Duy Ngã Độc Tôn tập 916

Loading...

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Cô Dâu Nhỏ

Hi Score Girl

Mục Tiêu Của Tôi Là Người Anh Yêu Tương Cà!

Chuyện chủ nhân phân phó xuống, người bên dưới tự nhiên dồn sức mà làm. Cho nên, hôm nay mấy người Tần Lập yên lành uống rượu ở đây, tâm tình đều rất thoải mái.

Tần Lập nghe Nhạc Văn Quân nói xong, cười cười, rất tùy ý nói:

- Yên tâm, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu tình.

Nhạc Văn Quân vốn vẻ mặt tràn ngập lòng tin, thoáng cái suy sụp xuống, vẻ mặt đau khổ nói:

- Tần huynh, hay là huynh chừa chút tình đi, bộ xương của ta không chịu nổi đánh đập đâu!

Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu ở bên cạnh đều che miệng cười khẽ.

Lang Gia Cổ Giáo Thánh tử Cổ Kiếm Phong trầm giọng nói:

- Gặp được Tần huynh, ta cũng cam bái hạ phong. Chẳng qua ta sẽ không chủ động chịu thua, nói thế nào cũng phải đánh một trận thống khoái đầm đìa!

Nhạc Văn Quân vỗ đùi mình, cười nói:

- Cổ huynh nói lời này thấm sâu đáy lòng, nam nhi sinh ra trên thế gian, tự nhiên quang minh lỗi lạc, tính tình hào hiệp, biết rõ không địch lại mà trực tiếp chịu thua, đó không phải là sáng suốt, mà là không có lòng dạ can đảm! Thua cũng phải thua oanh oanh liệt liệt!

- Đúng, chúng ta thống hận nhất chính là hạng người quỷ quái hèn nhát! Nam nhi sinh ra trên đời, phải đội trời đạp đất! Nhạc huynh, Tần huynh, cạn ly!

-Cạn!

Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu liếc nhìn nhau, trong mắt hai người đều không khỏi hiện một tia cười khổ, trong lòng đều thầm nghĩ: đây đâu phải là hai Thánh tử siêu cấp đại phái chứ, rõ ràng là hai tiểu tử mới lớn, chạy tới đây tìm sự an ủi mà.

Nghĩ vậy, hai nàng không nhịn được nhìn Tần Lập nhiều hơn trong lòng đều đang suy đoán: Bất Động Như Sơn Tần Lập này thật sự mạnh như thế hay sao? Mạnh đến mức hai Thánh tử siêu cấp đại phái, tuấn kiệt trẻ tuổi thân phận địa vị cao đến khủng khiếp này nói thẳng ra là không đánh lại? Rất nhiều người đều nói thần thông bí thuật mà Bất Động Như Sơn Tần Lập tu luyện đều là lấy phòng ngự bị động làm chính, một khi phá đi rồi, vậy thì hắn cái gì cũng không phải hay sao?

Trong lòng hai nàng suy đoán qua lại, nhìn Tần Lập bình thản ngồi đó uống rượu dùng bữa, đều đoán không ra, rốt cuộc là hắn đã có tính trước, hay là giả vờ trấn định,

- Đúng rồi, bộ tộc Quỷ Mị gần đây dường như phạm vi hoạt động càng lúc càng lớn. Hai ngày trước có một tên ở bầu trời Thần Thành khiêu khích Tần huynh, có người nói cũng là một vị nhân vật lão thành bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xác từ sáu vạn năm trước.

Cổ Kiếm Phong có chút cảm khái nói:

- Xem ra, Lang Gia Đại Lục sẽ mất đi bình thản rồi.

- Nói tới Hộ pháp cao cấp Võ Đô Thần Giáo bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xác sáu vạn năm trước...

Tuyết Phi Phi đôi mắt đẹp nhìn vào Tần Lập:

- Người kia không lẽ là do Tần huynh ra tay chém thành bụi bặm chứ?

