Duy Ngã Độc Tôn tập 884

Loading...

Hoa Thiên Cốt tập 2

Quan Khí

Edens Zero

Netsuzou Trap

Thông Thiên Đại Đế vốn khóe miệng nhếch lên một tia cười lạnh, khinh thường, tuy rằng trong lòng giật mình Tần Lập có thể ở trong thời gian ngắn như thế đột phá đến cảnh giới Đế vương thất trọng, nhưng ông ta vẫn còn không chân chính để Tần Lập vào mắt.

Một con cá chạch nhỏ mà thôi, có thể nhấc lên bao nhiêu sóng gió?

Loại thiên tài trẻ tuổi này, lúc Thông Thiên Đại Đế còn trẻ đã chém giết rất nhiều!

Khi Tần Lập chém ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ nhất Liệu Nguyên, tia cười lạnh của Thông Thiên Đại Đế trực tiếp cứng lại trên mặt!

Làm sao có thể được?

Đây là bên trong lĩnh vực của ta, một kiếm của hắn tản ra sóng khí như dung nham nóng chảy, lại không thèm nhìn uy lực lĩnh vực Thông Thiên Đại Đế, trực tiếp chém về phía đầu Thông Thiên Đại Đế!

-Bộ Bộ Sinh Liên!

Thông Thiên Đại Đế quát lớn một tiếng, hư không đạp bước, mỗi một bước đều lưu lại một đóa hoa sen xán lạn giữa hư không. Những đóa hoa sen này, tản ra khí lạnh kinh người.

Đem sóng nhiệt tỏa ra từ Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ nhất Liệu Nguyên của Tần Lập, trừ khử trong vô hình.

Chỉ là sắc mặt Thông Thiên Đại Đế đã không còn trấn định thản nhiên như vừa rồi, một tia cười lạnh khinh thường cũng sớm biến mất trước mặt ông tạ thay vào đó là vô cùng ngưng trọng!

Lĩnh vực trói buộc, không hề có tác dụng với Tần Lập, Tần Lập này, là đại địch cả đời ông ta!

Thông Thiên Đại Đế nghĩ vậy, thân người bay vọt lên trời cao, quát lạnh:

- Đi lên trời đánh!

Tần Lập không chút suy nghĩ, theo sát phía sau vọt lên trên.

Cường giả Cửu Địa tới từ bốn phương tám hướng, vẻ mặt dại ra nhìn một màn này. Hiển nhiên, Thông Thiên Đại Đế gặp phải kình địch rồi, nếu không thì chỉ bằng vào thực lực Thông Thiên Đại Đế, tuyệt đối sẽ vừa ra tay liền trực tiếp trấn áp ngay!

Tới loại cảnh giới này, ai sẽ tỷ thí chiêu thức hoa lệ với ngươi? Đều là sử dụng chiêu thức cực mạnh, kết thúc chiến đấu trong thời gian ngắn nhất!

Võ giả Cửu Địa tràn tới ngày càng nhiều, bọn họ không dám bay lên trời cao, tận mắt xem một trận chiến kia. Ánh mắt những người này, đặt lên người các nàng Thượng Quan Thi Vũ.

Có người đề nghị:

- Đại Đế sẽ giết Tần Lập, chúng ta dứt khoát cũng giết sạch đám tùy tùng của Tần Lập là được!

- Đúng thế, giết đám nanh vuốt này, đến lúc đó tới Đại Đế lĩnh công!

- Những nữ nhân này rất xinh đẹp, đừng ác độc giết đi, để cho đầu các nàng còn sống, tái sinh ra thân thể, sau đó... Hắc hắc hắc hắc!

Các võ giả Cửu Địa đến sau, không có ý tốt nhìn các nàng Thượng Quan Thi Vũ, không kiêng nể bàn tán!

Những người tới trước, toàn bộ đều ngậm miệng thật chặt, không hề có một người nào lên tiếng!

Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết hai nàng vốn là tính tính không tốt, nghe loại lời này, hơn nữa tâm tình phiên não lo lắng cho Tần Lập, lập tức không nói một lời, trực tiếp nhảy vào giữa đoàn người này.

- Ai da, còn chủ động đưa tới cửa nữa!

- Ha ha ha! Còn có chuyện tốt này, tới đây, cô bé, để cho đại gia yêu thương ngươi!

- Tiểu mỹ nữ, tính tình không tốt cũng không sao, ta thích tính cách đó!

Một đám cường giả Cửu Địa đến sau cười rất đắc ý, hoàn toàn không để chúng nữ trong mắt.

Những người trước đó lĩnh giáo được Xà Xà lợi hại, có người khóe miệng cười lạnh, có người muốn lên tiếng nhắc nhỡ, còn có một số người dứt khoát quay mặt đi, không muốn nhìn một màn máu tanh sắp tới.

Ầm ầm ầm!

Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết liên thủ một kích, cảnh giới Đế vương nhất trọng trực tiếp đem những người vừa trêu chọc hứng khơi nhất đánh thành cặn bã!

Trên mặt đất, ngoại trừ một cái hố sâu khủng bố, không còn lưu lại cái gì!

Tê!

Mọi người đều hít một hơi lạnh, nhìn hai mỹ nữ Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết tuyệt sắc khuynh thành này giống như quái vật, trong ánh mắt tràn ngập không thể tin nổi.

- Còn có ai muốn chịu chết?

Bạch Trung Tuyết lạnh lùng nói.

Toàn trường lặng ngắt như tờ!

Mặc dù có rất nhiều người trong lòng khó chịu, nhưng quả thật đối mặt với hai nữ tử cảnh giới Đế vương, những cường giả xưng hùng Cửu Địa không biết bao nhiêu năm này mất đi dũng khí phản kháng!

Bởi vì một đám người này, không chỉ có hai nữ nhân đó, nhìn những người còn lại biểu tình nhẹ nhàng bâng quơ, rất nhiều người đang hoài nghi: đoàn người này, không thể nào toàn là cảnh giới Đế vương chứ?

Mẹ nó, thật là quá điên cuồng rồi!

Trên thực tế, kỳ thật đúng là vậy. Ngay cả Thông Thiên Đại Đế cũng không nghĩ ra được. Tiên Hậu sống từ siêu cổ đến nay, lại thật sự đưa ra tất cả nội tình, truyền thừa cho đoàn người trẻ tuổi này.

Phần lòng dạ này, phóng mắt khắp thiên hạ cũng không có mấy ngươi làm được!

Trên trời cao, Tần Lập cùng Thông Thiên Đại Đế hai người đối diện nhìn nhau.

Hai người không ai ra tay, mà yên lặng đứng đó.

- Quyết định của ta năm đó, là sai lầm, khi ta suy tính ra nguoei, hẳn nên để cho Hoan Nhi giết Người!

Thông Thiên Đại Đế có chút tiếc nuối nói.

- Lúc đó thì tên Lâm Hoan kia cũng không giết được ta! Trừ khi chính hắn cũng không muốn sống!

Tần Lập liếc nhìn Thông Thiên Đại Đế:

- Nhưng ngược lại chính ngươi, ta thật không hiểu. Ngươi thật sự cho rằng đi qua cổ trận nơi Thập Địa kia, là có thể phá Giới phi thăng hay sao?

Thông Thiên Đại Đế chân mày nhắn lại, cũng không phẫn nộ khinh thường như tưởng tượng, mà là rất nghiêm túc nói:

- Kỳ thật những năm gần đây, ta cũng đang hoài nghi vấn đề này. Ta một mực nghĩ, Bất Tử Chân thân năm đó, lão tổ Ô Trường Thiên cuối cùng là phá Giới phi thăng, hay là bị truyền tống trận Thập Địa đưa đến Vực Nội, vấn đề này, ta một mực hoài nghi, không ngờ tới ngươi cũng nghĩ như thế.

