Duy Ngã Độc Tôn tập 922

Loading...

Quan Khí

Độc Giả Thứ 7

Assassin's Pride

Majutsushi Orphen Hagure Tabi

Hào quang bảy màu lưu chuyển trên nó như có được sinh mệnh, phảng phất như có thể cảm nhận được tràng cảnh vĩ đại ngay khi khai thiên lập địa hình thành thế giới siêu cổ khổng lồ!

Núi lửa phun trào!

Dung nham văng tung tóe!

Núi sụp đất lở!

Sóng thần sôi trào!

Tựa như hồng hoang, cảm giác thê lương xa xưa như xuyên qua vô số thời không cổ lão!

Một tia Tinh Khí hình thành từ lúc khai thiên lập địa, giống như một thế giới chân thực, loại áp lực này giống như mấy trăm mấy ngàn hàng tinh tụ tập một chỗ, hình thành một đoàn nước lũ ập về phía một người!

Ngũ hành lực trong tiểu thế giới Tần Lập bộc phát ra lực lượng hùng hồn ngũ hành thiên địa, không ngừng tẩy rửa Ngũ Hành Khí ẩn chứa bên trong một tia Tinh Khí hình thành từ lúc khai thiên lập địa!

Chỉ là một tia Tinh Khí này quả thật quá khổng lồ, thoạt nhìn chỉ có một chút như thế, nhưng năng lượng ẩn chứa trong nó, lại có thể so sánh với mấy thế giới!

Không phải một tiểu thế giới của Tần Lập có thể dung nạp được!

Ầm!

Tử Khí Quyết trong cơ thể Tần Lập vận hành đến mức tận cùng, ầm ầm bùng nổ, tất cả Tiên Thiên Tử Khí bộc phát ra khỏi thân thể Tần Lập, đánh về phía đoàn Tiên Thiên Tinh Khí kia!

Đồng thời, chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của Tần Lập cũng vận hành đến mức tận cùng, chém ra một kiếm kinh thiên, chém về phía đoàn Tiên Thiên Tinh Khí đó. Giữa tinh thần thức hải, nguyên thần bản mạng màu tím của Tần Lập cũng tách ra khỏi tiểu thế giới, treo ở sau lưng Tần Lập, trong tay cầm Thần Miếu do Thương Khung Hắc Kim đúc thành, tuôn ra uy áp vô tận trấn áp một mảnh không gian này.

Một đạo khí vũ trụ cổ xưa phát tán ra từ Thần Miếu, những điêu khắc xa xưa thần bí ở trên mặt Thần Miếu cũng nháy mắt phóng ra khí tức thần bí mạnh mẽ, đồng thời trấn áp đạo Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ khai thiên lập địa!

Thân thể Tần Lập, nếu không có nguyên thần bản mạng cùng Thần Miếu trấn áp, sợ rằng đã sớm vỡ nát, dưới Tiên Thiên Tinh Khí hùng hồn khủng bố nghiền ép, thần hồn cũng phải vỡ vụn.

Lúc này, lại hình thành một sự cân đối hết sức quỷ dị!

Bùm!

Lại một cỗ dao động vô cùng mạnh mẽ, Ẩm Huyết Kiếm chém về phía Tiên Thiên Tinh Khí ầm ầm nổ tung, một con Xích Long vô cùng dữ tợn, phát ra tiếng rồng ngâm khủng bố.

Long Hành Phong!

Cơn gió này, giống như một đoàn gió hình thành khi vừa khai thiên lập địa, trong nháy mắt thổi vào đoàn Tiên Thiên Tinh Khí đó.

Toàn thân Tần Lập cũng tiến vào một loại trạng thái vô cùng huyền diệu, đang tham ngộ đại đạo hình thành khai thiên lập địa!

Trên đời này, không còn lực lượng nào càng vĩ đại hơn lực lượng sản sinh ra khi khai thiên lập địa, đó là lực lượng sáng thế! Là đại đạo sáng thế!

Là đại công đức không gì sánh bằng!

Một tia Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ khi khai thiên lập địa, lại lộ ra một loại tâm

tình như đang kính sợ, muốn bỏ chạy!

Lúc này Tần Lập đã tan hết một phần Tiên Thiên Tử Khí, cũng đem chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn thi triển đến mức cực hạn, Ẩm Huyết Kiếm cũng đã nổ tung, tiểu thế giới cũng sắp không chịu nổi mà bùng nổ, làm sao có thể cho phép nó rời đi?

-Thu cho ta!

Theo Tần Lập rít gào một tiếng rung động Cửu Tiêu, tất cả lực lượng lật trời đảo đất, như khai thiên lập địa, chôn vùi một tia Tiên Thiên Tinh Khí!

-Hóa!

Tần Lập khẽ quát một tiếng ẩn chứa đại đạo vô thượng, một tia Tiên Thiên Tinh Khí kia trực tiếp tan ra. Tinh Khí thiên địa có mạnh đến đâu, cũng không chịu nổi đại đạo pháp tắc như thế trán áp!

