Duy Ngã Độc Tôn tập 921

Loading...

Đấu Phá Thương Khung

Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen

Hắc Bạch Ngụy Lục

Kare Ga Cafe Ni Iru No Nara

Thủy Sinh Liên vừa nghe liền nóng nảy, hang động ở sâu trong hồ nước này che giấu nguy hiểm khủng bố, nàng làm sao dám để thiếu nữ váy đỏ này xuống dưới, lập tức lên tiếng ngăn cản.

Nhạc Văn Quân ở bên cạnh cũng nghiêm túc nói:

- Bên dưới ẩn giấu nguy hiểm quá lớn, từng có không ít người xuống dưới, trong đó còn có một số cường giả Đế vương đỉnh, nhưng đều không có ngoại lệ, không có một ai trong bọn họ còn sống trở về, cũng không có ai gặp lại họ ở nơi nào nữa. Sớm nhất có thể tra xét là mấy chục vạn năm trước, cũng nghe nói càng xa xưa hơn nữa. Nhưng những điều này không phải chúng ta có thể biết được...

Tuyết Phi Phi gật đầu, nhìn thiếu nữ váy đỏ:

- Muội muội, đây không phải chuyện đùa, nơi này thật sự quá nguy hiểm.

Thiếu nữ váy đó bĩu môi, thấy mọi người đều phản đối, cũng chỉ có thể phẫn nộ bỏ cuộc.

Nhưng Tần Lập lại sinh ra mấy phần hứng thú, nói với Nhạc Văn Quân:

- Bên dưới rốt cuộc có thứ gì, lại hấp dẫn nhiêu người tới thám hiểm như thế?

Nhạc Văn Quân khẽ thở dài:

- Rất nhiều người đều nói ở nơi đó có một con Chân Long, còn có người nói là một con thần thú hùng mạnh thời đại siêu cổ , thậm chí còn có người nói bên trong cất giấu bí mật lớn nhất thế giới siêu cổ, chính là một đoàn tinh khí tồn tại từ khi thế giới siêu cổ khổng lồ vừa mới khai thiên lập địa, lấy được nó có thể thành Thần. Đủ mọi đồn đoán, dù sao không có ai sống đi ra, cho nên cũng khó mà biết được cuối cùng bên trong là thứ gì.

Tần Lập gật đầu, ngẫm lại cũng đúng là có lý. Không ai sống đi ra, vậy có nghĩa không ai biết bên trong là thứ gì, thậm chí rất có thể bên trong không có gì cả, chỉ có một cái Tinh Không Cổ Lộ, người đi vào đều bị truyền tống đi mất.

Đoàn người không nói đến chuyện hồ nước này nữa, mà lựa chọn quay về Lang Gia Thần Thành, ăn một bữa ở Như Ý Tiên Phường chỗ Thủy Sinh Liên, tiếp đó đều cáo từ rời đi.

Tần Lập trở về khách sạn nhớ tới hồ nước kia, không khỏi có chút kỳ quái. Hang động lạnh lẽo tối đen ở sâu trong hồ nước, thỉnh thoáng hiện lên trong đầu mình, bản tính Tần Lập là một người ưa mạo hiểm, những kỳ ngộ của hắn ở trong nhiều năm qua cũng không tách khỏi quan hệ đến tính tình này.

Đối với hang động như một bí ẩn kia, hắn có lòng hiếu kỳ rất mãnh liệt, có người nói người có lòng hiếu kỳ quá mạnh, nhất định sẽ chết rất nhanh. Kỳ thật lời này cũng không hẳn đúng, nếu như không có thực lực thì dễ nói, vậy thật sự có thể chết rất nhanh, nhưng nếu có thực lực mạnh mẽ làm cở sở, sau đó lại có lòng hiếu kỳ rất mạnh, vậy hắn rất có thể sẽ thu được rất nhiều bảo vật làm người ta hâm mộ.

