Duy Ngã Độc Tôn tập 914

Loading...

Nữ trinh sát và sát thủ

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha X Madoka (Crossover)

Chiếc Bánh Socola

Thủy Sinh Liên cũng sững sờ, khóe miệng khẽ co rút một chút, yên lặng ngồi tại chỗ. vẻ mặt bất đắc dĩ, hận không thể xé ra miếng vãi che mặt, trên đó viết thêm mấy chữ: "Ta không quen biết nha đầu điên này".

- Hì hì! Tỷ, sao hả, bị muội giải quyết rồi?

Thiếu nữ váy đỏ đắc ý kể công.

Thủy Sinh Liên thần tình rối rắm, khẽ gật đầu:

- Xem trận đấu đi...

- Bọn họ có gì mà nhìn chứ, vẫn là Tần Lập ca ca dễ nhìn!

Trên lôi đài hôm nay, người tham gia Lang Gia Đại Bỉ đều đặc biệt hưng phấn, tất cả đều phát huy thực lực vượt quá bình thường, tranh đấu hết sức kịch liệt đặc sắc.

Không còn cách nào, hôm nay thật có quá nhiều đại nhân vật đến đây!

Thánh tử Thánh nữ bốn siêu cấp đại phái, không có một người vắng mặt, toàn bộ trình điện! Còn có vô số nhân vật lão thành, cùng một số Giáo chủ giáo phái, một số tán tu thực lực mạnh mẽ, quả thật là hào quang chói lọi mà!

Nếu không biết, còn tưởng đây là trận chung kết Lang Gia Đại Bỉ nữa chứ, ai có thể tưởng được đây chỉ là một trận đấu bình thường ở giai đoạn một?

Tuy rằng các tuyển thủ tham gia Lang Gia Đại Bỉ đều rõ ràng những đại nhân vật này đến đây vì ai, nhưng bọn họ cũng không vì thế mà cảm thấy mất mát, ngược lại cảm thấy vô cùng hưng phấn, đều muốn làm ra biểu hiện đặc sắc vào lúc này, nói không chừng sẽ lọt vào mắt xanh của một vị đại nhân vật nào đó!

Cho nên, mỗi một người lên lôi đài chiến đấu, tất cả đều phát huy ra thực lực vượt xa bình thường, tiếng trầm trồ khen ngợi trên khán đài cũng liên tiếp không dứt, vì vậy những tuyển thủ này càng thêm ra sức.

Tần Lập chỉ yên tĩnh ngồi trên khu vực chuẩn bị cho tuyển thủ, hắn còn không rõ đối thủ của mình là ai. Chuyện này cần rút thăm xác định, hắn cũng không có hứng thú quan tâm chuyện này.

Rốt cuộc, hai người trên lôi đài phân ra thắng bại, trong đó một người chém ra một đạo kiếm khí vô cùng mạnh mẽ, bức đối phương xuống lôi đài, thu được thắng lợi. Người trên khán đài cũng không tiếc rẻ tiếng vỗ tay, đưa cho ngươi vừa chiến thắng.

- Trận tiếp theo, Bất Động Như Sơn Tần Lập đánh với Dư Sinh chưởng môn Lang Gia Thương Hải Phái!

Theo lý thuyết, quan lôi đài chỉ cần báo ra số hiệu tuyển thủ tham gia trận đấu là được. Nhưng danh tiếng Tần Lập quá lớn, ngay cả quan lôi đài này cũng bị ảnh hưởng, cũng biết các đại nhân vật trên khán đài đến vì ai, cho nên thay đổi phương thức một chút, trực tiếp báo tính danh hai bên.

Ầm!

Trên toàn khán đài, mấy vạn người phát ra một trận hoan hô kinh thiên, khiến cho cả lôi đài rộng lớn căn bản không nghe được âm thanh khác. Vị tuyển thủ thắng trận kia vừa xuống dài, còn đang vui sướng chìm đắm trong tiếng vỗ tay thắng lợi liền bị hoảng sợ, tiếp đó thần sắc có chút ảm đạm, lắc đầu bất đắc dĩ.

