Duy Ngã Độc Tôn tập 908

Loading...

Đại Ma Vương

Đế Tôn

Ousama No Omega (Bite Maker)

Furumapura

Đi tới Thần Thành, xe thiên mã chậm rãi hạ xuống, người trên đường thấy đoàn xe này từ xa đều sớm tránh né, dù không biết là ai ngồi ở trong xe, nhưng phô trương thế này, không phải bọn họ chọc nổi.

Đoàn xe vẫn đi mãi đến một nơi gọi Như Ý Tiên Phường mới dừng lại. Tần Lập xuống xe, nhìn tòa kiến trúng xa xưa khí thế này, cùng với bốn chữ lớn khắc trên tấm sắt treo ngang: Như Ý Tiên Phường, kỳ tên phía dưới là ba chữ ẩn chứa đạo vận vô thượng - Thủy Hận Sinh.

Tần Lập không biết Thủy Hận Sinh này là ai, có thể đem đạo vận dung nhập vào trong chữ viết như thế, hiển nhiên không phải người thường, đồng thời trong lòng cảm thán: mặc kệ nơi này, chỉ cần là nơi có người, sẽ sinh ra đẳng cấp.

Ở nơi này, hiển nhiên không phải chỗ người thường có thể vào, ngay cả mấy thiếu nữ xinh đẹp tiếp khách trước cửa, phần khí chất kia đã muốn cao quý hơn cả tiểu thư khuê các, người bình thường làm sao chi trả nổi?

Mấy người Nhạc Văn Quân hiển nhiên rất quen thuộc nơi này, một thiếu nữ cao gầy ngữ khí nhẹ nhàng cung kính dẫn dắt mọi người đi qua cửa lâu, bước vào bên trong.

Như Ý Tiên Phường chiếm diện tích cực lớn, hơn nữa rõ ràng cảm giác được càng đi sâu vào trong, sẽ càng cao quý.

Hai bên đường trồng một số thảo mộc quý hiếm, còn có một số dược liệu, trong đó có dược liệu rõ ràng là thiên tài địa bảo phẩm bậc cực cao, ít nhất cũng có mấy vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm. Đổi thành bất kỳ chỗ nào khác, khẳng định sẽ bị người ta che chở như bảo bối, nhưng ở nơi này lại lưu lạc thành thực vật cho người ta thưởng thức.

- Ha ha, những được liệu này thật không tệ, ta nhìn mà cũng phải thèm, nhưng lại chưa từng có người nào dám đánh chủ ý đến những dược liệu này, Tần huynh có biết vì sao không?

Nhạc Văn Quân bề ngoài giống như thật muốn giao hảo với Tần Lập, thấy ánh mắt Tần Lập đảo qua những dược liệu này, liên chủ động giải thích.

Tần Lập khẽ lắc đầu, Nhạc Văn Quân khẽ cười nói:

- Bởi vì chủ nhân nơi này là một đại nhân vật không thể chọc vào. Ha ha, đợi chút nữa, ta sẽ giới thiệu cho Tần huynh!

- Văn Quân ca, bố trí lung tung sau lưng người khác là hành vi không tốt đó nha.

Một giọng nữ tử êm dịu như tiếng chim sơn ca truyền từ bên kia đến đây, người còn chưa thấy, một trận gió thơm đã nhẹ nhàng lan tỏa tới.

Chỉ thấy một nữ tử thân thể thướt tha, dung nhan kiều mị, bước sen nhẹ nhàng đi từ một bên tới đây, vừa đi vừa mỉm cười nói:

- Những loại ở đây đều là một số thứ tiểu nữ không vừa mắt, đặc điểm duy nhất đó là lâu năm. Nếu Tần công tử thích, có thể tùy tiện nhổ đi, tiểu nữ cũng không keo kiệt như Văn Quân ca ca nói đâu.

