Duy Ngã Độc Tôn tập 883

Loading...

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Phong Mang

Bà Ngoại Tôi Là Bán Tiên

Yuutai Nova

Khóe miệng Hô Diên Kiêu Dương khẽ nhếch lên:

- Cái tên tới đây thật là không biết sống chết, lẽ nào hắn lại không nghe ra tiếng nói của công tử vừa nảy là truyền khắp Cửu Địa hay sao?

Hạ Văn Vũ xoạt một cái mở ra chiếc quạt xếp, mỉm cười ưu nhã nói:

- Người không biết sống chết, lúc nào cũng sẽ không thiếu. Bọn họ cứ luôn cho rằng mình là người cực mạnh trên đời này, trên thực tế chẳng qua là tự ngồi đáy giếng mà thôi.

Mạc Bắc vác lang nha bổng, vẻ mặt sùng bái nhìn Tần Lập trên bầu trời, lẩm bẩm nói:

- Vốn cứ tưởng đến cảnh giới Đế vương, rốt cuộc có thể vượt qua công tử rồi. Hiện giờ xem ra. Khoảng cách này càng lúc càng lớn!

Lúc này, chân trời xa xa xuất hiện một cái bóng đen, một đoàn hào quang sáng trắng phát ra từ trên người bóng đen kia, xò xuyên qua cả hư không, như một đạo cầu vồng trực tiếp bắn về phía Tần Lập!

- Tiểu bối, cho ngươi thử sự lợi hại Cửu Địa ta!

Tiếng quát kia truyền ra, đạo cầu vồng này đã tới trước người Tần Lập!

Ngọc Châu hừ lạnh một tiếng, lăng không bay lên, hư không ấn một chưởng về phía đoàn cầu vồng này. Một cổ lực lượng hùng hồn ầm ầm tuôn ra.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ lớn, chấn đến nỗi vòm trời run lên.

Hai cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh lên nhau, sinh ra lực lượng càng lớn hơn, đánh ra bốn phương tám hướng xung quanh, trực tiếp làm cho mảnh không gian này bị đánh lung lay suy sụp, gần như muốn sụp xuống!

Người kia kinh hô một tiếng, tiếp đó cười lạnh:

- Tiêu bối, ngươi quả nhiên là đồ tặc tử không có gan, lại để một hạng nữ lưu đứng ở phía trước!

Ngọc Châu cười lạnh một tiếng:

- Bớt mạnh miệng đi, trước tiên đánh qua hạng nữ lưu ta rồi nói!

Nói rồi, liền thấy Ngọc Châu vươn tay bắt giữ hư không, trong trẻo quát một tiếng:

- Trích Tinh Thủ!

Một ngôi sao khổng lồ, chừng hơn một ngàn thước lại đột nhiên xuất hiện từ hư không, trực tiếp đập về phía người kia.

- A? Là Trích Tinh Thủ gia tộc Thần Vương? Ngươi, ngươi là ai?

Người vừa tới kinh hãi hỏi, đồng thời thân hình vội vàng lui ra sau.

- Ngươi không xứng biết!

Ngọc Châu đứng trên Cửu Địa, một cỗ cảm tình bi phẫn chưa từng có tự nhiên sinh ra, đặc biệt là bị người ta nhận ra chiêu thức sử dụng chính là bí mật bất truyền gia tộc Thần Vương, lửa giận trong lòng ngọc Châu càng mạnh.

Trước mắt nàng giống như xuất hiện tràng cảnh gia tộc Thần Vương khi xưa, bị Thông Thiên Đại Đế trong đêm tàn sát không còn.

- Tặc tử, tới đây nạp mạng!

Ngôi sao khổng lồ tản ra áp lực khủng bố, liên tiếp không ngừng trấn áp về phía người kia!

Người kia sau khi chạy ra xa trăm dặm, rốt cuộc bị ngôi sao to lớn trấn trên đầu, thân thể trực tiếp nổ tung, lực lượng khủng bố cũng nổ nát bấy cả ngôi sao trấn áp hắn.

