Duy Ngã Độc Tôn tập 904

Loading...

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc

Venomania Kou No Kyouki

Bitch Na Anoko No Iutoori

- Không sao cả, chỉ là ngươi cần phải chú ý nhiều hơn bình thường ít đi tới những chỗ vắng người. Lang Gia Đại Bỉ sẽ tiến hành rất lâu, luôn sẽ có một số người không cam lòng thất bại, làm ra những hành động không hay.

- Ân công, ta nhớ kỷ.

Thiếu niên vẻ mặt kích động cảm kích không hề già vờ, đây là ơn cứu mạng đó! Nếu như hôm nay không phải Tần Lập trùng hợp đi ngang qua, số phận thiếu niên này sợ rằng sẽ đi một hướng khác, hoặc là kết thúc sinh mệnh cũng không chừng.

Tần Lập nhìn thoáng qua thiếu niên này, bỗng nhiên nói:

- Người tu luyện công pháp thủy hệ?

Thiếu niên ngẩn ra, có chút kinh ngạc nhìn Tần Lập:

- Ân công làm sao lại biết được?

- Cái này cho ngươi.

Tần Lập tiện tay lấy ra một quyển trục viết tay, không giải thích gì, trực tiếp đưa cho thiếu niên này:

- Lang Gia Đại Bỉ quả thật là một cơ hội trở nên nổi tiếng, nhưng đừng quá mức chấp nhất. Ta thấy ngươi thiên phú không tệ, nếu cố gắng, ngày sau nhất định sẽ có thành tựu. Phần bí thuật này ngươi cầm lấy tìm hiểu, có thể sẽ có một chút tâm đắc.

Tần Lập nói xong, nhẹ nhàng rời đi, lưu lại thiếu niên kia ngây ngốc một chỗ, nhìn thoáng qua xung quanh, thiếu niên khẽ rùng mình một cái, hiện giờ nghĩ lại, mới cảm thấy phát sợ. Nếu như vừa rồi không gặp phải Bất Động Như Sơn sợ rằng mình sẽ...

Nghĩ vậy, thiếu niên nhanh chóng chạy đến chỗ đông người, quay về khách sạn của mình, mở ra quyển trục Tần Lập tặng cho mình. Chỉ nhìn thoáng qua, lập tức ngây tại chỗ, nhịp tim tầng tốc kịch liệt, tròng mắt co rút. Phản ứng đầu tiên, chính là mình có bị người ta nhìn trúng hay không!

Phát hiện không ai quan tâm đến mình, thiếu niên thở phào một cái, cất Kỳ quyển trục này vào người. Nhớ tới lời Tần Lập nói, do dự một chút, lẩm bẩm:

- Bất Động Như Sơn ân công nói rất đúng, Lang Gia Đại Bỉ, không cần quá mức chấp nhất. Ta còn trẻ, chỉ cần có bí thuật ân công tặng cho ta, còn lo gì tương lai không đạt được thành tựu cao hơn?

Trong lòng thiếu niên nghĩ vậy, lấy ra khối thẻ bài tổ chức Lang Gia Đại Bỉ phát xuống, vuốt ve một hồi, đặt xuống bàn. Dứt khoát quyết định ra khỏi khách sạn, không quay đầu bước về phương xa!

Có thể chính Tần Lập cũng không biết, một hành động vô ý của hắn lại tạo nên một đời tuyệt thế cường giả ở thế giới tương lai, nắm giữ ngũ hành thủy đạt đến một cảnh giới xuất thần nhập hóa!

Người kia không có sư phụ, nhưng trong từ đường gia tộc hắn, vĩnh viễn thờ phụng một khối bài trường sinh, trên đó viết bốn chữ: Bất Động Như Sơn!

Tiện tay cứu một thiếu niên thiên phú không tệ hôm nay, tặng đối phương một quyển phương pháp tu luyện và lĩnh ngộ tâm đắc về ngũ hành thủy, Tần Lập rất là vui vẻ.

Tần Lập hiện giờ đã qua cái tuổi còn trẻ xung động. Nếu nói thành lập căn cơ, như vậy môn phái Viêm Hoàng bây giờ đã là đại phái đệ nhất Giới Hạ cùng Giới Thượng!

Linh Nhi trùng kiến Vương tộc Nhất Địa, trở thành Nữ vương mạnh mẽ nơi Thần Vực. Thú tộc trổi dậy ở nơi Thần Vực đã trở thành một loại tất nhiên.

Tới cảnh giới như Tần Lập, rất nhiều thứ đều đã nhìn rất nhạt, hơn nữa hiện giờ Tần Lập càng thích đi chỉ điểm một số người trẻ tuổi có thiên phú tốt. Bởi vì rất nhiều người trẻ tuổi thiên phú trác tuyệt, bọn họ rất cố gắng, nhưng vẫn luôn thiếu danh sư chỉ điểm, ở một số chỗ hình thành bình cảnh.

Lúc này, nếu có người hơi chỉ điểm bọn họ một chút, như vậy thì thành tựu tương lai của bọn họ đã không thể lường trước.

