Duy Ngã Độc Tôn tập 927

Loading...

Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (Quyển 5)

Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Vua trò chơi - Yugi Oh

Shinrei Tantei Yakumo

Gian phòng ở Như Ý Tiên Phường, nếu nhìn xuống từ trên cao thì có thể nhìn ra được, mỗi một phòng không phải tồn tại đơn độc, rất nhiều phòng ốc nối liền một chỗ, bên trong đều liền với nhau.

Cho nên, Thủy Sinh Liên dẫn Tần Lập đi qua những gian phòng này, quẹo trái rẽ phảị đi rất xa. Cuối cùng, mới đi qua một cánh cửa ngầm, đi đến một gian phòng nhỏ, gian phong bày biện rất đơn giản, có ba người đang ngồi nói chuyện.

Tần Lập lập tức thấy được Ô Quận Vương ngồi ở vị trí bên cùng một người trung niên, còn ở chủ tọa, ngược lại là một thanh niên bề ngoài chỉ khoảng hai mươi tuổi.

Thanh niên này một đầu tóc ngắn đôi mắt không lớn nhưng hết sức có thần. Hai hàng mi kiếm sắc bén, mặc một thân trường sam màu xanh, ngồi ở đó không lên tiếng, trên người đã lộ ra một cổ khí chất cực kỳ cao quý.

Nhìn Kỹ, nét mặt người thanh niên này có chút tương tự với Thủy Sinh Liên, Tần Lập thầm nghĩ: Vị này, có lẽ chính là Thủy Hận Sinh đại danh đỉnh đỉnh trên Lang Gia Đại Lục.

Quả nhiên, Ô Quận Vương thấy Tần Lập đi vào, vẫy vẫy tay với hắn, nói:

- Tới đây bái kiến Thủy Hận Sinh tiền bối, còn có vị này, là Thủy Hướng Đông thúc thúc của con!

Tần Lập đi đến, khom người hành lễ với hai người.

Thủy Hận Sinh khe khẽ gật đầu, không nói gì, Thủy Hướng Đông lại đánh giá từ trên xuống dưới Tần Lập nửa ngày, lại nhìn nữ nhi Thủy Sinh Liên đứng ở một bên có chút xấu hổ, cùng với thiếu nữ váy đỏ Thủy Hồng Lăng trong ánh mắt mang theo vài phần đau thương.

Sau đó mới nhẹ giọng hỏi:

- Cậu chính là Tần Lập?

Tần Lập gật đầu, biết ý trong lời Thủy Hướng Đông nói, không nói nhiều, lẳng lặng đứng một bên.

Trong lòng hai người Thủy Hận Sinh cùng đều âm thầm gật đầu, quả nhiên là nhân tài tuấn tú, khó trách Thủy Sinh Liên trước giờ vẫn luôn không hề có cảm giác gì với nam tử lại động lòng với hắn. Ngay cả Thủy Hồng Lăng luôn luôn tinh tinh mê mê, hoàn toàn không có khái niệm gì về tình ái nam nữ cũng thích hắn.

Hơn nữa, từ thực lực mà Tần Lập biểu hiện ra gần đây, quả thật xứng đôi với nữ nhi Thủy gia.

Nét mặt Thủy Hướng Đông lúc này hơi hòa hoãn một chút, nói:

- Ngồi đi.

Tần Lập vừa ngồi xuống, lại nghe Thủy Hướng Đông nói:

- Sau này, đối với các nàng tốt một chút!

Khóe miệng Tần Lập kéo lên, muốn nói gì, nhưng phát hiện không thể nói được. Thật đúng là giống như tính tình Thủy Hận Sinh mà, rất là trực tiếp, căn bản sẽ không quanh co lòng vòng với ngươi, lại càng sẽ không biết uyển chuyển.

So sánh lại, dường như thiếu nữ váy đỏ Thủy Hồng Lăng càng giống như nữ nhi Thủy gia, Thủy Sinh Liên tất nhiên cứng rắn, nhưng vẫn còn biết thay đổi biến hóa.

Ô Quận Vương nhàn nhạt mỉm cười, đối với những chuyện này đều lơ đễnh, thấy Tần Lập ngồi xuống, trực tiếp nói:

- Tần Lập, lần này chúng ta trở về, chủ yếu là bởi vì chuyện Kiếm Trần Tử. Con có biết, vì sao Kiếm Trần Tử kia muốn làm khó con không?

Lúc Ô Quận Vương nói, nhìn vào hai mắt Tần Lập, ánh mắt kia hơi có chút ý vị sâu xa.

Đồng thời, hai người Thủy Hận Sinh cùng Thủy Hướng Đông cũng đều đang nhìn Tần Lập.

Tần Lập hơi do dự một chút, tiếp đó liền rõ ràng ý của Ô Quận Vương. Bên này người ta vừa nói giao phó cả hai nữ nhi cho mình, không có chút dây dưa dài dòng, càng không có chút làm khó. Nếu như mình còn lại che giấu giữ lại, không nói ra chuyện Tiên Thiên Tinh Khí, vậy thì có chút quá đáng.