Ngọc Châu mặt ngọc hàn sương, lạnh lùng nhìn người kia bị nổ tới hồn phi phách tán, cắn răng nói:

- Tiện nghi cho ngươi!

Mấy người Phong Tử Ngạc đều câm như hến, vị thê tử này của công tử thật là đáng sợ, trấn người ta tới hồn phi phách tán lại còn nói là tiện nghi cho ngươi ta. Vậy thì không tiện nghi, sẽ là như thế nào?

Tần Lập lăng không đi đến cạnh Ngọc Châu vỗ vỗ vai nàng, không nói nhiều.

Gia tộc bị diệt, dù cho trải qua vô số năm, đó cũng là huyết hải thâm thù, Tần Lập có thể hiểu được Ngọc Châu phẩn nộ. Hận nước thù nhà, không có gì làm cho người ta không cách nào tiêu tan được như nó.

Đặc biệt, Cửu Địa này năm xưa là lãnh thổ gia tộc Thần Vương. Gia tộc Thần Vương ở thời kỳ cực thịnh, toàn cỏi Thần Vực không có ai dám xúc phạm đối đầu!

Mà nay, còn lại chỉ là hồi ức ngày xưa, gia tộc Thần Vương hùng mạnh một thời từ lâu đã tan thành mây khói. Cho tới hôm nay, còn sót lại chỉ sợ là hoài niệm.

Tâm tình Ngọc Châu dần dần bình phục lại, chiếc cổ ngọc khẽ tựa trên vai Tần Lập, giọng lành lạnh nhưng mang theo vài phần nhu nhược nói:

- Chúng ta thật sự có thể đánh bại Thông Thiên Đại Đế, báo thù cho tổ tiên chứ?

Tần Lập gật đầu kiên định:

- Nhất định làm được!

- Tần Lập tiểu nhi, ngươi khinh người quá đáng!

Một tiếng nói kéo dài, phảng phất như truyền đến từ bên kia thế giới, làm cho ngươi nghe có một cảm giác không chân thật.

- Lâm Thông Thiên, muốn chiến liền chiến, giữa ngươi và ta sớm muộn gì cũng có một trận chiến này, cần gì nhiều lời vô ích?

Tần Lập nhàn nhạt đứng giữa hư không, đồng thời trong lòng âm thầm cảnh giác: Thông Thiên Đại Đế, quả nhiên bất phàm!

Tần Lập thậm chí mơ hồ có một cảm giác. Thông Thiên Đại Đế có thể còn mạnh mẽ hơn cả trong truyền thuyết! Nếu không phải ngay khoảng khắc mình bước lên Cửu Địa, nhận được người áo xanh chỉ điểm cùng truyền thừa, sợ rằng dù là cảnh giới tăng lên Đế vương thất trọng, cũng không phải là đối thủ của Thông Thiên Đại Đế!

- Đúng vậy, giữa chúng ta sớm muộn gì cũng phải đánh một trận!

Tiếng nói như truyền từ dị vực kia đột nhiên xuất hiện trước mặt Tần Lập, một bóng người chậm rãi xuất hiện trước mặt Tần Lập.

Người này thân hình cao lớn, mày kiếm mắt hổ, đầu đội tử kim quan, mặc mãng bào màu đen, sắc mặt bình tĩnh, nhưng lại có một loại uy áp như sấm sét!

Người này, chính là Lâm Thông Thiên? Hắn, lẽ nào chính là Thông Thiên Đại Đế trong truyền thuyết?

Đoàn người Thượng Quan Thi Vũ rốt cuộc gặp được chúa tể nơi Thần Vực Thông Thiên Đại Đế nghe tiếng đã lâu, sắc mặt mỗi người đều hiện lên vẻ nghiêm trọng.

Lúc này, có rất đông người từ bốn phương tám hướng Cửu Địa chạy tới đây, trong đó có người theo Thông Thiên Đại Đế, có rất nhiều người là nghe tiếng Tần Lập tuyên chiến truyền khắp Cửu Địa, chạy tới nơi này.