Thân thể Tần Lập xuất hiện từng vết rách, giống như mặt đất khô hạn nứt ra vô số khe hở, đây là kết quả do bị lực đại đạo phản chấn.

Tử vong, dường như có thể tùy lúc ập đến.

Vào lúc này, Tần Lập như đã sớm quên đi sinh tử, quên hết tất cả, trong lòng chỉ còn lại một tia chấp niệm, đó là: Luyện hóa một tia Tiên Thiên Tinh Khí này!

Răng rắc!

Răng rắc!

Xương cốt trên dưới toàn thân Tần Lập phát ra tiếng vỡ vụn, tiếp đó lại bằng một tốc độ khó mà tin được, bị pháp tắc đại đạo xây dựng lại, sau đó vỡ vụn lần nữa, xây lại một lần.

Mỗi một lần tuần hoàn thân thể Tần Lập sẽ bị mạnh mẽ chia cắt, nhưng cũng lúc, mỗi một làn tuân hoàn, Tần Lập phải thừa nhận đau đớn cũng phải tăng thêm một phần!

Đến cuối cùng, kiên nghị như Tần Lập cũng không chịu nổi phát ra tiếng rên thét, nếu không có một tia chấp niệm cứ luôn quấn lấy sâu trong linh hồn e rằng hắn đã không cách nào kiên trì nổi.

Trải qua không biết bao nhiêu vòng tuần hoàn, Tần Lập đã bắt đầu trở nên chết lặng, thời gian như trôi qua mấy trăm vạn năm, có thể là càng lâu hơn, xương cốt Tần Lập rốt cuộc ngừng vỡ vụn. Tất cả xương cốt gần như trong suốt, trên đó lại sinh ra rất nhiều hoa văn thần bí xa xưa, mỗi một đạo hoa văn đều tản ra đạo vận khủng bố, tùy tiện một đoàn khí cơ đều có thể dễ dàng xuyên thủng thân thể Đế vương!

Ẩm Huyết Kiếm vỡ nát chỉ còn lại có kiếm hồn Xích Long, cũng bắt đầu chậm rãi ngưng kết lại, chỉ còn có một cái chuôi kiếm, chuôi kiếm này lại là một Chân Long đỏ đậm!

Tần Lập cầm chuôi kiếm, tâm ý tưởng thông cùng kiếm hồn Xích Long của Ẩm Huyết Kiếm, hơi dùng sức một chút, thân kiếm đỏ đậm phun ra từ trong miệng rồng, bị Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ khai thiên lập địa luyện hóa, cảnh giới Ẩm Huyết Kiếm đã đạt đến đỉnh cao của một thanh kiếm!

Không cần thực thể, nhưng có thể chém hết thảy vạn vật thiên hạ!

Tiểu thế giới của Tần Lập một lần nữa trở về giữa tinh thần thức hải, bề ngoài dường như không hề có biến hóa gì. Nhưng Tần Lập lại biết, tiểu thế giới của mình trải qua Tiên Thiên Tinh Khí luyện hóa, đã triệt để trở thành một thế giới gần như chân thật!

Vốn giữa tiểu thế giới không có vật sống, còn bây giờ dù là Tần Lập thu người vào trong tiểu thế giới, đã có thể sinh sống phát triển ở nơi đó!

Nguyên thần bản mạng của Tần Lập lại một lần nữa biến mất vào tiểu thế giới. Tiên Thiên Tử Khí ở trong thân thể biến mất không còn, thay vào đó là ở nơi đan điền có một hạt châu bảy màu, chính là Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ lúc khai thiên lập địa biến thành.

Tần Lập chậm rãi mở mắt, nơi mi tâm mở ra Thần Nhãn không nhận ra được bằng mắt thường, bắn ra một đạo quang mang, trực tiếp bắn thủng địa tâm nơi này!

Tần Lập hiện giờ có một loại cảm giác mới sinh ra, phảng phất như mảnh thiên địa này đều nằm trong khống chế của mình, ở mảnh thiên địa này, mình chính là tồn tại như Thần!

- Đây chính là tạo hóa khai thiên lập địa?

Tần Lập thì thào lẩm bẩm, cảm giác thật khó tin. Đây chỉ là một phần trăm ngàn vạn tạo hóa khi khai thiên lập địa, đã có được thần uy như thế, nếu thật sự khai thiên lập địa, hình thành một đại thế giới chân chính, vậy sẽ đạt được công đức to lớn dường nào?

Nghĩ vậy, thân thể Tần Lập đột nhiên khẽ run lên, hắn thoáng nghĩ đến vì sao người áo xanh lại muốn giao nhiệm vụ này cho mình, đây là muốn đưa cho hắn một công đức khổng lồ mà!

Khôi phục thế giới siêu cổ lần nữa, tuy rằng không phải khai thiên lập địa, nhưng phần đại công đức này cũng lớn đến mức không thể tường được, có thể từ đó lĩnh ngộ bao nhiêu đại đạo, Tần Lập cũng không dám tưởng tượng.