Hơn nữa, nhìn biểu tình ba người này, dường như bọn họ đã sớm biết được mình thu được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí kia.

Nghĩ vậy, Tần Lập khẽ giọng nói:

- Nguyên nhân cụ thể, con thật không dám nói rõ. Chẳng qua, có lẽ là liên quan đến một đoàn Tinh Khí mà con lấy được trong thời gian trước.

Tần Lập đơn giản nói một lượt quá trình mình tiến vào trong hang động dưới hồ sâu thác nước, nhận được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí. Thủy Sinh Liên nghe đến ánh mắt liên tục sáng lên, thiếu nữ váy đỏ Thủy Hông Lăng lại lấy tay che môi nhỏ, khuôn mặt tinh xảo như gốm sứ tràn ngập khó tin:

- Huynh... huynh thật sự đi đến nơi đó? Muội còn tưởng là huynh đang nói đùa với muội nữa chứ.

Thủy Hận Sinh khẽ than một tiếng, lên tiếng:

- Phải thừa nhận, số mệnh của con thật là rất mạnh, không hổ là đứa con của số mệnh mà. Con có biết, hang động kia từ thời đại siêu cổ ta đã đi vào! Nhưng căn bản không tìm được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí đó!

Sợ rằng, đây là lần đầu tiên Thủy Hận Sinh thừa nhận mình là người thời đại siêu cổ ở trước mặt người khác. Tuy rằng trước đó có rất nhiều người biết chuyện này, nhưng dù sao cũng không nghe hắn chính miệng thừa nhận.

Tần Lập không khỏi tỉ mỉ quan sát Thủy Hận Sinh lần nữa, trong lòng cảm thán: Nếu không phải mình biết rõ, người trước mắt đây chính là Thủy Hận Sinh danh tiếng hiển hách trên Lang Gia Đại Lục, sợ rằng sẽ thật sự coi hắn là một người trẻ tuổi. Ngoại trừ một thân khí độ cao quý, không có bất kỳ chỗ nào cảm thấy được đây là một đại năng tiền bối cấp bậc hoá thạch sống.

Trong lòng Tần Lập nghĩ vậy, sau đó nghe Thủy Hận Sinh nói.

- Ở thế giới siêu cổ, khi chưa khai thiên lập địa, vũ trụ vốn là một mảnh hỗn độn, không hề có bất cứ sinh vật gì, cũng không có bất kỳ hình thể nào. Truyền thuyết là Thần mở ra mảnh thiên địa này, tạo ra vô số ngôi sao. Mà khi khai thiên lập địa, có ba đoàn Tiên Thiên Tinh Khí, một Âm một Dương một Ngũ Hành. Trong đó Ngũ Hành Khí diễn hóa thành nơi hạch tâm thế giới siêu cổ, nói cách khác, thế giới siêu cổ khổng lồ xưa kia là do một đoàn Ngũ Hành Tinh Khí biến thành.

Thủy Hận Sinh khẽ giọng nói, mọi người trong phòng đều ngưng thần lắng nghe.

- Còn lại hai đạo Tiên Thiên Tinh Khí một Âm một Dương, liền biến mất giữa thế giới siêu cổ, không ai biết chúng nó đi về nơi nào, càng không có ai tìm được chúng.

Thủy Hận Sinh Nói rồi, thoáng nhìn Tần Lập:

- Con có biết, vì sao ta không thích Kiếm Trần Tử kia hay không?

Tần Lập lắc đầu.

Thủy Hận Sinh nói:

- Năm đó, tổ tiên Thủy gia ta ở thời đại siêu cổ là Vương tộc siêu cổ . Chỉ là quá ít người, điều này cũng trở thành trói buộc lớn nhất của Thủy gia. Sau này, trong một lần ngẫu nhiên, phụ thân ta phát hiện một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm. Chính là khi khai thiên lập địa, xuất hiện một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm đó!

- Cái gì? Lại có đến ba đạo?

Nghe xong Thủy Hận Sinh nói, Tần Lập thật sự hết sức giật mình. Hắn thật sự không ngờ đến, mình thu được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí này lại không phải là duy nhất. Hắn thu được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí này quả thật là thuộc tính chí dương chí cương, vừa lúc Phối hợp với chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn có thể phát huy ra uy lực cực mạnh.

Nhưng lại không ngờ tới, Tiên Thiên Tinh Khí này lại còn có Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm cùng Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành. Trong đó Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành hình thành nên thế giới siêu cổ, còn một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm lại do phụ thân Thủy Hận Sinh lấy được, như thế thì chuyện này lại có quan hệ gì với Kiếm Trần Tử chứ?