Thân thể nữ nhân này mềm mại không xương, làn da mềm mịn như trẻ con, khuôn mặt cực kỳ yêu mị, là loại mị chân chính thấm sâu tận xương tủy. Dù là nàng đứng đó không nói, không cử động, thậm chí sắc mặt không thay đổi... Nam nhân nhìn thấy, đều sẽ có cảm giác đắm đuối mất hồn.

Thấy đối phương dường như nhận biết mình, Tần Lập nhàn nhạt mỉm cười, sau đó nhìn sang Nhạc Văn Quân bên cạnh, hiển nhiên đang đợi Nhạc Vãn Quân giới thiệu cho Tần Lập.

Tần Lập hành động như thế, lập tức khiến không ít người liếc nhìn sang hắn.

Thủy Sinh Liên cũng khẽ sững sờ, đã có bao nhiêu lâu rồi, không có nam nhân sau khi nhìn thấy nàng còn làm ra loại biểu hiện này, đặc biệt là dưới tình huống nàng chủ động như thế. Dù là Giáo chủ siêu cấp đại phái gặp được nàng, cũng sẽ không nhịn được ngây ngốc nháy mắt.

Giống như Tần Lập, trong ánh mắt nhìn về phía nàng trong suốt như nước, không có một chút dục vọng. Thủy Sinh Liên mới gặp phải lần đầu tiên!

Nhạc Văn Quân vừa rồi cũng không phải nói chơi, dược liệu trồng khắp mặt đất không phải là thứ bình thường như Thủy Sinh Liên đã nói. Mấy thứ này, dù là trong mắt người nào cũng tuyệt đối là bảo vật trân phàm.

Không phải không có ai đánh chủ ý đến mấy thứ này, nhưng không có một ai có kết cục tốt. Bởi vì hậu đài sau lưng Thủy Sinh Liên quả thật quá mạnh mẽ, mạnh đến mức ngay cả người bốn siêu cấp đại môn phái cũng không muốn chủ động trêu chọc!

- Vị này là Thủy Sinh Liên, Thủy cô nương nữ chủ nhân Như Ý Tiên Phường. Ha ha, vị này chính là Bất Động Như Sơn náo động Lang Gia Đại Bỉ gần đây, Tần Lập!

Nhạc Văn Quân khẽ cười nói:

- Hiên nhiên, Thủy cô nương đã biết đại danh Bất Động Như Sơn Tần công tử.,ta sẽ không nói nhảm nhiều lói. Những người khác đều là khách quen, Thủy cô nương tự nhiên đều đã biết.

Thủy Sinh Liên khẽ gật đầu, mỉm cười nhìn sang mấy người Lâu Minh Vũ cùng Đỉnh Linh, sau đó nhìn thật sâu về phía Tần Lập, nhưng không nói gì thêm, đi trước dẫn đường.

Nhạc Văn Quân thừa cơ hội này, lặng lẽ truyền âm giải thích rõ lai lịch Như Ý Tiên Phường.

Lang Gia Đại Lục, nói về thế lực, hôm nay tự nhiên phải nhắc tới bốn siêu cấp đại môn phái. Nội tình của bọn họ không thể tưởng tượng, có thể làm cho bất kỳ một thế lực nào cũng phải run rẩy. Cả Lang Gia Đại Lục, không hề có một ai dám tùy tiện đối đầu.

Nhưng nếu nói tới người không thể chọc tới trên Lang Gia Đại Lục diện tích mênh mông này, vậy thì có nhiều lắm. Bởi vì ở Vực Nội này là một thế giới bảo tồn tốt nhất từ thời đại siêu cổ, cuối cùng có bao nhiêu lão tiền bối hoá thạch sống còn sống đến bây giờ, sợ rằng chỉ có trời mới biết.