Nhân sinh, mà, thật là bất đắc dĩ, người cùng người là không thể so sánh.! Vị tuyển thủ vừa thắng trận trong lòng phát ra tiếng cảm khái như thế.

- Dư Sinh, người này có thực lực rất mạnh đó!

Trên khán đài, có người khẽ lẩm bẩm.

- Lang Gia Thương Hải Phái, là một môn phái nhỏ, chẳng qua chưởng môn nhân của bọn họ cũng có chút danh tiếng. Lang Gia Thương Hải Phái này là do hắn sáng lập, coi như nhân vật cấp tông sư khai sáng một môn phái rồi. Một thân thực lực rất mạnh mẽ, năm nay mới hơn hai ngàn bảy trăm tuổi, có người nói đạt đến cảnh giới Đế vương đỉnh cấp, hơn nữa thần thông bí thuật người này nắm giữa rất là mạnh, Không biết hắn có thể đánh bại Bất Động Như Sơn hay không.

Có người nói như thế.

- Đánh bại Bất Động Như Sơn? Nếu như nói người ra tay là Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái, có thể còn có khả năng. Dư Sinh này mặc dù có chút danh tiếng, nhưng khoảng cách đánh bại Bất Động Như Sơn, sợ rằng còn có chút chênh lệch.

- Trước tiên làm Bất Động Như Sơn chủ động ra tay rồi mới nói đánh bại!

Có người ủng hộ Tần Lập ở một bên cười lạnh.

Đứng ở trước mặt Tần Lập, là một người thanh niên bề ngoài chỉ hơn ba mươi tuổi, mặc một thân trường bào thoáng xám, tóc búi caom cắm một chiếc kẹp gỗ đen bóng, mày kiếm mắt sáng, diện mạo rất là anh tuấn. Dù là đối mặt với Tần Lập, sắc mặt cũng không có chút khẩn trương hay khinh thường.

Cả người đứng ở đó, phảng phất hòa hợp một thể cùng trong thiên địa, trên người tản ra một cổ đạo vận tự nhiên. Người như thế, bất luận đứng ở nơi nào, cũng làm người ta không dám coi thường.

- Thương Hải Phái - Dư Sinh, mời ngài chỉ giáo!

Thanh niên rất khiêm nhường, khẽ chắp tay với Tần Lập, trầm giọng nói.

- Tần Lập, không môn không phái mời chỉ giáo!

Tần Lập nhàn nhạt nói.

Tiếng ầm ỹ trên bốn phía khán đài dần dần trở nên nhỏ xuống, mọi người đều nhìn không chuyền mắt, muốn xem rốt cuộc Dư Sinh chưởng môn nhân Thương Hải Phái sẽ thắng, hay là Bất Động Như Sơn sẽ tiếp tục truyền kỳ của mình.

Dư Sinh nói xong, yên lặng đứng đó, cũng không nóng lòng ra tay. Giữa thiên địa, đột nhiên xuất hiện một vết kiếm, nhanh đến mức khó tin chém về phía Tần Lập! Trong nháy mắt, đã chém đến đỉnh đầu Tần Lập!

Mọi người đều ngừng thở, không dám phát ra một chút âm thanh, rất sợ bỏ lỡ bất cứ hình ảnh nào!

Tần Lập đứng ở nơi đó, trên đỉnh đầu đột nhiên xuất hiện ba đóa hoa sen thật lớn, cánh hoa tưởi đẹp, phóng ra ngàn đường màu sắc tường hoa, vô cùng hoa lệ, rất hút ánh mắt!

Dư Sinh chém ra một vết kiếm, trực tiếp bị ba đóa hoa sen này phóng ra hào quang trừ khử vô hình!

Dị tượng như thế khiến cho ngươi trên khán đài xung quanh kinh hô một trận.