Tần Lập ngẫm nghĩ, quyết định đêm nay xuất phát đi đến đó xem thử, ở bên trong hang động sâu thẳm kia, khẳng định che giấu sự vật thần bí, đây là chuyện nhất định.

Đến đêm khuya, Tần Lập như một làn khói biến mất khỏi phòng, nhắm hướng đài ngắm cảnh ở thác nước kia lăng không bay đi.

Tần Lập vừa bước khỏi phòng, liền cảm ứng được mấy cỗ thần thức mạnh mẽ phong tỏa bên ngoài khách sạn chỗ mình, trong lòng không khỏi cười lạnh. Đối phương không dám trực tiếp dùng thần thức tập trung khách sạn, nhưng phong tỏa phạm vi bên ngoài, cho rằng như thế là có thể hoàn toàn nắm giữ được hướng đi của mình,

Tần Lập cảm thấy có chút buồn cười, xem ra ban ngày hắn tế ra Thần Miếu cùng Ẩm Huyết Kiếm trong tay, đã khiến cho không ít người thèm thuồng. Chẳng qua... chỉ bằng vào những người này, đã muốn theo dõi hắn?

Thật là qua khinh thường người ta mà!

Tần Lập không thèm để ý đến những người trốn xung quanh khách sạn, như một làn khói bay đến chỗ mục tiêu.

Đến đài ngắm cảnh, xung quanh vắng lặng không một tiếng động. Những vết tích của trận chiến ban ngày vẫn còn đó, nhưng tin rằng không lâu sau, nếu không có ai nhắc tới, sẽ không có người biết nơi này từng xảy ra một trận chiến đấu.

Tần Lập lẳng lặng đứng trên đài ngắm cảnh, ánh mắt nhìn sâu trong hồ nước, hai mắt bắn ra hai đạo thần quang, trực tiếp xuyên thấu qua nước nhìn vào hang động ở nơi sâu nhất. Một cỗ khí tức hùng hồn lạnh băng, trong khoảng khắc phản kích từ sâu bên trong hồ nước, trực tiếp đánh tới hai đạo thần quang bắn ra từ thần thức Tần Lập.

Lúc này Tần Lập cũng không lùi bước, cười lạnh ngưng tụ lực lượng tinh thần của mình, hình thành một màn phòng ngự vững chắc mang theo gai nhọn sắc bén, cổ khí tức hùng hồn lạnh băng của đối phương như một con thỏ đang lao đi tốc độ cao, trực tiếp đánh thẳng vào gốc cổ thụ không thể phá vỡ.

Ầm!

Tinh thần lực ngưng thực của Tần Lập, mạnh đến mức khó có thể tưởng tượng, cỗ khí tức lạnh băng kia trực tiếp tan thành mảnh nhỏ!

Chẳng qua là thế thôi!

Tần Lập cười lạnh, thả người lao xuống bên dưới, đi vào sâu trong hồ nước!

Tần Lập mượn xung lực mạnh mẽ, trực tiếp nhảy vào bên trong hang động, sau đó vận chuyển Tiên Thiên Tử Khí hùng hồn trong cơ thể, bơi vào sâu trong hang động.

Hang động này rất sâu, hơn nữa rất chật hẹp, có những chỗ mà Tần Lập phải co rút thân thể của mình nhỏ gầy đi mới có thể qua được.

Nước trong hang động lạnh đến tận xương, chất đá trên vách hang có vẻ cực kỳ xa xưa, phảng phất như đã tồn tại từ thuỡ khai thiên lập địa.

Cỗ khí tức lạnh băng hùng hồn kia ngược lại hoàn toàn biến mất không thấy, giống như chưa từng xuất hiện qua. Tần Lập không khỏi có chút hiếu kỳ, trong lòng khó hiểu, tiếp tục bởi sâu vào bên trong.