Nhưng có thể nổi danh ở trên cả Lang Gia Đại Lục, hơn nữa có thể được thừa nhận, lại không nhiều. Bởi vì đại đa số lão tiền bối cấp bậc hoá thạch sống, những người siêu cổ kia, bọn họ hầu như chưa bao giờ xuất hiện trước mặt người đời, sẽ càng không tranh hùng với ai. Loại chuyện tranh quyền đoạt lợi này, hoàn toàn không có quan hệ tới bọn họ.

Đổi một cách nói khác, chỉ cần bầu trời trên mảnh đại lục này không sụp xuống, những hoá thạch sống này tuyệt đối sẽ không đi ra.

Mà tổ phụ Thủy Sinh Liên, lại là một vị nhân vật lão thành vô cùng yêu nghiệt.

Truyền thuyết là một Vương tộc siêu cổ bị phong ấn từ thời đại siêu cổ đến nay, mãi cho đến hơn bảy mươi vạn năm trước, mới cởi phong ấn xuất thế. Năm đó vừa mới xuất thế, liền đánh chết mười mấy siêu cấp cường giả muốn gây bất lợi với hắn.

Sau đó, một mình đến tận cửa, liên tiếp khiêu chiến hơn trăm nhà, lúc đó đều là môn phái đỉnh cấp danh tiếng hiển hách trên Lang Gia Đại Lục. Kết quả, trong mấy trăm năm, Vương tộc siêu cổ Thủy Hận Sinh này lại không có một lần thất bại!

Lúc đó Giáo chủ đại phái, hay là Thánh tử Thánh nữ cùng thời đại với Thủy Hận Sinh, đều bị ép tới không ngẩng đầu lên được. Bởi vì người này đã hùng mạnh đến cảnh giới không thể tưởng tượng.

Sau đó lại truyền ra lời đồn nói Thủy Hận Sinh ở thời đại siêu cổ đã có được thực lực một mình chống lại thần thú siêu cổ hùng mạnh. Không biết thật giả, nhưng ít ra ở thời đại hiện giờ, không có mấy ai dám nói lợi hại hơn Thủy Hận Sinh

Bảy mươi vạn năm trước, Thủy Hận Sinh sôi sục mấy trăm năm đột nhiên mai danh ẩn tích, toàn bộ Lang Gia Đại Lục không tìm thấy tung tích của hắn, có người nói hắn tọa hóa, cũng có người nói hắn ra ngoài Vực, còn có rất nhiều người nói Thủy Hận Sinh đột phá Đại Giới này, ngao du vũ trụ bước đi.

Dù sao, đủ mọi cách nói, bụi tung đầy trời, cái gì cũng nói được.

Thủy Hận Sinh xuất hiện như cầu vồng thoáng hiện, tuy rằng vô cùng kinh diễm, nhưng nhanh chóng biến mất trong con sông lịch sử.

Nhưng vào ba mươi vạn năm trước, Thủy Hận Sinh đã biến mất tròn bốn mươi vạn năm xuất hiện lần thứ hai, lại lần lượt khiêu chiến tất cả cường giả giáo phái nổi danh trên Lang Gia Đại Lục, vẫn không một làn thua trận.

Sau mấy trăm năm, biến mất lần nữa.

Lần cuối cùng Thủy Hận Sinh xuất hiện trên Lang Gia Đại Lục là sáu vạn năm trước, chính là khi siêu cấp đại phái trên Lang Gia Đại Lục khi đó chuẩn bị đi đánh di tích. Lúc đó Thủy Hận Sinh xuất hiện, từng phát ra lời cảnh cáo, đừng cố gắng thăm dò di tích kia, bởi vì hắn từng tiến vào trong đó, nói rằng bên trong mảnh di tích kia có tồn tại hùng mạnh không muốn ai biết.

Đáng tiếc, chính là những người đã chiếm được tiện nghi từ trong di tích, căn bản không nghe lọt lời cảnh báo của Thủy Hận Sinh, thậm chí cho rằng Thủy Hận Sinh muốn độc chiếm.