- Ta còn có một vấn đề không rõ, trước khi ngươi chết, ta hy vọng có thể nghe được lời thật.

Tần Lập nhàn nhạt nói.

- Ta chết? Ha ha, người thanh niên, ngươi có tự tin như vậy sao? Ta phải thừa nhận, ngươi thật sự thu được một chút truyền thừa khó tưởng tượng, làm cho ta cũng cảm thấy hâm mộ, thế nhưng... giết ta, ngươi còn không được! Chẳng qua, ta có thể trả lời vấn đề của ngươi, không vì cái gì, mà là bởi ngươi ở trong rất nhiều năm qua, là một người duy nhất có tư cách đứng đối diện với tạ nói chuyện với ta như thế!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt bình tĩnh nhìn Tần Lập.

- Dựa theo thiên phú của ngươi, kỳ thật năm đó ngươi cũng không cần phải tiêu diệt gia tộc Thần Vương, tự mình lập ra môn hộ khác, danh tiếng cũng đủ để đè ép gia tộc Thần Vương rồi. Bởi vì gia tộc Thần Vương ngay lúc đó, từ sau khi Bất Tử Chân Thần lão tổ Ô Trường Thiên phi thăng liền bắt đầu xuất hiện suy thoái. Vì sao ngươi còn cần phải dùng thủ đoạn tanh máu như thế, tiêu diệt toàn bộ gia tộc Thần Vương?

Tần Lập cau mày, nói tiếp:

- Sau đó, ngươi còn đi Vực Ngoại dẫn Vực Ngoại Thiên Ma đánh vào Trung Châu Giới Hạ, bề ngoài là để tiêu diệt uy hiếp tới nơi Thần Vực có khả năng xuất hiện trong tưởng lai. Nhưng chuyện này, cuối cùng ta cảm giác bên trong đó dường như thiếu điểm nào. Bởi vì dù là đại năng cảnh giới Lôi Kiếp cùng Địa Tiên Thái cổ ở Giới Hạ phi thăng đến Giới Thượng, bọn họ đối với ngươi dường như căn bản không cách nào sinh ra uy hiếp! Hay là bởi ngươi nghe nói hậu duệ gia tộc Thần Vương ở Giới Hạ, không muốn lưu lại cho hắn quá nhiều mồi lửa? Những lý do này, dường như đều là ta gượng ép, ta muốn biết vì sao ngươi lại làm như vậy?

- Tiêu diệt gia tộc Thần Vương, không có lý do gì, chỉ là lúc đó ta cần lập uy, cần thông qua đạp lên một gia tộc hùng mạnh để thượng vị! Gia tộc Thần Vương là gia tộc thích hợp nhất, cho nên ta mới làm như thế!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt bình tĩnh nói:

- Về phần nói tiêu diệt văn minh Thái cổ Trung Châu Giới Hạ. Ngươi không trải qua đoạn lịch sử kia, ngươi sẽ không rõ ràng cái Trung Châu Giới Hạ thời đại đó đáng sợ ra sao! Dư nghiệt gia tộc Thần Vương, ta căn bản không quan tâm, ta đường đường Thông Thiên Đại Đế, sẽ sợ một cái dư nghiệt gia tộc Thần Vương hay sao?

- Diệt gia tộc Thần Vương, chỉ là vì lập uy?

Tần Lập hai hàng chân mày dính chặt lại, nhìn Thông Thiên Đại Đế.

- Đương nhiên, còn có phần truyền thừa gia tộc Thần Vương, chiến Kỳ ngươi tu luyện thanh kiếm trong tay ngươi, còn có một quyền đan phương tuyệt thế!

Thông Thiên Đại Đế hết sức thản nhiên nói.

- Vậy Giới Hạ thì sao? Chỉ là bởi vì văn minh Giới Hạ khi đó phát triển, làm cho ngươi cảm giác được uy hiếp?