Mãi cho đến lúc Tần Lập bơi đi sâu chừng trăm dặm, đột nhiên, có một lực hút mạnh mẽ chợt kéo tới!

Trước đó căn bản không hề có bất cứ dấu hiệu gì, nhanh đến mức làm người ta khó có thể làm ra được phản ứng nào. Bởi vì trong lòng Tần Lập đang suy nghĩ, khó tránh khỏi có chút thả lỏng tinh thần, không kịp phòng ngự, bị lực hút mạnh mẽ này kéo quấn cuốn đi, nhanh chóng rơi sâu vào trong hang động.

Đồng thời, nương theo lực hút khủng bố này xuất hiện, còn có một cỗ lực lượng tinh thần nặng nề như sao trời trực tiếp nghiền ép thẳng vào tinh thần thức hải của Tần Lập!

Đây mới là sát chiêu đáng sợ nhất!

Tần Lập thoáng cái nghĩ đến, vì sao những cường giả trước kia tiến vào trong hang động không có ai còn sống đi ra ngoài, chính là bởi trong lực hút bất ngờ này còn mang theo một loại nghiên ép tinh thần khủng bố kia!

Lực hút không đáng sợ, chân chính đáng sợ là công kích tinh thần trình độ này!

Chẳng qua công kích trình độ này đối với người khác có thể là tai ương ngập đầu, còn đối với Tần Lập mà giữa tinh thần thức hải đã diễn hóa ra một tiểu thế giới độc lập mà nói, căn bản không tính là gì cả!

Tần Lập tùy tiện để cho tinh thần lực hùng hồn như sao trời này lao thẳng vào tinh thần thức hải của mình, khóe miệng nổi lên ý cười lạnh băng, tiếp đó liền cắt đứt liên hệ giữa cỗ tinh thần lực ở bên trong tinh thần thức hải với bên ngoài, một cỗ dao động khủng bố theo đó liền bùng lên từ sâu trong hang động.

Xem ra, tồn tại ở dưới kia cũng chân chính nổi giận rồi!

Tần Lập lại căn bản không nhìn tới tâm tình phẫn nộ của đối phương, ngũ hành nguyên tố đồng loạt xuất hiện ở tiểu thế giới trong tinh thần thức hải, trực tiếp trấn áp lực lượng tinh thần hùng hồn như sao trời kia. Tiếp đó, bắt đầu chậm rãi hấp thu cỗ lực lượng tinh thần này!

Đến cảnh giới như Tần Lập, vốn muốn để cho tinh thần lực của mình trở nên mạnh hơn, kỳ thật đã cực kỳ khó khăn. Chỉ dựa vào minh tường tu luyện, tinh thần lực có được đối với thế giới tinh thần khổng lồ của hắn mà nói, quả thật như muối bỏ biển.

Nhưng vào lúc này, Tần Lập lại có một loại cảm giác cực kỳ thỏa mãn. Giống như là một người vô cùng đói khát, có được một cái bánh bao thiu, ăn vào cũng sẽ cảm thấy đây là món ngon nhất trên đời!

Trực tiếp cắn nuốt cỗ tinh thần lực vô cùng khổng lồ này, Tần Lập cảm giác tinh thần thức hải của mình lại có một loại cảm giác muốn đột phá!

Trong lòng lập tức mừng rỡ, gào thét phóng vào sâu trong hang động. Bây giờ ở trong đầu Tần Lập, chỉ còn có một ý nghĩ: phía dưới còn có rất nhiều lực lượng tinh thần đó đều là của ta!

Nếu như tồn tại ở sâu trong lòng đất kia biết được ý nghĩ của Tần Lập, không biết có thể lập tức trốn mất hay không.

Nhưng bây giờ, đối phương hiển nhiên cũng nổi giận. Một đạo lực lượng tinh thần càng hùng mạnh hơn mãnh liệt đánh về phía Tần Lập, dù là Tần Lập có chỗ dựa vào tiểu thế giới, nhưng vẫn có một loại cảm giác ăn không tiêu.