Tuyết Phi Phi vừa nói lời này, ba người khác đều nhìn Tần Lập không chóp mắt, nói lời thật, chẳng những là bọn họ, còn có rất nhiều người đều đang hoài nghi cái bóng trắng ngày đó chính là Tần Lập. Tuy rằng còn có một số nhân vật lão thành nói đó là kiếm hồn nhưng người tin tưởng lời giải thích này lại không nhiều lắm.

Ngược lại người ủng hộ cái bóng trắng kia là Tần Lập, thì lại rất đông. Không vì sao, chính là bởi trong thời gian gần đây danh tiếng Tần Lập quá lớn.

Tần Lập lắc đầu cười:

- Sao được chứ, ngày đó ta đã chuẩn bị ra tay, chẳng qua không biết vị tiền bối nào đột nhiên xen tay vào, hơn nữa một kích đã chém người kia thành bụi bặm, nói lại ta thật phải cảm tạ vị tiền bối kia nữa, thay Tần Lập ta lưu lại vài phần thể diện.

Mấy người Nhạc Văn Quân cau mày, ngẫm lại dường như cũng có lý. Người kia phủ xuống Thần Thành, hô to gọi nhỏ khiêu chiến Tần Lập, hơn nữa thực lực quả thật rất mạnh, không phải là giả!

Khí tràng bao phủ cả Thần Thành không nói, còn một chiêu đánh chết một vị Đế vương cao cấp, chuyện này không phải ai cũng có thể làm được, cho nên ngay cả một số Giáo chủ đại giáo cũng không chịu ra đối mặt với người này.

Dù sao chuyện không liên quan đến mình, trừ khi người này nhắm mũi mâu về phía mọi người. Nhưng trên thực tế, từ đầu đến cuối tuy rằng người ngày đó rất cuồng vọng, nhưng chỉ nhắm vào mỗi mình Tần Lập.

Vị Lý Giáo chủ đã chết kia cũng là hạng người tính tình nóng nảy, không chịu được hạng người kiêu ngạo ngang ngược như thế, nếu như hắn không ra tay, sẽ không bị chết.

Cái bóng trắng kia thật quá mức kinh diễm, kinh diễm đến mức làm người ta không thể hoài nghi là Tần Lập làm, lại có chút khó tin.

Nhạc Văn Quân thở dài một tiếng:

- Dù sao, mặc kệ là ai làm, đều là chuyện tốt. Nhưng bộ tộc Qụy Mị xuất hiện lần nữa, đối với Lang Gia Đại Lục mà nói không khác gì một trận kiếp nạn. Lần này có thể mọi người đều phái liên hợp lại, cùng nhau chống cự.

Nói đến chính sự, khí chất Cổ Kiếm Phong cũng phát sinh biến hóa rất lớn, nói:

- Đúng thế, càng là lúc này, chúng ta càng phái đoàn kết. Hơn nữa, còn phải cẩn thận gấp bội lần, ngàn vạn lần đừng để cho ngươi bộ tộc Quỷ Mị trà trộn vào giữa chúng ta!

Hai người Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu liếc nhìn lẫn nhau, đều cảm giác trên người phát lạnh, Phong Tiêu Tiêu nhẹ giọng nói:

- Sư huynh, sẽ không khủng bố như vậy chứ?

Cổ Kiếm Phong cười khổ nói:

- Ta càng muốn nghĩ như muội vậy, nhưng trên thực tế, ngay ngày hôm qua, Giáo chủ đã thanh lý một vị Đại trưởng lão. Ha ha, vị Đại trưởng lão kia, hai ta đều quen biết, chính là Cửu trưởng lão quản lý hình phạt.

- Cái gì? Cửu trưởng lão, đây... sao có thể được? Cửu trưởng lão năm nay đã chín vạn sáu ngàn tuổi, là tiền bối chính trực nhất Lang Gia Cổ Giáo chúng ta, ngài ấy sao có thể thế được?