Tần Lập còn có chút không thể tin được, chỉ bằng một nguyên nhân này, là có thể để cho Thông Thiên Đại Đế làm ra hành động điên cuồng như thế.

- Đúng thế, phái hủy diệt văn minh Trung Châu Giới Hạ, chỉ có một nguyên nhân này! Ngươi cũng đã thấy, năm mươi năm trước ta phái Liên quân Thần Vực chỉ muốn tiêu diệt ngươi, ngươi dùng một Thánh Khí Hoàng Kim Cung từ thời đại Thái cổ Trung Châu Giới Hạ, liền trực tiếp nổ chết nhiều cường giả Thần Vương như thế. Nếu mặc cho nó phát triển tiếp, một ngày nào đó ngay cả ta, chỉ sợ cũng sẽ hủy trong tay bọn họ!

Thông Thiên Đại Đế dường như cũng rất ít giao lưu với người khác như thế, lúc nói lại còn có chút đắc ý:

- Ta không hề dùng một binh, một tốt, chỉ đưa một đám cường giả tử đồng ngây ngốc từ Vực Ngoại tới, một hồi hổn chiến, văn minh Trung Châu triệt để sụp đổ. Ha ha ha!

Tần Lập nhìn Lâm Thông Thiên đắc ý, đột nhiên cảm giác có chút buồn cười. Một tuyệt thế cường giả như vậy, hóa ra lại là hạng người điên cuồng thế này.

- Vậy năm đó ngươi phái ra Liên quân Thần Vực muốn tiêu diệt ta cùng môn phái của ta, cũng chỉ là bởi ngươi cảm nhận được uy hiếp?

- Đúng thế, ngươi cho ta một cảm giác hết sức đáng sợ, chỉ là không ngờ tới nhiều người đi giết ngươi, lại còn để cho ngươi không hao tổn gì mà sống sót. Hừ, nếu không phải cái tên Hoa Phong kia nhiều chuyện, ít nhất thì căn cơ môn phái của ngươi đã bị hủy diệt!

Thông Thiên Đại Đế híp mắt, liếc nhìn Tần Lập:

- Ngươi còn có điều gì muốn hỏi nữa?

Tần Lập vẻ mặt thương hại lắc đầu:

- Đã không còn, hóa ra nhiều năm qua, Thông Thiên Đại Đế vẫn được ta coi là đại địch, lại là một kẻ điên đáng thương! Ngươi, có thể lên đường rồi!

- Ha ha ha ha! Người thanh niên, ngươi nhìn cho kỹ không gian xung quanh ngươi đi!

Thông Thiên Đại Đế đột nhiên cười to điên cuồng, chỉ vào Tần Lập, vẻ mặt trào phúng:

- Ta là người điên? Đúng thế, ta không nói dối với ngươi, những chuyện ta nói với ngươi đều là sự thật! Ta kỳ thật chính là một người điên! Thế nhưng, vậy thì thế nào? Toàn bộ Thần Vực, ai dám ngược lại mệnh lệnh của ta? Ai dám không phục tùng ta? Ngươi nghĩ rằng đầu óc ta không bình thường, kỳ thật ngươi sai rồi, ngươi nhìn cho kỹ đi, người thanh niên, ngươi còn kém quá xa!

Thông Thiên Đại Đế nói rồi, hai tay nhanh chóng kết ấn, toàn bầu trời cao, hư không xung quanh Tần Lập nháy mắt mọc lên một tòa đại trận!

Đại trận này khí thế vô cùng hùng hồn, Phảng phất như đã có từ xa xưa. Còn Tần Lập thân ở trong trận, lại cảm nhận được một cổ sát khí ngập trời, đang quét về phía mình!

- Đại trận này tên là Vạn cổ Sát Trận. Dưới Vạn cổ Sát Trận không có sinh hồn, Tần Lập tiêu nhi, ngươi hãy hưởng thụ đi!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...