Không phải sợ, mà là nhiều quá!

Nhiều đến mức làm cho Tần Lập cảm thấy no căng!

Lúc này, Tần Lập cũng hiểu được ý đồ của đối phương: không phải ngươi muốn cắn nuốt tinh thần lực của ta ư? Được, ta đây liền no chết ngươi! Dù sao, ta cũng không thiếu chút tinh thần lực đó!

Vì thế, hai bên bắt đầu do sức bền.

Mặc kệ tồn tại ở sâu trong lòng đất kia đưa tới bao nhiêu lực lượng tinh thần hùng hồn, Tần Lập đều cắn nuốt hết không hề do dự. Tiểu thế giới giữa tinh thần thức hải Tần Lập, lúc này đã hoàn toàn thay đổi hình dạng, tích súc linh khí nồng nặc đến mức không tan ra được!

Những linh khí này dần dần bắt đầu kết thành thực thể. Sau đó, biến thành từng khối từng khối linh thạch, linh thạch lại càng tăng độ thuần khiết, biến thành những khối giống như Thần Nguyên, trải rộng các góc trên toàn tiểu thế giới!

Công pháp Tử Khí Quyết của Tần Lập đang vận chuyển điên cuồng, đem toàn bộ những lực lượng tinh thần này chuyên hoán thành các loại năng lượng thể. Đây không phải là đào vàng, quả thật là cướp vàng mà!

Không, kỳ thật đây không phải là Tần Lập đang cướp, mà là đối phương đang điên cuồng đưa tới!

Tần Lập thật sự muốn quát to một tiếng:

"Quá nhiều rồi! Lão tử đã không cần nữa!"

Nhưng tồn tại ở sâu trong lòng đất kia giống như đã phát điên, từng đoàn từng đoàn lực lượng tinh thần càng mạnh mẽ hơn không ngừng đánh lên tinh thần thức hải của Tần Lập, giống như muốn triệt để hao chết Tần Lập.

Tần Lập vừa điên cuồng cắn nuốt, vừa bởi sâu vào bên trong lòng đất. Bây giờ hắn thật sự quá hiếu kỳ, rất muốn biết cuối cùng là tồn tại gì, có được tinh thần lực khủng bố như thế?

Coi như là chính Tần Lập, nếu liên tục không ngừng đánh ra những đoàn lực lượng tinh thần to lớn như sao trời kia, đã sớm không chịu nổi.

Đến Lúc này, tồn tại ở sâu trong lòng đất như mới cảm giác được Tần Lập không phải người thường, tinh thần công kích như thủy triều kia đột nhiên im bặt, đã sinh ra ý thối lui.

Tần Lập sao có thể cho phép nó bỏ trốn, trong nháy mắt tăng tốc, thần thức hùng hồn tập trung vị trí cụ thể của đối phương. Tiếp đó đâm vào trong vách đá, vận khởi công pháp ngũ hành, những vách đá từ xa xưa giống như không tồn tại ở trong mắt Tần Lập.

Trong nháy mắt đi đến trước đối phương, thần thức của Tần Lập gắt gao tập trung tồn tại đã sinh ra ý lùi bước, đang muốn bỏ chạy, trực tiếp tế ra lực lượng tiểu thế giới, đánh về phía tồn tại kia!

Đối phương bồng nổi điên, ngươi cắn nuốt nhiều lực lượng tinh thần của ta như thế mà còn chưa đủ bây giờ lại còn muốn trấn áp ta? Có quá đáng không chứ?

Lẽ nào tiện nghi trên đời này, đều phải do ngươi chiếm hết hay sao?

Ầm!

Một tia tinh khí lưu lại từ thuỡ khai thiên lập địa, trực tiếp đè ép xuống tiểu thế giới của Tần Lập!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 922

Duy Ngã Độc Tôn tập 920

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...