Tuyết Phi Phi vẻ mặt không dám tin nhìn Cổ Kiếm Phong, cũng không phải nàng không tin lời Cổ Kiếm Phong nói, mà là cảm giác thật không thể tưởng tượng nổi.

Cổ Kiếm Phong khẽ than một tiếng, nhìn mấy người Tần Lập nói:

- Chuyện này, nói tới cũng là chuyện xấu trong nhà Lang Gia Cổ Giáo ta, Cửu trưởng lão một đời anh minh, tính tình chính trực nghiêm ngặt, công bằng nhất, cho nên nắm giữ chức hình phạt Lang Gia Cổ Giáo chúng ta. Cho đến nay, là vị tiền bối được mọi người công nhận. Nhưng ngay nửa tháng trước, ngài ấy bỗng nhiên thay đổi, không có lý do xử lý một vài người mà ngài ấy thường không vừa mắt. Những người đó tuy thường ngày quan hệ không hợp với Cửu trưởng lão, nhưng Cửu trưởng lão vẫn luôn tuân thủ công chính nghiêm ngặt. Cho nên, mấy người kia đột nhiên bị xử lý, trực tiếp kinh động Giáo chủ, sau đó...

Cổ Kiếm Phong cười khổ, không tiếp tục nói hết. Rất hiển nhiên sau đó chính là phát hiện Cửu trưởng lão bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xácc chỉ có thể quân pháp không nể tình thân.

Tuyết Phi Phi môi hồng khẽ hé, muốn nói gì đó, cuối cùng nhịn xuống không nói ra. Điều này thật là khó tin, thực lực Cửu trưởng lão đã sớm đạt tới cảnh giới chí cao, dù là không đột phá cảnh giới Đế vương, nhưng cũng là cường giả không phải ai cũng chiếm được tiện nghi trước mặt ngài ấy.

Bộ tộc Quỷ Mị kia mạnh đến mức nào, lại có thể thần không biết quỷ không hay đoạt xácc một vị cường giả cảnh giới Đế vương cao cấp?

Mọi người đều cảm thấy có chút nặng nề, Nhạc Văn Quân khẽ cười nói:

- Xem ra chúng ta còn không đủ coi trọng bộ tộc Quỷ Mị này! Rất hiển nhiên, bọn họ nếu có thể trà trộn vào Lang Gia Cổ Giáo, như vậy chỉ sợ Lang Gia Bách Gia Phái ta cũng không may mắn tránh được. Ta phải lập tức thông báo Giáo chủ. Cẩn thận một chút.

Nhạc Văn Quân Nói rồi, thoáng nhìn mọi người, nói:

- Các ngươi cũng phải để ý ta lỡ như có ngày nào đó ta trở nên có chút khác lạ, vậy các người... không cần hạ thủ lưu tình.

Nói xong, Nhạc Văn Quân cười khẽ mấy tiếng.

Tuyết Phi Phi vành mắt hồng lên:

- Sư huynh lời nói đùa của huynh không có chút buồn cười gì cả!

Tần Lập nói:

- Nhạc huynh cũng không cần quá bi quan, sáu vạn năm trước bộ tộc Quỷ Mị không thể làm nên trò gì, sáu vạn năm sau, bọn họ vẫn sẽ bị chúng ta đánh bại!

Cổ Kiếm Phong lớn tiếng nói:

- Đúng thế, Tần huynh nói rất có lý, chúng ta không thể đánh mất lòng tin. Nếu năm đó có thể phong ấn chúng, bây giờ cũng có thể!

Nhạc Văn Quân mỉm cười:

- Chỉ hy vọng như thế!

Bất Động Như Sơn xuất thế ngang trời, bộ tộc Quỷ Mị xuất hiện lần nữa, đều làm cho Lang Gia Đại Bỉ trở nên khác biệt rất lớn so với trước kia.