Thủy Hận Sinh gật đầu, nói:

- Năm đó sau khi gia phụ phát hiện đoàn Tiên Thiên Tinh Khí, cũng không lập tức động đến nó. Hấp thu luyện hóa Tiên Thiên Tinh Khí, chẳng những cần phải có thực lực rất mạnh, càng cần số mệnh kinh người. Nếu như số mệnh không đủ mạnh mẽ hấp thu luyện hóa Tiên Thiên Tinh Khí, như vậy chỉ có một hậu quả: chính là thân thể bị Tiên Thiên Tinh Khí luyện hóa!

- Bị Tiên Thiên Tinh Khí luyện hóa?

Thủy Hồng Lăng nghe đến nhập thần vô thức hỏi:

- Nói đúng ra, là bị Tiên Thiên Tinh Khí hấp thu ngược lại? Như thế cũng quá khủng bố đi chứ?

Thủy Hận Sinh gật đầu:

- Đương nhiên khủng bố, cho nên người có thể hấp thu luyện hóa Tiên Thiên Tinh Khí, tất nhiên là người ứng vận!

Lúc này Thủy Hướng Đông xen lời:

- Kiếm Trần Tử là thúc thúc ruột của ta cũng là người ứng vận, là Vương tộc siêu cổ! Một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm năm đó là gia gia lưu lại cho phụ thân ta, hy vọng phụ thân có thể hấp thu luyện hóa nó, nhưng lại bị mẫu thân Kiếm Trần Tử mang đi, về sau, liền triệt để mất đi tung tích.

Thủy Hận Sinh khẽ lắc đầu:

- Ta cũng không hận mẫu thân Kiếm Trần Tử mang đi một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí kia, ta chỉ hận hắn không có một chút thân tình. Thủy gia chưa từng có bất cứ chỗ nào xin lỗi hắn, nhưng hắn lại không hề coi mình là người Thủy gia. Từ việc hắn tự xưng mình là Kiếm Trần Tử có thể nhìn ra được. Hơn nữa, ta chân chính chán ghét hắn là vì hắn muốn lấy được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí khác, đã làm ra những hành động này!

Thủy Hướng Đông oán hận nói:

- Hắn vì tìm kiếm một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí khác, dùng thời gian sáu mươi vạn năm, đi chỉ điểm bất kỳ một người nào có thể đạt được thành tựu mà hắn gặp được. Vô số bị pháp đỉnh cấp của Thủy gia, cứ thế bị hắn truyền bá ra ngoài. Điều này cũng chưa tính, chỗ trọng yếu nhất là không ai biết hắn giả nhân giả nghĩa, đều coi hắn trở thành người vô tư nhất, đáng kính nể nhất trên Lang Gia Đại Lục. Trên thực tế, lại là bởi hắn muốn thông qua phương thức này, tìm ra được đầu mối một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí khác! Cái gì vô tư... Ta khinh!

Thủy Hận Sinh khoát tay, nói:

- Không chỉ như thế. Ta dùng rất nhiều năm, mới điều tra ra dường như Kiếm Trần Tử có chút quan hệ với bộ tộc Quỷ Mị. Cho nên, lần này phái trở về gấp, Tần Lập, con nhất định phải cẩn thận, dù là con đã luyện hóa hấp thu được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí chí dương chí cương, nhưng hiện giờ con vẫn không phải đối thủ của Kiếm Trần Tử.

Thủy Hận Sinh nói, trong mắt hiện lên một tia sầu lo:

- Nếu như bộ tộc Quỷ Mị thật sự có quan hệ với hắn, vậy thì càng nguy hiểm. Sáu mươi vạn năm, người được hắn chỉ điểm nhiều vô số kể, không ai biết trong đó ẩn giấu bao nhiêu người bộ tộc Quỷ Mị!

- A?

Thủy Sinh Liên không nhịn được phát ra một tiếng kinh hô, nói đến cùng, đây mới chính là chuyện đáng sợ nhất. Địch nhân bày rõ ràng không đáng sợ, chân chính đáng sợ là những kẻ trốn trong bóng tối kia!

Thủy Hận Sinh thở dài:

- Nhiều năm qua, tâm nguyện lớn nhất của ta là khôi phục thế giới siêu cổ lần nữạ. tái hiện huy hoàng thời đại siêu cổ năm xưa. Còn Kiếm Trần Tử, tâm nguyện lớn nhất của hắn là tự mình trở thành Thần, có truyền thuyết, có được hai đoàn Tiên Thiên Tinh Khí, một Âm một Dương, liền có thể thành Thần!

Thần sắc Thủy Hướng Đông có chút buồn bã, nhẹ giọng nói:

- Đúng vậy, lý tưởng này không ai có thể chịu nổi. Mầu thân hồng Lăng, tổ tiên Quận Vương, không phải như thế sao? Chẳng qua, bọn họ chọn sai chỗ, nơi di tích thần bí kia... ôi, hiện giờ nghĩ lại, hẳn chính là một quân cờ của Kiếm Trần Tử.

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 928

Duy Ngã Độc Tôn tập 926

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...