Qua hồi lâu, Tần Lập mới thở ra một hơi dài, buông tay nắm Ẩm Huyết Kiếm, một con rồng nhỏ màu đỏ đậm hóa thành một đoàn sáng đỏ, quấn trên cổ tay Tần Lập, biến mất không thấy.

Cổ địa xa xôi ở giữa một nơi cấm địa mà không hề có nhân loại đặt chân đến, tọa lạc một tòa cổ miếu rách nát. Ba mặt tường cổ miếu đã bắt đầu sụp xuống, từ bên ngoài cũng có thể nhìn rõ những gì bên trong, rách nát đến mức bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ không sinh ra một chút hứng thú gì tới bên này.

Cổ miếu này cũng không có bất cứ đạo vận nào, nơi này cũng không có gì thần kỳ. Nhưng cứ là như thế, ở giữa cổ miếu này lại có một người, đang khoanh chân ngồi ở đó.

Người này không biết đã ngồi đó bao nhiêu năm không hề động đậy, trên người đã phủ xuống một tầng bụi dày. Người không biết, nhất định sẽ cho rằng đây là một tượng thần trong tòa cổ miếu rách nát này, mà tuyệt đối không có ai tin đây lại là một người!

Ngay trong nháy mắt Tần Lập hoàn toàn luyện hóa một tia Tiên Thiên Tinh Khí kia, thân thể người này bỗng nhiên chấn động, tất cả bụi bặm trên người trực tiếp biến mất trong không khí.

Thiên địa trong phạm vi mấy vạn dặm, đều theo người này chấn động, sinh ra một cỗ dao động khủng bố, giống như hắn... chính là trung tâm mảnh thiên địa này!

Bụi mù tan hết, lộ ra bên trong một Lão già diện mạo hiền lành. Nếu như nhân vật lão thành Lang Gia Đại Lục ở nơi này, nhất định sẽ kinh ngạc hô lên tên người này - Kiếm Trần Tử!

Trên Lang Gia Đại Lục, có một cái tên truyền kỳ, gần như được mọi người tôn kính sùng bái!

Không ai biết thực lực Kiếm Trần Tử cuối cùng mạnh đến mức nào, nhưng hậu sinh vãn bối được hắn dẫn dắt lại nhiều đến mức không đếm hết!

Ngay cả Giáo chủ đại giáo vô thượng, tiền nhiệm Giáo chủ, tiền tiền nhiệm Giáo chủ, có thể nói, trong sáu mươi vạn năm gần đây, tất cả cường giả có thể đứng ở đỉnh cao trên Lang Gia Đại Lục, hầu như không có ai chưa từng tiếp nhận Kiếm Trần Tử chỉ điểm!

Môn sinh bạn cũ của hắn, trải rộng khắp Lang Gia Đại Lục!

Có thể nói, người có quyền thế nhất trên Lang Gia Đại Lục, không phải Giáo chủ siêu cấp đại giáo phái, mà là Lão già hiền lành trước mắt đây!

Dù là Giáo chủ bốn siêu cấp giáo phái hiện nay đến đây, nhìn thấy lão nhân này, cũng phải cung kính quỳ xuống, gọi một tiếng: Kiếm Trần Lão Tổ!

Vào Lúc này, trên mặt Kiếm Trần Tử lại dâng lên một cỗ mừng rỡ như điên trước giờ chưa từng có. Hắn vụt đứng lên, kéo theo thiên địa xung quanh cũng run rẩy một chút.

- Ha ha ha ha ha! Thành Thần, cơ hội thành Thần của Kiếm Trần Tử ta rốt cuộc đến rồi!

Kiếm Trần Tử trước tiên ngửa mặt cười to, cười đến rơi nước mắt, sau đó giống như rất đau lòng, lầm bầm tự nói:

- Sáu mươi vạn năm, sáu mươi vạn năm rồi! Ta rốt cuộc đợi được ngày này! Rốt cuộc đợi được ngày này! Từ khi khai thiên lập địa, có ba đạo Tinh Khí, một Âm một Dương một Ngũ Hành! Trong đó Ngũ Hành Khí trực tiếp sáng thế, hình thành thế giới siêu cổ to lớn mỹ lệ, dựng dục sinh ra vạn vật. Hai khí Âm Dương lại biến mất không thấy. Kiếm Trần Tử ta là người ứng vận, có được số mệnh vô thượng, đoạt được một tia Âm khí trong đó, có được đại số mệnh, đại thần thông, đại pháp thuật. Còn Dương khí kia, vẫn cứ không có kết quả. Ta dẫn dắt vô số thiên tài Lang Gia, chỉ điểm bất cứ một hậu sinh vãn bối có thể đạt được thành tựu, còn không phải là bởi vì ngày hôm này hay sao? Dương khí, rốt cuộc ngươi xuất hiện trên đời này rồi! Chỉ cần có thể lấy được một tia Dương khí này, ta... sẽ trở thành Thần đầu tiên trên thế giới này! sống mãi! Ta sẽ chân chính sống mãi không chết-vĩnh sinh bất tử!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 923

Duy Ngã Độc Tôn tập 921

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...