Dù sao, theo những người khi đó thấy, sức chiến đấu của Thủy Hận Sinh có mạnh đến cỡ nào, cũng không thể bằng những siêu cấp đại phái tổng hợp tất cả thực lực lại. Bởi vậy, những người đó không nghe lời khuyên, bước lên con đường không lối về.

Sau đó, Thủy Hận Sinh cũng lại mai danh ẩn tích.

Nhưng sau lần mai danh ẩn tích này, ở trong Lang Gia Thần Thành nhanh chóng xuất hiện một tòa Như Ý Tiên Phường, chiếm cứ diện tích rộng lớn làm người ta nghẹn họng trân trối. Toàn bộ Như Ý Tiên Phường cộng lại, sắp vượt quá một tòa thành nhỏ rồi!

Mọi người đều suy đoán là ai có thể ở trong Lang Gia Thần Thành tấc đất tấc vàng, thoáng cái chiếm cứ một mảnh khu vực lớn như thế. Coi như là siêu cấp môn phái, cũng phải cân nhắc ảnh hưởng, thật làm người ta đỏ mắt mà!

Rất nhanh liền có người tới cửa gây sự, nhưng mặc kệ là người mạnh cỡ nào, đều sẽ bị người ta đánh gãy tay chân, ném ra bên ngoài. Đến cuối cùng, thậm chí kinh động một môn phái rất mạnh khi đó. Tuy rằng không bằng những siêu cấp đại phái như Lang Gia Thần Giáo Lang Gia Cổ Giáo, nhưng cũng là nội tình thâm hậu, làm người ta không dám coi thường.

Phó giáo chủ môn phái này tự mình tới cửa, muốn Như Ý Tiên Phường chia một nữa khu vực cho bọn họ. Cái tên Phó giáo chủ kiêu ngạo này trực tiếp bị người ta chém hai tay hai chân ném ra bên ngoài.

Chuyện này lúc đó gây ra oanh động rất mãnh liệt, nếu không phải sau đó rất nhiều nhà siêu cấp đại phái xuất thế, chấn động toàn bộ Vực Nội, sợ ràng sự kiện đó sẽ không dễ dàng dẹp yên như thế.

Tiếp sau, bên phía Như Ý Tiên Phường dường như cũng phiền quá, chủ nhân dứt khoát đặt trên mặt bảng hiệu NhưÝ Tiên Phường thêm ba chữ - Thủy Hận Sinh!

Chỉ ba chữ này, lập tức trấn trụ môn phái tên Phó giáo chủ bị chặt hai tay hai chân kia. Sau khi trải qua một phen tìm chứng cứ, môn phái kia rốt cuộc xác nhận ông chủ Thần bí Như Ý Tiên Phường chính là con trai ruột của Thủy Hận Sinh, tên là Thủy Hướng Đông!

Có người nói vì tìm chứng cứ này, môn phái kia cố ý mời tới một nhân vật lão thành từng giao thủ với Thủy Hận Sinh khi xưa, đã từng là Giáo chủ một đại phái, rất nhiều năm không xuất thế. Vị lão tiền bối kia chỉ liếc nhìn Thủy Hướng Đông, xoay người bước đi, đồng thời nói một câu suýt nữa hù chết môn phái này.

"Người này, diện mạo giống y như đúc với Thủy Hận Sinh đại nhân."

Nhạc Văn Quân truyền âm cho Tần Lập, nói đến đây nhìn thoáng qua Thủy Sinh Liên khẽ bước gót sen phía trước, sau đó truyền âm cho Tần Lập nói:

"Bà cô này chính là nữ nhi của Thủy Hướng Đông, hơn hai trăm năm trước tiếp nhận Như Ý Tiên Phường, trở thành nữ chủ nhân nơi này. Cho nên, Tần huynh đừng trách ta không nhắc nhỡ trước, nữ nhân này ngàn vạn lần không thể trêu chọc. Nếu không, ai cũng không thể cứu được huynh đệ!"

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 909

Duy Ngã Độc Tôn tập 907

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...