Duy Ngã Độc Tôn tập 912

Loading...

Thượng Ẩn - Phần 3

Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn

Aoki Hagane No Arpeggio

Fight For Myself

Tần Lập kinh ngạc nhìn Thủy Sinh Liên, sau đó cười khổ nói:

- Thế nhưng, chuyện này ta có thể giúp gì được các ngươi chứ? Vì sao cô nhận định ta sẽ giúp được cô?

- Bởi vì công tử là người ứng vận thế giới này mà! Chuyện của công tử, tiểu nữ đều đã nghe nói đến. Nếu như nói trên đời còn lại một người cuối cùng có thể làm chuyện này, vậy người kia nhất định là công tử!

Thủy Sinh Liên đôi mắt xinh đẹp lóe sáng, nhìn Tần Lập.

- Ta... Lòng tin vào chính mình của ta, còn không nhiều được như cô nương!

Tần Lập có chút hết biết nói nhìn Thủy Sinh Liên. Sỡ dĩ hắn chọn hôm nay nói ra chuyện này, có một nguyên nhân trọng yếu là Thủy Sinh Liên chẳng những có quan hệ rất gần với Ô Quận Vương, hơn nữa chuyện mình muốn làm cũng phải thông qua một con đường rải ra ngoài.

Chuyện này sớm muộn gì cũng phải cho người ta biết đến, nói ra vào lúc này cũng tương đối thích hợp.

Thủy Sinh Liên cười duyên đáng, như gió xuân lướt qua mặt, loại xinh đẹp quyến rũ kia gần như nháy mắt liền biến mất trên mặt nàng. Một thân khí chất, lập tức trở nên cực kỳ cao quý thận trọng.

- Công tử có thể trong thời gian bốn trăm năm ngắn ngủi tu luyện đến cảnh giới Bất Tử Chân Thần, chẳng những là tiểu nữ, đổi thành bất kỳ một ai, cũng sẽ có lòng tin với công tử.

Thủy Sinh Liên nói.

- Thế nhưng, tổ phụ của cô nương mạnh mẽ như thế ông ta cũng đã cố gắng rất nhiều năm, nhưng đến bây giờ chẳng phải vẫn không có manh mối gì hay sao?

Tần Lập nhìn Thủy Sinh Liên, nói tiếp:

- Ta muốn làm, chỉ là muốn thuyết phục những siêu cấp đại phái trên Lang Gia Đại Lục. để bọn họ ủng hộ chuyện này.

Thủy Sinh Liên lắc đầu, nói:

- Đó là chuyện không thể nào. Trên thực tế, gia gia tiểu nữ tử rất nhiều năm trước đã nói với bọn họ chuyện này, những người siêu cấp đại phái kia căn bản không chấp nhận cách làm đó. Cho nên gia gia tiểu nữ giận dữ, đánh bại bọn người kia, nhưng cách này... Ha ha, căn bản không thể giải quyết được vấn đề.

Vẻ mặt Thủy Sinh Liên cười khổ:

- Bên ngoài đồn đãi, nói gia gia tiểu nữ là một tuyệt thế cao thủ, cách một thời gian xuất hiện một lần, chỉ cần xuất hiện sẽ đi khiêu chiến siêu cấp đại phái hoặc là cao thủ đứng đầu Lang Gia Đại Lục. Trên thực tế, nội tình chân chính lại không có bao nhiêu người biết. Sáu vạn năm trước, lúc phát hiện ra chỗ di tích, gia gia tiểu nữ tửng nhắc nhỡ những người đó, chỉ tiếc tin tưởng gia gia, chỉ có bốn đại giáo...

- Lang Gia Phi Tiên Phái, Lang Gia Cổ Giáo, Lang Gia Thần Giáo cùng Lang Gia Bách Gia Phái?

Tần Lập nhìn Thủy Sinh Liên hỏi.

Thủy Sinh Liên gật đầu:

- Đúng thế, chỉ có bốn nhà này. Lẽ ra gia gia tiểu nữ để cho bọn họ miễn đi nguy cơ hủy diệt, bọn họ hắn phải biết ơn báo đáp. Nhưng trên thực tế, những siêu cấp đại phái này từ trong xương đều rất kiêu ngạo, cũng rất cố chấp. Bọn họ cho rằng căn bản không cần phải xác nhập với ba thế giới khác một lần nữa, đi tranh đoạt tài nguyên Lang Gia Đại Lục.