- Trời ạ, đây... đây là thần thông gì? Làm sao kinh người như thế?

- Ba đóa hoa sen thật lớn, tản mát ra hào quang đã có thể xuyên thủng một Thần Vương. Đây... Đây đã là đại thần thông rồi!

Có nhân vật lão thành phát ra tiếng than thở như thế.

- Không thấy không biết, thật là trên người có người, ngoài trời có trời mà! Bất Động Như Sơn quả nhiên danh bất hư truyền!

Có người cảm khái như vậy.

Sắc mặt Dư Sinh từ khoảng khắc ba đóa hoa sen thật lớn xuất hiện, liền trở nên có chút tái nhợt, ở Lang Gia Đại Lục. Dư Sinh hắn tuyệt đối được xưng là cao thủ trẻ tuổi cấp thiên tài, vốn còn muốn dựa vào Lang Gia Đại Bỉ lần này bộc lộ tài năng, thậm chí trở nên nổi danh. Vì để cho danh tiếng của mình đạt tới một mức cao hơn để Lang Gia Thương Hải Phái có thể tuyển nhận được càng nhiều đệ tử ưu tú.

Nhưng người trong nghề ra tay, liền biết có được hay không. Khi trên đầu Tần Lập xuất hiện ba đóa hoa sen thật lớn, Dư Sinh liên biết mình tuyệt đối không phải là đối thủ của Tần Lập!

Thế nhưng, hắn thật sự không cam lòng, không cam lòng ngã xuống ở trận đấu cuối cùng của vòng một, cắn răng, thân thể Dư Sinh đột nhiên bùng lên một cổ khí tức hùng hồn, hư không xung quanh bị cổ khí tức này đánh vào vỡ thành mảnh nhỏ!

Bóng người Dư Sinh cũng như bị không gian vỡ nát chia thành vô số khối!

- Phân thân Toái ảnh!

Dư Sinh chợt quát một tiếng, bóng người hắn cũng theo đó hóa thành mười mấy người, đông như thỏ chạy, uy thế vạn quân sấm sét trực tiếp đánh về phía Tần Lập!

Một cỗ khí tức bạo ngược hùng mạnh, bộc phát ra từ trên mỗi một phân thân của Dư Sinh.

- Đây... là đại thần thông Phân thân Toái ảnh. Không ngờ tới, Dư Sinh này lại nắm giữ thần thông siêu cổ bậc này!

Một vị lão thành cấp bậc hoá thạch sống phát ra tiếng thán phục.

- Loại đại thần thông này, truyền thuyết là do một vị đại thần siêu cổ sáng chế. Khi thi triển ra, mỗi một phân thân đều có được hai phần ba thực lực của bản thể. Đại thần siêu cổ chân chính, có thể đồng thời chia thành mấy trăm phân thân, dù là đối thủ cao hơn mấy đẳng cấp, cũng không dám tùy tiện đối đầu!

Lại một vị nhân vật lão thành cấp bậc hoá thạch sống chậm rãi nói cho ngươi trẻ tuổi bên cạnh.

- Xem Bất Động Như Sơn làm sao đối phó!

Nhạc Văn Quân mắt nhìn chằm chằm vào Tần Lập.

Khi Dư Sinh thi triển ra một chiêu này, Tần Lập trực tiếp cảm nhận được cả lôi đài dường như biến thành một lĩnh vực của Dư Sinh, khí tràng của hắn đã bao trùm cả lôi đài rộng lớn!

Ba đóa hoa sen trên đầu Tần Lập bộc phát ra hào quang chói mắt kinh người, như ánh sáng do mấy mặt trời tụ lại một chỗ phát ra, bao phủ cả một mảnh thiên địa này. Dù là những nhân vật tiền bối cấp bậc hoá thạch sống, cũng khó có thể nhìn rõ!

Đồng thời, có năm loại khí trực tiếp xuất hiện trên ba đóa hoa sen.

Kim khí, Mộc khí, Thủy khí, Thổ khí, Hỏa khí!

