Duy Ngã Độc Tôn tập 881

Loading...

Cô Gái Đồ Long

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Chạng Vạng Tìm Hương

Orc Ga Okashite Kurenai!

Ầm ầm ầm!

Lại một tòa cổ điện Vương tộc Tam Địa ầm ầm sụp đổ, tung lên bụi mù đầy trời, rất nhiều thành viên Vương tộc Tam Địa không kịp chạy trốn trực tiếp bị chôn vùi trong đó.

- Tiểu nghiệt súc! Ngươi dám hủy căn cơ Vương tộc Tam Địa ta, ta giết ngươi!

Một tiếng gầm lớn truyền đến từ chân trời xa xôi, tiếng gầm xuyên thấu hư không, trực tiếp chấn sụp đổ cả một mảnh bầu trời!

- Vương thượng, là Vương thượng đã trở về! Vương thượng mời lão tổ tông trở về rồi!

- Vương thượng, nếu ngài không trở lại, Vương tộc Tam Địa sẽ bị hủy mất!

Một nhân vật lão thành Tam Địa lệ già chày dài.

- Tần Lập, lão tổ Vương tộc Tam Địa chúng ta trở về rồi, xem ngươi còn có thể càn rỡ được hay không!

Thành viên Vương tộc Tam Địa đang rống giận.

Tần Lập trong nháy mắt tiếng gầm kia vừa vang lên, tròng mắt hơi co rụt một chút, cảm giác được có hai cổ lực lượng cực kỳ mạnh mẽ lao tới từ phía chân trời xa xa.

Phát ra tiếng rống giận kia, là một người khổng lồ bộ dạng khôi ngô, trên vai vác một cây búa chiến thật lớn. Người này chân đạp giữa hư không, mỗi một bước đều lưu lại một dấu ấn khó mờ giữa hư không, nhìn mà vô cùng dọa người.

Đi theo bên cạnh người khổng lồ này, là một thiếu niên mi thanh mục tú, bề ngoài cũng chỉ khoảng mười bốn mười lăm tuổi, hai tay không, nhìn như không chịu được gió thổi. Nhưng thiếu niên thanh tú này lại cho Tần Lập một cảm giác, lại còn mạnh hơn cả người khổng lồ cao lớn kia.

- Aị là Tần Lập?

Thiếu niên thanh tú cau mày, nhìn Vương tộc Tam Địa thành một mảnh hỗn độn phía dưới, nhàn nhạt nói. Trong tiếng nói non nớt lại mang theo một tia cảm giác không thể kháng cự.

Tần Lập vẫn không hề ra tay, từ hư không chậm rãi bước tới, nhìn thiếu niên thanh tú này, cùng người khổng lồ vai vác búa chiến, nhàn nhạt nói:

- Tạ chính là Tần Lập!

- Tiểu nghiệt súc, ngươi chính là Tần Lập? Là ngươi phá hủy Vương tộc Tam Địa ta?

Người khổng lồ kia tay nâng búa chiến to lớn. chỉ vào Tần Lập.

Tần Lập rất thẳng thắn gật đầu, hiện lên vẻ tươi cười chân thành:

- Đúng thế, là ta!

- Ngươi lại còn dám cười! Lão tử một búa chém chết ngươi!

Trên thân người khổng lồ kia, bỗng nhiên bộc phát ra một cỗ khí thế mãnh liệt, đánh vào hư không xung quanh tạo ra một mảnh hổn loạn.

Vù!

Búa chiến dài tới một trượng trực tiếp chém hư không thành một cái khe thật lớn, nháy mắt chém tới trước người Tần Lập.

Thiếu niên thanh tú hơi híp mắt, nhìn chằm chằm không nháy mắt. Hắn đối với đệ đệ thân thể to lớn như một pho tượng sắt thép này, rất có tự tin.

Một búa có thể bổ bầu trời ra như thế, trong cùng cấp bậc gần như không ai có thể cản được!

Thanh thế một búa này quả thật quá dọa người, làm cho hai bên đang chiến đấu trực tiếp ngừng lại, nhiệt huyết sôi trào nhìn một màn này.