Cho nên, Tần Lập bây giờ thật không thích chính mình trở thành một con thiên lý mã, hắn càng thích mình đi làm một kẻ Bá Nhạc.

Lang Gia Đại Bỉ bởi vì có rất nhiều tuyển thủ hạt giống siêu cấp đại phái còn chưa gia nhập, cho nên người mới sẽ được quan tâm nhất, số lượng cũng không nhiều. Bất Động Như Sơn tuyệt đối tính là một cái!

Trận đấu thứ chín của Bất Động Như Sơn, trước đó đã được rất nhiều người quan tâm. Mọi người đều đang suy đoán đối thủ trận thứ chín của Bất Động Như Sơn là ai, sau đó suy đoán nhiêu nhất là ai sẽ có thể làm Bất Động Như Sơn ra tay!

Kể cả các Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái, thậm chí là một số cao tầng Giáo chủ Phó giáo chủ, lúc này rất nhiều người mới bỗng nhiên kinh ngạc phát hiện, thì ra trong lúc lơ đãng, bọn họ đã xếp thiếu niên áo trắng Bất Động Như Sơn này vào trong đẳng cấp ngang với bọn họ!

Đây là một chuyện làm người ta hết sức khiếp sợ. Lang Gia Đại Lục lãnh thổ mênh mông, trong đó môn phái cùng gia tộc trải rộng vô số kể, có thể nói, tùy tiện một chưởng môn nhân môn phái nào, cũng có được thực lực làm người ta sợ hãi.

Nhưng những chưởng môn nhân môn phái nhỏ này sẽ tuyệt đối không được các Thánh tử Thánh nữ cùng Giáo chủ cao tầng siêu cấp đại phái quan tâm tới!

Thân phận cùng địa vị hai bên, kém nhau thật là quá xa!

Mà nay một người thiếu niên không rõ thân phận bối cảnh, tham gia Lang Gia Đại Bỉ, nhiều chỉ đánh qua tám trận đấu, một lần ra tay cũng không hề có, lại khiến cho mọi người hứng thú.

Điều này quả thật là một chuyện khó mà tin nổi.

Tuy nói mỗi lần Lang Gia Đại Bỉ cũng sẽ luôn phát sinh một số chuyện thú vị, nhưng giống như thiếu niên áo trắng này, chỉ đánh tám trận đấu liền thu được danh hiệu Bất Động Như Sơn được mọi người tán thành, sau đó khiến cho tất cả các đại nhân vật quan tâm, vậy thật là lông phượng sừng lân, quá mức hiếm thấy!

Tổ thanh niên, lôi đài số sáu trăm chín mươi mốt!

Đây là lôi đài Tần Lập vẫn tham gia trận đấu, hôm nay tới lượt Tần Lập đấu trận thứ chín, đột nhiên xuất hiện rất nhiều đại nhân vật làm người khác không tưởng được, khiến người ta khiếp sợ!

- Trời ạ, nhìn kìa, là Thánh tử cùng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo! Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo được xưng đệ nhất mỹ nữ Lang Gia Đại Lục, thật là quá đẹp mà!

- Đúng thế, Thánh tử Lang Gia Thần Giáo thật là có phúc mà, nghe nói sau lần Lang Gia Đại Bỉ, bọn họ sẽ bắt đầu tổ chức hôn lễ!

- Ôi, chúng ta không cần nghĩ tới, ngay cả tư cách xem lễ chúng ta cũng không có! Nhưng mà nói lại, dung mạo Hoa Phượng Hoàng thật là đẹp mà!

- Mau nhìn, bên kia là Nhạc Văn Quân Thánh tử Lang Gia Bách Gia Phái, còn có Tuyết Phù Lịch Thánh nữ môn phái bọn họ cũng tới!

- Trước đó Nhạc Văn Quân Thánh tử Bách Gia Phái cũng đã nói qua muốn làm sư huynh Bất Động Như Sơn ngày hôm nay hắn thật sự tới đây, xem ra lời đồn kia tám chín phân là thật! Lang Gia Bách Gia Phái, thật sự có hứng thú với Bất Động Như Sơn!

- Tuyết Phù Lịch dung mạo cũng rất xinh đẹp mà! Ta thấy so với Hoa Phượng Hoàng đúng là xuân lan thu cúc, mỗi người một vẻ!

- Đúng là rất đẹp, Thánh nữ siêu cấp đại phái làm sao có thể kém được chứ?

- A, bên kia chính là Cổ Kiếm Phong Thánh tử Lang Gia Cổ Giáo! Ồ? Nhìn thấy không, ở bên cạnh cả Kiếm Phong có một người? Lão gia kia là ai vậy?

- Mẹ nó, ngươi ngốc hay sao? Có thể ngồi cùng Thánh tử, vậy ít nhất cũng phải cấp bậc Phó giáo chủ Lang Gia Cổ Giáo!

- Trời ạ, đây là thật sao? Ta không phải đang nằm mơ chứ? Hôm nay chẳng lẽ là trận đấu Vương Trung Vương Lang Gia Đại Bỉ? Làm sao có nhiều đại nhân vật đến đây như thế?