- Người thanh niên, chính là Tần Lập?

- Hẳn là phải, người này lúc năm mươi năm trước bị Đại Đế áp lực, bị ép trở về Giới Hạ. Không ngờ rằng năm mươi năm sau, lại trở về lần nữa, Hơn nữa... một thân thực lực này, lão phu đã nhìn không thấu!

Một vị tiền bối danh túc Cửu Địa sắc mặt trâm trọng nói.

- Phong chưởng môn cần gì phải nâng cao khí thế người khác tự diệt uy phong mình, tiểu nghiệt súc Tần Lập này dù là có lợi hại hơn tuổi tác của hắn cũng bày rõ ràng ở đó. Không đến trăm tuổi, ngay cả Bất Tử Chân Thần lão tổ gia tộc Thần Vương khi xưa, ở tuổi này cũng không mạnh như vậy được?

Có người bất mãn tiền bối danh túc Cửu Địa, lên tiếng phản bác.

- Chỉ bằng việc hắn đám khiêu chiến Thông Thiên Đại Đế, ta đã cho rằng người thanh niên rất mạnh mẽ!

Một vị hoá thạch sống đã rất nhiều năm không xuất hiện ở Cửu Địa, ánh mắt nhìn chằm chằm Tần Lập, chậm rãi nói.

- Hừ! Có gì đặc biệt hơn người, không phải ỷ vào vận số tốt, nhận được gia tộc Thần Vương truyền thừa hay sao? Nếu như ta có được, tin rằng sẽ còn lợi hại hơn cả hắn!

Có cường giả trẻ tuổi Cửu Địa không phục.

- Một đám nữ tử bên cạnh Tần Lập, thật là mỗi người quốc sắc thiên hương mà. Nếu có thể lấy về làm cơ thiếp, cũng thật không tệ!

- Hắc! Lão huynh cùng ta đúng là không mưu mà hợp!

- Chuyện có gì khó. Tần Lập không biết tự lượng sức mình, cho rằng người ứng vận là rất giỏi. Xem hôm nay Đại Đế chém hắn, đến lúc đó đám nữ nhân kia liền thành vật vô chủ, đến lúc đó... Hắc hắc hắc.

Đám người Cửu Địa hư không hoành độ đến từ các nơi, tụ lại bàn tán xôn xao.

- Một đám rác rưởi!

Xà Xà dung nhan phủ đầy sương lạnh, lạnh lùng nói.

- Nữ nhân kia, ngươi mắng ai là rác rưởi?

Trong đám người có người bất mãn.

Ánh mắt Xà Xà chuyển hướng tới người này, hai mắt khoảng khắc bắn ra hai đạo thần quang, người kia vừa trốn trong đám người, cái đầu trực tiếp nát bấy, ngay cả tiếng hét thảm cũng không kịp phát ra.

Lập tức liền chấn nhiếp mọi người tại chỗ, có một số người miệng mấp máy, lại không dám phát ra bất cứ âm thanh gì. Không ai ngờ tới, nữ nhân bên cạnh Tần Lập lại cũng có được thực lực như vậy.

- Còn ai dám nói xằng nói bậy, đó chính là kết cục!

Tiếng nói lạnh băng của Xà Xà truyền khắp toàn trường.

Hai người Thông Thiên Đại Đế cùng Tần Lập dường như không bị ảnh hưởng chút nào, ánh mắt hai người đều nhìn chằm chằm không chớp về phía đối phương.

Dần dần, những người vây xem cũng cảm giác được bầu không khí khẩn trương, tiếng thảo luận dần dần nhỏ lại. Nếu như Tần Lập này không mạnh mẽ như trong truyền thuyết, Thông Thiên Đại Đế thậm chí không thể nào xuất hiện ở nơi này, càng không thể có vẻ nghiêm túc như bây giờ!

Xem ra, những lời đồn đãi về Tần Lập trong thời gian gần đây, đều là sự thật!