- Gia gia cô nương vì sao lại chấp nhất với chuyện này như thế?

Tần Lập có chút kỳ quái, mình làm chuyện này là vì người áo xanh giao phó. còn Thủy Hận Sinh làm chuyện này là, lại là vì sao?

- Nói vậy công tử cũng nghe nói đến gia gia, kỳ thật đúng là Vương tộc siêu cổ, có cảm tình rất sâu đối với thế giới siêu cổ, hy vọng thấy được cảnh tượng thống nhất lần nữa. Đây là một chuyện.

Thủy Sinh Liên ngữ khí êm dịu, nhàn nhạt nói:

- Thứ hai, vị đại thần năm đó đánh tàn phế thế giới siêu cổ, tuy rằng là vì lưu lại cho Nhân tộc siêu cổ một chỗ sinh sôi nảy nở như Lang Gia Đại Lục, nhưng đồng thời cũng dùng đại thần thông phong ấn Đại Giới này. Gia gia trải qua suy diễn rất nhiều năm, rốt cuộc suy diễn ra muốn đột phá được Đại Giới này, chỉ có một biện pháp, đó chính là khôi phục thế giới siêu cổ!

Tần Lập nghe xong, khiếp sợ không thôi, không ngờ tới ở Vực Nội lại cũng có người hiểu biết như thế.

Ô Quận Vương ở bên cạnh nhẹ giọng nói:

- Cho nên, lúc này chúng ta mới nghĩ ra biện pháp đó, một lần nữa mở ra chỗ di tích kia. Tần Lập, con không phải chém giết một người bộ tộc Quỷ Mị hay sao? Trận phong ba này, ta tin ráng sẽ nhanh chóng ập tới rộng lớn!

- Cái gì? Kẻ kia lại là do các ngươi thả ra?

Tần Lập rất giật mình, nhìn Ô Quận Vương.

Biểu tình trên mặt Ô Quận Vương có chút bất đắc dĩ:

- Đây cũng là chuyện không còn cách nào, muốn khôi phục lại thế giới siêu cổ, vậy thì... không phá không xây được!

Tần Lập thật sự rất kinh ngạc, không ngờ tới bộ tộc Quỷ Mị gây ra một trận phong ba gần đây, lại chính là do mấy người lão sư cùng Thủy Hận Sinh danh chấn Lang Gia Đại Lục thả ra đây.

Chẳng qua, nghĩ tới thái độ của các siêu cấp đại phái đối với việc khôi phục thế giới siêu cổ, cũng có thể giải thích được vì sao mấy người Thủy Hận Sinh cùng Ô Quận Vương phải làm như vậy.

Đột nhiên Tần Lập nhớ tới Vương Kỳ U Thánh tử Lang Gia Võ Đô Thần Giáo kia, hỏi Ô Quận Vương:

- Lão sư, bộ tộc Quỷ Mị kia có thể đoạt xácc võ giả nhân loại, chiếm lấy thân thể cùng thu được ký ức võ giả nhân loại đó. như vậy ở bên trong di tích kia, rốt cuộc có bao nhiêu người sáu vạn năm trước bị chiếm giữ thân thể?

Ô Quận Vương khẽ thở dài một tiếng, thần sắc có chút mất mát:

- Rất nhiều, rất nhiều nhân vật đại năng hùng cứ một phương năm đó, tất cả đều bị bộ tộc Quỷ Mị xâm chiếm thân thể. Càng đáng sợ hơn, bộ tộc Quỷ Mị cực kỳ am hiểu học tập, thậm chí bọn họ có thể phát huy càng thêm nhuần nhuyễn tính cách của thân thể người bị họ chiếm lấy, làm cho người ta rất khó phân biệt thật giả. Chẳng qua còn may, trải qua nhiều năm nghiên cứu, ta cùng Thủy tiền bối rốt cuộc phá hiện ra nhược điểm bộ tộc Quỷ Mị này, đó chính là chủng tộc này cực kỳ hiếu chiến và tâm tình dễ bị kích động. Cho nên, người bị bọn họ chiếm giữ thân thể, một khi gặp phải khiêu khích sẽ rất dễ phẫn nộ.

