Duy Ngã Độc Tôn tập 924

Loading...

Khách Sạn Hoàng Tuyền

Dưỡng Nữ Thành Phi

Chào Buổi Sáng, Hướng Dương

Isekai Ryouridou

Kiếm Trần Tử, vị tuyệt thế cường giả thần bí bắt đầu vang danh trên đời từ sáu mươi vạn năm trước, được vô số tiền bối lão thành cấp bậc hoá thạch sống trong các siêu cấp đại giáo phái tôn xưng là lão sư, một khi phát hiện ra Tiên Thiên Tinh Khí chí dương xuất thế, liền không hề có chút do dự gì, vừa ra tay là thế sấm sét ngàn quân!

Phải bắt giết Tần Lập!

Năm chữ này, gần như chỉ trong một đêm liền truyền khắp Lang Gia Đại Lục!

Cứ như thế, Bất Động Như Sơn Tần Lập, cường giả trẻ tuổi vừa nổi danh trên Lang Gia Đại Lục, đột nhiên bị đẩy lên ngọn nguồn sóng gió!

Kịch liệt như thế, bá đạo như thế, kiêu ngạo như thế!

Không hề có lý do gì!

Đối với Kiếm Trần Lão tổ mà nói, không cần bất kỳ lý do gì!

Bất cứ một võ giả Lang Gia Đại Lục, nhắc tới Kiếm Trần Lão tổ thì ai cũng thần sắc nghiêm túc, tràn ngập tôn kính. Một trường giả như thế, hắn nói muốn bắt giết ai, vậy tất nhiên phái có lý do muốn bắt giết hắn!

Cho nên, ngay cả siêu cấp đại giáo pháị cũng không dám che chở!

Giáo chủ Lang Gia Cổ Giáo, vị cường giả tiền bối đã từng biểu lộ hữu hảo với Tần Lập, trực tiếp triệu hồi Thánh tử Cổ Kiếm Phong, Thánh nữ Phong Tiêu Tiêu về giáo, không cho phép bọn họ có bất kỳ liên hệ gì với Tần Lập!

Giáo chủ Lang Gia Bách Gia Phái, vị cường giả đã từng công khai biểu thị thưởng thức Bất Động Như Sơn Tần Lập, trực tiếp triệu hồi Thánh tử Nhạc Vãn Quân, Thánh nữ Tuyết Phi Phi về giáo.

Giáo chủ Lang Gia Phi Tiên Phái, cũng là cường giả từng coi trọng sự phát triển của Bất Động Như Sơn Tần Lập, ra lệnh môn hạ Thánh nữ Đỉnh Linh không được công khai nói tới Tần Lập trên bất kỳ trường hợp nào, phải vạch rõ giới hạn cùng Tần Lập.

Lâu Minh Vũ Thánh tử Lang Gia Phi Tiên Phái, lại vô cùng vui mừng công khai biểu thị mình đã sớm nhìn ra Tần Lập lòng lang dạ sói, không phải người tốt.

Trong bốn siêu cấp đại giáo phái, chỉ có Hoa Anh Hùng Giáo chủ Lang Gia Thần Giáo không phát biểu bất cứ thái độ gì, nhưng Phó giáo chủ Hà Thanh Tùng đã công khai tuyên bố muốn trợ giúp Kiếm Trần Lão tổ bắt giết Tần Lập!

Hoa Phượng Hoàng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo, nghe nói bị giam cầm diện bích tự ngẫm ở một nơi không ai biết. Đủ mọi giả thuyết nguyên nhân, nhưng mọi người ít nhiều đoán ra được một chút.

Hoa Phượng Hoàng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo cùng Bất Động Như Sơn Tần Lập, sợ rằng đã sớm thầm sinh ra tình cảm, căn bản không để ý đến Kiếm Trần Lão Tổ, cho nên nàng đã bị nhốt lại.

Hà Đan Đằng Thánh tử Lang Gia Thần Giáo, mỗi lần nhắc tới Tần Lập, đều là nghiến răng nghiến lợi, hận không thể xé xác uống máu!