Cái tên Tần Lập này, hiện giờ triệt để vang vọng toàn nơi Thần Vực, Cửu Thiên Thập Địa, nơi nơi đều đang nói về Tần Lập. Chỉ là rất nhiều người vẫn cứ không tin Tần Lập thật sự mạnh như thế, cho rằng đa số là bị người ta thổi phồng lên mà thôi.

Dù sao mỗi Thánh địa đều khổng lồ đến mức làm người ta không thể tưởng tượng, căn bản không có bao nhiêu người tin tưởng vào một người trẻ tuổi còn không đủ trăm tuổi bằng vào lực bản thân liên tục hủy diệt mấy Vương tộc Thánh địa.

Nếu như Vương tộc Thánh địa yếu đuối như vậy, sẽ căn bản không có khả năng xưng hùng một Thánh địa nhiều năm như vậy!

Nên biết rằng, tùy tiện một Thánh địa nào, cũng tương đương một đại lục khổng lồ đó!

Ẩn giấu bao nhiêu đại năng thực lực mạnh mẽ, không ai biết, làm sao có thể dễ dàng nói là bị một người trẻ tuổi diệt đi?

Mà hôm nay, người tận mắt thấy được Tần Lập, trong lòng đều âm thầm cân nhắc: lời đồn về Tần Lập, chỉ sợ không phải giả!

Người thanh niên này, quá biến thái, quá yêu nghiệt!

- Oong!

Thông Thiên Đại Đế đột nhiên chỉ một ngón tay, trong hư không phát ra tiếng vang oong nho nhỏ, một cỗ sát khí đáng sợ bắn thẳng về phía Tần Lập!

Ẩm Huyết Kiếm trong tay Tần Lập trực tiếp phát ra một tiếng long ngâm rõ to, một cỗ long uy phóng lên cao, hóa thành một đạo sát khí, đánh lên đạo sát khí mãnh liệt phóng ra từ Thông Thiên Đại Đế!

Phốc!

Một tiếng vang nhỏ, đạo sát khí Thông Thiên Đại Đế bắn ra lại bị sát khí Ẩm Huyết Kiếm phát ra trực tiếp cắn nuốt!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt không đổi, đây vốn cũng chỉ là hắn thử mà thôi, xem sức chiến đấu Tần Lập cuối cùng mạnh cỡ nào. Tiếp đó, thân thể Thông Thiên Đại Đế nháy mắt biến mất trong không khí, trong phạm vi mấy dặm giữa hai người đã hoàn toàn không có khí tức Thông Thiên Đại Đế!

Đồng thời, Tần Lập có một cảm giác, dường như khí tức trong phạm vi mấy dặm này đã hoàn toàn ngăn cách với bên ngoài!

Lĩnh vực!

Đây là lĩnh vực thuộc về võ giả cảnh giới Đế vương!

Ở bên trong lĩnh vực này, Thông Thiên Đại Đế chính là tồn tại như Thần!

Cũng không phải mỗi võ giả cảnh giới Đế vương đều sẽ có được lĩnh vực, mà Đế vương có được lĩnh vực không ai không phải hạng người hùng mạnh.

- Tần Lập tiểu nhi, hôm nay cho ngươi kiến thức cái gì mới là mạnh mẽ chân chính! Cũng để cho ngươi chết mà không tiếc!

Tiếng nói Thông Thiên Đại Đế truyền đến từ bốn phương tám hướng, giống như hoàn toàn dung hợp vào không khí, làm cho người ta không tìm được chỗ của hắn.

Thần thức, ở nơi này hoàn toàn mất đi tác dụng, căn bản không cách nào cảm ứng được Thông Thiên Đại Đế.

Khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia ý cười lạnh băng:

- Mạnh mẽ chân chính ư? Ta dám khẳng định, Lâm Thông Thiên Người cũng chưa thấy qua!

Ẩm Huyết Kiếm, nhắm lên hư không, một kiếm đánh xuống!

Duy Ngã Cửu Kiếm, kiếm thứ nhất - Liệu Nguyên!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...