Thủy Sinh Liên cười khẽ nói:

- Giống như Vương Kỳ U mà công tử đã chém giết, không chịu nổi sự khiêu khích nào.

Tần Lập gật đầu, tuy rằng trong lòng hắn có chút không đồng ý Ô Quận Vương cùng Thủy Hận Sinh và Thủy Hướng Đông mở ra phong ấn di tích Thần bí kia, thả ra đông đảo bộ tộc Quỷ Mị. Nhưng dù sao Ô Quận Vương cũng là lão sư của hắn, cho nên cũng không nói gì thêm. Hơn nữa sự thật cũng như Ô Quận Vương đã nói - không phá thì không xây được.

Thủy Sinh Liên ôn nhu nói:

- Tần công tử, gia gia tiểu nữ vài ngày nữa sẽ đến Thần Thành, đến lúc đó công tử sẽ gặp được gia gia tiểu nữ. Kỳ thật gia gia cũng là một người rất tốt, ngài ấy thả bộ tộc Quỷ Mị ra cũng là một chuyện không còn cách nào. Trên thực tế, dù là gia gia không thả chúng ra, vậy thì phong ấn di tích căn bản cũng sẽ không duy trì được bao nhiêu năm nữa. Trận chiến sáu vạn năm trước, đã phá hoại gần hết phong ấn, cho nên mặc dù sau đó đã phong ấn lại lần nữa, nhưng sáu vạn năm qua đi, dù là gia gia không mở ra phong ấn, tối đa cũng chỉ có thể duy trì được một trăm năm nữa.

Thì ra là thế, Tần Lập nghe Thủy Sinh Liên giải thích, mặc dù không thể tin hoàn toàn, nhưng cũng ít nhiều thoải mái hơn.

Trò chuyện một phen với Thủy Sinh Liên cùng Ô Quận Vương, Tần Lập trở lại khách sạn tĩnh tâm chuẩn bị trận thứ mười giai đoạn một Lang Gia Đại Bỉ.

Có thể kết bạn với Thủy Sinh Liên, còn gặp lại lão sư Ô Quận Vương, đồng thời kết giao bằng hữu như Nhạc Văn Quân Tuyết Phi Phi, Tần Lập cảm thấy lần này đến Vực Nội, dù là không thể lập tức thực hiện được nguyện vọng tái hiện thế giới siêu cổ, cũng không tính là đến không công.

Đương nhiên còn có Hoa Phượng Hoàng đã từng hóa thân Hoa Phong, càng làm Tần Lập cảm tháy ấm áp. Tuy rằng Hoa Phượng Hoàng vì tị hiềm, vẫn không tới tìm Tần Lập, nhưng hữu tình giữa hai người vẫn không có chút giảm bớt.

- Tần Lập!

Bầu trời Lang Gia Thần Thành đột nhiên truyền ra một tiếng quát lớn kinh thiên động địa, một cỗ uy áp khủng bố trực tiếp bao phủ Lang Gia Thần Thành khổng lồ.

Làm cho mọi người đều kinh ngạc ngây người, kẻ nào lại dám kiêu ngạo như thế? Chẳng lẽ không biết rằng bên trong Lang Gia Thần Thành ẩn cư vô số cao nhân dị sĩ hay sao?

Cách làm như thế, đã không chỉ là vấn đề khiêu khích một mình Tần Lập, mà là đang

khiêu khích cả Lang Gia Thần Thành!

Chẳng qua tuyệt đại đa số người đều bị cỗ uy áp này chấn nhiếp khó mà nhúc nhích, mặc dù rất phẩn nộ, nhưng không thể làm được gì. Rất nhiều nhân vật lão thành cùng với Giáo chủ đi tới Thần Thành tham gia Đại Bỉ, đều bị kinh động đi ra, bay lên trời cao muốn xem là kẻ nào kiêu ngạo như thế.

