mắt biến thành một Ma thần cao hai mươi mấy thước, trong tay cầm một cây tam xoa kích, tản ra sát khí lạnh băng.

Căm tức trừng Xà Xà:

- Xà nữ, ngươi thành công chọc giận bản vương! Tốt, nguoei lại có thể làm bản vương thi triển ra tuyệt kỷ, không thế không nói ngươi rất lợi hại. Nhưng, ngươi vẫn sẽ chết!

- Trời ạ, hắn lại tu luyện đến cảnh giới này, đem bản thân cũng tu luyện thành một Ma Thần!

Đoàn Lâm rốt cuộc không nhịn được, kinh hô ra tiếng.

- Người này thật là đủ độc ác, chẳng những độc ác với người ta, cũng độc ác với chính bản thân mình! Đem bản thân tu luyện thành Ma Thần, sẽ phải chịu đau đớn cực kỳ khủng bố!

Lão già hít sâu một hơi lạnh, chậm rãi nói.

Lúc này, thần sắc Tần Lập rốt cuộc trở nên ngưng trọng, hắn khẽ quát một tiếng:

- Xà Xà, nàng không phải đối thủ của hắn, quay lại!

Nhưng Xà Xà như phát điên, ngoảnh mặt làm ngở lời Tần Lập nói, há miệng phun ra một hạt châu đen kịt, trực tiếp đánh về phía Lâm Dục hóa thành Ma Thần.

-Chết đi!

Xà Xà bồng gầm thét một tiếng, vốn bầu trời trong xanh, khoảng khắc mây đen rậm rạp, sấm vang chớp giật, mây đen cuồn cuộn kéo tới từ bốn phương tám hướng!

- Oai Chân Long! Xà nữ này thật sự phái hóa thành một Chân Long rồi!

Lão già bên cạnh Đoàn Lâm, vẻ tham lam trong mắt, đã không thể che giấu tràn ra ngoài.

Lâm Dục vung tam xoa kích thật lớn, hung hăng nện lên hạt châu màu đen kia, giận dữ hét:

- Cút ngay cho ta!

Bùm!

Một tiếng trầm muộn, hạt châu đen khoảng khắc nổ tung, trên bầu trời như nổi lên một trận mưa mực, dính lên toàn thân thể to lớn của Lâm Dục!

Đồng thời, vơn mưa mực đen này ở trên không trung phát ra tiếng xì xì, đã ăn mòn cả hư không!

Nước màu đen đính lên thân thể Lâm Dục, lập tức ăn mòn ra những vết thương thật lớn trên thân thể Lâm Dục. Lớp vảy đen cứng rắn ở bên ngoài, gặp phải nước mực kia, trực tiếp bốc lên làn khói đen!

- A!

Lâm Dục phát ra một tiếng hét đau đớn tới cực điểm, tiếp đó vung vẫy tam xoa kích, xé hư không ra từng vết rách thật lớn. Hung hăng chém lên thân thể giao long khổng lồ của Xà Xà, lưu lại một vết thương vừa sâu lại rộng!

Máu huyết màu vàng kim, chảy ra từ thân thể Xà Xà, vung vãi giữa không trung!

- Máu huyết Chân Long!

Lão già bên cạnh Đoàn Lâm không nhịn được dụ hoặc này, thân thể hóa thành một làn khói xanh, nhắm thẳng về phía chiến trường, trong tay bổng xuẩt hiện một cái lu thuốc thật lớn, muốn tiếp lấy máu vàng kim kia ở giữa không trung!

- Muốn chết!

Tần Lập hừ lạnh một tiếng. Tiếng hừ này ở trong tai lão già kia, giống như một tiếng trống thật lớn nổ tung trong lòng lão.

Oa một cái, phun ra một ngụm máu. Đôi mắt bắn ra ánh sáng vô cùng hoảng sợ, thân thể vội vàng thối lui ra sau!

Lâm Dục đánh trúng một kích, phát ra tiếng rít gào phẫn nộ, tam xoa kích hung hăng đâm về phía yếu hại của giao long!

Thân thể Lâm Dục vẫn cứ bốc khói đen, hạt châu màu đen kia nổ tung, bắn lên trên người Lâm Dục, đã làm hắn bị trọng thương!

Độc này, không có thời gian mấy năm, tuyệt đối không bức ra khỏi cơ thể được!

- Nữ nhân ác độc, chết đi!

Một đạo sát khí sắc bén bộc phát ra tự tam xoa kích, ba cỗ hợp nhất, trực tiếp bắn về phía yếu hại vùng cổ của Xà Xà!

Nơi đó, là chỗ bảy tấc của giao long!

Ngay lúc nguy cấp, thân thể to lớn của Xà Xà lại vô cùng linh hoạt xoay một vòng, cái đuôi thật lớn hung hăng đánh bay thân thể Lâm Dục!

Bùm!

Thân thể Lâm Dục bị hung hăng đánh bay!

Giữa bầu trời liền phun ra một ngụm máu đen kịt!

Tam xoa kích tản mát ra sát khí không chém lên chỗ bảy tấc của Xà Xà, nhưng tước đi một mảng lớn vảy rồng, lại xé ra một vết thương thật sâu!

Lúc này, toàn thân Xà Xà đột nhiên bộc phát ra một cỗ khí tức vô cùng thần thánh, vết thương thật lớn, những dòng máu như nước chảy ngược dòng, không ngờ... đang khôi phục lại bằng tốc độ mắt thường cũng thấy được!

- Trời của ta ơi, nàng ta lại còn có... còn có huyết mạch Thần Thành Cự Long. Trời ạ, sao có thể chứ, làm sao có thể...

Lão già bị Tần Lập hừ lạnh một tiếng đả thương, trợn mắt há mồm nhìn một màn này.

Đồng thời, Lâm Dục bị đánh bay cũng trợn to mắt, trong ánh mắt tràn đầy ánh sáng không thể tin được!

Thần Thánh Cự Long, đó là tồn tại gần với thần thú Thanh Long ở thời đại siêu cổ! Gần như đứng ở đỉnh cao thế giới này!

Loại huyết mạch này, làm sao có thể xuất hiện ở trên người một Xà nữ? Đôi mắt Xà Xà không chút tình cảm, lạnh lùng nhìn chăm chăm Lâm Dục, sau đó uốn thân, bay vụt lên trời, rồng bay giữa trời - Phi Long Tại Thiên...

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...