- Lão tổ tông ra tay, Tần Lập chết chắc!

- Đúng, một búa của lão tổ tông ngay cả bầu trời cũng bị bổ ra, còn lo không đánh chết yêu nghiệt Tần Lập này hay sao?

- Hừ! Muốn hủy diệt Vương tộc Tam Địa ta, quả thật là mơ tưởng hảo huyền!

- Tần Lập, sau khi chết rồi thì đừng quên là lão tổ tông Vương tộc Tam Địa ta giết ngươi!

Một đám người Vương tộc Tam Địa may mắn không chết, mỗi người hăm hở bừng bừng. Loại cảm giác bị áp bách đến không thở nổi, rốt cuộc biến mất.

Hai người này, là lão tổ tông chân chính của Vương tộc Tam Địa!

Là cháu trai ruột của Thông Thiên Đại Đế năm xưa!

Giết một Tần Lập, quả thật nhẹ nhàng như không. Nhưng ngay sau đó, một màn làm cho tất cả thành viên Vương tộc Tam Địa trợn mắt há mồm xảy ra.

Tần Lập mỉm cười, vươn ra hai ngón tay...

Thiếu niên thanh tú kia ánh mắt chợt co rụt, một thân áo bào không gió mà bay, trong nháy mắt này phát ra một tiếng gào to trong trẻo:

- Đệ đệ, cẩn thận!

Trên mặt người khổng lồ kia hiện lên một tia cười hung ác, thấy Tần Lập lại dám coi thường mình như thế, cứ vậy chìa ra hai ngón tay đón đỡ một búa của mình, dù là đối mặt với Thông Thiên Đại Đế thúc thúc của hắn, ngài ấy cũng chưa chắc có lòng tin này!

-Chết đi!

Người khổng lồ này rống giận một tiếng, vừa lúc trùng hợp với tiếng hô của thiếu niên thanh tú kia!

Phốc!

Loại tràng diện một búa của ngươi khổng lồ này chém Tần Lập thành hai nữa, máu tươi tung lên, căn bản không xảy ra. Hai ngón tay của Tần Lập trực tiếp kẹp lấy chiếc búa chiến to lớn này, mặc cho ngươi khổng lồ này có một thần lực lượng chém trời phá đất, cũng không thể lay động một chút nào!

Tần Lập tay trái còn trống, xa xa chỉ một cái về phía trán người khổng lồ này. Một cỗ hỗn độn lực khủng bố, như sóng cuộn biển gầm dũng mãnh ập vào trong mi tâm người khổng lồ kia!

Lúc này người khổng lồ phát ra một tiếng hét thảm thiết, ngửa mặt ngã ra sau, từ hư không rơi thẳng xuống đất. Thân thể to lớn, trực tiếp đập xuống mặt đất, một tiếng nổ như đập thẳng vào trong lòng tất cả thành viên Vương tộc Tam Địa!

- Không! Đệ đệ! Tần Lập, ta muốn giết ngươi!

Thiếu niên thanh tú kia phát ra một tiếng rống giận thê lương, vốn giọng nói thiếu niên giờ đã biến mất không thấy, thay vào đó là một tiếng rít gào chấn nhiếp tâm thần!

Bộ mặt thiếu niên thanh tú này cũng dần thay đổi hình dạng, chân mày Tần Lập khẽ nhíu lại. Hắn từ trên người thiếu niên này, cảm giác được một cỗ khí tức cực kỳ khủng bố, đang chậm rãi hình thành.

- Ma Thần.... Chung Cực Biến!

Một tiếng rít gào hoàn toàn không giống tiếng người, phát ra từ cổ họng thiếu niên kia. Chỉ trong nháy mắt ngắn ngủi, vốn là một thiếu niên thanh tú, lại biến thành một ác ma vóc dáng không tính là cao to, nhưng bộ dạng vô cùng dữ tợn!