Ngoại trừ những siêu cấp đại giáo phái, hận Tần Lập nhất không ngoài Lang Gia Liệt Hỏa Giáo. Đến bây giờ, Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo cuối cùng có phải là Thu Vũ Hàn hay không, cũng không có kết luận chắc chắn chỉ là bọn họ sẽ kiên quyết không thừa nhận. Còn Tần Lập chém giết Thiếu giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, là sự thật không cần tranh cãi.

Cho nên, giáo phái này muốn cùng Tần Lập không chết không thôi!

Lang Gia Đại Bỉ, đại hội Lang Gia bắt đầu từ mấy trăm vạn năm trước, lần đầu tiên bởi vì nhân tố bên ngoài mà bị trì hoãn vô thời hạn!

Bất Động Như Sơn Tần Lập, từ một con cờ đen giết ra từ Lang Gia Đại Bỉ, thoáng cái biến thành ác nhân mà người người đời giết. Tất cả, đơn giản chỉ là bởi một câu nói của một người!

Tần Lập lẳng lặng ngồi trong phòng ở tận cùng Như Ý Tiên Phường, Thủy Sinh Liên ngồi đối diện hắn, đôi tay trắng nhỏ đang pha trà cho Tần Lập.

Thiếu nữ váy đỏ không biết đi đâu, trong phòng chỉ có hai người bọn họ.

- Còn không đi? Gia gia truyền tin về, muốn huynh đi tìm ngài. Ngài ấy có thể bảo hộ huynh chu toàn, dù là Kiếm Trần Lão tổ cũng không thể mang huynh đi khỏi người ngài ấy.

Thủy Sinh Liên vừa pha trà, vừa dùng ngữ khí êm dịu nói.

Trên dung nhan tuyệt sắc khuynh thành, mắt sáng lóe lên, lại mang theo một tia lo lắng nhàn nhạt. Không thể nói rõ là vì cái gì phái lo lắng cho Tần Lập, dù sao nàng không muốn Tần Lập có bất cứ nguy hiểm nào.

Tần Lập trả lời, cũng hết sức ngắn gọn dứt khoát:

- Không đi.

- Huynh... huynh ở nơi này, giống như ngọn đèn trong đêm đen, quả thật là một bia ngắm sống mà!

Thủy Sinh Liên có chút bất đắc dĩ nói, nâng ly trà đặt trước mặt Tần Lập:

- Muội cũng không có ý đuổi huynh đi, thật sự là huynh ở nơi này đã không có ý nghĩa nữa. Không ai biết vì sao Kiếm Trần Lão tổ đột nhiên xuất hiện, sau đó lại muốn đối phó huynh..

- Có lẽ huynh biết được một chút.

Tần Lập nâng chung trả lên, nhẹ nhàng thổi một hơi, hương trà thấm vào lòng người, nhàn nhạt nói.

- Ồ?Huynhbiết?

Thủy Sinh Liên khẽ cau hàng mi nhỏ, nhìn Tần Lập.

- Đúng thế, một thời gian trước, huynh quả thật tiến vào trong hồ nước kia, đồng thời ở nơi đó chiếm được một đại tạo hóa.

Tần Lập nhàn nhạt nói rõ, nói sơ lượt cho Thủy Sinh Liên những gì mình gặp được.

- Trời ạ, huynh nói thật sao? Ở nơi đó huynh đã lấy được Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ thuỡ khai thiên lập địa? Còn là Tiên Thiên Tinh Khí chí dương chí cương?

Thủy Sinh Liên tràn ngập không thể tin nổi nhìn Tần Lập, giống như đang nhìn một con quái vật.

Tần Lập mặt già rất dầy, nhưng vẫn cứ cảm thấy ngại ngùng:

- Không phải huynh cố ý gạt muội.

- Muội biết, muội biết, nhưng muội vẫn còn có chút khó tin được. Nơi đó làm thế nào lại có được loại thần vật này?

Thủy Sinh Liên cảm thán nói:

- Không gạt huynh, gia gia muội cũng từng tiến vào hang động kia, nhưng không thể đi sâu vào trong, nói là nơi đó có một tồn tại lực lượng tinh thần hùng hồn như ba ngàn đại thế giới, không ngờ tới lại chính là loại thần vật này!