Thành tích cùng Kết quả của trận đấu đã trở nên không còn quan trọng, vốn rất nhiều đại nhân vật cấp Giáo chủ báo danh tham gia trình tự trung niên cùng lão niên cũng đều lần lượt lui trận. Đối với bọn họ mà nói, làm sao đối phó bộ tộc Quỷ Mị tập kích, quan trọng vượt xa kết quả Lang Gia Đại Bỉ.

Cho nên, chỗ đáng xem chân chính ở Lang Gia Đại Bỉ lần này, ngược lại là trình tự thanh niên vốn không có tiền lệ, nhất là Bất Động Như Sơn Tần Lập xuẩt thế ngang trời, cùng với các Thánh tử Thánh nữ và những cường giả trẻ tuổi, đến cuối cùng ai mạnh hơn ai. Đây là điểm đáng xem nhất!

Tần Lập lại không đặt nhiều tâm tư vào Lang Gia Đại Bỉ, khi trời tối. Tần Lập nhận được tin tức Thủy Sinh Liên đưa tới, nói Thủy Hận Sinh bởi vì di tích thần bí xuất hiện một chút bất ngờ mà dừng lại đó, nhất thời không thể trở về.

Còn mấy người Thủy Hướng Đông cùng Ô Quận Vương đã đi đến đó, cùng nhau giúp đỡ Thủy Hận Sinh xử lý chuyện bên kia. Trước khi đi, Ô Quận Vương để lại lời nói cho Tần Lập, để Thủy Sinh Liên nói với Tần Lập là yên tâm tham gia Lang Gia Đại Bỉ.

Năm đó vì Thủy Hận Sinh chọn dùng thủ đoạn quá mức kịch liệt, bây giờ nghĩ lại vì sao những người đó chết cũng không chịu đáp ứng khôi phục thế giới siêu cổ lần nữa.

Tài nguyên gì đó, kỳ thật không phải là lý do chân chính. Đối với những siêu cấp đại phái mà nói, dù là thế giới một lần nữa khôi phục lại tinh cầu khổng lồ thời đại siêu cổ, vậy thì bọn họ vẫn là một nhóm người hùng mạnh nhất trên thế giới này!

Cho nên, có xác nhập bốn đại thế giới hay không, ở trong mắt những người có thể ra quyết định này cũng không có gì trọng yếu, chân chính làm bọn họ cực lực phản đối lại là bởi Thủy Hận Sinh cứng nhắc!

Đúng thế, Thủy Hận Sinh quá mức cứng nhắc, mỗi lần xuất hiện đều sẽ muốn đánh hết một lượt các cường giả đang hiện thế trên Lang Gia Đại Lục. Điều này không giống như đứa nhỏ chơi đùa, chơi thua lại còn quyt nợ.

Phàm là người chiến đấu cùng Thủy Hận Sinh, đều là hùng chủ một phương. Bọn họ có thể thua, nhưng liên tục thua trên tay một người, vậy thì sẽ không chịu được mặt mũi.

Cho nên, các siêu cấp đại phái, hay là một số giáo phái thực lực cực mạnh, hoặc là những tán tu hùng mạnh trên Lang Gia Đại Lục, tất cả đều không thích Thủy Hận Sinh!

Mà nay Tần Lập dùng phương thức này biểu hiện ra, lại làm cho mấy người Ô Quận Vương thấy được hy vọng.

Lang Gia Đại Bỉ vừa có thể biểu hiện ra lực lượng mạnh mẽ của mình, vừa có thể chiến đấu trên lôi đài chính quy, sẽ không đắc tội nhiêu người. Khi Tần Lập sử dụng biện pháp này, nghe nói Thủy Hận Sinh có vẻ rất là ảo nảo, thầm hận mình năm đó sao lại không dùng phương thức này chứ?

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 917

Duy Ngã Độc Tôn tập 915

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...