Từng đạo khí đen toát ra từ trên người thiếu niên này, dần dần bao phủ thân thể hắn. Trên bầu trời nháy mắt sinh ra mây đen cuôn cuộn, đen kịt như mực, từ bốn phương tám hướng tụ tập về phía bên này.

Tiếng rít gào truyền ra từ trong đám mây đen:

- Ta lại nhìn nhầm, không ngờ tới người thanh niên như ngươ lại có thực lực mạnh mẽ như thế. Chẳng qua, dù cho ngươi có là cảnh giới Đế vương thất trọng, trước mặt Ma Thần Chung Cực Biến này, cũng sẽ yếu đuối không chịu nổi một kích!

Nói rồi, đoàn khí đen kia trực tiếp đánh tới Tần Lập!

Thần sắc Tần Lập trở nên vô cùng nghiêm nghị, vốn tuy rằng thiếu niên thanh tú này cho hắn một cảm giác rất nguy hiểm, nhưng Tần Lập cũng không để ý quá mức. Dù sao, thì chênh lệch giữa hai bên vẫn còn rất lớn.

Mà khi thiếu niên thanh tú này thi triển ra Ma Thần Chung Cực Biến, trong nháy mắt Tần Lập mãnh liệt cảm giác được, đối phương lại đang thiêu đốt sinh mệnh lực của mình, để thực lực trong thời gian ngắn hoàn thành bước tăng vọt!

Cảnh giới Đế vương... thất trọng!

Đúng thế, đây là Ma Thần Chung Cực Biến, lại có thể mang tới hiệu quả nghịch thiên như vậy. Các nàng Thượng Quan Thi Vũ đứng nhìn ở xa xa, cảm nhận được cỗ áp lực kinh thiên từ trong đám mây đen, sắc mặt mỗi người đều có chút thay đổi.

Người Vương tộc Tam Địa vừa bị hung hăng đả kích, bây giờ tuy rằng đều vô cùng mong chờ lão tổ tông có thể chém giết Tần Lập, nhưng không có một người dám nói gì, chỉ là vẻ mặt khẩn trương ngước nhìn.

Lâm Bình Nghĩa chân đạp giữa hư không, đứng ở nơi đó, trong lòng không ngừng cầu khẩn lão tổ tông nhất định phải giết chết Tần Lập. Nếu không, vậy thì Vương tộc Tam Địa thật sự sẽ bị diệt sạch rồi!

Bùm!

Một tiếng nổ lớn, thiếu niên thanh tú hóa thân Ma Thần đánh ra một kích thử sức, đánh lên một đạo kiếm khí của Tần Lập, trong không khí phát ra một tiếng nổ lớn.

Hai bên thử hư thực một chút, cũng không thử tiếp, trực tiếp chiến đấu với nhau!

Thi triển Ma Thần Chung Cực Biến, chính là trả giá bằng thiêu đốt sinh mệnh lực. Nếu như ở thời khắc cuối cùng thiêu đốt hết sinh mệnh lực, vẫn không thể giải quyết được đối thủ, vậy chờ đợi thiếu niên thanh tú này sẽ là tử vong!

Cho nên, thiếu niên thanh tú này hận không thể một kích đã chém giết Tần Lập, vừa xông lên là các sát chiêu mãnh liệt.

Bất luận công xa hay đánh gần, thiếu niên thanh tú này đều cực kỳ am hiểu.

Đã nhiều năm qua, Tần Lập mới lần đầu gặp được một đối thủ mà bất luận chiến Kỳ hay nắm giữ nguyên tố, cùng với thực lực cá nhân đều mạnh mẽ như thế.

Hai người đánh nhau liền cả một ngày, từ hoàng hôn đánh tới mặt trời lặn, từ đêm tối đánh tới bình minh. Mấy ngàn hiệp, đánh tới mảnh bầu trời này vỡ thành mảnh nhỏ, vẫn chưa thể phân thắng bại.

Tần Lập thi triển ra toàn bộ tám kiếm đầu Duy Ngã Cửu Kiếm. Sơn hà Vạn Lý mỹ lệ to lớn thậm chí trực tiếp trấn áp mảnh khu vực Vương tộc Tam Địa đang ở thành một mảnh đất bằng!