- Tần Lập, lăn ra đây nhận lấy cái chết cho ta!

Tiếng gầm cuồn cuộn uy thế kinh thiên, căn bản không thèm nhìn đến các nhân vật lão thành cùng một số đại nhân vật cấp Giáo chủ.

- Người kia là ai? Lại kiêu ngạo như thế?

- Xem ra dường như là một nhân vật lão thành, chẳng lẽ là tiền bối hoá thạch sống giáo phái nào xuất thế?

- Bất Động Như Sơn Tần công tử dường như không thể đắc tội người này được? Lẽ nào nhân vật lão thành kia là lão tổ Liệt Hỏa Giáo?

- Hắn không phải là Liệt Hỏa Giáo, giữa Tần Lập cùng Liệt Hỏa Giáo cũng không có xung đột quá lớn, dù là chém giết Thiếu giáo chủ Liệt Hỏa Giáo, nhân vật lão thành cấp bậc hoá thạch sống này cũng sẽ không tùy tiện đi ra. Càng đừng nói Tần Lập chỉ là chém một đệ tử Liệt Hỏa Giáo ở chỗ Như Ý Tiên Phường mà thôi.

Mọi người đều xôn xao bàn tán, suy đoán lai lịch bóng người trên trôi.

- Bằng hữu là người nào, phủ xuống bầu trời Lang Gia Thần Thành như thế, có phải không phù hợp lễ số hay không?

Một vị Giáo chủ trong Lang Gia Thân Thành cao giọng nói.

- Cút cho ta! Ngươi tính là thứ gì, lúc lão tử tung hoành Lang Gia Đại Lục, ngươi còn chưa sinh ra. Lão tử tìm là Tần Lập, kẻ không liên quan hết thảy tránh ra!

Bóng người ở trên cao không nhìn rõ bóng dáng, vô cùng kiêu ngạo, mở miệng ác độc.

- Ngươi lại dám kiêu ngạo như thế, ta muốn lĩnh giáo bản lĩnh của ngươi, có phải cũng cứng rắn như miệng của ngươi hay không!

Vị Giáo chủ này bị chọc giận, bước ra muốn giữ gìn tôn nghiêm của Thần Thành.

Phốc!

Một đạo thần quang từ trên trời cao, như cầu vồng đổ xuống, bắn về phía vị Giáo chủ này.

Đạo thần quang kia kéo dài trăm dặm, như một đạo thiên hà đổ xuống từ chín tầng trời, trực tiếp đánh nát hư không thành mảnh nhỏ. Uy thế kia làm cho các đại nhân vật cấp Giáo chủ khác đều phải kinh hãi.

Vị đại nhân vật cấp Giáo chủ kia đón nhận công kích này phát ra một tiếng rít gào, đột nhiên bùng lên một đoàn hào quang chói mắt như một mặt trời làm cho người ta khó mở mắt được, nghênh đón đạo thần quang kia. Trên bầu trời bùng lên một đoàn ánh sáng mãnh liệt chói mắt gấp mấy chục lần!

- Chết!

Tiếng nói trên trời cao vô cùng cao ngạo, lạnh lùng như băng.

- A!

Vị đại nhân vật cấp Giáo chủ đón nhận công kích phát ra một tiếng hét thảm, toàn bộ thân thể bị đạo thần quang này trực tiếp đánh nát, thần hồn cũng không thể tránh được, trực tiếp hồn phi phách tán!

- Trời ạ, sao có thể như thế được?

- Tuy rằng Lý Giáo chủ không phải đứng đầu đại giáo gì, nhưng một thân thực lực cũng đạt đến cảnh giới Đế vương lục trọng, làm sao có thể dễ dàng bị chém giết như thế?

- Kẻ tới đây rốt cuộc là ai?

Những người xem chiến đầu bị kinh ngạc ngây người tại chỗ, ngây ngốc như tượng gỗ, thần sắc nhìn trời cao thêm vài phần ngưng trọng.

Tiếng nói lạnh lùng cuồng vọng trên trời cao lại vang lên:

- Tần Lập, lăn ra đây, đừng ép ta đại khai sát giới!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 913

Duy Ngã Độc Tôn tập 911

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...