Năm loại ngũ hành khí này, đồng thời xuất hiện trên ba đóa hao sen, trực tiếp câu động thiên đạo, bộc phát ra một loại uy thế không thể địch nổi. Ngũ khí hợp lại một chỗ, trực tiếp vẽ ra một đạo ý niệm vô địch trên bầu trời!

Ý niệm này khó có thể ngăn cản, không thể chống lại, như thiên đạo ép xuống, làm cho người ta không có chút phản kháng gì!

- Tam Hoa Tụ Đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên! Đây... đây là tuyệt đỉnh thần thông!

Một người trung niên vẫn khiêm nhường ngồi yên sau lưng Hoa Phượng Hoàng cùng Hà Đan Đằng, soạt một cái vùng dậy, trợn mắt há mồm nhìn Tần Lập hào quang vạn trượng giữa sân lớn tiếng hô lên.

- Cái gì là Tam Hoa Tụ Đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên?

Hoa Phượng Hoàng nhíu hàng mi mảnh, khẽ giọng hỏi.

Người trung niên kia sắc mặt vô cùng kích động giải thích:

- Thời đại siêu cổ có đại thần thông, đại bí thuật, có siêu cấp thần thông, siêu cấp bí thuật. Nhưng mạnh nhất, đó là tuyệt đỉnh thần thông! Người thanh niên này thi triển ra, đó gọi là Tam Hoa Tụ Đỉnh, Ngũ Khí Triều Nguyên, chính là tuyệt đỉnh thần thông thất truyền vô số năm qua! Mặc dù hắn còn không hoàn toàn nắm giữ áo nghĩa trong đó, nhưng coi như những nhân vật cấp Giáo chủ chúng ta gặp phải đối thủ này, e rằng... cũng không dám nói chiến thắng được. Chỉ có các lão tổ tông hoá thạch sống chân chính không xuất thế, có thể mới có biện pháp chống lại tuyệt đỉnh thần thông này!

- Lợi hại như vậy!

Hoa Phượng Hoàng thè chiếc lưỡi nhỏ, trong ánh mắt nhìn về phía Tần Lập tràn ngập ý cười. Nhưng không thấy được Hà Đan Đằng ngồi ở bên cạnh, Tuy rằng trên mặt mang theo mỉm cười, nhưng hai tay nắm thật chặt, sâu trong đôi mắt hiện lên một tia oán độc dữ tợn.

Đại thần thông Phân thân Toái ảnh của Dư Sinh gặp phải Tam Hoa Tụ Đỉnh Ngũ Khí Triều Nguyên căn bản không có cách nào tới gần thân thể Tần Lập, sau khi thử vài lần, chỉ có thể mất hứng buông tha. Ánh mắt đầu tiên tràn ngập không cam lòng, sau đó dần dần khôi phục vẻ bình thản, đứng tại chỗ chắp tay với Tần Lập:

-Bất Động Như Sơn quả nhiên danh bất hư truyền, ta chịu thua!

Nói rồi, Dư Sinh dứt khoát tự nhảy xuống lôi đài, không quay đầu rời đi, thật là thức thời.

- Bất Động Như Sơn lại thắng, thành công tiến vào Đại Bỉ giai đoạn hai!

- Ta thấy Bất Động Như Sơn là người trẻ tuổi xuất sắc nhất trong Lang Gia Đại Bỉ mấy trăm năm gần đây, ta xem trúng hắn nắm chắc quán quân, hơn nữa tuyệt đối là mạnh nhất từ trước đến giờ!

- Bất Động Như Sơn quả nhiên danh bất hư truyền, sợ là Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái, năm nay phải làm nền cho người ta rồi...

- Ha ha, vậy có gì không tốt, Lang Gia Đại Bỉ trước đây gần như đều là Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái thay phiên ngồi cái ghế quán quân, cũng nên thay đổi rồi!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 915

Duy Ngã Độc Tôn tập 913

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...