- Bọn họ nhất định đều là đến xem Bất Động Như Sơn!

- Đúng thế, Bất Động Như Sơn này thật là quá thần kỳ, cả tám trận đều thắng lợi, điều này không ngạc nhiên, ngạc nhiên là tám trận này mà người ta ngay cả tay cũng không vung lên! Cái danh hiệu này thật là quá chuẩn xác. Bất Động Như Sơn, con mẹ nó, như vậy phải tu luyện thế nào chứ?

- Ha ha, hôm nay đại nhân vật trình diện thật là nhiều, hình như Đỉnh Linh Thánh nữ Lang Gia Phi Tiên Phái chưa tới. Trước đó nghe nói Đỉnh Linh Thánh nữ nói muốn làm bằng hữu với Bất Động Như Sơn nếu nàng tới, vậy thì náo nhiệt rồi!

Có người cười xấu xa nói.

- Sao lại không tới? Các ngươi nhìn bên kia kìa!

Có người chỉ bên ngoài lớn tiếng nói.

Quả nhiên, dưới một đám người tụ tập xung quanh, Đỉnh Linh Thánh nữ cùng Lâu Minh Vũ Thánh tử Lang Gia Phi Tiên Phái chậm rãi đi lên khán đài, lúc này liền có một đám người đứng lên nhường chỗ.

Trên dung nhan Đỉnh Linh mang theo ý cười nhàn nhạt, duyên dáng ngồi xuống, đôi mắt đẹp nhìn chăm chăm lôi đài, thấy trên lôi đài không xuất hiện bóng dáng thiếu niên áo trắng kia, ít nhiều có chút thất vọng, nói với Lâu Minh Vũ bên cạnh:

- Trận đấu lần trước sư đệ không tới xem, thật là rất đặc sắc, người này tuyệt đối là một siêu cấp cường giả!

Trên mặt Lâu Minh Vũ mang theo ý cười nhàn nhạt, lần đầu tiên Đỉnh Linh ở trước mặt người ta nói muốn làm bằng hữu cùng Bất Động Như Sơn trong lòng Lâu Minh Vũ thật là có chút khó chịu.

Tuy nói đôi khi Thánh nữ cũng sẽ gả cho Thánh tử môn phái khác, nhưng nói tóm lại thì Thánh nữ trên cơ bản sẽ thuộc về Thánh tử!

Giữa Thánh tử cùng Thánh nữ, mới là một vòng tròn, Bất Động Như Sơn? Đó là ai?

Chẳng qua mấy ngày gần đây, lời đồn về Bất Động Như Sơn ngày càng nhiều, thậm chí còn có chuyện nói Bất Động Như Sơn vô ý cứu một thiếu niên thiếu chút nữa bị giết người cướp thẻ bài. Lúc đó cũng không ra tay, chỉ lạnh lùng một chữ "cút", làm cho đám đệ tử Lang Gia Liệt Hỏa Giáo mạnh nhất là Thần Vương đỉnh cũng chạy trốn tè ra quân.

Chuyện này thật giả không dễ nói, bởi vì lời đồn này cũng ít nhất nói rõ một điểm, trong thời gian gần đây, nhân vật nổi tiếng nhất trên Lang Gia Đại Bỉ chính là Bất Động Như Sơn!

Chỉ cần chuyện có dính đến thiếu niên áo trắng này, lập tức sẽ bị mọi người quan tâm!

Lâu Minh Vũ khẽ gật đầu, nhẹ giọng nói:

- Sư tỷ nói phải, hôm nay nhất định phái xem kỹ chỗ thần kỳ của vị Bất Động Như Sơn này, nói không chừng, ở vòng đấu thứ hai Đại Bỉ chúng ta có thể gặp gỡ, cũng phải tìm hiểu một chút.

Đỉnh Linh đôi mắt đẹp khẽ liếc nhìn Lâu Minh Vũ, dung nhan hiện một ý cười, gật đầu không nói gì.

Hà Đan Đằng Thánh tử Lang Gia Thần Giáo ở bên kia, tâm tư không ở trên trận đấu này, tâm tư của hắn đa phần dùng trên người Hoa Phượng Hoàng.

Bởi vì muội muội Hà Đan Đan không ở bên cạnh Hoa Phượng Hoàng, Hà Đan Đằng cũng thiếu đi một cái tai mắt. May là Hoa Phượng Hoàng bế quan tròn một năm, nếu không thì Hà Đan Đằng sẽ còn làm ra hành động khác.

Nhìn Hoa Phượng Hoàng ngồi bên cạnh mình, tuy rằng khoảng cách rất gần mình, nhưng cỗ khí chất lành lạnh này lại chặn người từ ngoài ngàn dặm.

Điều này làm cho trong lòng Hà Đan Đằng rất phiền não, trong đầu cứ luôn hiện lên người thanh niên mà hắn chưa từng gặp gỡ, không ngừng nghĩ: Người kia, có thể tới tham gia Lang Gia Đại Bỉ hay không?

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 905

Duy Ngã Độc Tôn tập 903

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...