Tần Lập cười khổ:

- Huynh cũng không ngờ tới, càng không ngờ tới là huynh vừa lấy được nó, ở bên kia đã bắt đầu nhắm vào huynh, hiển nhiên đối phương là cảm ứng được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí này mà đến, chẳng qua kỳ quái là huynh lại không có cảm giác gì.

- Kiếm Trần Tử...

Thủy Sinh Liên nỉ non lẩm bẩm:

- Hắn chính là tồn tại đỉnh cao trên Lang Gia Đại Lục! Tuy rằng gia gia muội không thích hắn, nói những việc hắn ta làm đều là giả nhân giả nghĩa, nhưng không thể thừa nhận là hắn rất mạnh. Giữa hai người chưa từng gặp mặt, nhưng gia gia muội từng nói, ngài ấy không chắc là đối thủ với Kiếm Trần Tử.

Thủy Sinh Liên nói đến đây, nhìn Tần Lập nói:

- Cho nên, huynh nên rời khỏi đây trước đi, từ Tinh Không cổ lộ, về nơi của huynh trước kia. Huynh còn trẻ, tu luyện mấy trăm mấy ngàn năm sau, huynh vẫn còn trẻ ruổi. Đến lúc đó, lại đối mặt với Kiếm Trần Tử, khẳng định sẽ nắm chắc hơn hiện giờ nhiều lắm! Nhất là Kiếm Trần Tử kia dù là thiện thật hay thiện giả, nhưng quả thật môn sinh trải rộng khắp thiên hạ. Chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, cả Lang Gia Đại Lục tuy rằng vô cùng khổng lồ, nhưng thật sự khó mà có chỗ cho huynh dung thân. Cho nên, muội nghĩ huynh vẫn nên tạm thời rời khỏi nơi này thì tốt hơn, chỗ gia gia muội, huynh cũng không cần đi nữa!

Thủy Sinh Liên nói hết sức chân thành, hoàn toàn là vì nghĩ cho Tần Lập, mà không phải sợ Tần Lập dẫn đến tai họa cho gia gia nàng.

Nhưng Tần Lập vẫn không muốn chạy, hoàn toàn không muốn chạy. Hắn ở chỗ này, người nhà của hắn, thê tử con cái của hẳn sẽ an toàn. Một khi hắn trở về nhà, như vậy thì tất cả người thân của hắn sẽ trực tiếp đối mặt với cả Lang Gia Đại Lục!

Đây là thứ nhất.

Thứ hai, Tần Lập hấp thu luyện hóa đoàn Tiên Thiên Tinh Khí chí dương chí cương này, thực lực đã tăng vọt đến cảnh giới cực mạnh, hiện giờ hắn đang khát vọng chiến đấu!

Cực kỳ khát vọng!

Vốn Lang Gia Đại Bỉ chính là một khối đá thử vàng rất tốt, Tần Lập dự định sau khi lấy được hạng nhất ở trình tự thanh niên, sẽ đi khiêu chiến người mạnh nhất trình tự trung niên cùng lão niên.

Đáng tiếc, đột nhiên xảy ra chuyện này, Lang Gia Đại Bỉ bị hoãn lại vô thời hạn, còn hắn cũng bỗng nhiên từ một cường giả trẻ tuổi mới bộc lộ tài năng, biến thành công địch của cả Lang Gia Đại Lục.

Muốn nói trong lòng Tần Lập không giận, đó là tuyệt đối không thể nào. Kiếm Trần Tử này, người ta tôn kính hắn thế nào, không có liên quan tới Tần Lập, Tần Lập chỉ biết là mình và hắn ta không thù không oán, hắn vừa xuất thế đã muốn bắt giết mình.

Dựa vào cái gì?

Lẽ nào chỉ bằng Kiếm Trần Tử ngươi môn sinh bạn cũ trải khắp thiên hạ? Chỉ bằng ngươi vang danh Lang Gia Đại Lục sáu mươi vạn năm trước?