Nhưng đối với thiếu niên thanh tú, lão tổ Vương tộc Tam Địa này, lại không hề có chút thương hại gì!

Đây tuyệt đối là một tuyệt thế cường giả! Không biết Thông Thiên Đại Đế so sánh với hắn, ai mạnh ai yếu? Tần Lập không nhịn được âm thầm kinh hãi, nếu không có Tiên Hậu truyền công, chính mình trực tiếp xông vào Vương tộc Tam Địa, chống lại thiếu niên thanh tú này, tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn!

Tiên Hậu, có phải là nàng đã sớm dự liệu được cục điện hôm nay?

Nào không biết, thiếu niên thanh tú đối diện càng kinh ngạc hơn Tần Lập vô số lần!

Theo hắn thấy, Tần Lập này còn trẻ tuổi, dù là có thể tu luyện đến cảnh giới Đế vương thất trọng, còn lợi hại gấp nhiều lần Ô Trường Thiên lão tổ tông gia tộc Thần Vương năm xưa, cũng không thể nào là đối thủ của mình đã thi triển Ma Thần Chung Cực Biến được!

Tần Lập cũng đem Tử Khí Quyết vận hành tới cực hạn, một thần tiên Thiên Tử Khí gần như bao trùm toàn thân Tần Lập, mỗi một chiêu thức, luôn có tử khí nương theo!

Khi phía Đông nháy mắt hiện lên một tia sáng trắng. Tần Lập đột nhiên phát ra một tiếng quát lớn, điên cuồng vận chuyên Tử Khí Quyết trong cơ thể, câu động thiên đạo vô thượng. Toàn bộ chân trời phương Đông, đột nhiên tử khí bắt đầu sôi trào như thủy triều, khí thế hùng hồn đến mức làm cho mọi người trực tiếp ngây ngốc tại chỗ!

Đoàn tử khí như thủy triều phía chân trời xạ đột nhiên hình thành một sợi chỉ mảnh màu tím, như cầu vồng xuyên trời, xuyên qua hư không vô tận, trực tiếp bắn về phía Tần Lập!

Tần Lập tiện tay bắt lấy giữa hư không, hình thành một thanh kiếm khổng lồ màu tím, trực tiếp chém xuống trung tâm đoàn khí đen kia!

- Ma Thần Chung Cực Biến, quả nhiên uy lực mạnh mẽ. Chẳng qua ta muốn chém ngươi, ai có thể ngăn cản?

Tiếng nói đạm mạc của Tần Lập nương theo một kiếm không gì địch nổi này, trực tiếp chấn nát đoàn khí đen kia tan thành mảnh nhỏ.

Hiện ra thiếu niên thanh tú hóa thành Ma Thần bên trong, vị lão tổ tông Vương tộc Tam Địa này bề ngoài như bình yên không sao đứng ở đó, đôi mắt nhìn chằm chằm Tần Lập.

- Lão tổ tông!

- Lão tổ tông sao thế?

- Lão tổ tông, nhanh giết hắn đi!

Một đám thành viên Vương tộc Tam Địa trái tim như dồn lên cổ họng, dưới mặt đất điên cuồng hô to.

Lâm Bình Nghĩa bản năng cảm giác toàn thân phát lạnh, đồng thời có một cỗ cảm giác sợ hãi khủng khiếp ập tới hắn.

- Không thể nào, lão tổ tông sẽ không thể nào có chuyện được...

Lâm Bình Nghĩa lẩm bẩm tự nói.

Trong hư không, diện mạo Ma Thần dần dần rút lui, hiện ra bộ dáng nguyên bản của thiếu niên thanh tú kia. Một đường tơ hồng mảnh đến không thể mảnh hơn nữa, từ trán thiếu niên thanh tú, kéo tới mũi, mãi cho tới bên dưới, chậm rãi, chậm rãi tràn ra màu đỏ tươi, máu!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...