Hay là nói, ta số mệnh tận trời, nhận được một tia Tiên Thiên Tinh Khí, làm cho ngươi bắt đầu nhớ thương?

Không buông tha ta? Lão tử còn không muốn buông tha ngươi đâu!

Tần Lập đã không nhớ được, mình đã bao nhiêu năm không có tức giận đến thế này. Nhất là Hoa Phượng Hoàng bị giam lại, các bằng hữu Nhạc Văn Quân cùng Cổ Kiếm Phong bị mạnh mẽ triệu hồi về môn phái.

Lửa giận trong lòng Tần Lập liền hừng hừng thiêu đốt.

Dù ngươi là cường giả đứng đầu Lang Gia Đại Lục, vậy thì sao chứ? Ta làm gì phải sợ ngươi!

Thủy Sinh Liên một đôi mắt sáng nhìn Tần Lập sắc mặt không ngừng biến ảo, biết mình không thể nào khuyên được hắn không khỏi khẽ thở dài một tiếng, lấy từ trong nhẫn ra một chiếc bình nhỏ, đưa cho Tần Lập:

- Bên trong bình nhỏ này là một viên đan dược, gọi là Cừu Chuyển Kim Dương Đan, là đại năng thời đại siêu cổ luyện chế ra, vốn đã không nhiều, đến bây giờ cũng chỉ còn có một viên này, dùng nó vào lúc mấu chốt, hãn có thể giữ cho huynh một mạng. Muội có thể làm cho huynh, cũng chỉ có như thế thôi.

Thủy Sinh Liên nói rồi, thần sắc dường như có chút ảm đạm, nhỏ giọng nói:

- Huynh một lòng muốn khôi phục vinh quang thời đại siêu cổ, người khác lại không muốn thế. Đừng quá chấp nhất chuyện đó, Tần Lập, nếu như huynh có thể tránh khỏi một kiếp này, muội sẽ gả cho huynh.

Thủy Sinh Liên là một người con gái băng thanh ngọc khiết, nói ra những lời này, ngay cả việc đốc hết dũng khí, nhưng trên mặt vẫn không thể khống chế được mà nổi một đoàn mây hồng, mắt sáng ngóng nhìn Tần Lập, còn nói thêm:

- Nếu như huynh xảy ra chuyện gì, Kiếm Trần Tử muội đánh không lại, nhưng tất cả những người tham dự, muội đảm bảo sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho họ!

Tần Lập cười ha ha, bỗng nhiên ngẩng đầu, khẽ vuốt dung nhan như ngọc của Thủy Sinh Liên, trơn mềm nhẵn nhụi như ngọc bích, Tần Lập lắc đầu cười:

- Ai nói huynh nhất định sẽ chết? Không tin thì muội xem, ai muốn lấy lòng Kiếm Trần Tử tới đây bắt huynh trước, thì sẽ phải chết trước tiên!

Một cỗ khí thế ngạo nghễ thiên hạ, bao quát trời cao, bỗng nhiên bộc phát ra từ người Tần Lập, Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Chiến Kỳ huynh tu luyện là Cửu Thiên Thập Địa, Duy Ngã Độc Tôn ! Chiến Kỳ này không phải chỉ là bày biện, Tần Lập ta cũng không phải bột nhão, mặc kệ ai cũng có thể chết đạp được!

Thủy Sinh Liên không để Tần Lập rút tay về, mà dùng bàn tay mảnh mai như ngọc của mình giữa tay Tần Lập lại, dùng khuôn mặt của mình nhẹ nhàng vuốt ve trên tay Tần Lập, nỉ non nói:

- Muội tin tưởng, muội tin tưởng huynh! Từ lần đầu gặp được huynh, muội đã biết huynh chính là nam nhân mà muội chờ đợi! Muội là của huynh, muội sống là người của huynh, đã chết, cũng là chết cho huynh, điểm này không ai có thể thay đổi được! Nếu không trốn khỏi số mệnh này, vậy để cho chúng ta cùng nhau đối mặt đi!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 925

Duy Ngã Độc Tôn tập 923

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...